பிஜேபிக்கு எதிராக ஏன் அனைத்து அரசியல் கட்சிகளும் உள்ளன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வெளிவந்து பரவலான வறுமை ஆந்திரா தமிழ்நாடு கர்நாடகா பிஜேபி
Romanized Version
வெளிவந்து பரவலான வறுமை ஆந்திரா தமிழ்நாடு கர்நாடகா பிஜேபிVelivandu Paravalana Varumai Aandhira Tamilnadu Karnataka Bjp
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எந்த கட்சியின் ஆட்சி நன்றாக இருக்கிறது - பி.ஜே.பி அல்லது காங்கிரஸ்? ...

எனக்கு வந்த காங்கிரஸ் இந்திரா காந்தி இருக்கிற வரைக்கும் எனக்கு புடிச்சது இந்திராகாந்தி ராஜீவ்காந்தி இருக்கிற வரைக்கும் இப்ப வந்து பிஜேபி இருந்தா பரவால்ல தான் நான் பிஜேபி வந்து முதலில் சொன்ன சட்டதிட்டஙபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பி.ஜே.பி அதிகாரத்தில் ஒரு கேள்வியை எழுப்புவது கடினமானது ஏன்? ...

அது வந்து அவரவர் தனிப்பட்ட மறைத்து தானே இப்பொழுது நடிக்கிறார்கள் ஓட்டுக்கு மட்டும் மத்தவங்க எல்லாம் தனிப்பட்ட மாதம்தான் வந்து பெருகும் நினைக்கிறாங்க அப்படி இருக்குற எல்லா மதமும் எல்லா மக்களும் எல்லா மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நல்ல ஆட்சி காங்கிரஸில் இருந்ததா அல்லது பா.ஜ.க வில் இருந்ததா? ...

இப்போதைக்கு உள்ள சூழ்நிலையில் எந்த கவர்மெண்ட் அல்லது வரும் என்று சொல்ல முடியாதுங்க 70 வயது பெண்களுடன் உல்லாசமாக போட்டோ வீடியோ அவளோட பேப்பர் நீ சொல்ல வந்த தமிழர்கள் என்ன பண்ண முடியாது தமிழ்நாடு கிடையாதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் மோடி அரசாங்கத்தால் திருப்தி அடைந்துள்ளீர்களா? ...

இருக்குதுன்னா ஒரு வண்டி வந்து எல்லாமே நல்லாத்தான் இருக்கு முன்கூட்டியே கையாண்டு விட்டாரோ என்ற மற்றொரு என்ன இருக்கு மக்கள் மத்தியில் உள்ள மோடி ஒரு திறமையான வந்தாலும் எம்ஜிஆர் காமராஜர் யாருமில்லை சந்தர்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இளைஞர்களுக்கும் விவசாயிகளுக்கும் பிஜேபி அரசாங்கம் என்ன செய்தது? ...

இலக்கியங்களுக்கும் அழகாய் இருக்கும் தமிழக அரசு அதற்கான திட்டங்களைத் தீட்டி எந்த ஒரு விஷயத்தையும் இரண்டாவது அறிவிப்பு கொடுத்தது யார் என முதல்வர் எடப்பாடி பழனிசாமி வாழ்க்கையில எந்த ஒரு மாற்றத்தையும் உருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெட்ரோல் விலை உயர்ந்ததற்கு மோடி அரசாங்கம்தான் பொறுப்பு. பிஜேபிக்கு நாம் வாக்களிக்கவேண்டுமா? ...

