அரசாங்க வேலைகளில் ஏன் ஒதுக்கீடு அவசியம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அனைவருக்கும் வணக்கம் நான் ஒரு ஜாடியில் சார்லஸ் பேசுறேன் கேள்வி வந்து அரசாங்க வேலைகளில் ஏன் ஒதுக்கீடுகள் அவசியம் கண்டிப்பா அத பத்தி தெரிஞ்சுக்கணும் இந்திய சுதந்திரத்தை முன்னாடி பாத்தீங்கன்னா ஒரு பெரியவர் என்றது வர்ணம் வர்ணம் வழிமுறைகள் பயன்படுத்தியிருந்தார்கள் அதாவது சாதிகளை கண்டு வேறுபடுத்துவது மக்களை வேறுபடுத்தி சிஸ்டம் இருந்தது ஒடுக்குமுறைகள் பலகைகள் எந்த ஒரு புத்தகத்தை எடுத்து அரசாங்க புத்தகத்தின் முதல் பக்கத்தில் தீண்டாமை ஒரு பாவச்செயல் தீண்டாமை ஒரு பெருங்குற்றம் தீண்டாமை ஒரு தண்டனைக்குரிய குற்றம் என்று போன்ற சில வரிகள் இருக்கும் ஒதுக்கீடு எதுக்கு இப்போ வந்து தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் மிகவும் தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் பிற்படுத்தப்பட்டோர் மிகவும் பிற்படுத்தப்பட்டோர் முற்போக்கினர் என்ற இருந்தது அதாவது பிராமின்ஸ் பதிலையும் அவர்கள் கீழே வேளாளர் முதலியார் முதலியோர் வெள்ளாளர் சோழிய வெள்ளாளர் பிள்ளை முதலியார் முதலியார்களின் சங்கமம் நாடக நடிகர்கள் அப்படின்னு சொல்லி நிறைய ஜாதியினர் என்ற ஒரு தங்களைத் தாங்கள் செய்யும் தொழிலுக்கு ஏற்ப பிரகாரம் சங்க அவர்கள் பிறப்பினால் பிரிக்க ஆரம்பிச்சாங்க இதெல்லாம் வந்து 10 ஆயிரத்து தொள்ளாயிரத்தி காலத்துக்கு முன்னர் இருந்த சில விஷயங்கள் இப்பவும் இருக்கு ஆனா முன்ன மாதிரி அந்த அளவு இல்ல இத வந்து கொடுக்கணும் நினைச்சாங்க அனைவருக்கும் சம அந்தஸ்து கொடுக்கணும் அனைவரும் நீ காண competition கொடுக்கணும் குடும்பத்தினரும் பிராமணர்கள் மட்டும்தான் படித்தார்களா படிக்க மாட்டாங்க தொழில் ரீதியான விஷயங்களை செய்ய வாங்க அதுக்கப்புறமா வந்து பண்ணையார்கள் பறவைகளை மட்டுமே கறி சமைத்திருந்தார்கள் பெரிய நிலபுலன்களை விற்று ஆண்டு இந்த விஷயம் கொடுக்கணும் இந்த சமநீதி இட ஒதுக்கீடு முறையை அமல் படுத்தினால் அதனால் தான் ஒருவனுக்கு மட்டுமே இந்த நாடு கிடையாது அடி தனியா பிரிக்கின்ற ஒரு காரணத்தால்தான் பாகிஸ்தான் ஒன்னு தெரிஞ்சுக்கோ சுதந்திரம் வழங்குவது இந்தியாவுக்கும் பாகிஸ்தானுக்கும் சேர்த்துதான் முகமது அலி ஜின்னா மகாத்மா காந்தி அவருடைய கடின உழைப்பாலும் 10 சுதந்திர போராட்ட வீரர்களும் ஒருங்கிணைந்த இந்தியாவுக்குக் கிடைத்தது தான் இந்து தேசம் இந்தியா பாகிஸ்தான் அது ஒரு ஆணாக இருக்க பாகிஸ்தான் ஆப்கானிஸ்தான் இந்தியாவில் இயேசு சொன்ன மாதிரி சில வார்த்தைகளின் கலகலப்பு தான்வந்து