இந்தியாவில் பெண்கள் பாதுகாப்பாக உள்ளனரா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பாரதி கண்ட புதுமைப்பெண் அதுமாதிரிதான் நிச்சயம் நிறைய பஞ்சாயத்து அங்கீகாரம் பெற்றிருக்க முடியாது ஆனால் பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்கள் அதிகரிக்க நடக்குது என்ன பிடிக்கும் நான் நினைக்கிறது என்னன்னா பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்களுக்கு காரணம் இதுவரை ஆண்ட்ராய்டு செல்போன் இது மாதிரி வந்து நீ பண்றது அறிமுகம் இல்லாத நபர்களிடம் யாருடன் பழகினாலும் தெரியாமலே அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்ட உரிமைகளை அவர்கள் தவறாக பயன்படுத்தினால் பெண்கள் பெருமளவில் இந்தியாவில் பாதிக்கப்படும்
Romanized Version
பாரதி கண்ட புதுமைப்பெண் அதுமாதிரிதான் நிச்சயம் நிறைய பஞ்சாயத்து அங்கீகாரம் பெற்றிருக்க முடியாது ஆனால் பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்கள் அதிகரிக்க நடக்குது என்ன பிடிக்கும் நான் நினைக்கிறது என்னன்னா பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்களுக்கு காரணம் இதுவரை ஆண்ட்ராய்டு செல்போன் இது மாதிரி வந்து நீ பண்றது அறிமுகம் இல்லாத நபர்களிடம் யாருடன் பழகினாலும் தெரியாமலே அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்ட உரிமைகளை அவர்கள் தவறாக பயன்படுத்தினால் பெண்கள் பெருமளவில் இந்தியாவில் பாதிக்கப்படும்Bharathi Kanda Puthumaippen Athumathirithan Nichchayam Niraya Panchayat Angigaaram Perrirukka Mudiyaadhu Aanaal Pengaluku Edhirana Kurrangal Adhikarika Natakkuthu Enna Pidikum Nan Ninaikkirathu Ennanna Pengaluku Edhirana Kurrankalukku Kaaranam Idhuvarai Android Cellphone Idhu Madhiri Vandhu Nee Panrathu Arimugam Illatha Naparkalitam Yarudan Pazhakinalum Teriyamale Avargaluku Kodukapatta Urimaikalai Avargal Thavaraka Payanpaduththinal Pengal Perumalavil Indhiyavil Pathikkappadum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பேட்டி பச்சாவோ பேட்டி படாவோ என்பதற்கான விண்ணப்பத்தை திருமணமான பெண்கள் நிரப்பலாமா ? ...

கண்டிப்பாக செய்யணுமா என்ன நாளைக்கு ஒரு பெரிய அந்த பொண்ணுங்க எல்லாம் உன் குழந்தைகளும் நல்ல விஷயம் இப்போ நடந்தது எல்லாமே அவர்தான் தீண்டும் போது அது சாத்தியப்படாத ஒரு புறம் ஒரு பொண்ணு ஒரு பையன் ஒரு பொண்ணபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எஜமான் தொடர்ந்து பாதுகாப்பு இருக்கு சட்டம் எல்லாம் கொண்டு வராங்க அந்த சட்டத்தினால் பெண்களுக்கு பாதுகாப்பிற்கு பல வகையில் அவர்களுக்கு வந்து செல்போன்களை பதிவு கொண்டது உடனே என்ன செய்யறாங்க
Romanized Version
எஜமான் தொடர்ந்து பாதுகாப்பு இருக்கு சட்டம் எல்லாம் கொண்டு வராங்க அந்த சட்டத்தினால் பெண்களுக்கு பாதுகாப்பிற்கு பல வகையில் அவர்களுக்கு வந்து செல்போன்களை பதிவு கொண்டது உடனே என்ன செய்யறாங்கEjaman Thodarndhu Padhukappu Iruku Sattam Ellam Kondu Varanka Andha Chattatthinal Pengaluku Pathukappirku Pala Vakaiyil Avargaluku Vandhu Chelbonkalai Padhivu Kondathu Udane Enna Cheyyaranka
