திருமதி.இந்திரா காந்தி தனது ஆட்சியின் போது இந்தியாவின் அரசியல் செல்வாக்கை எவ்வாறு பெற்றார்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் என்ன கொண்டு சின்ன விஷயமா இந்திராகாந்தி அம்மையார் இருக்கிற ஆட்சியில் சின்ன வயசுதான் ஆட்சியில் இருந்து இருபது அம்சத் திட்டம் கொண்டு வந்தாங்க எனக்கு ரொம்ப மிகவும் பிடித்த தலைவர் வந்து இந்திராகாந்தி அம்மா அது வந்து இரும்பு பெண்மணியாக நூற்றுக்கு நூறு உண்மைதான் ஒவ்வொரு தான் சர்வாதிகார ஆட்சி போட்டாங்க எல்லாமே இந்த திட்டம் போட்டு எல்லாத்தையும் ஒண்ணா குடிச்சவங்க அது மாதிரி எது கொடுத்தாலும் அந்த முடிவு வந்து தெளிவா இருக்கணும் அந்த மாதிரி தான் நமக்கு தேவை அப்படியெல்லாம் இருக்குடா ஒருவர் தலைமை பதவி வகிக்க ஒரு தப்பான முடிவு எடுத்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும் அவங்களோட திறமை இரும்பு பெண்மணி இறந்து ரொம்ப இந்தக் கோவில்ல வந்து நடவடிக்கை எடுத்தது பிந்தரன்வாலே அதே மாதிரி பாகிஸ்தான் போர் தொடுத்தனர் பாகிஸ்தான் ஆனந்த் வங்காள தேசத்தை உருவாக்கி தனது திறமையை மட்டுமே பள்ளிக்கு வந்து ஒரு துணிச்சல் வேண்டும் ஒரு சர்வாதிகார ஓட்டு போட மாட்டான் என முடிவெடுத்த தலைவர்
Romanized Version
நான் என்ன கொண்டு சின்ன விஷயமா இந்திராகாந்தி அம்மையார் இருக்கிற ஆட்சியில் சின்ன வயசுதான் ஆட்சியில் இருந்து இருபது அம்சத் திட்டம் கொண்டு வந்தாங்க எனக்கு ரொம்ப மிகவும் பிடித்த தலைவர் வந்து இந்திராகாந்தி அம்மா அது வந்து இரும்பு பெண்மணியாக நூற்றுக்கு நூறு உண்மைதான் ஒவ்வொரு தான் சர்வாதிகார ஆட்சி போட்டாங்க எல்லாமே இந்த திட்டம் போட்டு எல்லாத்தையும் ஒண்ணா குடிச்சவங்க அது மாதிரி எது கொடுத்தாலும் அந்த முடிவு வந்து தெளிவா இருக்கணும் அந்த மாதிரி தான் நமக்கு தேவை அப்படியெல்லாம் இருக்குடா ஒருவர் தலைமை பதவி வகிக்க ஒரு தப்பான முடிவு எடுத்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும் அவங்களோட திறமை இரும்பு பெண்மணி இறந்து ரொம்ப இந்தக் கோவில்ல வந்து நடவடிக்கை எடுத்தது பிந்தரன்வாலே அதே மாதிரி பாகிஸ்தான் போர் தொடுத்தனர் பாகிஸ்தான் ஆனந்த் வங்காள தேசத்தை உருவாக்கி தனது திறமையை மட்டுமே பள்ளிக்கு வந்து ஒரு துணிச்சல் வேண்டும் ஒரு சர்வாதிகார ஓட்டு போட மாட்டான் என முடிவெடுத்த தலைவர்Nan Enna Kondu Chinna Vishayama Indirakandi Ammaiyar Irukkira Aatchiyil Chinna Vayachuthan Aatchiyil Irundhu Irupathu Amsath Thittam Kondu Vandanka Enakku Romba Migavum Piditha Thalaivar Vandhu Indirakandi Amma Adhu Vandhu Irumbu Penmaniyaka Nurrukku Nuru Unmaithan Ovvoru Thaan Sarvathikara Aatchi Pottanka Ellame Indha Thittam Bottu Ellatthaiyum Onna Kutichchavanka Adhu Madhiri Ethu Koduththalum Andha Mudivu Vandhu Teliva Irukkanum Andha Madhiri Thaan Namakku Thevai Appatiyellam Irukkuta Oruvar Thalaimai Pathavi Vakikka Oru Tappana Mudivu Etutthalum Enakku Romba Pudikkum Avankalota Thiramai Irumbu Penmani Irandhu Romba Indhak Kovilla Vandhu Natavatikkai Eduththadhu Pindaranvale Athe Madhiri Pakistan Poor Totutthanar Pakistan Aanand Vangala Desatthai Uruvakki Thanathu Thiramaiyai Mattume Palliku Vandhu Oru Thunichchal Vendum Oru Sarvathikara Ottu Poda Mattan Ena Mutivetuttha Thalaivar
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