அடையுமே பாகிஸ்தானின் பலுசிஸ்தான் இதையெல்லாம் கடந்து பெயர்தான் பாகிஸ்தானுக்கு பொருத்தப்பட்டது முகமத் அலி ஜின்னாவால் இருப்பினும் அந்த மாதிரி வேறுபாடு நமக்குள்ள அரசியல் ரீதியாக புகழப்பட்டாலும் எல்லாமே ஒன்னுதான் அவர்கள் நாட்டு தலைவர்களும் நமக்காக பாடப்பட்டதாக நம்ம நாட்கள் விலங்கு பூட்டப்பட்டு இலங்கை முஸ்லிம்களுக்கு தனி இட ஒதுக்கீடு இல்லாமல் இருந்தது நீதிக்கட்சியின் ஆரம்பிச்ச இந்த விதிமுறைகள் உண்டு வந்தால் அவர்களுக்கு நிறைய மேலும் பல தகவல்கள் இருக்கு ஆவது கொடுக்கலாம் என இட ஒதுக்கீடு வந்ததையும் ஒத்துழைக்க திரும்பத் திரும்ப அந்த பெண்ணுக்கு போய் சேர்வது நல்லது கிடையாது இனிவரும் காலங்களில் பொருளாதரத்தை முக்கியத்துவம் கொடுத்து இட ஒதுக்கீடு அது வரவேற்கத்தக்கது நன்றி
Romanized Version
அனைவருக்கும் வணக்கம் நான் ஒரு ஜாடியில் சார்லஸ் பேசுறேன் கேள்வி வந்து அரசாங்க வேலைகளில் ஏன் ஒதுக்கீடுகள் அவசியம் கண்டிப்பா அத பத்தி தெரிஞ்சுக்கணும் இந்திய சுதந்திரத்தை முன்னாடி பாத்தீங்கன்னா ஒரு பெரியவர் என்றது வர்ணம் வர்ணம் வழிமுறைகள் பயன்படுத்தியிருந்தார்கள் அதாவது சாதிகளை கண்டு வேறுபடுத்துவது மக்களை வேறுபடுத்தி சிஸ்டம் இருந்தது ஒடுக்குமுறைகள் பலகைகள் எந்த ஒரு புத்தகத்தை எடுத்து அரசாங்க புத்தகத்தின் முதல் பக்கத்தில் தீண்டாமை ஒரு பாவச்செயல் தீண்டாமை ஒரு பெருங்குற்றம் தீண்டாமை ஒரு தண்டனைக்குரிய குற்றம் என்று போன்ற சில வரிகள் இருக்கும் ஒதுக்கீடு எதுக்கு இப்போ வந்து தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் மிகவும் தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் பிற்படுத்தப்பட்டோர் மிகவும் பிற்படுத்தப்பட்டோர் முற்போக்கினர் என்ற இருந்தது அதாவது பிராமின்ஸ் பதிலையும் அவர்கள் கீழே வேளாளர் முதலியார் முதலியோர் வெள்ளாளர் சோழிய வெள்ளாளர் பிள்ளை முதலியார் முதலியார்களின் சங்கமம் நாடக நடிகர்கள் அப்படின்னு சொல்லி நிறைய ஜாதியினர் என்ற ஒரு தங்களைத் தாங்கள் செய்யும் தொழிலுக்கு ஏற்ப பிரகாரம் சங்க அவர்கள் பிறப்பினால் பிரிக்க ஆரம்பிச்சாங்க இதெல்லாம் வந்து 10 ஆயிரத்து தொள்ளாயிரத்தி காலத்துக்கு முன்னர் இருந்த சில விஷயங்கள் இப்பவும் இருக்கு ஆனா முன்ன மாதிரி அந்த அளவு இல்ல இத வந்து கொடுக்கணும் நினைச்சாங்க அனைவருக்கும் சம அந்தஸ்து கொடுக்கணும் அனைவரும் நீ காண competition கொடுக்கணும் குடும்பத்தினரும் பிராமணர்கள் மட்டும்தான் படித்தார்களா படிக்க மாட்டாங்க தொழில் ரீதியான விஷயங்களை செய்ய வாங்க அதுக்கப்புறமா வந்து பண்ணையார்கள் பறவைகளை மட்டுமே கறி