Likes  278  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எங்களுடைய முன்னேற்றங்கள் இருந்து இப்போ பரவா இல்ல அதுல ஒன்னு கருத்து வேறுபாடே கிடையாது பெண்களுக்கான சுதந்திரம் பெண்களுக்கான வேலை வாய்ப்புகளோ பெண்களுக்கான வந்து விழிப்புணர்வோ எனக்கு நிறைய சட்டங்களாலும் பொது மக்கள் மனநிலை மாறி போச்சு இன்னைக்கு பெண்களை அடிமைப்படுத்த காலமெல்லாம் போயிட்டு இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு மதிப்பு கொடுக்கிறதோ பெண்கள் முன்னேற்றம் இருந்து உண்மையிலேயே வந்து வரவேற்று கூடிய ஒன்றாக இருக்கலாம் ஒரு அடிமைத் தனமாகும் ஒரு வேலைக்காரியையும் ஒரு பேரழகியை மட்டுமே பயன்படுத்தி இருந்த நம்மை இந்த கார் அப்படிப் பார்க்கப்போனால் இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு சம உரிமை கொடுத்து சமூக வேலைவாய்ப்பு அலுவலகம் ஒரு மதிப்பெண் பெற ஒரு காலகட்டம் தான் இந்த காலகட்டங்களில் இன்னும் கூட ஒன்று கொஞ்சம் விழுப்புரம் இருப்பினும் இந்த இடத்தில் எத்தனை தவறுகள் நடக்காது மாதிரி பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு இல்லாத ஒரு சூழல் மட்டும் எண்ணிக்கை வந்து கொஞ்சம் சங்கடமான சூழ்நிலையில் இருப்பது அந்த பாதுகாப்பு போன்ற ஒரு விஷயம் மட்டும் பெண்களுக்கு இந்த அரசாங்கம் உள்ள பொதுமக்கள் மன நிலையும் மாறி அவர்களுடைய முன்னேற்றமும் தங்களுடைய வளர்ச்சியை உலக நாடுகளே பார்த்து வைக்கிற அளவுக்கு இருக்கும் அந்த பாதுகாப்பு விஷயம் மட்டும் தான் இப்போ எனக்கு நல்லா அது தெரியுது என்று கேட்டபடி பெண்கள் முன்னேற்றத்தில் இன்னிக்கு எவ்ளோ வளர்ச்சி அடைந்து இருக்காங்க அந்த பெண்களின் முன்னேற்றத்தில் ஒரு சங்கடம் எடுக்கும் இந்திய கலாச்சாரப்படி சுயமாக சம்பாதிக்கும் ஒரு துணிவு அதிகமாக நாளா எந்த ஒரு ஆண் துணையை நமக்கு தேவையில்லை நம் முன்னே வந்து வாழ்க்கையை ஓட்டிக் கொண்டிருக்கும் வாழ்க்கை நடத்திட முடியும் அப்படி ஒரு எண்ணம் வரும்போது என்னனு சொன்ன நான் உங்களுடைய இதை தவறாக பயன்படுத்தும் 1000 ஆண்களுடன் அதிகமாக இருக்கும் படிப்பவர்கள் தயவு செய்து முடிக்க முடியும் என்ற பதில்தான் சொன்னான்
Romanized Version
எங்களுடைய முன்னேற்றங்கள் இருந்து இப்போ பரவா இல்ல அதுல ஒன்னு கருத்து வேறுபாடே கிடையாது பெண்களுக்கான சுதந்திரம் பெண்களுக்கான வேலை வாய்ப்புகளோ பெண்களுக்கான வந்து விழிப்புணர்வோ எனக்கு நிறைய சட்டங்களாலும் பொது மக்கள் மனநிலை மாறி போச்சு இன்னைக்கு பெண்களை அடிமைப்படுத்த காலமெல்லாம் போயிட்டு இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு மதிப்பு கொடுக்கிறதோ பெண்கள் முன்னேற்றம் இருந்து உண்மையிலேயே வந்து வரவேற்று கூடிய ஒன்றாக இருக்கலாம் ஒரு அடிமைத் தனமாகும் ஒரு வேலைக்காரியையும் ஒரு பேரழகியை மட்டுமே பயன்படுத்தி இருந்த நம்மை இந்த கார் அப்படிப் பார்க்கப்போனால் இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு சம உரிமை கொடுத்து சமூக வேலைவாய்ப்பு அலுவலகம் ஒரு மதிப்பெண் பெற ஒரு காலகட்டம் தான் இந்த காலகட்டங்களில் இன்னும் கூட ஒன்று கொஞ்சம் விழுப்புரம் இருப்பினும் இந்த இடத்தில் எத்தனை தவறுகள் நடக்காது மாதிரி பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு இல்லாத ஒரு சூழல் மட்டும் எண்ணிக்கை வந்து கொஞ்சம் சங்கடமான சூழ்நிலையில் இருப்பது அந்த பாதுகாப்பு போன்ற ஒரு விஷயம் மட்டும் பெண்களுக்கு இந்த அரசாங்கம் உள்ள பொதுமக்கள் மன நிலையும் மாறி அவர்களுடைய முன்னேற்றமும் தங்களுடைய வளர்ச்சியை உலக நாடுகளே பார்த்து வைக்கிற அளவுக்கு இருக்கும் அந்த பாதுகாப்பு விஷயம் மட்டும் தான் இப்போ எனக்கு நல்லா அது தெரியுது என்று கேட்டபடி பெண்கள் முன்னேற்றத்தில் இன்னிக்கு எவ்ளோ வளர்ச்சி அடைந்து இருக்காங்க அந்த பெண்களின் முன்னேற்றத்தில் ஒரு சங்கடம் எடுக்கும் இந்திய கலாச்சாரப்படி சுயமாக சம்பாதிக்கும் ஒரு துணிவு அதிகமாக நாளா எந்த ஒரு ஆண் துணையை நமக்கு தேவையில்லை நம் முன்னே வந்து வாழ்க்கையை ஓட்டிக் கொண்டிருக்கும் வாழ்க்கை நடத்திட முடியும் அப்படி ஒரு எண்ணம் வரும்போது என்னனு சொன்ன நான் உங்களுடைய இதை தவறாக பயன்படுத்தும் 1000 ஆண்களுடன் அதிகமாக இருக்கும் படிப்பவர்கள் தயவு