நாட்டில் பெட்ரோல் மற்றும் டீசல் விலைகள் ஏன் அதிகரித்து வருகின்றன? ...

Likes  7  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஜிஎஸ்டியின் வரம்பில் பெட்ரோல் மற்றும் டீசலை கொண்டு வருவது சரியானதா? ...

ஒரே தியேட்டரில் பெட்ரோல் குண்டு ஒருவர் இறந்துவிட்டால் உடனே வந்து பெரிய பை பேசாம அவங்க பாலமேடு நினைக்கிறாங்களோ அப்புறம் என்ன பண்றாங்க துடைத்து வைத்தது போல் பயிற்சி இந்த மாதிரி ஒரு நாள் இப்படி ஏத்துனா எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பூமியில் உள்ள பெட்ரோல் காலியாக இன்னும் எத்தனை ஆண்டுகள் ஆகும்? ...

இப்ப வர பூமியில் வந்து பெட்ரோல் வந்து காலியாகிறது கணம் வாய்ப்புகள் கிடையாது என அதிகமான உற்பத்தி பெட்ரோல் உற்பத்தி அதிகமாகி அதனால் துபாய் துபாய் கொண்டு பெட்ரோல் வந்த எடுத்திருக்காங்க சுவைப்பதற்கு வந்துபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில் 2025 வருடத்திற்கு  பிறகு 150 cc க்கும் குறைவான வண்டிகளுக்கு பெட்ரோல் கிடையாதா? ...

நிதி ஆயோக் சிஇஓ அமிதாப் கணவர்தான் வந்து government proposal வச்சிருக்காரு அது என்ன proposal அப்படின்னு பார்த்தீங்கன்னா 2005 டூவீலர் பெட்ரோல் விற்ற கட் டூ வீலர் எல்லாத்தையும் மேப் ஆன் பண்ணிட்டு எலக்ட்ரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஓர் பெட்ரோல் காரை எலக்ட்ரிக் பேட்டரி கார் ஆக மாற்ற எவ்வளவு செலவாகும்? ...

பெட்ரோல் கார் எலக்ட்ரிக் காரை மாற்றுவதற்கு ரொம்பவே செலவாகும் அது எவ்வளவு கணிக்க முடியுமென வந்து இஞ்சின் வந்து கம்ப்ளீட்டா மாத்திரம் பெட்ரோல் இன்ஜின் எலக்ட்ரிக்கல் இஞ்ஜினீயர் அப்படியே இருந்தாலும் உள்ள பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ராமர் பிள்ளையின் மூலிகை பெட்ரோல் பற்றிய இன்றைய நிலை என்ன? ...

ராமர் பிள்ளையும் மூலிகை பெட்ரோலும் வந்துட்டு இந்திய ராணுவம் வந்து ரகசியமாக பயன்படுத்துவதாகவும் பிரதமர் மோடியும் மனோகர் பாரிக்கர் ராமர் பிள்ளை வந்து அழைத்து வந்து வாங்குவதாகவும் இந்திய ராணுவமே மூலிகை பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

டீசல் என்றால் பெட்ரோல் விலை குறையவில்லை எனில், இந்தியாவின் மக்கள் மோடியை மீண்டும் பிரதமராக பார்க்க விரும்புவார்களா? ...

