இன்றைய சூழலில், ஒவ்வொரு சாதியினரும் வாழ்வில் உயர தங்களுக்கான இட ஒதுக்கீட்டை கோருகின்றனர், இது அவர்களுக்கு ஏற்படும் பிரச்சனையா அல்லது அவர்கள் ஏற்படுத்தும் பிரச்சனையா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வாழ்கின்ற இன்னும் இருக்காங்க கேட்கப்பட்ட வினா ஒதுக்கப்பட்டிருந்தன இந்த படிப்பு பிடிக்கலை இந்த காலத்தில் தான் இந்த படிப்பு கொடுக்கவே அவன் மேல் அதிகாரியின் கீழ மண் இருக்கு இருக்காங்க அவங்களுக்கு அதன்பின் குடியிருப்பு பகுதியில் புதன்கிழமை வைத்துதான் கொடுக்கும் திறமை இல்லாமல் இன்னும் படிப்பு கிடைக்காமல் கதை மணி நேரத்திற்கு மதிப்பெண் பெறவும் ஒரு தகுதி தேர்வு அப்படின்னா அதுவும் ஒரு நாடு வளர்ச்சி பாதையில் சென்றது கிழக்கு மாகாணங்களில் அம்பேத்கர் சட்டத்தை மாற்றி நெட்டில் இருந்து ஒரு பொருளை சொல்லி கேள்விப்பட்டிருக்கேன் வாழ்க்கையை ஏற்படுத்திக் கொடுத்த மட்டும் உருவாகின்றது என்னோட இருக்கு
Romanized Version
வாழ்கின்ற இன்னும் இருக்காங்க கேட்கப்பட்ட வினா ஒதுக்கப்பட்டிருந்தன இந்த படிப்பு பிடிக்கலை இந்த காலத்தில் தான் இந்த படிப்பு கொடுக்கவே அவன் மேல் அதிகாரியின் கீழ மண் இருக்கு இருக்காங்க அவங்களுக்கு அதன்பின் குடியிருப்பு பகுதியில் புதன்கிழமை வைத்துதான் கொடுக்கும் திறமை இல்லாமல் இன்னும் படிப்பு கிடைக்காமல் கதை மணி நேரத்திற்கு மதிப்பெண் பெறவும் ஒரு தகுதி தேர்வு அப்படின்னா அதுவும் ஒரு நாடு வளர்ச்சி பாதையில் சென்றது கிழக்கு மாகாணங்களில் அம்பேத்கர் சட்டத்தை மாற்றி நெட்டில் இருந்து ஒரு பொருளை சொல்லி கேள்விப்பட்டிருக்கேன் வாழ்க்கையை ஏற்படுத்திக் கொடுத்த மட்டும் உருவாகின்றது என்னோட இருக்குVazhkinra Innum Irukkanga Ketkappatta Vinaa Othukkappattirundana Indha Padipu Pitikkalai Indha Kaalathil Thaan Indha Padipu Kotukkave Avan Male Athikariyin Kizha Mann Iruku Irukkanga Avangalukku Athanpin Kudiyiruppu Pakuthiyil Puthankizhamai Vaitthuthan Kodukkum Thiramai Illamal Innum Padipu Kitaikkamal Kadhai Mani Neraththirku Madhipenn Peravum Oru Thagudhi Thervu Appatinna Athuvum Oru Nadu Valarchi Pathaiyil Senrathu Kizhaku Makanankalil Ambedkar Sataththai Marri Nettil Irundhu Oru Porulai Solli Kelvippattirukken Vazhkkaiyai Erpaduththik Koduttha Mattum Uruvakinrathu Ennoda Iruku
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்தியாவில் இடஒதுக்கீட்டைப் பற்றி ஏன் மிகுந்த எதிர்பார்ப்பு உள்ளது? ...

அம்பேத்கர் தான் அம்பேத்கர் வந்து சட்டமுன்வடிவு அம்பேத்கர் தலித் மக்கள் பின்தங்கிய மக்கள் எல்லாம் முன்னாடி வருவதற்காக அந்தப் இல்லாமல் போய்க் கொண்டிருக்கிறது ஒரு நல்ல ஒரு அபிப்பிராயத்தை இழுத்து வந்த அசடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் சாதியமைப்பு என்ன? என்ன தாக்கத்தை அது இன்று மக்களின் வாழ்வில் கொண்டுள்ளது? ...

caste system உங்களது வந்து இப்படி ஈசன் டைம்ல வந்தது கிடையாது இது மன்னர்கள் காலத்தில் இந்த மாதிரி சென்சிடிவ் எப்படி இருக்கிற ஒரு சில காட்சிகளை பார்க்கும்போது வரக்கூடாது அவங்கதான் மக்கள் மக்கள் வந்து எலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தாழ்ந்த சாதியை உடைய ஆண் உயர் ஜாதி பெண்ணை காதலித்து திருமணம் செய்ய வாய்ப்புகள் உள்ளதா? ...