சமைத்திருந்தார்கள் பெரிய நிலபுலன்களை விற்று ஆண்டு இந்த விஷயம் கொடுக்கணும் இந்த சமநீதி இட ஒதுக்கீடு முறையை அமல் படுத்தினால் அதனால் தான் ஒருவனுக்கு மட்டுமே இந்த நாடு கிடையாது அடி தனியா பிரிக்கின்ற ஒரு காரணத்தால்தான் பாகிஸ்தான் ஒன்னு தெரிஞ்சுக்கோ சுதந்திரம் வழங்குவது இந்தியாவுக்கும் பாகிஸ்தானுக்கும் சேர்த்துதான் முகமது அலி ஜின்னா மகாத்மா காந்தி அவருடைய கடின உழைப்பாலும் 10 சுதந்திர போராட்ட வீரர்களும் ஒருங்கிணைந்த இந்தியாவுக்குக் கிடைத்தது தான் இந்து தேசம் இந்தியா பாகிஸ்தான் அது ஒரு ஆணாக இருக்க பாகிஸ்தான் ஆப்கானிஸ்தான் இந்தியாவில் இயேசு சொன்ன மாதிரி சில வார்த்தைகளின் கலகலப்பு தான்வந்து அடையுமே பாகிஸ்தானின் பலுசிஸ்தான் இதையெல்லாம் கடந்து பெயர்தான் பாகிஸ்தானுக்கு பொருத்தப்பட்டது முகமத் அலி ஜின்னாவால் இருப்பினும் அந்த மாதிரி வேறுபாடு நமக்குள்ள அரசியல் ரீதியாக புகழப்பட்டாலும் எல்லாமே ஒன்னுதான் அவர்கள் நாட்டு தலைவர்களும் நமக்காக பாடப்பட்டதாக நம்ம நாட்கள் விலங்கு பூட்டப்பட்டு இலங்கை முஸ்லிம்களுக்கு தனி இட ஒதுக்கீடு இல்லாமல் இருந்தது நீதிக்கட்சியின் ஆரம்பிச்ச இந்த விதிமுறைகள் உண்டு வந்தால் அவர்களுக்கு நிறைய மேலும் பல தகவல்கள் இருக்கு ஆவது கொடுக்கலாம் என இட ஒதுக்கீடு வந்ததையும் ஒத்துழைக்க திரும்பத் திரும்ப அந்த பெண்ணுக்கு போய் சேர்வது நல்லது கிடையாது இனிவரும் காலங்களில் பொருளாதரத்தை முக்கியத்துவம் கொடுத்து இட ஒதுக்கீடு அது வரவேற்கத்தக்கது நன்றிAnaivarukkum Vanakkam Nan Oru Jatiyil Charles Pesuren Kelvi Vandhu Arasaangam Velaikalil Yen Othukkitukal Avasiyam Kantippa Atha Baththi Terinjukkanum Indhiya Suthandhiraththai Munnati Patthinkanna Oru Periyavar Enrathu Varnam Varnam Vazhimuraikal Payanbatutthiyirundarkal Athavathu Chathikalai Kandu Verupatutthuvathu Makkalai Verupatutthi System Irundhathu Otukkumuraikal Palakaikal Endha Oru Puththakatthai Eduthu Arasaangam Puththakaththin Muthal Pakkaththil Theendaamai Oru Pavachcheyal Theendaamai Oru Perunkurram Theendaamai Oru Thandanaikkuriya Kuttram Endru Ponra Sila Varigal Irukum Odhukeedu Ethukku Ippo Vandhu Tazhddappattavarkal Migavum Tazhddappattavarkal Tazhddappattavarkal Pirppaduththapattor Migavum Pirppaduththapattor Murpokkinar Endra Irundhathu Athavathu Piramins Pathilaiyum Avargal Kille Vellalar Mudhaliar Muthaliyor Vellalar Chozhiya Vellalar Pillai Mudhaliar