யாருக்கு நாம் வாக்களிக்க வேண்டும்? கட்சி அல்லது வேட்பாளருக்கு? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நக்கிய பாட்டியோட
Romanized Version
நக்கிய பாட்டியோடNakkiya Pattiyota
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

வரும் நாடாளுமன்ற தேர்தலில் நான் முதல் முறையாக வாக்களிக்க போகிறேன் சரியான வேட்பாளரை நான் எவ்வாறு இனம் காண்பது? ...

ஆயுத பஸ் ஸ்டாண்ட் நீங்க போட்டிருக்கிற வரும் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் சரியான வேட்பாளருக்கு ஓட்டு கேட்டு இருக்கீங்க போன் போட்டு தன்னுடைய ஒரு முக்கியமான ஒரு சோதனை சிவாய நம சேர்ந்து இந்த இடத்தில் மிக முத்தமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இப்போது நாம் இருக்கும் இந்த தமிழ்நாட்டு ஆட்சியில் முதலில் வரப்போகும் தேர்தலில் யாருக்கு ஓட்டுப் போடுவது நன்று? ...

வாக்களித்தல் என்பது நம்முடைய அவருடைய கடமை 18 வயதுக்கு மேல் உள்ள அனைவரும் அந்த பத்தின வாக்களித்த மக்களுக்கு இந்த நம்பிக்கையை அல்லது பண்ணுவாங்க அவருடைய வந்து பாருங்க உள்ளது என சிஸ்டர் என்ன என்ன சொல்றாங்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வரும் நாடாளுமன்றத் தேர்தலில் வாக்களிக்க, தமிழகத்தில் உள்ள ஒட்டுமொத்த வாக்காளர்கள் எத்தனை பேர்? ...

தமிழகத்தின் மொத்த வாக்காளர் எண்ணிக்கை 25 கோடியே 96 லட்சம் அப்டின்னு சொல்லிட்டு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி தமிழ்நாடு தலைமை தேர்தல் அதிகாரி 1960 ஆண் வாக்காளர்களும் 2 கோடியே 98 லட்சத்து 60 ஆயிரத்து 765 பெண் வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது வேட்பாளர்களுக்கு லோக்கல்ல இவ்வளவு தூரம் வந்துட்டு பாமக 2016ல் அனுபவிப்பார்கள் கொங்குநாடு போக முடியல நான் என்ன சொல்லலாம் மொத்த பாருங்க
Romanized Version
அதாவது வேட்பாளர்களுக்கு லோக்கல்ல இவ்வளவு தூரம் வந்துட்டு பாமக 2016ல் அனுபவிப்பார்கள் கொங்குநாடு போக முடியல நான் என்ன சொல்லலாம் மொத்த பாருங்கAthavathu Vetpalarkalukku Lokkalla Ivvalavu Thooram Vanduttu Paamaka L Anupavipparkal Kongunadu Poka Mudiyala Nan Enna Sollalaam Motha Parunka
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உன்னை ரொம்பப் வேட்பாளர் வந்து இங்கு என்னதான் வெட்டாதீங்க பார்த்த வாக்களிக்கலாம் த வேட்பாளர் வந்து அந்த கட்சித் தலைமையின் சொல்லுக்கு கட்டுப்பட்டு வந்த வேட்பாளர் வேட்பாளர் தேர்வு செய்ய வாய்ப்பில்லை அப்படி வந்ததுதான் மக்கள் கட்சி எதிர்க்கட்சி என்ற வகையில் தான் வேண்டாமா என்றது மக்கள் முடிவு செய்ய அப்போ மக்கள் வந்து மக்கள்தான் அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா மக்கள்தான் முடிவு செய்யும் யார் வேணும் யார் வேண்டாம் என்று மக்கள்தான் முடிவு செய்த வேட்பாளர் பார்த்து வாக்களிக்கும் எதுவுமே தெரியாத பல ஒரு கட்சி அந்தக் காட்சி என்ன சொன்னாலும் அதைப் பார்க்கப் போறதில்லை