செய்து முடிக்க முடியும் என்ற பதில்தான் சொன்னான்Engaludaiya Munnerrankal Irundhu Ippo Brava Illa Athula Onnu Karuthu Verupate Kidaiyathu Penkalukkana Sudhandhiram Penkalukkana Velai Vaybbukalo Penkalukkana Vandhu Vizhippunarvo Enakku Niraya Chattankalalum Podhu Makkal Mananilai Mari Pochchu Innaikku Pengalai Atimaippatuttha Kalamellam Poyittu Innikku Vandhu Pengaluku Madhipu Kotukkiratho Pengal Munnerram Irundhu Unmaiyiley Vandhu Varaverru Kudiya Ondraga Irukkalam Oru Atimaith Tanamakum Oru Velaikkariyaiyum Oru Perazhakiyai Mattume Payanpaduthi Irundha Nanmai Indha Car Appatip Parkkapponal Innikku Vandhu Pengaluku Sama Urimai Koduththu Samuga Velaivaaippu Aluvalakam Oru Madhipenn Pera Oru Kalakattam Thaan Indha Kalakattankalil Innum Kooda Ondru Konjam Vizhupuram Iruppinum Indha Idathil Yethanai Thavarukal Natakkathu Madhiri Pengaluku Padhukappu Illatha Oru Soozhal Mattum Ennikai Vandhu Konjam Sangadamana Soozhnilaiyil Irupadhu Andha Padhukappu Ponra Oru Vishayam Mattum Pengaluku Indha Arasangam Ulla Pothumakkal Mana Nilaiyum Mari Avarkaludaiya Munnerramum Thangaludaiya Valarchchiyai Ulaga Natukale Paarthu Vaikkira Alavuku Irukum Andha Padhukappu Vishayam Mattum Thaan Ippo Enakku Nalla Adhu Teriyuthu Endru Kettapati Pengal Munnerratthil Innikku Evlo Valarchi Adaindu Irukkanga Andha Pengalin Munnerratthil Oru Sangadam Edukum Indhiya Kalachcharappati Suyamaka Sambathikkum Oru Tunivu Adhikamaga Nala Endha Oru Ann Thunaiyai Namakku Thevaiyillai Nam Munne Vandhu Vazhkkaiyai Ottik Kondirukkum Vazhkkai Natatthita Mudiyum Appadi Oru Ennam Varumpothu Ennanu Sonna Nan Ungaludaiya Ithai Thavaraka Payanpaduthum 1000 Aangaludan Adhikamaga Irukum Padippavarkal Thayavu Seithu Mudikka Mudiyum Endra Pathildan Chonnan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னும் நிறைய பொம்பளைங்க இருக்காங்க அவங்க படிப்பு அறிவு கம்மியா இருக்காங்க அவங்க வாங்கி கொடுத்து படிக்க வைக்கலாம்
Romanized Version
இன்னும் நிறைய பொம்பளைங்க இருக்காங்க அவங்க படிப்பு அறிவு கம்மியா இருக்காங்க அவங்க வாங்கி கொடுத்து படிக்க வைக்கலாம்Innum Niraya Pombalainka Irukkanga Avanga Padipu Arivu Kammiya Irukkanga Avanga Vangi Koduththu Padika Vaikkalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மிகப்பெரிய கருத்து நான் அவங்களுக்கு அந்த ஆழமான ஆடைகள் மட்டும் தான் உங்களுக்கு ஆபத்து என்னைக்கு ஒருவன் வந்து புடவையும் அந்த பாவாடை தாவணி எண்ணிக் கொண்டிருக்கிறார்களோ சாலை உண்டு வந்தால் மார்பக குற்றத்துக்காகவும் அன்னையிலிருந்து அவங்களோட சுதந்திரம் பறிக்கப்பட்ட சுதந்திரம் கொடுக்கப்பட்டது ஏன் என்று ஒரு ஆபத்து ஆரம்பிக்கப்பட்டது தான் அவருக்கு அது தான் அதை கைவிட்டு பழைய செடிகளுக்கு மாறலாம் மட்டும்தான் வந்து அளிக்க முடியுமோ அதை மட்டும் காரணம் கிடையாது ஏன் போடுறாங்க தமிழ்நாட்டுல இருந்த மரங்கள் ஒழுங்கான அந்த ஜல்லிக்கட்டு போராட்டம் வரைக்கும் நல்லா தான் கூட இருந்து பாத்துக்கடா
Romanized Version