Muthaliyarkalin Sangamam Nadaga Nadikarkal Appatinnu Solli Niraya Jathiyinar Endra Oru Thankalaith Thangal Seiyum Tozhilukku Yerpa Pragaram Sanga Avargal Pirappinal Pirika Aarambichchanka Ithellam Vandhu 10 Aayiratthu Tollayiratthi Kalatthukku Munnar Irundha Sila Vishayangal Ippavum Iruku Aana Munna Madhiri Andha Alavu Illa Itha Vandhu Kodukkanum Ninaichchanka Anaivarukkum Sama Andhasdhu Kodukkanum Anaivarum Nee Gaana Competition Kodukkanum Kutumbatthinarum Brahmanarkal Mattundhan Patittharkala Padika Mattanka Thozhil Rithiyana Vishayangalai Seyya Vanga Athukkappurama Vandhu Pannaiyarkal Paravaikalai Mattume Kari Chamaitthirundarkal Periya Nilapulankalai Vitru Aandu Indha Vishayam Kodukkanum Indha Chamanithi Ida Odhukeedu Muraiyai Amal Patutthinal Athanal Thaan Oruvanukku Mattume Indha Nadu Kidaiyathu Adi Taniya Pirikkinra Oru Karanatthaldan Pakistan Onnu Terinjukko Sudhandhiram Vazhankuvathu Indiyavukkum Pakisthanukkum Cherdduthan Mohammed Ali Jinna Mahatma Gandhi Avarudaiya Kadina Uzhaippalum 10 Sudhandhira Poratta Veerarkalum Orunkinaintha Indiyavukkuk Kidaithadhu Thaan Hindu Desam India Pakistan Adhu Oru Aanaka Irukka Pakistan Afghanistan Indhiyavil Yesu Sonna Madhiri Sila Varthaigalin Kalakalappu Tanvandu Ataiyume Pakisthanin Paluchisdan Ithaiyellam Kadandhu Peyardan Pakisthanukku Porutthappattathu Mohemed Ali Jinnaval Iruppinum Andha Madhiri Verupadu Namakkulla Arasiyal Reethiyaka Pukazhappattalum Ellame Onnuthan Avargal Nattu Talaivarkalum Namakkaka Patappattathaka Namma Natkal Vilangu Puttappattu Ilangai Muslimgalukku Thani Ida Odhukeedu Illamal Irundhathu Nithikkatchiyin Aarambichcha Indha Vithimuraikal Undu Vandhal Avargaluku Niraya Meylum Pala Thagavalgal Iruku Aavathu Kodukkalam Ena Ida Odhukeedu Vandathaiyum Otthuzhaikka Thirumbath Tirumba Andha Pennukku Poi Servathu Nallathu Kidaiyathu Inivarum Kalangalil Porulatharatthai Mukkiyathuvam Koduththu Ida Odhukeedu Adhu Varaverkatthakkathu Nanri
Likes  113  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தலைமைச் செயலகத்தில் அறையிட்டு அரசு வேலை வாங்கித்தருவதாக மோசடி நடந்துள்ளது: இது எப்படி சாத்தியம்? அங்குள்ள அதிகாரிகள் இதை கவனிக்காதது ஏன்? ...