Romanized Version
உன்னை ரொம்பப் வேட்பாளர் வந்து இங்கு என்னதான் வெட்டாதீங்க பார்த்த வாக்களிக்கலாம் த வேட்பாளர் வந்து அந்த கட்சித் தலைமையின் சொல்லுக்கு கட்டுப்பட்டு வந்த வேட்பாளர் வேட்பாளர் தேர்வு செய்ய வாய்ப்பில்லை அப்படி வந்ததுதான் மக்கள் கட்சி எதிர்க்கட்சி என்ற வகையில் தான் வேண்டாமா என்றது மக்கள் முடிவு செய்ய அப்போ மக்கள் வந்து மக்கள்தான் அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா மக்கள்தான் முடிவு செய்யும் யார் வேணும் யார் வேண்டாம் என்று மக்கள்தான் முடிவு செய்த வேட்பாளர் பார்த்து வாக்களிக்கும் எதுவுமே தெரியாத பல ஒரு கட்சி அந்தக் காட்சி என்ன சொன்னாலும் அதைப் பார்க்கப் போறதில்லைUnnai Rombap Vetpaalar Vandhu Ingu Ennathan Vettathinka Partha Vakkalikkalam The Vetpaalar Vandhu Andha Katchith Thalaimaiyin Solluku Kattuppattu Vandha Vetpaalar Vetpaalar Thervu Seyya Vaybbillai Appadi Vandathuthan Makkal Katchi Ethirkkatchi Endra Vakaiyil Thaan Vendama Enrathu Makkal Mudivu Seyya Appo Makkal Vandhu Makkaldhan Amma Amma Amma Amma Makkaldhan Mudivu Seiyum Yaar Venum Yaar Vendam Endru Makkaldhan Mudivu Seitha Vetpaalar Paarthu Vakkalikum Ethuvume Theriyatha Pala Oru Katchi Andak Kaatchi Enna Chonnalum Athaip Parkkap Porathillai
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது வேட்பாளருக்கு வாக்களிக்க முடியும்
Romanized Version
அதாவது வேட்பாளருக்கு வாக்களிக்க முடியும்Athavathu Vetbalarukku Vakkalikka Mudiyum
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமா ஒவ்வொரு அந்தப் பகுதி என்று வரும்பொழுது வேட்பாளர் பார்க்கணும்
Romanized Version
நிச்சயமா ஒவ்வொரு அந்தப் பகுதி என்று வரும்பொழுது வேட்பாளர் பார்க்கணும்Nichchayama Ovvoru Andhap Pakuthi Endru Varumbozhuthu Vetpaalar Parkkanum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு புடிச்சிருக்கு ரெண்டுமே இல்ல நல்ல தத்துவங்களை கொண்டிருக்கும் எந்த கட்சி அந்த கட்சி அந்த தலைவர்களை பாகிஸ்தான் அவர்களுக்கும் தனிப்பட்ட முறையில் அவரை நம்பி நமக்களிக்கிறது சரியா இருக்காது அந்த தலைவர் என்று சொல்லுகிற என்ன சொல்றாங்களோ அவங்களுக்கு என்ன தத்துவம் நடப்பார்களா ஒரு பெருங்கூட்டத்தை வச்சிருக்காரு அதற்காக ஒரு நீண்ட பாரம்பரியம் பெரிய கட்சிகளை அளிக்கிறது சரியா இருக்காது
Romanized Version