மிகப்பெரிய கருத்து நான் அவங்களுக்கு அந்த ஆழமான ஆடைகள் மட்டும் தான் உங்களுக்கு ஆபத்து என்னைக்கு ஒருவன் வந்து புடவையும் அந்த பாவாடை தாவணி எண்ணிக் கொண்டிருக்கிறார்களோ சாலை உண்டு வந்தால் மார்பக குற்றத்துக்காகவும் அன்னையிலிருந்து அவங்களோட சுதந்திரம் பறிக்கப்பட்ட சுதந்திரம் கொடுக்கப்பட்டது ஏன் என்று ஒரு ஆபத்து ஆரம்பிக்கப்பட்டது தான் அவருக்கு அது தான் அதை கைவிட்டு பழைய செடிகளுக்கு மாறலாம் மட்டும்தான் வந்து அளிக்க முடியுமோ அதை மட்டும் காரணம் கிடையாது ஏன் போடுறாங்க தமிழ்நாட்டுல இருந்த மரங்கள் ஒழுங்கான அந்த ஜல்லிக்கட்டு போராட்டம் வரைக்கும் நல்லா தான் கூட இருந்து பாத்துக்கடாMigaperiya Karuthu Nan Avangalukku Andha Aazhamaana Aadaigal Mattum Thaan Ungaluku Aabathu Ennaikku Oruvan Vandhu Putavaiyum Andha Pavadai Tavani Ennik Kontirukkirarkalo Salai Undu Vandhal Maarpaka Kurratthukkakavum Annaiyilirundu Avankalota Sudhandhiram Parikkappatta Sudhandhiram Kodukkappattathu Yen Endru Oru Aabathu Aarambikkappattathu Thaan Avarukku Adhu Thaan Athai Kaivittu Pazhaiya Sedikalukku Maralam Mattundhan Vandhu Alikka Mutiyumo Athai Mattum Kaaranam Kidaiyathu Yen Poturanka Tamilnattula Irundha Marangal Ozhunkana Andha Jallikattu Porattam Varaikkum Nalla Thaan Kooda Irundhu Patthukkata
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெண்கள் வந்த பாதுகாப்பு இல்ல சார் பெண்கள் பாதுகாப்புக்கு வந்த குரல் கொடுத்த குழந்தை பாக்கியம் டாக்டர் பாபாசாகேப் பிறந்திருந்தால் அந்த பெண்மணி வந்து பெண்களுக்கு இட ஒதுக்கீடு தான் ஆனால் அந்த பெண்களுக்கு வந்து இடம் கொடுத்து கண்டிப்பாக உங்களுடைய பங்களிப்பு கவனம் தேவை
Romanized Version
பெண்கள் வந்த பாதுகாப்பு இல்ல சார் பெண்கள் பாதுகாப்புக்கு வந்த குரல் கொடுத்த குழந்தை பாக்கியம் டாக்டர் பாபாசாகேப் பிறந்திருந்தால் அந்த பெண்மணி வந்து பெண்களுக்கு இட ஒதுக்கீடு தான் ஆனால் அந்த பெண்களுக்கு வந்து இடம் கொடுத்து கண்டிப்பாக உங்களுடைய பங்களிப்பு கவனம் தேவைPengal Vandha Padhukappu Illa Chaar Pengal Pathukappukku Vandha Kural Koduttha Kuzhandhai Bhaggyam Doctor Papachakep Pirandhirundhal Andha Penmani Vandhu Pengaluku Ida Odhukeedu Thaan Aanaal Andha Pengaluku Vandhu Idam Koduththu Kandippaka Ungaludaiya Pangalipu Kavanam Thevai
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எங்களுடைய வித்தியாசம் என்னன்னா பெண்களை எங்கேயாவது வந்து இந்தியா வந்து உலகத்திலேயே வந்த பெண்களை மதிக்கப்படுகிறதா பெண்களை கடவுளாக நினைக்கும் போது ஒரே நாடு இந்தியா மட்டுமே பல மாற்றுக் கருத்தில் எந்த ஒருவரும் இல்லை ஆண்கள் பெண்களை அந்த அளவுக்கு மதிக்கிற பெண்களும் ஆண்களும் பெண்களும் தன்னுடைய கீழத்தரமான ஒரு நிலைக்கு அவரை கொண்டு போயிருக்கிறார்கள் எனக்கு ஒரு மாதிரி பேசும் தருவாயோ இல்லை தன்னுடைய தனக்கு ஒரு ஆதிக்க ஒரு ஒரு ஒரு சின்ன ஒருவரிடம் கொடுத்து மிகப்பெரிய தாய்க்கு அது ஓவர் விளைவுகளை சந்திக்க இடது என்று பிரிப்பதா அவர்தான் பெண்களுக்கு மட்டும்தான் பிரச்சினைகளை பெண்களுக்கு வந்து யாரையும் வந்து பெரிய கோயில் கட்டு படுத்தலாம் என்ற இல்லாமல் to அவர்களுக்கு பாதுகாப்பு கூட வழங்குபவர் எல்லையைத் தாண்டி போகும் போது குற்றங்கள் இதற்கெல்லாம் காரணம் தெரியவில்லை திண்டுக்கல் ஆகிய நாடுகளை நடக்கவில்லை என அதனால் கொள்ளை கற்பழிப்பு என்ற ஒரு ஒரு விஷயம் வந்து பெண்களுக்கு நடக்கிறதே தான் காரணம் என பெண்களால் உருவாக்க உருவாக்கி கொள்ளப்படுகிறது தவறுதான் உதய இந்திய சட்டத்தில் யோக நிலையில் இந்திய கலாச்சாரமோ அதை அப்படியே கரெக்டா இருக்கிறது இது பரவலாக பேசப்படும் வெளியே பார்க்க வைத்திருக்கிறது
Romanized Version
