சிறந்த குடிமகனின் உரிமையை விரும்பும் மக்களின் கடமையை விளக்குங்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவரைக் கூட்டிக்கொண்டு வந்து நல்ல கவர்ன்மெண்ட் வந்து தன்னை கூடிய ஹாஸ்டலுக்கு வந்து ஓட்டு போடனும் என அவங்க போட்ட ஓட்டு தான் வந்து அவளுடைய எதிர்காலத்தில் நல்ல அடுத்த தலைமுறை என்னுடைய எதிர்காலம் எப்படி இருக்கப் போகிறது என்று நினைக்கும்போது அது ஒரு முக்கியமான கடமை அவர்களுக்கு எல்லா மக்களுடைய கடமையாக அதுக்கப்புறம் அதுதான் என்னுடைய சுற்றுப்புறங்களையும் நம்முடைய இயற்கை வளங்களை மது அளிக்க மறுத்த பிளாஸ்டிக் போன்ற பொருட்களை வந்து எவ்வளவு தூரம் எவ்வளவு முடியுமோ அவ்வளவு தான் உலகமே வந்து அறிஞர்கள் energy and பயோ டீக்ரேடபில் டஸ்ட் பயன்படுத்தலாம் நோக்கிப் போய்க் கிடக்கிறது கேள்வி பட்டு இருக்கேன் அதனால ரொம்ப நாள் வந்தது பிளாஸ்டிக் கொண்ட கட்டிகள் தோன்றும் பயன்படுத்தி ஒரு நல்ல எதிர்காலத்தை உருவாக்க முடியாது அது நிறைய பாதிப்புகளை உண்டாக்கும் வருங்காலத்தில் அதனால அத வந்து அவங்க கண்டிப்பா பசிக்கு உணவு பொருட்களை பயன்படுத்துவதை தடுத்து நிறுத்த முடியும் என நமக்கு அதன் எதிர் பார்க்க முடியாது இருக்கலாம் ஆனால் நமக்கு இப்படி ஒவ்வொரு செயல்களையும் அது வந்து இயக்குனரை வெளியே அனுப்பிவிட்டு பார்த்துக் கொண்டே இருக்கும் global warming வந்து நம்ம கண்டிப்பாக ஒவ்வொரு நாளும் வந்து எவ்வளவு பெட்டி போன்ற பல்வேறு பொருட்களை வாங்கி போன்ற விஷயங்களை வந்து பயன்படுத்துவது கொஞ்சம் கவனிக்கலாம் கலந்து கொண்டு தங்களது ஒன்னு மரங்கள் வளர்ந்து வாழ்ந்து வருகிறேன் உலகத்துல நம்ம வாழ்ந்து இருக்கு அதுக்கு நம்ம ஏதாவது நல்லது பணம் சம்பாதிக்க முடியும் ஆனால் ஒவ்வொரு மனிதனது வாழ்க்கை வாழ்ந்து ஒரு மரத்தையாவது அவங்கவங்க வளர்த்துவிட்டன அதுமட்டுமில்ல பிற்காலத்தில்
Romanized Version
அவரைக் கூட்டிக்கொண்டு வந்து நல்ல கவர்ன்மெண்ட் வந்து தன்னை கூடிய ஹாஸ்டலுக்கு வந்து ஓட்டு போடனும் என அவங்க போட்ட ஓட்டு தான் வந்து அவளுடைய எதிர்காலத்தில் நல்ல அடுத்த தலைமுறை என்னுடைய எதிர்காலம் எப்படி இருக்கப் போகிறது என்று நினைக்கும்போது அது ஒரு முக்கியமான கடமை அவர்களுக்கு எல்லா மக்களுடைய கடமையாக அதுக்கப்புறம் அதுதான் என்னுடைய சுற்றுப்புறங்களையும் நம்முடைய இயற்கை வளங்களை மது அளிக்க மறுத்த பிளாஸ்டிக் போன்ற பொருட்களை வந்து எவ்வளவு தூரம் எவ்வளவு முடியுமோ அவ்வளவு தான் உலகமே வந்து அறிஞர்கள் energy and பயோ டீக்ரேடபில் டஸ்ட் பயன்படுத்தலாம் நோக்கிப் போய்க் கிடக்கிறது கேள்வி பட்டு இருக்கேன் அதனால ரொம்ப நாள் வந்தது பிளாஸ்டிக் கொண்ட கட்டிகள் தோன்றும் பயன்படுத்தி ஒரு நல்ல எதிர்காலத்தை உருவாக்க முடியாது அது நிறைய பாதிப்புகளை உண்டாக்கும் வருங்காலத்தில் அதனால