அதற்கு ஜாதகத்திலே அப்படி ஒரு யோகம் அவர்களுக்கு இருந்தால் அது அதன்படி வரும் எல்லோருக்கும் அப்படி இருப்பதில்லை ஆகவே பொதுவாக இந்த மாதிரி கேள்விகள் எல்லாம் முழுமையாக பதில் சொல்ல ஏலாது இது அவரவர்களுடைய ஜாதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக உலகத் தலைவர்களை ஒரு அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட ஒரு ஜாதி வந்து இட ஒதுக்கீடு என்று அவன் கேட்க வில்லை அதேபோல் ஒவ்வொரு ஜாதியும் கேட்டிருப்பாங்க இன்னைக்கு அந்த எஸ்சி எஸ்டி ஏதாவது கொடுத்தாங்க இன்னைக்கு எங்க கொண்டாட்டத்திற்கு போய்ட்டாங்களாம் மற்றும் ஜாதி கலவரம் போய்ட்டு இருக்கு என்ன பத்து வரைக்கும் சாதி ரீதியான இட ஒதுக்கீடு வேண்டாம் பொருளாதார ரீதியாக கொடுன்னு கேக்குறே கெடுத்திடுவ போல வந்து முன்னதான பரவால்ல ஒரு பணக்காரனுக்கு இட ஒதுக்கீடு கொடுத்து அந்த ஜாதியை வைத்து அவனிடம் கொதிக்க வைத்து அவன் மேலும் மேலும் அழகாக இருக்கிறான் அவன் குடும்பத்துக்கு உயர் ஜாதிக்காரன் எவ்வளவு பெருசா இருக்குன்னு தெரியலை எனக்கு இட ஒதிக்கீடு பொருத்தவரைக்கும் ஜாதிக் அப்பாற்பட்டு மதத்துக்கு அப்பாற்பட்டு பொருளாதார ரீதியாக இருந்தால் என்ன
Romanized Version
கண்டிப்பாக உலகத் தலைவர்களை ஒரு அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட ஒரு ஜாதி வந்து இட ஒதுக்கீடு என்று அவன் கேட்க வில்லை அதேபோல் ஒவ்வொரு ஜாதியும் கேட்டிருப்பாங்க இன்னைக்கு அந்த எஸ்சி எஸ்டி ஏதாவது கொடுத்தாங்க இன்னைக்கு எங்க கொண்டாட்டத்திற்கு போய்ட்டாங்களாம் மற்றும் ஜாதி கலவரம் போய்ட்டு இருக்கு என்ன பத்து வரைக்கும் சாதி ரீதியான இட ஒதுக்கீடு வேண்டாம் பொருளாதார ரீதியாக கொடுன்னு கேக்குறே கெடுத்திடுவ போல வந்து முன்னதான பரவால்ல ஒரு பணக்காரனுக்கு இட ஒதுக்கீடு கொடுத்து அந்த ஜாதியை வைத்து அவனிடம் கொதிக்க வைத்து அவன் மேலும் மேலும் அழகாக இருக்கிறான் அவன் குடும்பத்துக்கு உயர் ஜாதிக்காரன் எவ்வளவு பெருசா இருக்குன்னு தெரியலை எனக்கு இட ஒதிக்கீடு பொருத்தவரைக்கும் ஜாதிக் அப்பாற்பட்டு மதத்துக்கு அப்பாற்பட்டு பொருளாதார ரீதியாக இருந்தால் என்னKandippaka Ulakath Thalaivarkalai Oru Adhiga Makkal Thogai Konda Oru Jathi Vandhu Ida Odhukeedu Endru Avan Ketka Villai Athepol Ovvoru Jathiyum Kettiruppanka Innaikku Andha SC SD Ethavathu Kotutthanka Innaikku Enga Kontattatthirku Poyttankalam Marrum Jathi Kalavaram Poyttu Iruku Enna Paththu Varaikkum Saathi Rithiyana Ida Odhukeedu Vendam Porulathara Reethiyaka Kotunnu Kekkure Ketutthituva Polla Vandhu Munnathana Paravalla Oru Panakkaranukku Ida Odhukeedu Koduththu Andha Jathiyai Vaithu Avanitam Kothikka Vaithu Avan Meylum Meylum Azhakaga Irukkiran Avan Kutumbatthukku Uyar Jathikkaran Evvalavu Perucha Irukkunnu Theriyalai Enakku Ida Othikkitu Porutthavaraikkum Jathik Apparpattu Mathatthukku Apparpattu Porulathara Reethiyaka Irundhal Enna
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Inraiya Chuzhalil Ovvoru Chathiyinarum Vazhvil Uyara Tankalukkana It Othukkittai Korukinranar Idhu Avarkalukku Erpatum Pirachchanaiya Allathu Avarkal Erpatutthum Pirachchanaiya,


vokalandroid