எனக்கு புடிச்சிருக்கு ரெண்டுமே இல்ல நல்ல தத்துவங்களை கொண்டிருக்கும் எந்த கட்சி அந்த கட்சி அந்த தலைவர்களை பாகிஸ்தான் அவர்களுக்கும் தனிப்பட்ட முறையில் அவரை நம்பி நமக்களிக்கிறது சரியா இருக்காது அந்த தலைவர் என்று சொல்லுகிற என்ன சொல்றாங்களோ அவங்களுக்கு என்ன தத்துவம் நடப்பார்களா ஒரு பெருங்கூட்டத்தை வச்சிருக்காரு அதற்காக ஒரு நீண்ட பாரம்பரியம் பெரிய கட்சிகளை அளிக்கிறது சரியா இருக்காதுEnakku Putichchirukku Rentume Illa Nalla Thaththuvangalai Kondirukkum Endha Katchi Andha Katchi Andha Thalaivarkalai Pakistan Avarkalukkum Thanipatta Muraiyil Avarai Nambi Namakkalikkirathu Sariya Irukkaathu Andha Thalaivar Endru Chollukira Enna Cholrankalo Avangalukku Enna Thathuvam Natapparkala Oru Perunkuttatthai Vachchirukkaru Atharkaka Oru Neenda Parambariyam Periya Katchikalai Alikkirathu Sariya Irukkaathu
Likes  6  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆனால் அதற்காக போல்டான கெட்டவன் என்று கேட்டார் எல்லாரும் கண்டிப்பா நேர்மையான ஒழுக்கமான இதுவரைக்கும் பக்கம் என அவர் தன் மாமா வேலை வாங்க வந்த பொதுமக்கள் மீது மக்களுக்கு வேலை செய்ய வேண்டிய ஆட்கள் வாங்க வேண்டியது மக்கள் சிவா கெட்ட பையன் அப்போ என்னோட செல்பி
Romanized Version
ஆனால் அதற்காக போல்டான கெட்டவன் என்று கேட்டார் எல்லாரும் கண்டிப்பா நேர்மையான ஒழுக்கமான இதுவரைக்கும் பக்கம் என அவர் தன் மாமா வேலை வாங்க வந்த பொதுமக்கள் மீது மக்களுக்கு வேலை செய்ய வேண்டிய ஆட்கள் வாங்க வேண்டியது மக்கள் சிவா கெட்ட பையன் அப்போ என்னோட செல்பிAanaal Atharkaka Poltana Kettavan Endru Kettar Ellarum Kantippa Nermaiyana Ozhukkamana Ithuvaraikkum Pakkam Ena Our Than Mama Velai Vanga Vandha Pothumakkal Meedhu Makkalukku Velai Seyya Vendiya Aatkal Vanga Vendiyadhu Makkal Shiva Ketta Payan Appo Ennoda Selfie
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதுவும் அடுத்து என்ன தவம் ஜாதியினருக்கான நல்லது பண்ண அவர்களுக்கு உண்டு பண்ணுதல் கத்தோலிக்க மதம் பார்க்கிறாங்க ஜாதி பாக்குறாங்க அந்த வேட்பாளர்கள்
Romanized Version
மதுவும் அடுத்து என்ன தவம் ஜாதியினருக்கான நல்லது பண்ண அவர்களுக்கு உண்டு பண்ணுதல் கத்தோலிக்க மதம் பார்க்கிறாங்க ஜாதி பாக்குறாங்க அந்த வேட்பாளர்கள்Mathuvum Aduththu Enna Thavam Jathiyinarukkana Nallathu Panna Avargaluku Undu Pannuthal Catholica Madham Parkkiranka Jathi Pakkuranka Andha Vetpalarkal
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனவே தனி வேட்பாளரை பார்த்து அந்த தொகுதிக்கான நன்மை மட்டும் தான் பண்ண முடியும் அதுவும் ஒரு முப்பது நாற்பது பேருக்கு எடுத்த ஒருத்தர் பேசி பண்ண முடியும் கொடுக்கும் தீர்வு சொல்ல முடியாது ஆனால் அவன் இங்கு வந்து ஒரு இந்தியா முழுமைக்குமான ஒரு அரசியல் கட்சி ஒட்டுமொத்த இந்தியாவும் ஒரு குடையின் கீழ் வரும் ஒடுக்கப்பட்ட பிற்படுத்தப்பட்ட மக்களுக்காக போராடும் ஒரு தனிக்கலை
