ஜிஎஸ்டியின் வரம்பில் பெட்ரோல் மற்றும் டீசலை கொண்டு வருவது சரியானதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரே தியேட்டரில் பெட்ரோல் குண்டு ஒருவர் இறந்துவிட்டால் உடனே வந்து பெரிய பை பேசாம அவங்க பாலமேடு நினைக்கிறாங்களோ அப்புறம் என்ன பண்றாங்க துடைத்து வைத்தது போல் பயிற்சி இந்த மாதிரி ஒரு நாள் இப்படி ஏத்துனா என்ன அதனால் பத்து நாள்ல ஒரு மாசத்துல வந்து இந்த price will be composing the amount பார்த்தீங்கன்னா ஒரு ரெண்டு அப்படின்னு சொல்லிட்டு அதிகமாக இருக்கும் ஆகவே இந்த மாதிரி யான மக்களுக்கு வந்து என இந்த மாதிரி விரிதுகொண்டும் தொங்க போட்டு யூஸ் பண்றாங்க மெட்டீரியல் சப்ளை பண்ணுவாங்க இந்த மாதிரி pictures பண்றாங்க மோசடி வந்து அவனுடைய அப்பா கிட்ட வந்து இந்த மாதிரியான சரி காபி கொடு நான் பல இடங்களுக்கு செல்லும்போது அவள் சொல்லி இருக்காங்க இந்த மாதிரி பண்ண அவங்க எல்லாருக்கும் கொஞ்சம் தனித்து கொண்டு போய் பார்த்து விட்டு வா
Romanized Version
ஒரே தியேட்டரில் பெட்ரோல் குண்டு ஒருவர் இறந்துவிட்டால் உடனே வந்து பெரிய பை பேசாம அவங்க பாலமேடு நினைக்கிறாங்களோ அப்புறம் என்ன பண்றாங்க துடைத்து வைத்தது போல் பயிற்சி இந்த மாதிரி ஒரு நாள் இப்படி ஏத்துனா என்ன அதனால் பத்து நாள்ல ஒரு மாசத்துல வந்து இந்த price will be composing the amount பார்த்தீங்கன்னா ஒரு ரெண்டு அப்படின்னு சொல்லிட்டு அதிகமாக இருக்கும் ஆகவே இந்த மாதிரி யான மக்களுக்கு வந்து என இந்த மாதிரி விரிதுகொண்டும் தொங்க போட்டு யூஸ் பண்றாங்க மெட்டீரியல் சப்ளை பண்ணுவாங்க இந்த மாதிரி pictures பண்றாங்க மோசடி வந்து அவனுடைய அப்பா கிட்ட வந்து இந்த மாதிரியான சரி காபி கொடு நான் பல இடங்களுக்கு செல்லும்போது அவள் சொல்லி இருக்காங்க இந்த மாதிரி பண்ண அவங்க எல்லாருக்கும் கொஞ்சம் தனித்து கொண்டு போய் பார்த்து விட்டு வாOre Thiyettaril Petrol Gundu Oruvar Irandhuvittal Udane Vandhu Periya Buy Pechama Avanga Palamedu Ninaikkirankalo Appuram Enna Panranka Tutaitthu Vaiththathu Pol Payirchi Indha Madhiri Oru Naal Ippadi Etthuna Enna Athanal Paththu Nalla Oru Machatthula Vandhu Indha Price Will Be Composing The Amount Parddinkanna Oru Rendu Appatinnu Chollittu Adhikamaga Irukum Aakave Indha Madhiri Yana Makkalukku Vandhu Ena Indha Madhiri Virithukontum Tonga Bottu Use Panranka Mettiriyal Supply Pannuvanka Indha Madhiri Pictures Panranka Mosadi Vandhu Avanutaiya Appa Kitta Vandhu Indha Mathiriyana Sari Coffee Kodu Nan Pala Idangalukku Sellumpothu Aval Solli Irukkanga Indha Madhiri Panna Avanga Ellarukkum Konjam Thaniththu Kondu Poi Paarthu Vittu Va
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Jiestiyin Varambil Petrol Marrum Tichalai Kontu Varuvathu Chariyanatha,


vokalandroid