பெட்ரோல் விலை உயர்ந்ததற்கு மோடி அரசாங்கம்தான் பொறுப்பு. பிஜேபிக்கு நாம் வாக்களிக்கவேண்டுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

செயல்பாடுகள் நிறைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவதால் பெட்ரோல் விலை கொஞ்சம் கட்டுப்படுத்தும் என்பது என்னுடைய கோரிக்கையாக நாளை கூடும்போது மக்களுடைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்த முடியாது அப்படி இது மக்களுக்கு அந்த பரவாயில்லை பாதிப்பு ஏற்படுத்தும் அதனால் பெட்ரோல் விலையை குறைக்க அரசு முயற்சிகளை அரசு கடுமையான முயற்சி கொண்டு வரும்
Romanized Version
செயல்பாடுகள் நிறைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவதால் பெட்ரோல் விலை கொஞ்சம் கட்டுப்படுத்தும் என்பது என்னுடைய கோரிக்கையாக நாளை கூடும்போது மக்களுடைய தாக்கத்தை ஏற்படுத்த முடியாது அப்படி இது மக்களுக்கு அந்த பரவாயில்லை பாதிப்பு ஏற்படுத்தும் அதனால் பெட்ரோல் விலையை குறைக்க அரசு முயற்சிகளை அரசு கடுமையான முயற்சி கொண்டு வரும்Seyalpaadugal Niraya Thakkaththai Erpatutthuvathal Petrol Vilai Konjam Kattuppaduththum Enbathu Ennutaiya Korikkaiyaka Nalai Kutumbothu Makkaludaiya Thakkaththai Erpaduththa Mudiyaadhu Appadi Idhu Makkalukku Andha Paravayillai Paathipu Erpaduthum Athanal Petrol Vilaiya Kuraika Arasu Muyarchikalai Arasu Kadumaiyaana Muyarchi Kondu Varum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Petrol Vilai Uyarndatharku Mothi Arachankandan Poruppu Pijepikku NAM Vakkalikkaventuma,


vokalandroid