செயல்பாடுகள் நிறைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவதால் பெட்ரோல் விலை கொஞ்சம் கட்டுப்படுத்தும் என்பது என்னுடைய கோரிக்கையாக நாளை கூடும்போது மக்களுடைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்த முடியாது அப்படி இது மக்களுக்கு அந்த பரவாயிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவரோட பிரதான கொள்கையாக பாரதிய ஜனதாவுடன் அடிப்படை கொள்கை ஒரே தேசம் ஒரே நாடு ஒரே மதம் இது சாத்தியப்படாது ஒரு விஷயம் ஆர்க்டிக் கண்டத்தில் இருக்கின்ற ஒரு நாடாக வரையறுக்கப் பட்டிருக்கிறது நான் இந்தியாவை எப்படி பார்க்க வேண்டும் சொன்னால் இந்தியாவே ஒரு தனித்துவமான பார்க்கும் இடத்தில் இந்தியா இருக்கிறது ஆனால் இந்தியா ஒரு கண்டம் போன்ற ஒரு நாடு பன்முகத்தன்மை கொண்ட நாடு பல மொழி இன வேறுபாடுகளைக் கொண்ட ஒரு நாடு இந்த நாட்டை ஒரே குடையின் கீழ் ஒரே தேசம் ஒரே மதம் ஒரே மொழி என்ற கணக்கில் கொண்டு வந்து சேர்ப்பது சாத்தியமற்ற ஒன்று அதனால் கீழே கொண்டுவர முயற்சிக்கும் அவர்கள் ஆர்எஸ்எஸ் சங்பரிவார் அமைப்புகள் அதற்கு துணையாக இருப்பது மோடியும் முகமூடியும் மூலமாக தெரிவித்திருக்கிறார் ஒட்டுமொத்தமாக இருக்கிறார்கள் மோடியோடு கூட்டணி இருப்பவர்களிடம் தனக்கு ஏற்பட்ட பாதிப்பு அல்லது முக்கிய வசனம் பாதிக்கப்பட்டு விடுமோ என்ற பயத்தில் நட்சத்திரங்களிலிருந்து
Romanized Version
அவரோட பிரதான கொள்கையாக பாரதிய ஜனதாவுடன் அடிப்படை கொள்கை ஒரே தேசம் ஒரே நாடு ஒரே மதம் இது சாத்தியப்படாது ஒரு விஷயம் ஆர்க்டிக் கண்டத்தில் இருக்கின்ற ஒரு நாடாக வரையறுக்கப் பட்டிருக்கிறது நான் இந்தியாவை எப்படி பார்க்க வேண்டும் சொன்னால் இந்தியாவே ஒரு தனித்துவமான பார்க்கும் இடத்தில் இந்தியா இருக்கிறது ஆனால் இந்தியா ஒரு கண்டம் போன்ற ஒரு நாடு பன்முகத்தன்மை கொண்ட நாடு பல மொழி இன வேறுபாடுகளைக் கொண்ட ஒரு நாடு இந்த நாட்டை ஒரே குடையின் கீழ் ஒரே தேசம் ஒரே மதம் ஒரே மொழி என்ற கணக்கில் கொண்டு வந்து சேர்ப்பது சாத்தியமற்ற ஒன்று அதனால் கீழே கொண்டுவர முயற்சிக்கும் அவர்கள் ஆர்எஸ்எஸ் சங்பரிவார் அமைப்புகள் அதற்கு துணையாக இருப்பது மோடியும் முகமூடியும் மூலமாக தெரிவித்திருக்கிறார் ஒட்டுமொத்தமாக இருக்கிறார்கள் மோடியோடு கூட்டணி இருப்பவர்களிடம் தனக்கு ஏற்பட்ட பாதிப்பு அல்லது முக்கிய வசனம் பாதிக்கப்பட்டு விடுமோ என்ற பயத்தில் நட்சத்திரங்களிலிருந்துAvarota Pirathaana Kolkaiyaka Bharathiya Janathavutan Adipadai Kolgai Ore Desam Ore Nadu Ore Madham Idhu Chatthiyappatathu Oru Vishayam Arctic Kandaththil Irukkinra Oru Naataga Varaiyarukkap Pattirukkirathu Nan Indiyaavai Eppadi Paarka Vendum Sonnal Indiyave Oru Thaniththuvamana Paarkum Idathil India Irukirathu Aanaal India Oru Kandam Ponra Oru Nadu Panmukaththanmai Konda Nadu Pala Mozhi Ina Verupatukalaik Konda Oru Nadu Indha Nattai Ore Kutaiyin Keezh Ore Desam Ore Madham Ore Mozhi Endra Kanakil Kondu Vandhu Serppathu Chatthiyamarra Ondru Athanal Kille Konduvara Muyarchikkum Avargal RSS Changbarivar Amaipugal Atharku Thunaiyaka Irupadhu Motiyum Mukamutiyum Mulamaka Terivitthirukkirar Ottumotthamaga Irukkirarkal Motiyotu Kuttani Iruppavarkalitam Thanakku Erpatta Paathipu Allathu Mukkiya Vasanam Pathikkappattu Vitumo Endra Payatthil Natchatthirankalilirundu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வீட்டில் இருக்கிறார் எல்லாம் கிடையாது ஒரு படத்தில் இருந்து வந்தது
Romanized Version