எங்களுடைய வித்தியாசம் என்னன்னா பெண்களை எங்கேயாவது வந்து இந்தியா வந்து உலகத்திலேயே வந்த பெண்களை மதிக்கப்படுகிறதா பெண்களை கடவுளாக நினைக்கும் போது ஒரே நாடு இந்தியா மட்டுமே பல மாற்றுக் கருத்தில் எந்த ஒருவரும் இல்லை ஆண்கள் பெண்களை அந்த அளவுக்கு மதிக்கிற பெண்களும் ஆண்களும் பெண்களும் தன்னுடைய கீழத்தரமான ஒரு நிலைக்கு அவரை கொண்டு போயிருக்கிறார்கள் எனக்கு ஒரு மாதிரி பேசும் தருவாயோ இல்லை தன்னுடைய தனக்கு ஒரு ஆதிக்க ஒரு ஒரு ஒரு சின்ன ஒருவரிடம் கொடுத்து மிகப்பெரிய தாய்க்கு அது ஓவர் விளைவுகளை சந்திக்க இடது என்று பிரிப்பதா அவர்தான் பெண்களுக்கு மட்டும்தான் பிரச்சினைகளை பெண்களுக்கு வந்து யாரையும் வந்து பெரிய கோயில் கட்டு படுத்தலாம் என்ற இல்லாமல் to அவர்களுக்கு பாதுகாப்பு கூட வழங்குபவர் எல்லையைத் தாண்டி போகும் போது குற்றங்கள் இதற்கெல்லாம் காரணம் தெரியவில்லை திண்டுக்கல் ஆகிய நாடுகளை நடக்கவில்லை என அதனால் கொள்ளை கற்பழிப்பு என்ற ஒரு ஒரு விஷயம் வந்து பெண்களுக்கு நடக்கிறதே தான் காரணம் என பெண்களால் உருவாக்க உருவாக்கி கொள்ளப்படுகிறது தவறுதான் உதய இந்திய சட்டத்தில் யோக நிலையில் இந்திய கலாச்சாரமோ அதை அப்படியே கரெக்டா இருக்கிறது இது பரவலாக பேசப்படும் வெளியே பார்க்க வைத்திருக்கிறதுEngaludaiya Viththiyaasam Ennanna Pengalai Enkeyavathu Vandhu India Vandhu Ulakatthileye Vandha Pengalai Mathikkappatukiratha Pengalai Kadavulaaga Ninaikkum Podhu Ore Nadu India Mattume Pala Marruk Karuththil Endha Oruvarum Illai Aangal Pengalai Andha Alavuku Mathikkira Penkalum Aankalum Penkalum Thannudaiya Kizhattharamana Oru Nilaikku Avarai Kondu Poyirukkirarkal Enakku Oru Madhiri Peysum Taruvayo Illai Thannudaiya Thanakku Oru Aathikka Oru Oru Oru Chinna Oruvaridam Koduththu Migaperiya Taykku Adhu Over Vilaivukalai Sandhikka Idathu Endru Pirippatha Avardan Pengaluku Mattundhan Pirachchinaikalai Pengaluku Vandhu Yaaraiyum Vandhu Periya Koyil Gattu Patutthalam Endra Illamal To Avargaluku Padhukappu Kooda Vazhankupavar Ellaiyaith Thandi Pokum Podhu Kurrangal Itharkellam Kaaranam Theriyavillai Dindigul Aakiya Nadukalai Natakkavillai Ena Athanal Kollai Karpazhippu Endra Oru Oru Vishayam Vandhu Pengaluku Natakkirathe Thaan Kaaranam Ena Penkalal Uruvaaka Uruvakki Kollappatukirathu Tavaruthan Udhaya Indhiya Sattaththil Yoga Nilaiyil Indhiya Kalachcharamo Athai Appadiye Karekta Irukirathu Idhu Paravalaka Pesappadum Veliye Paarka Vaiththirukkirathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியால வந்து பெண்களுக்கு சேர்த்து இல்ல இல்ல எல்லாத்தையுமே வந்து எல்லா குலத்தில் தோன்றிய செயல்பாட்டு பண்ணியிருக்கலாம் இல்ல பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு கம்பிதான் அதிகப்படுத்துமா
Romanized Version
இந்தியால வந்து பெண்களுக்கு சேர்த்து இல்ல இல்ல எல்லாத்தையுமே வந்து எல்லா குலத்தில் தோன்றிய செயல்பாட்டு பண்ணியிருக்கலாம் இல்ல பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு கம்பிதான் அதிகப்படுத்துமாIndiyala Vandhu Pengaluku Serththu Illa Illa Ellatthaiyume Vandhu Ella Kulatthil Thonriya Seyalpattu Panniyirukkalam Illa Pengaluku Padhukappu Kambithan Athikappatutthuma
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திரா நகர பார்க்கப்போன தமிழ்நாட்டில் பாதுகாப்பு இல்லாத நிலை பொள்ளாச்சியில் ரொம்ப பெருசா இருக்கு
Romanized Version
இந்திரா நகர பார்க்கப்போன தமிழ்நாட்டில் பாதுகாப்பு இல்லாத நிலை பொள்ளாச்சியில் ரொம்ப பெருசா இருக்குIndira Nakara Parkkappona Tamilnattil Padhukappu Illatha Nilai Pollachchiyil Romba Perucha Iruku