Romanized Version
எனவே தனி வேட்பாளரை பார்த்து அந்த தொகுதிக்கான நன்மை மட்டும் தான் பண்ண முடியும் அதுவும் ஒரு முப்பது நாற்பது பேருக்கு எடுத்த ஒருத்தர் பேசி பண்ண முடியும் கொடுக்கும் தீர்வு சொல்ல முடியாது ஆனால் அவன் இங்கு வந்து ஒரு இந்தியா முழுமைக்குமான ஒரு அரசியல் கட்சி ஒட்டுமொத்த இந்தியாவும் ஒரு குடையின் கீழ் வரும் ஒடுக்கப்பட்ட பிற்படுத்தப்பட்ட மக்களுக்காக போராடும் ஒரு தனிக்கலைEnave Thani Vetpalarai Paarthu Andha Thokudhikkana Nanmai Mattum Thaan Panna Mudiyum Athuvum Oru Muppathu Narpathu Perukku Edutha Orutthar Pesi Panna Mudiyum Kodukkum Theervu Solla Mudiyaadhu Aanaal Avan Ingu Vandhu Oru India Muzhumaikkumana Oru Arasiyal Katchi Ottumottha Indiyavum Oru Kutaiyin Keezh Varum Odukkappatta Pirpaduththappatta Makkalukkaka Poraadum Oru Tanikkalai
Likes  10  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்ல வந்து இதுல வந்து வேட்பாளர் பார்க்கத் தேவையில்லை கட்சியும் அதன் தலைமையும் பார்க்கணும் என இந்திய ஆளப்போறான் பிரதமர் தானமும் பார்க்கணும் அவ்வழியே இங்க நம்ம நல்ல வேட்பாளர் கெட்ட வேலை பார்க்கும் பார்க்க முடியாது அதே மாதிரி ஒரு தமிழகத்தில் எடுக்க முடியாமல் ஏமாற்றம் முதல்வர் யார் உருவாக முதல்வர் நல்லவரா முகமது யாருக்கு எப்படி எப்படி எப்படி கேரக்டர் உள்ள ஒரு ஜீவன் தான் பார்ப்பாங்க பார்க்கணும் அதேபோல் பிரதமர் வேட்பாளர் சொல்றத கேக்க போறா இவனது தலைமை கேட்க போறதில்லை
Romanized Version
இல்ல வந்து இதுல வந்து வேட்பாளர் பார்க்கத் தேவையில்லை கட்சியும் அதன் தலைமையும் பார்க்கணும் என இந்திய ஆளப்போறான் பிரதமர் தானமும் பார்க்கணும் அவ்வழியே இங்க நம்ம நல்ல வேட்பாளர் கெட்ட வேலை பார்க்கும் பார்க்க முடியாது அதே மாதிரி ஒரு தமிழகத்தில் எடுக்க முடியாமல் ஏமாற்றம் முதல்வர் யார் உருவாக முதல்வர் நல்லவரா முகமது யாருக்கு எப்படி எப்படி எப்படி கேரக்டர் உள்ள ஒரு ஜீவன் தான் பார்ப்பாங்க பார்க்கணும் அதேபோல் பிரதமர் வேட்பாளர் சொல்றத கேக்க போறா இவனது தலைமை கேட்க போறதில்லைIlla Vandhu Edhula Vandhu Vetpaalar Parkkath Thevaiyillai Katchiyum Athan Talaimaiyum Parkkanum Ena Indhiya Aalapporan Pirathamar Tanamum Parkkanum Avvazhiye Inga Namma Nalla Vetpaalar Ketta Velai Paarkum Paarka Mudiyaadhu Athe Madhiri Oru Tamilagathil Eduka Mudiyamal Yemarram Muthalvar Yaar Uruvaka Muthalvar Nallavara Mohammed Yaruku Eppadi Eppadi Eppadi Character Ulla Oru Jeevan Thaan Parppanka Parkkanum Athepol Pirathamar Vetpaalar Cholratha Kekka Pora Ivanathu Thalaimai Ketka Porathillai