வீட்டில் இருக்கிறார் எல்லாம் கிடையாது ஒரு படத்தில் இருந்து வந்ததுVeettil Irukiraar Ellam Kidaiyathu Oru Padathil Irundhu Vandhadhu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏறிவந்து அது ஒரு சின்ன ஒரு தவறான கருத்து இது பிஜேபி வந்து எல்லாரும் நினைப்பது தவறு என்று சிலர் நினைக்கிறார்கள் அதுவந்து அதுவந்து பாலிடிக்ஸ்ல உருவாக ஒரு பெரிய மிகப்பெரிய ஒரு போல்டர் பார்ட்டி மேலே போகும்போது ஆப்போசிட்ல உள்ளவங்க இயற்கை சொல்லிவிட்டனர் பார்வை தெரியாது
Romanized Version
ஏறிவந்து அது ஒரு சின்ன ஒரு தவறான கருத்து இது பிஜேபி வந்து எல்லாரும் நினைப்பது தவறு என்று சிலர் நினைக்கிறார்கள் அதுவந்து அதுவந்து பாலிடிக்ஸ்ல உருவாக ஒரு பெரிய மிகப்பெரிய ஒரு போல்டர் பார்ட்டி மேலே போகும்போது ஆப்போசிட்ல உள்ளவங்க இயற்கை சொல்லிவிட்டனர் பார்வை தெரியாதுErivandu Adhu Oru Chinna Oru Tavaraana Karuthu Idhu Bjp Vandhu Ellarum Ninaippathu Thavaru Endru Silar Ninaikkirarkal Athuvandu Athuvandu Palitiksla Uruvaka Oru Periya Migaperiya Oru Boulder Party Mele Pokumbothu Aappochitla Ullavanka Iyarkai Chollivittanar Paarvai Theriyathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மக்கள் விரோத ஆட்சி தான் அவருக்கு நீங்க வெளிநாட்டுக்கு போனால் அது நடந்திருக்க முடியாது என்று வாங்க கடைகளுக்கு போக வெளிநாடுகளுக்கெல்லாம்
Romanized Version
மக்கள் விரோத ஆட்சி தான் அவருக்கு நீங்க வெளிநாட்டுக்கு போனால் அது நடந்திருக்க முடியாது என்று வாங்க கடைகளுக்கு போக வெளிநாடுகளுக்கெல்லாம்Makkal Virodha Aatchi Thaan Avarukku Ninga Velinattukku Ponal Adhu Natandirukka Mudiyaadhu Endru Vanga Kadaigalukku Poka Velinatukalukkellam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏன் இழுக்குறாங்க அவனும் மாதம் பார்த்துக்கோங்க அதுதான் பிரச்சினையே பிஜேபி வேறு நாட்டுக்கு நல்லது பண்ணா ஓகே மக்களுக்கு நல்லது பண்ண ஓகே ஏத்துக்கலாம் நீங்கள் அந்த பிரச்சனையை தோன்றிய கட்டிகள் அப்படி இல்லைங்க எல்லா மதமும் சம்மதம் இப்ப நான் கடவுளே இல்லை என்று காத்திருக்கும் அப்படிங்கற மாதிரி எங்க தலைவர் கலைஞர் சொன்னார் நான் கடவுள் இல்லை உனக்கு ஏற்படும் பல பிரச்சனைகள் தான் நிறைய சத்துக்கள் சவுண்ட் நேரம் இருக்கும்போது எங்க வேலைய பாத்தீங்களா பிஜேபிகாரங்க சம்பந்தம் இல்லாம இருக்கு நாங்க எதுக்கு அவங்களுக்கு வந்த பொதுமக்களால் முஸ்லிம்களுக்கு சம்பந்தமே இல்லை
Romanized Version
ஏன் இழுக்குறாங்க அவனும் மாதம் பார்த்துக்கோங்க அதுதான் பிரச்சினையே பிஜேபி வேறு நாட்டுக்கு நல்லது பண்ணா ஓகே மக்களுக்கு நல்லது பண்ண ஓகே ஏத்துக்கலாம் நீங்கள் அந்த பிரச்சனையை தோன்றிய கட்டிகள் அப்படி இல்லைங்க எல்லா மதமும் சம்மதம் இப்ப நான் கடவுளே இல்லை என்று காத்திருக்கும் அப்படிங்கற மாதிரி எங்க தலைவர் கலைஞர் சொன்னார் நான் கடவுள் இல்லை உனக்கு ஏற்படும் பல பிரச்சனைகள் தான் நிறைய சத்துக்கள் சவுண்ட் நேரம் இருக்கும்போது எங்க வேலைய பாத்தீங்களா பிஜேபிகாரங்க சம்பந்தம் இல்லாம இருக்கு நாங்க எதுக்கு அவங்களுக்கு வந்த பொதுமக்களால் முஸ்லிம்களுக்கு சம்பந்தமே இல்லைYen Izhukkuranka Avanum Maatham Parddukkonka Athuthan Pirachchinaiye Bjp Veyru Nattukku Nallathu Pannaa Okay Makkalukku Nallathu Panna Okay Etthukkalam Neengal Andha Pirachchanaiyai Thonriya Kattikal Appadi Illainka Ella Mathamum Sammadham Ippa Nan Kadavule Illai Endru Kaththirukkum Appatinkara Madhiri Enga Thalaivar Kalaignar Sonnar Nan Kadavul Illai Unakku Erpadum Pala Pirachchanaikal Thaan Niraya Saththukkal Sound Neram Irukkumpothu Enga Velaiya Patthinkala Pijepikaranka Sambandham Illama Iruku Nanka Ethukku Avangalukku Vandha Pothumakkalal Muslimgalukku Chambandame Illai
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pijepikku Ethiraka Ayn Anaitthu Arachiyal Katchikalum Ullana,


vokalandroid