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உனக்கு இடங்களில் பெண்களின் பாதுகாப்பு இல்லை அவர்கள் நடக்குது
Romanized Version
உனக்கு இடங்களில் பெண்களின் பாதுகாப்பு இல்லை அவர்கள் நடக்குதுUnakku Idangalil Pengalin Padhukappu Illai Avargal Natakkuthu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பற்றியும் பார்க்கலாம் குழந்தைகளோடும் பயணிக்க முடியல காவலர்கள் கூட போனால் கூட கொண்டு பயணிக்க முடியாமல் போக முடியல முடியல இம்மையும் மறுமையும் தமிழ்நாட்டில் உழைக்காமல் கொள்ளை அடிக்கிறது
Romanized Version
பற்றியும் பார்க்கலாம் குழந்தைகளோடும் பயணிக்க முடியல காவலர்கள் கூட போனால் கூட கொண்டு பயணிக்க முடியாமல் போக முடியல முடியல இம்மையும் மறுமையும் தமிழ்நாட்டில் உழைக்காமல் கொள்ளை அடிக்கிறதுParriyum Parkkalam Kuzhandaikalotum Payanikka Mudiyala Kaavalargal Kooda Ponal Kooda Kondu Payanikka Mudiyamal Poka Mudiyala Mudiyala Immaiyum Marumaiyum Tamilnattil Uzhaikkamal Kollai Adikkirathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நீங்க இருந்து கேள்வி கேட்பதற்கு முன்னாடி நீங்க போயிட்டு வாங்க தரிசு மாப்பிள்ளை எவ்வளவு பிடிப்பது போல பிடித்து விட்டாள் இருதயா நைட் 12 மணிக்கு சுவாமி ஒன்னும் நடக்காத மாதிரி சத்தம் கேட்டு தெரிந்து விடும்
Romanized Version
நீங்க இருந்து கேள்வி கேட்பதற்கு முன்னாடி நீங்க போயிட்டு வாங்க தரிசு மாப்பிள்ளை எவ்வளவு பிடிப்பது போல பிடித்து விட்டாள் இருதயா நைட் 12 மணிக்கு சுவாமி ஒன்னும் நடக்காத மாதிரி சத்தம் கேட்டு தெரிந்து விடும்Ninga Irundhu Kelvi Ketpatharku Munnati Ninga Poyittu Vanga Tarichu Mapillai Evvalavu Pidippathu Polla Pidiththu Vittal Iruthaya Night 12 Manikku Swamy Onnum Nadakkatha Madhiri Saththam Kettu Terindhu Vidum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முக்கியமா இல்லைங்க ellam பாவங்கள் ஓடிட்டே இருக்கு அது என்ன மாதிரியான ஒரு சின்ன குழந்தை அது ஒரு ஒடுக்கமான என் கண்ணுல தண்ணி ஓடிட்டே இருக்கும் பெண்களுக்கு இழைக்கப்படும் கொடுமை இந்த நாட்டில் அதிகரித்து குழந்தை பாக்கியம் வந்து கொண்டே இருக்கிறது பேப்பர் போடுறவன் குடும்பங்கள் பாதுகாப்பு இல்லவே இல்லை அதனால் ஆரியம் எது நாகரிகம் இல்லை எது பெண் சுதந்திரம் எதுவுமில்லை என்ற பக்தி தலாக் சட்டத்தில் அக்கறை கொள்கிறார் சாதாரண மக்களும் மக்கள் தான் அதுவும் இல்லை அதெல்லாம் புது பொண்டாட்டி இந்த மாதிரி எத்தனையோ கொடுமைகள் இழைக்கப்பட்டு கிட்டே இருக்குதுங்க ஆரம்ப காலத்திலிருந்து விதவைத் திருமணம் மறுக்கப்பட்டது இளம் வயது திருமணம் பண்ணப்பட்டு சிங்கள உருவாக்கத்தில் எல்லா என்று சொல்ல விரும்பல குடும்ப பெண்களை கண்ணியப்படுத்துவதாக பேசுற ஆனா இப்ப இருக்கிற அழுத்தத்துடன் நீங்க கேக்கறீங்க அரசு பதில் சொல்றேன் இந்த அரசு சரியான சட்ட திட்டங்களை கொண்டு வராத வரைக்கும் சரியான நடவடிக்கை எடுக்காத அவர்கள் பாதுகாப்பாக இருக்க
Romanized Version
முக்கியமா இல்லைங்க ellam பாவங்கள் ஓடிட்டே இருக்கு அது என்ன மாதிரியான ஒரு சின்ன குழந்தை அது ஒரு ஒடுக்கமான என் கண்ணுல தண்ணி ஓடிட்டே இருக்கும் பெண்களுக்கு இழைக்கப்படும் கொடுமை இந்த நாட்டில் அதிகரித்து குழந்தை பாக்கியம் வந்து கொண்டே இருக்கிறது பேப்பர் போடுறவன் குடும்பங்கள் பாதுகாப்பு இல்லவே இல்லை அதனால் ஆரியம் எது நாகரிகம் இல்லை எது பெண் சுதந்திரம் எதுவுமில்லை என்ற பக்தி தலாக் சட்டத்தில் அக்கறை கொள்கிறார் சாதாரண மக்களும் மக்கள் தான் அதுவும் இல்லை அதெல்லாம் புது பொண்டாட்டி