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நல்ல சமுதாயத்தை இந்த உலகில் உள்ள எல்லா அரசியல் கட்சிகளும் ஊழல் அற்ற முதலான அரசியல்தான் பண்ணிட்டாங்க இப்பவே இப்பவே நடக்க போற தமிழ்நாட்டை பக்கமும் ஒரு நல்ல பட்டணமா வாக்களிக்குமாறு அரசியல் கட்சிகள் அடுத்த பதிப்பில் ஒரு பேச்சு அவள் கணவனை பற்றி வந்தது கொண்டுவர புதுமையான ஒரு அரசியல் உருவாக்கினார்கள் என்பது தான் என்னுடைய கருத்து
Romanized Version
நல்ல சமுதாயத்தை இந்த உலகில் உள்ள எல்லா அரசியல் கட்சிகளும் ஊழல் அற்ற முதலான அரசியல்தான் பண்ணிட்டாங்க இப்பவே இப்பவே நடக்க போற தமிழ்நாட்டை பக்கமும் ஒரு நல்ல பட்டணமா வாக்களிக்குமாறு அரசியல் கட்சிகள் அடுத்த பதிப்பில் ஒரு பேச்சு அவள் கணவனை பற்றி வந்தது கொண்டுவர புதுமையான ஒரு அரசியல் உருவாக்கினார்கள் என்பது தான் என்னுடைய கருத்துNalla Samuthayaththai Indha Ulagil Ulla Ella Arasiyal Katchigalum Oozhal Atrra Muthalana Arachiyaldan Pannittanka Ippave Ippave Nadakka Pora Tamilnattai Pakkamum Oru Nalla Pattanama Vakkalikkumaru Arasiyal Katchikal Aduththa Pathippil Oru Peychu Aval Kanavanai Patri Vandhadhu Konduvara Puthumaiyana Oru Arasiyal Uruvakkinarkal Enbathu Thaan Ennutaiya Karuthu
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சாதி பார்த்து ஓட்டு போடக்கூடாது நல்லா இருக்காங்களா
Romanized Version
சாதி பார்த்து ஓட்டு போடக்கூடாது நல்லா இருக்காங்களாSaathi Paarthu Ottu Potakkutathu Nalla Irukkangala
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு அறிவிப்பாளரைப் பற்றி வேட்பாளருக்கு வாக்களித்து கிடையாது செய்வார் வரும் தலைவர் அச்சுதானந்தன் வாக்களிக்க வேண்டிய சூழ்நிலை மற்றும் 27 என்ன இது வெளிச்சத்துக்கு கிடையாது அந்த காலத்து அரசியல் கட்சியினர் எல்லாமே பணம் செலவிட்டு அரசியல் வந்து அவரை படத்திலிருந்து மாட்டான் வேட்பாளர் பற்றி இல்லை
Romanized Version
ஒரு அறிவிப்பாளரைப் பற்றி வேட்பாளருக்கு வாக்களித்து கிடையாது செய்வார் வரும் தலைவர் அச்சுதானந்தன் வாக்களிக்க வேண்டிய சூழ்நிலை மற்றும் 27 என்ன இது வெளிச்சத்துக்கு கிடையாது அந்த காலத்து அரசியல் கட்சியினர் எல்லாமே பணம் செலவிட்டு அரசியல் வந்து அவரை படத்திலிருந்து மாட்டான் வேட்பாளர் பற்றி இல்லைOru Arivippalaraip Patri Vetbalarukku Vakkaliththu Kidaiyathu Seyvar Varum Thalaivar Achchuthanandan Vakkalikka Vendiya Suzhnilai Marrum 27 Enna Idhu Velichchaththukku Kidaiyathu Andha Kalatthu Arasiyal Katchiyinar Ellame Panam Chelavittu Arasiyal Vandhu Avarai Padaththilirundhu Mattan Vetpaalar Patri Illai