ஊழல் என்ற ஒன்று வந்து எல்லா இடத்திலேயும் நடந்துச்சுன்னு ஒன்றுதான் இந்த மாதிரி படத்தை தியேட்டர்ல கவர்மெண்ட் வந்து நடவடிக்கை எடுக்க அதிகாரிகளுக்கு நடக்கலாம் சில விஷயங்கள் தெரியாமல் நடக்கலாம் கண்டுபிடிச்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு மாநிலத்தில் சுமார் ஒரு லட்சம் அரசு பணியிடங்கள் காலியாக இருந்தால், பணிகள்/சேவைகள் எவ்வளவு மோசமாக இருக்கும்? ...

அரசு நிர்வாகமே வந்து பத்தாம் படிமுறைகளை போல ஒரு தோற்றம் ஏற்படும் அன்புள்ள அரசு நிர்வாகமே சந்திக்கப் போகிற அளவுக்கு அதிகமான வாய்ப்புகள் இருக்கு இந்த அரசு அதிகாரிகளோ அல்லது அரசு பணியிடங்கள் வந்து பார்த்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தனியார் துறையில் வேலை செய்கிறேன்; ஆனால், அரசு வேலை பெறுவதற்கு நான் என்ன செய்வது? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் நான் கடவுள் சார் லட்சுமி சில நிறுவனங்கள் தனியார் துறையில் வேலை செய்கிறேன் அதனால் அரசு வேலை பெறுவதற்கு என்ன செய்வது அரசு வேலை கிடைப்பதற்கு உங்க வயசு என்ன உங்களுடைய சுகம் பாலினம் அதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தவறான தொழிலை தேர்வு செய்தால் அதை நான் எவ்வாறு சரி செய்து கொள்வது? ...

தவறான தொழிலை அப்படின்னு நீங்க சொல்றீங்க இது தவறான தொழில் அப்படினா இல்ல ரெண்டு விஷயம் இருக்கு என்ன அப்படின்னா தவறான தொழில் எல்லாம் என்ன ஒரு வேளை நீங்க கஞ்சா வைக்கிறது ஏதாவது இந்தமாதிரியான தவறான செய்திகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் வேலையில் உங்களுக்கு 'கண்டிப்பாக இருக்கவேண்டியவை' யாவை? உதாரணமாக - பணம், மனநிறைவு, வாழ்க்கை பாதை, மதிப்புகள், மக்கள், மேல்இடம் ? ...

கண்டிப்பா jaffna வந்து இருக்க வேண்டிய மிக முக்கியமான விஷயம் வந்து job satisfaction அல்லது self-satisfaction என்று சொல்வார்கள் என நீங்க எவ்வளவு பெரிய பதவில உட்கார்ந்து நல்ல சம்பளம் கொடுத்தால் உங்களுக்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

சுயதொழில், தனியார் வேலை மற்றும் அரசாங்க வேலை - இவற்றில் எது சிறந்தது? ...

வணக்கம் சுயதொழில் தனியார் வேலை மற்றும் அரசாங்க வேலை இவற்றில் எது சிறந்தது என்று கேட்கிறீர்கள் இதில் எது சிறந்தது என்று பார்த்தீர்கள் என்றால் நிச்சயமாக சிறிதளவுகூட ஐயமே இல்லாமல் சுயதொழில் மட்டும்தான்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

MSc Neuroscience அல்லது IIM-இல் MBA படித்தால் அதற்கான வேலைவாய்ப்பு எவ்வாறு உள்ளது மற்றும் இப்படிப்பிற்கு எவ்வளவு சம்பளத்தில் வேலை கிடைக்கும்? ...

உனக்கு என்ன பிரச்சனை அதிகமாக செலவிட முடியும் என்று சொல்ல எப்படி இருக்கீங்க என்ன பண்ணிட்டு இருக்கீங்க இந்த ரெண்டு கோஷம் என்ன சீனிவாசன் எம்பிஏ படிக்கும் இருபது வயது சின்ன பொண்ணு நல்லா இருக்கு ராஜு jul 2பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பட்டப்படிப்பு படித்துக்கெண்டே எந்தவிதமான அரசுத்தேர்வு எழுத முடியும்? ...