இந்த மாதிரி எத்தனையோ கொடுமைகள் இழைக்கப்பட்டு கிட்டே இருக்குதுங்க ஆரம்ப காலத்திலிருந்து விதவைத் திருமணம் மறுக்கப்பட்டது இளம் வயது திருமணம் பண்ணப்பட்டு சிங்கள உருவாக்கத்தில் எல்லா என்று சொல்ல விரும்பல குடும்ப பெண்களை கண்ணியப்படுத்துவதாக பேசுற ஆனா இப்ப இருக்கிற அழுத்தத்துடன் நீங்க கேக்கறீங்க அரசு பதில் சொல்றேன் இந்த அரசு சரியான சட்ட திட்டங்களை கொண்டு வராத வரைக்கும் சரியான நடவடிக்கை எடுக்காத அவர்கள் பாதுகாப்பாக இருக்கMukkiyama Illainka Ellam Pavangal Otitte Iruku Adhu Enna Mathiriyana Oru Chinna Kuzhandhai Adhu Oru Otukkamana En Kannula Thanni Otitte Irukum Pengaluku Izhaikkappatum Kodumai Indha Naatil Athikariththu Kuzhandhai Bhaggyam Vandhu Konde Irukirathu Paper Poturavan Kudumbangal Padhukappu Illave Illai Athanal Aariyam Ethu Nakarikam Illai Ethu Pen Sudhandhiram Ethuvumillai Endra Bhakthi Talak Sattaththil Akkarai Kolgirar Saatharana Makkalum Makkal Thaan Athuvum Illai Athellam Puthu Pondatti Indha Madhiri Etthanaiyo Kodumaigal Izhaikkappattu Kitte Irukkuthunga Aaramba Kalaththilirundhu Vithavaith Thirumanam Marukkappattathu Illam Vayadhu Thirumanam Pannappattu Chinkala Uruvakkathil Ella Endru Solla Virumbala Kudumba Pengalai Kanniyappatutthuvathaka Pechura Aana Ippa Irukkira Azhuththaththudan Ninga Kekkarinka Arasu Pathil Solren Indha Arasu Sariyaana Satta Thittangalai Kondu Varatha Varaikkum Sariyaana Natavatikkai Etukkatha Avargal Padhukaapaga Irukka
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முதலில் இந்த கேள்வி உங்களை கேட்டு பாருங்க நம்ம வீட்ல இருக்கிற பெண்கள் பாதுகாப்பு இருக்காங்களா தான் இருக்காங்க தானே நம் இந்தியாவில் மற்ற இடத்தில் இப்படி நடக்குது நான் பக்கத்து வீட்டில் அக்கம் பக்கம் வீட்டுல நடக்குதுனா அந்த பிரச்சனை ஏன் எப்படி என்னங்கறத கொஞ்சம் கவனிக்கணும் அதான் அத பத்தி காந்தியடிகள் என்றைக்கு ஒரு பெண் இரவில் தனியாக எப்படி போனாலும் அப்படி வந்து முழு சுதந்திரம் அவர்களுக்கு தான் முழு சுதந்திரமும் பாதுகாப்பும் இருக்கா இல்லையா அது உண்மைதானே பெண்களும் சரி சமூக ஊடகங்களும் சரி மற்ற எல்லா விஷயங்களும் வந்துட்டு சரியாக இருந்தால் இந்த பிரச்சினை வராது இன்னிக்கி டப்ஸ்மாஷ் காயத்ரி இன்னும் நிறைய பாத்திரங்கள் அவங்களா எதனால எனக்கு சுதந்திரம் கிடைச்சி அப்படின்னு அவங்க தப்பா புரிஞ்சிகிட்டு சில விஷயங்கள் அதாவது பட்டு ஆடை எப்படி இருந்தாலும் எடுக்கப்படுகின்றது எதார்த்தமான உண்மை ஆனால் நம்முடைய பண்பாடு நாகரிகம் கலாச்சாரம் எதுவோ அதுக்கேத்த மாதிரி இருந்தா நல்லது இல்லையா போது வெளிநாட்டவர்களை நம்மள மாதிரி உடை உடுத ஆரம்பிக்கிறாங்க நம்மை விட்டுவிட்டு அவங்க உணவு விஷயத்தில் நமது கலாச்சாரம் பண்பாடு வந்து சரியா பாரம்பரியத்தோடு கடைபிடிப்பது நல்லது கிடையாது மதம் கிடையாது ெதத செய்யணுமோ அதை சரியா செய்யணும் விஷயத்தை செய்யக்கூடாது களவும் கற்று மற கலந்து தொடர்ந்து பயன்படுத்தக்கூடாது என்று தான் அப்படி பார்த்தா பார்க்கிற விதங்கள் வந்து தப்பு இப்போ வந்து சினிமாவாகட்டும் ஒரு இடத்திலும் பெண்களை போகப் பொருளாக தான் கற்ற அந்த மாதிரி விஷயங்களெல்லாம் தடை செய்ய அது மாதிரி கூட நடக்கும்
Romanized Version