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமா இந்த நாட்டுக்கும் நாட்டு மக்களுக்கும் எந்த கட்சி நன்மை தருமா வளர்ச்சியை சுமார் பொருளாதார வளர்ச்சியை தரும் அந்த கட்சிக்கு தான் வாக்களிக்கிறோம் துரதிர்ஷ்டவசமாக அந்த நல்லதுக்கில்ல ஒரு தவறான வேட்பாளர் எல்லாம் அவரை புறக்கணிக்கலாம் இந்த புதிய திட்டத்தின் அடிப்படையில் தான் போல இருக்கு
Romanized Version
நிச்சயமா இந்த நாட்டுக்கும் நாட்டு மக்களுக்கும் எந்த கட்சி நன்மை தருமா வளர்ச்சியை சுமார் பொருளாதார வளர்ச்சியை தரும் அந்த கட்சிக்கு தான் வாக்களிக்கிறோம் துரதிர்ஷ்டவசமாக அந்த நல்லதுக்கில்ல ஒரு தவறான வேட்பாளர் எல்லாம் அவரை புறக்கணிக்கலாம் இந்த புதிய திட்டத்தின் அடிப்படையில் தான் போல இருக்குNichchayama Indha Nattukkum Nattu Makkalukkum Endha Katchi Nanmai Tharuma Valarchchiyai Sumar Porulathara Valarchchiyai Tarum Andha Katchikku Thaan Vakkalikkirom Turathirshtavachamaka Andha Nallathukkilla Oru Tavaraana Vetpaalar Ellam Avarai Purakkanikkalam Indha Puthiya Thittaththin Adipadaiyil Thaan Polla Iruku
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பல நல்ல மனிதர் இருந்தார் வேட்பாளர் பொது மக்களுக்கு நல்லது
Romanized Version
பல நல்ல மனிதர் இருந்தார் வேட்பாளர் பொது மக்களுக்கு நல்லதுPala Nalla Manithar Irundhaar Vetpaalar Podhu Makkalukku Nallathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னைக்கு இடம் எங்களுடைய ஒரு சூழ்நிலையை பொருத்து கருத்தரிக்க கார்த்தி நடித்த தமிழ் ஆனா இன்னைக்கு அரசியல் எடுத்து தான் அரசியலுக்கு தான் ஓட்டு போடும் அரசியல் அதுதான் ஏன்னு கேட்டா தனிப்பட்ட மக்களுக்கு ஓட்டு போட்டாலும் கட்டிப் போட்டவர் அரிப்பு நிக்கேல சுயாட்சி அவருக்கான சிகிச்சையை வந்து ஆட்சி அமைக்கப் போவது போல வந்து நல்லா இருக்கானு பார்த்து ஓட்டு போடறது சரியான விஷயம்
Romanized Version
இன்னைக்கு இடம் எங்களுடைய ஒரு சூழ்நிலையை பொருத்து கருத்தரிக்க கார்த்தி நடித்த தமிழ் ஆனா இன்னைக்கு அரசியல் எடுத்து தான் அரசியலுக்கு தான் ஓட்டு போடும் அரசியல் அதுதான் ஏன்னு கேட்டா தனிப்பட்ட மக்களுக்கு ஓட்டு போட்டாலும் கட்டிப் போட்டவர் அரிப்பு நிக்கேல சுயாட்சி அவருக்கான சிகிச்சையை வந்து ஆட்சி அமைக்கப் போவது போல வந்து நல்லா இருக்கானு பார்த்து ஓட்டு போடறது சரியான விஷயம்Innaikku Idam Engaludaiya Oru Suzhnilaiyai Porutthu Karuththarikka KARTHI Naditha Tamil Aana Innaikku Arasiyal Eduthu Thaan Arasiyalukku Thaan Ottu Podum Arasiyal Athuthan Ennu Ketta Thanipatta Makkalukku