அது இப்போ பட்டப்படிப்பு படித்துக் கொண்டே எந்தவிதமான அரசு தேர்வு எழுத முடியும் கேட்டிருக்கீங்க அதுபற்றி கம்பெல் பண்ண மாதிரி நீங்க எந்த திசையில் முடியுமோ தேர்வு எழுதலாம் ரயில்வே சார்பில் வந்து ரூபி எக்ஸபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசாங்க வேலையில் ஒதுக்கீடு என்பது மீண்டும் சொல்கிறேன் திறமையின் அடிப்படையில் தான் இருக்க வேண்டும் திறமை இல்லாமல் ஜாதி ரீதியாகவும் மத ரீதியாகவும் எந்த ஜாதியைச் சேர்ந்த கூட்டம் என்றால் கூட ஒரு திறமையில்லாத கலெக்டர் திறமையில்லாத டக்கரு டக்கரு அதிகாரிகள் உருவாகிட திறமையான நிர்வாகம் உருவாகிவிடும் அடிப்படையில் இட ஒதுக்கீடு வேண்டும் இட ஒதுக்கீடு கூட ஒரு காலத்தில் இருக்கக்கூடாது சொல்றாங்க ஆனா கூட ஒரு உச்சகட்ட வளர்ந்து வர்ற வரைக்கும் திறமை நடிப்பில் இது கண்டிப்பா ஜாதியின் அடிப்படையில் இடஒதுக்கீடு கூடாது என்று
Romanized Version
அரசாங்க வேலையில் ஒதுக்கீடு என்பது மீண்டும் சொல்கிறேன் திறமையின் அடிப்படையில் தான் இருக்க வேண்டும் திறமை இல்லாமல் ஜாதி ரீதியாகவும் மத ரீதியாகவும் எந்த ஜாதியைச் சேர்ந்த கூட்டம் என்றால் கூட ஒரு திறமையில்லாத கலெக்டர் திறமையில்லாத டக்கரு டக்கரு அதிகாரிகள் உருவாகிட திறமையான நிர்வாகம் உருவாகிவிடும் அடிப்படையில் இட ஒதுக்கீடு வேண்டும் இட ஒதுக்கீடு கூட ஒரு காலத்தில் இருக்கக்கூடாது சொல்றாங்க ஆனா கூட ஒரு உச்சகட்ட வளர்ந்து வர்ற வரைக்கும் திறமை நடிப்பில் இது கண்டிப்பா ஜாதியின் அடிப்படையில் இடஒதுக்கீடு கூடாது என்றுArasaangam Velaiyil Odhukeedu Enbathu Meendum Solgiren Thiramaiyin Adipadaiyil Thaan Irukka Vendum Thiramai Illamal Jathi Reethiyakavum Madha Reethiyakavum Endha Jathiyaich Serndha Kootam Enral Kooda Oru Tiramaiyillatha Collector Tiramaiyillatha Takkaru Takkaru Adhigarigal Uruvakita Thiramaiyaana Nirvakam Uruvakivitum Adipadaiyil Ida Odhukeedu Vendum Ida Odhukeedu Kooda Oru Kaalathil Irukkakkudathu Cholranka Aana Kooda Oru Uchchakatta Varndhu Varra Varaikkum Thiramai Nadippil Idhu Kantippa Jathiyin Adipadaiyil Idaothukkeedu Koodathu Endru
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆரம்ப காலத்தில் உள்ளது என்று தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் ஆதி தமிழகத்தில் உள்ள வந்து கொஞ்சம் உயர்ந்த சாதியில் மேல் மட்டும் இருக்காங்க அவங்களுக்கு அங்குள்ள மக்கள் தொகை அவங்களோட வளத்திற்காக நம்மிடமிருந்து பிரித்து வைத்திருக்கிறார்கள்
Romanized Version