அத வந்து அவங்க கண்டிப்பா பசிக்கு உணவு பொருட்களை பயன்படுத்துவதை தடுத்து நிறுத்த முடியும் என நமக்கு அதன் எதிர் பார்க்க முடியாது இருக்கலாம் ஆனால் நமக்கு இப்படி ஒவ்வொரு செயல்களையும் அது வந்து இயக்குனரை வெளியே அனுப்பிவிட்டு பார்த்துக் கொண்டே இருக்கும் global warming வந்து நம்ம கண்டிப்பாக ஒவ்வொரு நாளும் வந்து எவ்வளவு பெட்டி போன்ற பல்வேறு பொருட்களை வாங்கி போன்ற விஷயங்களை வந்து பயன்படுத்துவது கொஞ்சம் கவனிக்கலாம் கலந்து கொண்டு தங்களது ஒன்னு மரங்கள் வளர்ந்து வாழ்ந்து வருகிறேன் உலகத்துல நம்ம வாழ்ந்து இருக்கு அதுக்கு நம்ம ஏதாவது நல்லது பணம் சம்பாதிக்க முடியும் ஆனால் ஒவ்வொரு மனிதனது வாழ்க்கை வாழ்ந்து ஒரு மரத்தையாவது அவங்கவங்க வளர்த்துவிட்டன அதுமட்டுமில்ல பிற்காலத்தில்Avaraik Kuttikkontu Vandhu Nalla Government Vandhu Thanai Kudiya Hastalukku Vandhu Ottu Podanum Ena Avanga Potta Ottu Thaan Vandhu Avaludaiya Ethikaalathil Nalla Aduththa Thalaimurai Ennutaiya Ethirkalam Eppadi Irukkap Pogirathu Endru Ninaikkumbothu Adhu Oru Mukkiyamana Kadamai Avargaluku Ella Makkaludaiya Kadamaiyaka Athukkappuram Athuthan Ennutaiya Churruppurankalaiyum Nammudaiya Iyarkai Valangalai Madhu Alikka Maruttha Plastic Ponra Porutkalai Vandhu Evvalavu Thooram Evvalavu Mutiyumo Avvalavu Thaan Ulakame Vandhu Aringarkal Energy And Bio Tikretapil Dust Payanpaduthalam Nokkip Poyk Kidakkirathu Kelvi Pattu Irukken Athanala Romba Naal Vandhadhu Plastic Konda Kattikal Thondrum Payanpaduthi Oru Nalla Ethirkalatthai Uruvaaka Mudiyaadhu Adhu Niraya Pathippukalai Undaakkum Varungalaththil Athanala Atha Vandhu Avanga Kantippa Pachikku Unavu Porutkalai Payanpaduththuvathai Thaduththu Niruttha Mudiyum Ena Namakku Athan Edhir Paarka Mudiyaadhu Irukkalam Aanaal Namakku Ippadi Ovvoru Seyalkalaiyum Adhu Vandhu Iyakkunarai Veliye Anuppivittu Parththuk Konde Irukum Global Warming Vandhu Namma Kandippaka Ovvoru Nalum Vandhu Evvalavu Petti Ponra Palveru Porutkalai Vangi Ponra Vishayangalai Vandhu Payanpaduthuvathu Konjam Kavanikkalam Kalandhu Kondu Thangalathu Onnu Marangal Varndhu Vazhndhu Varukiren Ulakaththula Namma Vazhndhu Iruku Athukku Namma Ethavathu Nallathu Panam Sambathikka Mudiyum Aanaal Ovvoru Manithanathu Vazhkkai Vazhndhu Oru Maratthaiyavathu Avankavanka Valardduvittana Athumattumilla Pirkalatthil
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் ஒரு சாதாரண குடிமகன்; நான் அரசியலுக்கு வர இயலுமா? ...