Ottu Pottalum Kattip Pottavar Arippu Nikkela Suyaatchi Avarukkana Sikichchaiyai Vandhu Aatchi Amaikkap Povadhu Polla Vandhu Nalla Irukkanu Paarthu Ottu Potarathu Sariyaana Vishayam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வேண்டும் என்று சொன்னால் கட்சியை மட்டுமோ அல்லது வேட்பாளர் மட்டுமே பார்த்து வாக்களிப்பது என்பது இந்த ஜனநாயக ரீதியிலான இந்த அரசியலமைப்பு ஏற்பாடுகளும் ஒரு மனிதர் நல்ல மனிதர் என்பதற்காகவே அகற்றிவிட்டால் அவர் மட்டும் தனியாகச் சென்று அங்கு நிச்சயமாக இந்த தேர்தலில் எந்த அரசியல் இயக்கம் மக்களுக்காக பாடுபடுகிறது சிறப்பாக இருக்கும் என்பது மக்கள் எதிர்நோக்கி கூர்ந்து நோக்கி எனது ஆட்சியில் இருந்தவர்கள் எப்படி எல்லாம் செய்து மக்களுடைய நிலங்கள் பாதிக்கப்பட்டு இருக்கிறதா என்பதையெல்லாம் ஆராய்ந்து அதன் பிறகு அந்த இயக்கத்தின் சார்ந்தவர்களுக்கு அந்த இயக்கத்தின் மேல் ஈடுபாடு கொண்ட இயக்கத்தின் சார்பில் வேட்பாளரை மட்டும் தான் தமிழ்நாட்டு அரசியல் மட்டுமல்ல ஒட்டுமொத்த இந்திய அரசியலுக்கு சரியானதாக இருக்கும் நபரை ஒருவரைத் தேர்ந்தெடுத்து அவரை தனிப்பட்ட முறையில் அவர் கொடுத்த ஒரு மக்கள் பிரதிநிதியாக மாறினால் கூட அவரால் இன்று ஈடுகொடுத்து பணியாற்ற முடியுமா என்பது நிச்சயமாக சார்ந்து கட்சியின் சார்பில் எந்த கட்சியும் கட்சியின் கொடியை கருத்தோடு ஒத்த கருத்தோடு அந்த கட்சியினுடைய அரவணைப்போடு தெரிந்து வைத்திருக்க வேண்டும்
Romanized Version
வேண்டும் என்று சொன்னால் கட்சியை மட்டுமோ அல்லது வேட்பாளர் மட்டுமே பார்த்து வாக்களிப்பது என்பது இந்த ஜனநாயக ரீதியிலான இந்த அரசியலமைப்பு ஏற்பாடுகளும் ஒரு மனிதர் நல்ல மனிதர் என்பதற்காகவே அகற்றிவிட்டால் அவர் மட்டும் தனியாகச் சென்று அங்கு நிச்சயமாக இந்த தேர்தலில் எந்த அரசியல் இயக்கம் மக்களுக்காக பாடுபடுகிறது சிறப்பாக இருக்கும் என்பது மக்கள் எதிர்நோக்கி கூர்ந்து நோக்கி எனது ஆட்சியில் இருந்தவர்கள் எப்படி எல்லாம் செய்து மக்களுடைய நிலங்கள் பாதிக்கப்பட்டு இருக்கிறதா என்பதையெல்லாம் ஆராய்ந்து அதன் பிறகு அந்த இயக்கத்தின் சார்ந்தவர்களுக்கு அந்த இயக்கத்தின் மேல் ஈடுபாடு கொண்ட இயக்கத்தின் சார்பில் வேட்பாளரை மட்டும் தான் தமிழ்நாட்டு அரசியல் மட்டுமல்ல ஒட்டுமொத்த இந்திய அரசியலுக்கு சரியானதாக இருக்கும் நபரை ஒருவரைத் தேர்ந்தெடுத்து அவரை தனிப்பட்ட முறையில் அவர் கொடுத்த ஒரு மக்கள் பிரதிநிதியாக மாறினால் கூட அவரால் இன்று ஈடுகொடுத்து பணியாற்ற முடியுமா என்பது நிச்சயமாக சார்ந்து கட்சியின் சார்பில் எந்த கட்சியும் கட்சியின் கொடியை கருத்தோடு ஒத்த கருத்தோடு அந்த கட்சியினுடைய அரவணைப்போடு தெரிந்து வைத்திருக்க வேண்டும்Vendum Endru Sonnal Katchiyai Mattumo Allathu Vetpaalar