இந்தியாவில் கல்வியின் நிலை குறைந்து வருகிறதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது வந்து வீட்டில் கொடுக்கிறவர் education வந்து எதுவுமே கிடையாது என்று மட்டும் தான் திறந்து பார்த்த அந்த ஒரு குறிப்பிட்ட அந்த ஸ்கூல்ல இருந்து அதிகமாக விளம்பரம் பண்ணி காசு பார்க்க வேண்டிய தொலைபேசி அதிகமான ஒரு விளம்பரத்தை பண்ணி அவங்க எல்லாமே வியாபாரம் கல்வி தரம் வந்து கம்மியா இருக்கும் போது யோகா எல்லாமே வந்து ஆட்டோமேட்டிக்கா வந்து கலாச்சாரத்தில் எல்லாமே அடங்கி இன்னைக்கு வந்துட்டாங்க
Romanized Version
அதாவது வந்து வீட்டில் கொடுக்கிறவர் education வந்து எதுவுமே கிடையாது என்று மட்டும் தான் திறந்து பார்த்த அந்த ஒரு குறிப்பிட்ட அந்த ஸ்கூல்ல இருந்து அதிகமாக விளம்பரம் பண்ணி காசு பார்க்க வேண்டிய தொலைபேசி அதிகமான ஒரு விளம்பரத்தை பண்ணி அவங்க எல்லாமே வியாபாரம் கல்வி தரம் வந்து கம்மியா இருக்கும் போது யோகா எல்லாமே வந்து ஆட்டோமேட்டிக்கா வந்து கலாச்சாரத்தில் எல்லாமே அடங்கி இன்னைக்கு வந்துட்டாங்கAthavathu Vandu Veettil Kotukkiravar Education Vandu Ethuvume Kitaiyathu Enru Mattum Than Tirandu Pardda Anda Oru Kurippitta Anda Skulla Irundu Athikamaka Vilambaram Bonnie Kachu Parkka Ventiya Tolaipechi Athikamana Oru Vilambaratthai Bonnie Avanka Ellame Viyaparam Kalvi Dharam Vandu Kammiya Irukkum Podu Yoga Ellame Vandu Aattomettikka Vandu Kalachcharatthil Ellame Atanki Innaikku Vanduttanka
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavil Kalviyin Nilai Kuraindu Varukiratha,


vokalandroid