இந்தியாவில் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டுள்ள ஜிஎஸ்டி எண்ணிக்கை எவ்வளவு ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது உலக நாடுகளில் நிறைய இடங்களில் அறிமுகப்படுத்தி நடத்த முடியாமல் செய்ய முடியாத கைவிடப்பட்ட திட்டமிட்டு நிறைய பணத்துடன் 12 மணி அளவில் நடைபெற முடியாத பின்னோக்கி வந்து வந்துட்டாங்க ஆனால் அதையெல்லாம் தாண்டி திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு முறையிலும் கவுன்சிலுக்கு எல்லாரோட நிகழ்ச்சிக்கு ஊட்டி ஒவ்வொரு முறை மாற்றத்தை கொண்டு வந்து கொண்டு வந்து போன்ற ஒரு கொண்டு வந்து ஒரு அருமையான மருத்துவ குணம் இருக்காது நிறைய பேர் வரி கட்டாம ஏமாத்தின இருந்தாங்க எனக்கு தெரிந்து நிறைய பேர் இலங்கை வரைபடத்திலிருந்து வழிகேடர்கள் அதனால நம்முடைய கஜானா நிறையும் போது அதன் மூலம் ஏழை எளியோருக்கான திட்டங்கள் நான் கூடிய உட்கட்டமைப்பு எல்லாம் நல்லா இருக்கு அற்புதமான விடயத்தை
Romanized Version
இது உலக நாடுகளில் நிறைய இடங்களில் அறிமுகப்படுத்தி நடத்த முடியாமல் செய்ய முடியாத கைவிடப்பட்ட திட்டமிட்டு நிறைய பணத்துடன் 12 மணி அளவில் நடைபெற முடியாத பின்னோக்கி வந்து வந்துட்டாங்க ஆனால் அதையெல்லாம் தாண்டி திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு முறையிலும் கவுன்சிலுக்கு எல்லாரோட நிகழ்ச்சிக்கு ஊட்டி ஒவ்வொரு முறை மாற்றத்தை கொண்டு வந்து கொண்டு வந்து போன்ற ஒரு கொண்டு வந்து ஒரு அருமையான மருத்துவ குணம் இருக்காது நிறைய பேர் வரி கட்டாம ஏமாத்தின இருந்தாங்க எனக்கு தெரிந்து நிறைய பேர் இலங்கை வரைபடத்திலிருந்து வழிகேடர்கள் அதனால நம்முடைய கஜானா நிறையும் போது அதன் மூலம் ஏழை எளியோருக்கான திட்டங்கள் நான் கூடிய உட்கட்டமைப்பு எல்லாம் நல்லா இருக்கு அற்புதமான விடயத்தைIdhu Ulaga Nadukalil Niraya Idangalil Arimukappatutthi Nadaththa Mudiyamal Seyya Mudiyatha Kaivitappatta Thittamittu Niraya Panaththudan 12 Mani Alavil Nadaipera Mudiyatha Pinnokki Vandhu Vanduttanka Aanaal Athaiyellam Thandi Thittamittu Ovvoru Muraiyilum Kavunchilukku Ellarota Nikazhchchikku Ooty Ovvoru Murai Marraththai Kondu Vandhu Kondu Vandhu Ponra Oru Kondu Vandhu Oru Arumaiyaana Maruthuva Kunam Irukkaathu Niraya Peyr Vari Kattama Ematthina Irundanka Enakku Terindhu Niraya Peyr Ilangai Varaipatatthilirundu Vazhiketarkal Athanala Nammudaiya Khazana Niraiyum Podhu Athan Moolam Ezhai Eliyorukkana Thitangal Nan Kudiya Utkattamaippu Ellam Nalla Iruku Arputhamana Vidayaththai
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavil Arimukappatutthappattulla GSD Ennikkai Evvalavu ?,


vokalandroid