2019 ஆம் ஆண்டில் மத்திய அரசில் காங்கிரஸ் கட்சி ஆட்சிக்கு வருமா? ...

வணக்கம் 2019 இருந்து ஆட்சி மாற்றம் வருமா அப்படின்னு கேட்டாங்க காங்கிரஸ் கட்சியின் கட்டாயமில்லை இல்லாத எதிர்க்கட்சியா காட்சி கட்டாயமில்லை அணைப்பதற்கு கால சூழ்நிலை வந்து இரண்டே இரண்டு பெரிய கட்சிகள் மற்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில், மாநிலங்களுக்கு இடையில் உள்ள எல்லைகளில் கம்பி வேலி தேவையா? ...

சோ இந்தியாவில் எதுக்கு இந்த எல்லை பிரிவினை அதெல்லாம் இந்தியா என்ற போது மொத்தமாக வந்து எல்லாமே ஒன்றுதான் வருது அதனால unity is strength அப்படின்னு சொல்லுவாங்க வந்து கம்பி வேலி போட்டு பிடிக்கறதில்ல வந்துபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நாட்டில் அரசியல் சரியாக உள்ளதா? சரியான விளக்கம் கொடுங்கள்? ...

என்னுடைய ஒரு வருட சம்பாத்தியம் என்பது கிரக நிலை மிக அத்தியாவசிய பொருட்கள் சிதறிக்கிடந்தன சொல்லுங்க என்ன politician செல்லும்போது வந்து கொண்டேயிருக்க தமிழ்நாடு கர்நாடகா பின் பார்க்க முடியாத பல விஷயங்கள்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மேரேஜ்க்கு அப்புறம் ஒரு kangana ஒரு லீடர் இருக்கு பார்த்தீங்களா இந்த நாய்க்கு தான் கடந்து வந்த சில நாட்களில் marathi போயிட்டா ஆப்போசிட்டா பண்ணிட்டு இருக்கேன் வந்து வந்து இந்த இடத்துல எல்லாம் ரொம்ப இன்ட்ரஸ்டா இருந்தாங்க அவங்க பண்ணி வந்திட்டுதா பண்ணிகிட்டாங்க பாகிஸ்தான் கூட பார்க்க மாட்டோம் வந்து emergency அவங்க வேணாம்னு சொன்னா ரொம்ப ரொம்ப மொரட்டுத்தனமா அதுவே மிகப்பெரிய
Romanized Version
மேரேஜ்க்கு அப்புறம் ஒரு kangana ஒரு லீடர் இருக்கு பார்த்தீங்களா இந்த நாய்க்கு தான் கடந்து வந்த சில நாட்களில் marathi போயிட்டா ஆப்போசிட்டா பண்ணிட்டு இருக்கேன் வந்து வந்து இந்த இடத்துல எல்லாம் ரொம்ப இன்ட்ரஸ்டா இருந்தாங்க அவங்க பண்ணி வந்திட்டுதா பண்ணிகிட்டாங்க பாகிஸ்தான் கூட பார்க்க மாட்டோம் வந்து emergency அவங்க வேணாம்னு சொன்னா ரொம்ப ரொம்ப மொரட்டுத்தனமா அதுவே மிகப்பெரியMerejkku Appuram Oru Kangana Oru Leader Iruku Parddinkala Indha Naaikku Thaan Kadandhu Vandha Sila Natkalil Marathi Poyitta Aappochitta Pannittu Irukken Vandhu Vandhu Indha Itatthula Ellam Romba Intrasta Irundanka Avanga Panni Vandittutha Pannikittanka Pakistan Kooda Paarka Mattom Vandhu Emergency Avanga Venamnu Chonna Romba Romba Morattutthanama Athuve Migaperiya
Likes  23  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirumathi Indira Gandhi Tanathu Aatchiyin Podu Indiyavin Arachiyal Chelvakkai Evvaru Perrar,


vokalandroid