குறைக்க முடியாது யார் வந்தாலும் காங்கிரஸை சொன்னாலும் சரி வீட்டுக்கு வந்தாலும் சரி அதுதான் கண்டிப்பா இறங்குவது தெரியாதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வந்து எல்லாருக்குமே கார் இந்த வண்டி டூ நல்லா இருக்கா இல்ல இன்னைக்கு பார்த்து என்ன ஒரு வீட்டில் வந்து எத்தனை பிள்ளையோ இருக்காங்க ரெண்டு பசங்க கூட ரெண்டு பிள்ளைங்க இருந்தால் ரெண்டு பிள்ளைங்க ரெண்டு வண்டி அப்பாவுக்கு ஒரு வந்து அம்மாவுக்கு ஒரு வண்டி நான் வண்டி வாகனங்கள் அதையும் பெருக்கெடுத்த நாளை தீபங்களை பெட்ரோல் விலை உயர்வு வாகனங்கள் பெட்ரோல் டீசல் விலை அதிகமாக கிடையாது ஒரு வீட்டுக்கு நான் வந்த பிறகு தமிழ்நாட்டில் எத்தனை வீட்டிற்கு பார்த்துக்கொள்
Romanized Version
வந்து எல்லாருக்குமே கார் இந்த வண்டி டூ நல்லா இருக்கா இல்ல இன்னைக்கு பார்த்து என்ன ஒரு வீட்டில் வந்து எத்தனை பிள்ளையோ இருக்காங்க ரெண்டு பசங்க கூட ரெண்டு பிள்ளைங்க இருந்தால் ரெண்டு பிள்ளைங்க ரெண்டு வண்டி அப்பாவுக்கு ஒரு வந்து அம்மாவுக்கு ஒரு வண்டி நான் வண்டி வாகனங்கள் அதையும் பெருக்கெடுத்த நாளை தீபங்களை பெட்ரோல் விலை உயர்வு வாகனங்கள் பெட்ரோல் டீசல் விலை அதிகமாக கிடையாது ஒரு வீட்டுக்கு நான் வந்த பிறகு தமிழ்நாட்டில் எத்தனை வீட்டிற்கு பார்த்துக்கொள்Vandhu Ellarukkume Car Indha Vandi Do Nalla Iruka Illa Innaikku Paarthu Enna Oru Veettil Vandhu Yethanai Pillaiyo Irukkanga Rendu Pasanga Kooda Rendu Pillainka Irundhal Rendu Pillainka Rendu Vandi Appavukku Oru Vandhu Ammavukku Oru Vandi Nan Vandi Vaaganangal Athaiyum Perukketuttha Nalai Tipankalai Petrol Vilai Uyarvu Vaaganangal Petrol Disel Vilai Adhikamaga Kidaiyathu Oru Vittukku Nan Vandha Piragu Tamilnattil Yethanai Veettirku Parddukkol
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