ஆரம்ப காலத்தில் உள்ளது என்று தாழ்த்தப்பட்டவர்கள் ஆதி தமிழகத்தில் உள்ள வந்து கொஞ்சம் உயர்ந்த சாதியில் மேல் மட்டும் இருக்காங்க அவங்களுக்கு அங்குள்ள மக்கள் தொகை அவங்களோட வளத்திற்காக நம்மிடமிருந்து பிரித்து வைத்திருக்கிறார்கள்Aaramba Kaalathil Ullathu Endru Tazhddappattavarkal Aadhi Tamilagathil Ulla Vandhu Konjam Uyarndha Sathiyil Male Mattum Irukkanga Avangalukku Ankulla Makkal Thogai Avankalota Valatthirkaka Nammitamirundu Piriththu Vaiththirukkirarkal
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எப்போ எந்த ஜாதி இல்லை மதம் இல்லை போட்ட வந்து ஏற்றதாகவே பணக்காரன் படத்தில் வளர்ச்சி அதிகரிக்கும் இல்லாத யாகவராயினும் பார்த்து வந்தவர் கிடைக்கல ஒன்றுமே இல்லை
Romanized Version
எப்போ எந்த ஜாதி இல்லை மதம் இல்லை போட்ட வந்து ஏற்றதாகவே பணக்காரன் படத்தில் வளர்ச்சி அதிகரிக்கும் இல்லாத யாகவராயினும் பார்த்து வந்தவர் கிடைக்கல ஒன்றுமே இல்லைEppo Endha Jathi Illai Madham Illai Potta Vandhu Errathakave Panakaaran Padathil Valarchi Athikarikkum Illatha Yakavarayinum Paarthu Vandhavar Kitaikkala Onrume Illai
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ராகு-கேது திட்டமிட்டு உருவாக்கப்பட்ட நேரத்துல இன்னைக்கு ரிசர்வேஷன் இருந்து வந்து ஒரு ஏதாவது எனக்கும் வேணும் அப்படின்னு அடிப்படையில் ஒவ்வொரு சமுதாயமும் ஜாதிரீதியாக குரல் கொடுக்கும் போது அவங்களோட வாக்கு வங்கி அரசியலை மையமாக அரசாங்கம் பரம்பரை சொல்லியிருக்கிறார் அவ்வளவு பெரிய அரசியல் அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்டது மட்டுமே நமது வீட்டுக்கு போயிட்டு இருக்கும்போது அடுத்த பத்தாவது
Romanized Version
ராகு-கேது திட்டமிட்டு உருவாக்கப்பட்ட நேரத்துல இன்னைக்கு ரிசர்வேஷன் இருந்து வந்து ஒரு ஏதாவது எனக்கும் வேணும் அப்படின்னு அடிப்படையில் ஒவ்வொரு சமுதாயமும் ஜாதிரீதியாக குரல் கொடுக்கும் போது அவங்களோட வாக்கு வங்கி அரசியலை மையமாக அரசாங்கம் பரம்பரை சொல்லியிருக்கிறார் அவ்வளவு பெரிய அரசியல் அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்டது மட்டுமே நமது வீட்டுக்கு போயிட்டு இருக்கும்போது அடுத்த பத்தாவதுRaku Kethu Tittamittu Uruvakkappatta Neratthula Innaikku Richarveshan Irundu Vandu Oru Ethavathu Enakkum Venum Appatinnu Atippataiyil Ovvoru Chamuthayamum Jathirithiyaka Corel Kotukkum Podu Avankalota Vakku Vanki Arachiyalai Maiyamaka Arasangam Parambarai Cholliyirukkirar Avvalavu Periya Arachiyal Avarkalukku Kotukkappattathu Mattume Namathu Vittukku Poyittu Irukkumbothu Atuttha Patthavathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arachanka Velaikalil Ayn Othukkitu Avachiyam,


vokalandroid