துறவிகள் இந்திய அரசியலில் சேர்வது சரியா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வாழ்க்கையில் ஒழுக்கம் கடைபிடிக்கிறேன் உங்க அடிப்படையாகக் கொண்டு வந்து தெய்வ வழிபாட்டிற்கு இடையூறு இல்லாமல் அவர்கள் வாழ்ந்து வருகின்றார்கள் வந்து ஒழுக்கம் கல்வி அறிவு ஒரு இடத்தை சுத்தமாக அல்லது கழிவு உடனே அந்த ஒரு பொருளை எடுத்து சுத்தம் பண்ணுவது தயாராக இருப்பார்கள் அதனாலதான் சாதத்தில் ஒன்று எந்த இடத்திலும் வரலாம் வரவேண்டும் என்பதே இல்லை ஆதிதிராவிட மக்களுக்காக அவர் செய்கின்ற சேவையை அந்த மாநிலத்தில் மட்டுமே பெருமையாக சொல்லுகின்றார்கள் அந்த அளவுக்கு அந்த ஏரியாவிலேயே வளர்ச்சிப் பாதையில் கொண்டு செல்கிறது பல மாடிக் கட்டடங்கள் அழிக்க வேண்டுமென்ற எண்ணம் இருக்காது பேராசை கேட்டிருக்க வேண்டும் தமிழ் பண்ணவேண்டும் அருமையாக இருக்கின்றன கைகொடுத்து தூக்கிவிட வேண்டும் என்ற எண்ணம் இருக்கும் நான்தான் பெரியவன் நான் தான் பெரியவன் என்ற எண்ணம் இருக்காது அதனால் தான் என்பது இயக்கத்தை வழி நடத்திச் செல்கின்ற ஒரு குறிப்பிட்ட அந்த வருகின்ற ஒரு முறை நன்றாக இருந்தால் நாடு முன்னேறும் அந்த நாட்டு மக்கள் முன்னேறுவார்கள் அரசியலுக்கு வருவது மிக மிக நன்று
Romanized Version
வாழ்க்கையில் ஒழுக்கம் கடைபிடிக்கிறேன் உங்க அடிப்படையாகக் கொண்டு வந்து தெய்வ வழிபாட்டிற்கு இடையூறு இல்லாமல் அவர்கள் வாழ்ந்து வருகின்றார்கள் வந்து ஒழுக்கம் கல்வி அறிவு ஒரு இடத்தை சுத்தமாக அல்லது கழிவு உடனே அந்த ஒரு பொருளை எடுத்து சுத்தம் பண்ணுவது தயாராக இருப்பார்கள் அதனாலதான் சாதத்தில் ஒன்று எந்த இடத்திலும் வரலாம் வரவேண்டும் என்பதே இல்லை ஆதிதிராவிட மக்களுக்காக அவர் செய்கின்ற சேவையை அந்த மாநிலத்தில் மட்டுமே பெருமையாக சொல்லுகின்றார்கள் அந்த அளவுக்கு அந்த ஏரியாவிலேயே வளர்ச்சிப் பாதையில் கொண்டு செல்கிறது பல மாடிக் கட்டடங்கள் அழிக்க வேண்டுமென்ற எண்ணம் இருக்காது பேராசை கேட்டிருக்க வேண்டும் தமிழ் பண்ணவேண்டும் அருமையாக இருக்கின்றன கைகொடுத்து தூக்கிவிட வேண்டும் என்ற எண்ணம் இருக்கும் நான்தான் பெரியவன் நான் தான் பெரியவன் என்ற எண்ணம் இருக்காது அதனால் தான் என்பது இயக்கத்தை வழி நடத்திச் செல்கின்ற ஒரு குறிப்பிட்ட அந்த வருகின்ற ஒரு முறை நன்றாக இருந்தால் நாடு முன்னேறும் அந்த நாட்டு மக்கள் முன்னேறுவார்கள் அரசியலுக்கு வருவது மிக மிக நன்றுVazhkaiyil Ozhukkam Kataipitikkiren Unga Adippadaiyakak Kondu Vandhu Theyva Vazhipattirku Idaiyuru Illamal Avargal Vazhndhu Varukinrarkal Vandhu Ozhukkam Kalvi Arivu Oru Idaththai Suththamaka Allathu Kazhivu Udane Andha Oru Porulai Eduthu Saththam Pannuvathu Thayaraga Irupparkal Athanalathan Chathatthil Ondru Endha Idaththilum Varalam Varavendum Enbathe Illai Aathithiravida Makkalukkaka Our Seykinra Sevaiyai Andha Maanilathil Mattume Perumaiyaka Chollukinrarkal Andha Alavuku Andha Eriyavileye Valarchchip Pathaiyil Kondu Selkirathu Pala Matik Kattadangal Azhikka Vendumenra Ennam Irukkaathu Perachai Kettirukka Vendum Tamil Pannaventum Arumaiyaka Irukindrana Kaikotutthu Tukkivita Vendum Endra Ennam Irukum Nandan Periyavan Nan Thaan Periyavan Endra Ennam Irukkaathu Athanal Thaan Enbathu Iyakkaththai Vazhi Natatthich Chelkinra Oru Kurippitta Andha Varukinra Oru Murai Nandraga Irundhal Nadu Munnerum Andha Nattu Makkal Munneruvarkal Arasiyalukku Varuvathu Miga Miga Nanru
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Turavikal Indiya Arachiyalil Chervathu Chariya,


vokalandroid