விலைவாசி உயர்வுக்கும் சரி வேலைவாய்ப்புக்கு சரி அரசாங்கத்தின் நிர்வாகத்திறமை 39 நிர்வாகத்திறமை வைத்து பயன்படுத்தலாம்
Romanized Version
விலைவாசி உயர்வுக்கும் சரி வேலைவாய்ப்புக்கு சரி அரசாங்கத்தின் நிர்வாகத்திறமை 39 நிர்வாகத்திறமை வைத்து பயன்படுத்தலாம்Vilaivasi Uyarvukkum Sari Velaivayppukku Sari Arasangaththin Nirvakatthiramai 39 Nirvakatthiramai Vaithu Payanpaduthalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெட்ரோல் டீசல் பெட்ரோல் விலை கூடிக்கொண்டே போகும் வாங்குற பொருளாதார வேலை கிடைக்கும் அப்படி இருக்கும்போது அவன் சொல்லிட்டு போங்க
Romanized Version
பெட்ரோல் டீசல் பெட்ரோல் விலை கூடிக்கொண்டே போகும் வாங்குற பொருளாதார வேலை கிடைக்கும் அப்படி இருக்கும்போது அவன் சொல்லிட்டு போங்கPetrol Disel Petrol Vilai Kutikkonte Pokum Vankura Porulathara Velai Kidaikum Appadi Irukkumpothu Avan Chollittu Ponka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெட்ரோல் விலை உயர்ந்து கொண்டே இருந்துவந்தது மத்திய அரசோ மாநில அரசோ தந்து இருப்பிங்கள அவங்களோட ஏற்ற இறக்கத்தை வைத்திருந்தது கொண்டுதான் போடுவாங்க தவறானது என பங்கு உள்ளது நம்ம இங்கு உள்ள பொருளாதார அதுதான் நம்ம வந்த தனது பணியின் போது பண்றாங்க டாலர் மதிப்பு சத்தானது பண்றாங்க எனும்போது அது வந்து இப்போதைய சூழ்நிலைக்கு ஏற்ற இறக்கமாகத் தானிருக்கும்
Romanized Version
பெட்ரோல் விலை உயர்ந்து கொண்டே இருந்துவந்தது மத்திய அரசோ மாநில அரசோ தந்து இருப்பிங்கள அவங்களோட ஏற்ற இறக்கத்தை வைத்திருந்தது கொண்டுதான் போடுவாங்க தவறானது என பங்கு உள்ளது நம்ம இங்கு உள்ள பொருளாதார அதுதான் நம்ம வந்த தனது பணியின் போது பண்றாங்க டாலர் மதிப்பு சத்தானது பண்றாங்க எனும்போது அது வந்து இப்போதைய சூழ்நிலைக்கு ஏற்ற இறக்கமாகத் தானிருக்கும்Petrol Vilai Uyarndhu Konde Irunduvandathu Mathiya Aracho Maanila Aracho Tandu Iruppinkala Avankalota Erra Irakkaththai Vaitthirundathu Kontuthan Potuvanka Thavaranathu Ena Pangu Ullathu Namma Ingu Ulla Porulathara Athuthan Namma Vandha Thanathu Paniyin Podhu Panranka Dollar Madhipu Satthanathu Panranka Enumbothu Adhu Vandhu Ippothaiya Chuzhnilaikku Erra Irakkamakath Tanirukkum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏறக்குறைய 50 50 ஆண்டு காலமாக மில்லியன் டாலர் அளவுக்கு எனக்கு அதை அறிந்து தான் பார்க்கும் டாலர் என்பது தவறானதாக இருக்கலாம் இருக்கலாம் கடனை அடைப்பதற்கு இப்பொழுது இந்திய அரசாங்கம் செய்த மிகப்பெரிய சாதுரியமான நடவடிக்கைகள் இதனுடைய 50 ஆண்டுகால நடைபெற்றுள்ளது அற்ற நாடாக இருக்கிறது ஆனால் பெட்ரோல் விலையேற்றம் எல்லாம் ஒன்னும் சொல்ல முடியாது என்னடா இப்படி தான் இருக்குது
Romanized Version
ஏறக்குறைய 50 50 ஆண்டு காலமாக மில்லியன் டாலர் அளவுக்கு எனக்கு அதை அறிந்து தான் பார்க்கும் டாலர் என்பது தவறானதாக இருக்கலாம் இருக்கலாம் கடனை அடைப்பதற்கு இப்பொழுது இந்திய அரசாங்கம் செய்த மிகப்பெரிய சாதுரியமான நடவடிக்கைகள் இதனுடைய 50 ஆண்டுகால நடைபெற்றுள்ளது அற்ற நாடாக இருக்கிறது ஆனால் பெட்ரோல் விலையேற்றம் எல்லாம் ஒன்னும் சொல்ல முடியாது என்னடா இப்படி தான் இருக்குதுErakkuraiya 50 50 Aandu Kalamaka Million Dollar Alavuku Enakku Athai Arindhu Thaan Paarkum Dollar Enbathu Tavaranathaka Irukkalam Irukkalam Kadanai Ataippatharku Ippozhuthu Indhiya Arasangam Seitha Migaperiya Chathuriyamana Natavadikaigal Ithanutaiya 50 Aandukala Nataiperrullathu Atrra Naataga Irukirathu Aanaal Petrol Vilaiyerram Ellam Onnum Solla Mudiyaadhu Ennada Ippadi Thaan Irukkuthu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எத்தனை இல்ல அது வந்து இன்றைய அரசியல்வாதிகள் நினைக்க வைத்தாய் அந்த குறை அமைச்சர்களும் வந்து அதுல வந்து முக்கிய பங்கு எடுத்து மக்களுக்காக எந்த ஒரு பக்கம் செய்ய மாட்டேங்கிறாங்க கண்டிப்பாக நமக்கு கம்மி ரேட்டு கொடுக்கலாம் ஆனால் அந்த அளவுக்கு யாரும் வந்து போன் பண்ண மாட்டேங்குற தன்னுடைய அரசியல்
Romanized Version
எத்தனை இல்ல அது வந்து இன்றைய அரசியல்வாதிகள் நினைக்க வைத்தாய் அந்த குறை அமைச்சர்களும் வந்து அதுல வந்து முக்கிய பங்கு எடுத்து மக்களுக்காக எந்த ஒரு பக்கம் செய்ய மாட்டேங்கிறாங்க கண்டிப்பாக நமக்கு கம்மி ரேட்டு கொடுக்கலாம் ஆனால் அந்த அளவுக்கு யாரும் வந்து போன் பண்ண மாட்டேங்குற தன்னுடைய அரசியல்Yethanai Illa Adhu Vandhu Indraiya Arasiyalvathikal Ninaikka Vaitthay Andha Kurai Amaichcharkalum Vandhu Athula Vandhu Mukkiya Pangu Eduthu Makkalukkaka Endha Oru Pakkam Seyya Mattenkiranka Kandippaka Namakku Kammi Rettu Kodukkalam Aanaal Andha Alavuku Yarum Vandhu Phone Panna Mattenkura Thannudaiya Arasiyal
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nattil Petrol Marrum Diesl Vilaikal Ayn Athikaritthu Varukinrana,


vokalandroid