அகில உலக அனைவருக்கும் வணக்கம் அரசியலமைப்பு என்பது ஆளுமைத்திறன் என்னும் கலையை மையப்படுத்தி இருக்கிறது கலைகள் அனைத்திலும் அதனுடைய மையமான பொதுவான கலை என்பது அரசியல் கலை காலத்திலிருந்து மனிதன் சாதாரணமானவனபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் குடிமக்களுக்கு மதத்தின் தலைப்பை கேள்வி கேட்க உரிமை உள்ளதா? ...

கேள்விகளுக்கு எல்லாம் இருக்கிறது என்று அடித்தட்டு மக்களுக்கு ஏற்பட்ட மக்கள் அவரிடம் இந்தியாவில் இருக்கிற ஒரு கட்டமாக முழுமையாக நடைமுறைப்படுத்த ஒரு அரசியல்வாதி மக்களுக்கு நன்றியைத் தெரிவிக்க பண்ணிட்டு பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒவ்வொரு இந்தியனும் தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய 5 விஷயங்கள் என்ன? ...

இந்தியால பொழுது ஒவ்வொரு இந்தியனும் தெரிஞ்சுக்க வேண்டிய ஒரு அஞ்சு சத்தம் கேட்ட ஷேர் பண்ணிக்குவாங்க போஸ்டிங் பாதுகாப்பதற்கான விஜய் சொல்லிருப்பாங்க நம்மளோட வந்து எதிர்ந்த கோர்ட்ல கேஸ் போட்டு உள்ள ஓட்டுநரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் இந்தியாவின் குடிமகனாக இருப்பதால், உங்களை வருத்தப்படவைப்பதாக எதாவது உள்ளதா? ...

என்ன பொருத்த வரைக்கும் நான் இங்கே அப்படி இரண்டாம்தரக் குடிமக்கள் என்று நான் கருதுகிறேன் இந்திய அரசாங்கம் என்பது தமிழகத்தைச் சேர்ந்த தமிழை தாய் மொழியாக கொண்ட முதல் தர குடிமகனாக எண்ணெயில் நடத்தவில்லை அனபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

2019 -ல் பெண்களுக்கு பாதுகாப்பில்லாத உலக நாடுகளில் இந்தியா முதலிடம் வகிக்கிறது; அதைப் பற்றிய (ஒரு இந்திய குடிமகனாக) உங்களது கருத்து என்ன? ...

பெண்களுக்கு ஆபத்தான நாடுகள் அல்ல முதலிடம் வந்து உலகத்திலேயே முதல் இடம் வந்து இந்திய அப்படின்னு சொன்ன அதே நிறுவனம் தான் அதிகமாக alcohol consumption வந்து இந்தியாவில் தான் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி இருகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வட இந்தியர்கள் தென்னிந்தியாவில் என்ன பிரச்சனைகளை எதிர்கொள்கின்றனர்? ...

அப்படி எல்லாம் ஒரு பிளான்தான் எடுக்கிறவன் எனக்கு ஒன்னும் புரியல திராவிடன் திராவிடம் ஆந்திரா கர்நாடகா கேரளா தமிழ்நாடு இல்லையே தமிழ் நாடான தமிழ்நாட்டு மக்களை ஏமாற்றி இருக்காங்க என்ன அந்த மாதிரி வடிவங்களபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன என்ன நம்மளோட இல்லாம அம்மணமா பாத்தா எனக்கு புள்ளரிக்குது அனுப்புன இருக்கு என்ன சரி படுத்தினார்
Romanized Version
என்ன என்ன நம்மளோட இல்லாம அம்மணமா பாத்தா எனக்கு புள்ளரிக்குது அனுப்புன இருக்கு என்ன சரி படுத்தினார்Enna Enna Nammalota Illama Ammanama Paththa Enakku Pullarikkuthu Anuppuna Iruku Enna Sari Patutthinar
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chiranda Kutimakanin Urimaiyai Virumbum Makkalin Katamaiyai Vilakkunkal,


vokalandroid