நாட்டின் முன்னேற்றத்திற்கு மிக முக்கியமான விஷயம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாட்டின் மீனவர்கள் எல்லாரும் சொல்றாங்க நாயகனாக ரசனை 1 அந்த மூவரில் ஒருவரை கிடையாது எனக்கு மேல வைக்கும் வாங்க வாங்க வந்து அவார்டு வளராது கருத்தென்ன வந்து கம்மி பண்றது electrons போரிட்டுக்கொண்டிருந்த கமிஷனராக நியமனம் ஆற்றிலிருந்து எஜுகேஷன் அவங்களுக்கு அவங்களே வந்து உங்களை நிகழ்ந்துவிடாது சரியா எனக்கு கஞ்சி வந்து பார்த்து என்ன இன்ஜினியரிங் டிகிரி தராமல் தராமல் இஞ்சினியராக இருந்தது கிடையாது தமிழ்ல பெரிய மாற்றம் கிடையாது
Romanized Version
நாட்டின் மீனவர்கள் எல்லாரும் சொல்றாங்க நாயகனாக ரசனை 1 அந்த மூவரில் ஒருவரை கிடையாது எனக்கு மேல வைக்கும் வாங்க வாங்க வந்து அவார்டு வளராது கருத்தென்ன வந்து கம்மி பண்றது electrons போரிட்டுக்கொண்டிருந்த கமிஷனராக நியமனம் ஆற்றிலிருந்து எஜுகேஷன் அவங்களுக்கு அவங்களே வந்து உங்களை நிகழ்ந்துவிடாது சரியா எனக்கு கஞ்சி வந்து பார்த்து என்ன இன்ஜினியரிங் டிகிரி தராமல் தராமல் இஞ்சினியராக இருந்தது கிடையாது தமிழ்ல பெரிய மாற்றம் கிடையாதுNaatin Meenavarkal Ellarum Cholranka Nayakanaka Rachana 1 Andha Muvaril Oruvarai Kidaiyathu Enakku Mela Vaikkum Vanga Vanga Vandhu Avartu Valarathu Karutthenna Vandhu Kammi Panrathu Electrons Porittukkontirunda Commissioneraka Niyamanam Aarrilirundu Ejukeshan Avangalukku Avankale Vandhu Ungalai Nikazhnduvitathu Sariya Enakku Kanji Vandhu Paarthu Enna Engineering Degree Tharamal Tharamal Injiniyaraka Irundhathu Kidaiyathu Tamilla Periya Maatram Kidaiyathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மறைந்த முதல்வர் மனோகர் பாரிக்கர் கோவா மாநிலத்தின் முன்னேற்றத்திற்காக செய்த விஷயங்கள் என்னென்ன? ...

பாவாடை மினி ட்ரஸ் மட்டுமில்லாமல் அவர் 2014 அப்புறமா மத்திய அரசிலிருந்து இந்திய அரசுகள் பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சராக இருந்தபோது அதிகமா நல்ல விஷயங்களை பல புதுப்புது சிம்புவின் பண்றதில்ல நாட்டு மக்கள் மத்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

அய்யா நான் தமிழ்நாடு காவல் துறையில் constable ஆக உள்ளேன். நான் எப்படி க்ரூப் 1 க்ரூப் 2 படித்து முன்னேறுவது, எனக்கு தெரியவில்லை. நான் எந்த அகாடமி புத்தகம் வாங்குவது ? ...

கண்டிப்பாக முதுகை வருட நிறைவு இருக்க நடைபெறுவது பாத்திரம் கான்ஸ்டபிள் இல்ல பல வேலைகளை கொண்டு வந்து பத்து வருடங்களில் திருப்தி இல்லாமல் அந்த வேலையிலிருந்து வேற மாதிரி கொஞ்சம் உயர்த்தி கட்டிக்கொண்டு பண்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதுல என்ன அண்ணா கருத்தை எல்லாம் மட்டுமே சேர்ந்து உழைக்கணும் நல்ல ஒரு சுயநல இல்லாத மக்களுக்கு இன்னும் சுயநலமில்லாத அரசியை ஆட்சியாளர்களுக்கும் அதிகாரிகளுக்கும் அரசியல்வாதிகளுக்கும் பொதுநலன் கருதி எல்லாம் இருப்பாங்கனு அடிப்படையிலேயே அடிப்படையிலேயே மக்களிடையே அதிகமா இருக்குது அதிக அளவு பண்ணி வச்சிருக்காங்க அடிப்படையிலிருந்து மாரநாதா நம்மளால எல்லாத்தையும் முன்னேற்றம் காணமுடியும் விவசாயம் விவசாயம் பெரிய பெரிய கேள்விதான் அரசவைக்கு வந்த வழி போறேன் இதெல்லாம் பெரிய பெரிய பில்டிங் தண்ணி வரல கிடையாது எல்லாம் மரத்தை அழித்து எல்லாம் வேற வேற ஒரு அரசாங்கம் வந்து நம்மளால ஒரு ருசியாக எதுவும் பண்ண முடியும்
Romanized Version
இதுல என்ன அண்ணா கருத்தை எல்லாம் மட்டுமே சேர்ந்து உழைக்கணும் நல்ல ஒரு சுயநல இல்லாத மக்களுக்கு இன்னும் சுயநலமில்லாத அரசியை ஆட்சியாளர்களுக்கும் அதிகாரிகளுக்கும் அரசியல்வாதிகளுக்கும் பொதுநலன் கருதி எல்லாம் இருப்பாங்கனு அடிப்படையிலேயே அடிப்படையிலேயே மக்களிடையே அதிகமா இருக்குது அதிக அளவு பண்ணி வச்சிருக்காங்க அடிப்படையிலிருந்து மாரநாதா நம்மளால எல்லாத்தையும் முன்னேற்றம் காணமுடியும் விவசாயம் விவசாயம் பெரிய பெரிய கேள்விதான் அரசவைக்கு வந்த வழி போறேன் இதெல்லாம் பெரிய பெரிய பில்டிங் தண்ணி வரல கிடையாது எல்லாம் மரத்தை அழித்து எல்லாம் வேற வேற ஒரு அரசாங்கம் வந்து நம்மளால ஒரு ருசியாக எதுவும் பண்ண முடியும்Edhula Enna Anna Karuththai Ellam Mattume Serndhu Uzhaikkanum Nalla Oru Suyanala Illatha Makkalukku Innum Chuyanalamillatha Arachiyai Aatchiyalarkalukkum Athikarikalukkum Arachiyalvathikalukkum Pothunalan Karuthi Ellam Iruppankanu Atippataiyileye Atippataiyileye Makkalidaiye Athikama Irukkuthu Adhiga Alavu Panni Vachchirukkanka Adippadaiyilirundu Maranatha Nammalala Ellatthaiyum Munnerram Kanamudiyum Vivasayam Vivasayam Periya Periya Kelvithan Arachavaikku Vandha Vazhi Poren Ithellam Periya Periya Building Thanni Varala Kidaiyathu Ellam Maraththai Azhiththu Ellam Vera Vera Oru Arasangam Vandhu Nammalala Oru Ruchiyaka Ethuvum Panna Mudiyum
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நமக்கு வந்து எல்லாருக்கும் ஊழல் நமது நாடு முன்னேற்றம் இருக்கும்
Romanized Version
நமக்கு வந்து எல்லாருக்கும் ஊழல் நமது நாடு முன்னேற்றம் இருக்கும்Namakku Vandhu Ellarukkum Oozhal Namathu Nadu Munnerram Irukum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nattin Munnerratthirku Mike Mukkiyamana Vishayam Enna,


vokalandroid