Mattume Paarthu Vakkalippathu Enbathu Indha Jananayaka Rithiyilana Indha Arasiyalamaipu Erpatukalum Oru Manithar Nalla Manithar Enbatharkakave Akarrivittal Our Mattum Taniyakach Sendru Angu Nichchayamaka Indha Therdhalil Endha Arasiyal Iyakkam Makkalukkaka Patupatukirathu Sirappaka Irukum Enbathu Makkal Ethirnokki Kurndu Nokki Enathu Aatchiyil Irundavarkal Eppadi Ellam Seithu Makkaludaiya Nilangal Pathikkappattu Irukiratha Enbathaiyellam Aarayndhu Athan Piragu Andha Iyakkaththin Charndavarkalukku Andha Iyakkaththin Male Eedupadu Konda Iyakkaththin Sarpil Vetpalarai Mattum Thaan Tamilnattu Arasiyal Mattumalla Ottumottha Indhiya Arasiyalukku Sariyanathaka Irukum Naparai Oruvaraith Therndheduththu Avarai Thanipatta Muraiyil Our Koduttha Oru Makkal Pirathinithiyaka Marinal Kooda Avaral Inru Itukotutthu Paniyarra Mudiyuma Enbathu Nichchayamaka Charndhu Katchiyin Sarpil Endha Katchiyum Katchiyin Kodiyai Karutthotu Oththa Karutthotu Andha Katchiyinutaiya Aravanaippotu Terindhu Vaithiruka Vendum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் பாக்கல பாக்கல நம்மளுக்கு வந்துட்டு இருக்கு எந்த ஒரு விஷயமாக இருந்தாலும் ஒரு நல்ல மனிதனாக நல்லபடி நமக்கு சொல்லும் செய்தி கூட பேசக்கூடாது அவருடைய திறமை என்ன வந்து நிற்கிறார் என்டுறத எலக்சனுக்கு ரொம்ப கஷ்டமா இருக்கு அவங்க கேட்ட செஞ்சுக் கொடுக்கணும் ஒரு கட்டி அதனுடைய உளவுத்துறை போலீசு துறை உங்க மாதிரி எதுல எல்லாம் இந்த நல்ல நாள் தேர்ந்தெடுப்பது ஒரு போதும்
Romanized Version
நான் பாக்கல பாக்கல நம்மளுக்கு வந்துட்டு இருக்கு எந்த ஒரு விஷயமாக இருந்தாலும் ஒரு நல்ல மனிதனாக நல்லபடி நமக்கு சொல்லும் செய்தி கூட பேசக்கூடாது அவருடைய திறமை என்ன வந்து நிற்கிறார் என்டுறத எலக்சனுக்கு ரொம்ப கஷ்டமா இருக்கு அவங்க கேட்ட செஞ்சுக் கொடுக்கணும் ஒரு கட்டி அதனுடைய உளவுத்துறை போலீசு துறை உங்க மாதிரி எதுல எல்லாம் இந்த நல்ல நாள் தேர்ந்தெடுப்பது ஒரு போதும்Nan Pakkala Pakkala Nammalukku Vanduttu Iruku Endha Oru Vishayamaka Irundhalum Oru Nalla Manithanaka Nallapati Namakku Sollum Seithi Kooda Pesakkudathu Avarudaiya Thiramai Enna Vandhu Nirkirar Enturatha Elakchanukku Romba Kashtama Iruku Avanga Ketta Chenjuk Kodukkanum Oru Katti Athanutaiya Ulavuththurai Polichu Thurai Unga Madhiri Ethula Ellam Indha Nalla Naal Therndheduppathu Oru Pothum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yarukku NAM Vakkalikka Ventum Katchi Allathu Vetbalarukku,


vokalandroid