முதலில் இந்த கேள்வி உங்களை கேட்டு பாருங்க நம்ம வீட்ல இருக்கிற பெண்கள் பாதுகாப்பு இருக்காங்களா தான் இருக்காங்க தானே நம் இந்தியாவில் மற்ற இடத்தில் இப்படி நடக்குது நான் பக்கத்து வீட்டில் அக்கம் பக்கம் வீட்டுல நடக்குதுனா அந்த பிரச்சனை ஏன் எப்படி என்னங்கறத கொஞ்சம் கவனிக்கணும் அதான் அத பத்தி காந்தியடிகள் என்றைக்கு ஒரு பெண் இரவில் தனியாக எப்படி போனாலும் அப்படி வந்து முழு சுதந்திரம் அவர்களுக்கு தான் முழு சுதந்திரமும் பாதுகாப்பும் இருக்கா இல்லையா அது உண்மைதானே பெண்களும் சரி சமூக ஊடகங்களும் சரி மற்ற எல்லா விஷயங்களும் வந்துட்டு சரியாக இருந்தால் இந்த பிரச்சினை வராது இன்னிக்கி டப்ஸ்மாஷ் காயத்ரி இன்னும் நிறைய பாத்திரங்கள் அவங்களா எதனால எனக்கு சுதந்திரம் கிடைச்சி அப்படின்னு அவங்க தப்பா புரிஞ்சிகிட்டு சில விஷயங்கள் அதாவது பட்டு ஆடை எப்படி இருந்தாலும் எடுக்கப்படுகின்றது எதார்த்தமான உண்மை ஆனால் நம்முடைய பண்பாடு நாகரிகம் கலாச்சாரம் எதுவோ அதுக்கேத்த மாதிரி இருந்தா நல்லது இல்லையா போது வெளிநாட்டவர்களை நம்மள மாதிரி உடை உடுத ஆரம்பிக்கிறாங்க நம்மை விட்டுவிட்டு அவங்க உணவு விஷயத்தில் நமது கலாச்சாரம் பண்பாடு வந்து சரியா பாரம்பரியத்தோடு கடைபிடிப்பது நல்லது கிடையாது மதம் கிடையாது ெதத செய்யணுமோ அதை சரியா செய்யணும் விஷயத்தை செய்யக்கூடாது களவும் கற்று மற கலந்து தொடர்ந்து பயன்படுத்தக்கூடாது என்று தான் அப்படி பார்த்தா பார்க்கிற விதங்கள் வந்து தப்பு இப்போ வந்து சினிமாவாகட்டும் ஒரு இடத்திலும் பெண்களை போகப் பொருளாக தான் கற்ற அந்த மாதிரி விஷயங்களெல்லாம் தடை செய்ய அது மாதிரி கூட நடக்கும்Muthalil Indha Kelvi Ungalai Kettu Parunka Namma Veetla Irukkira Pengal Padhukappu Irukkangala Thaan Irukkanga Thane Nam Indhiyavil Matra Idathil Ippadi Natakkuthu Nan Pakkatthu Veettil Akkam Pakkam Vittula Natakkuthuna Andha Pirachchanai Yen Eppadi Ennankaratha Konjam Kavanikkanum Athan Atha Baththi Gandhiyadigal Enraikku Oru Pen Iravil Taniyaga Eppadi Ponalum Appadi Vandhu Muzhu Sudhandhiram Avargaluku Thaan Muzhu Chuthandiramum Pathukappum Iruka Illaiya Adhu Unmaithane Penkalum Sari Samuga Udagangalum Sari Matra Ella Vishayankalum Vanduttu Sariyaaga Irundhal Indha Pirachchinai Varathu Innikki Tapsmash Gayathri Innum Niraya Paththirangal Avankala Ethanala Enakku Sudhandhiram Kitaichchi Appatinnu Avanga Dhappa Purinjikittu Sila Vishayangal Athavathu Pattu Aadai Eppadi Irundhalum Etukkappatukinrathu Etharddamana Unmai Aanaal Nammudaiya Pampadu Nakarikam Kalacharam Ethuvo Athukkettha Madhiri Irundha Nallathu Illaiya Podhu Velinattavarkalai Nammala Madhiri Udai Ututha Aarambikkiranka Nanmai Vittuvittu Avanga Unavu Vishayaththil Namathu Kalacharam Pampadu Vandhu Sariya Parambariyatthotu Kataipitippathu Nallathu Kidaiyathu Madham Kidaiyathu Ethatha Cheyyanumo Athai Sariya Seyyanum Vishayaththai Seyyakkudathu Kalavum Karru Mara Kalandhu Thodarndhu Payanbatutthakkutathu Endru Thaan Appadi Pardda Parkkira Vithankal Vandhu Thappu Ippo Vandhu Chinimavakattum Oru Idaththilum Pengalai Pokap Porulaka Thaan Katrra Andha Madhiri Vishayankalellam Thadai Seyya Adhu Madhiri Kooda Nadakum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எங்களுடைய முன்னேற்றங்கள் இருந்து இப்போ பரவா இல்ல அதுல ஒன்னு கருத்து வேறுபாடே கிடையாது பெண்களுக்கான சுதந்திரம் பெண்களுக்கான வேலை வாய்ப்புகளோ பெண்களுக்கான வந்து விழிப்புணர்வோ எனக்கு நிறைய சட்டங்களாலும் பொது மக்கள் மனநிலை மாறி போச்சு இன்னைக்கு பெண்களை அடிமைப்படுத்த காலமெல்லாம் போயிட்டு இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு மதிப்பு கொடுக்கிறதோ பெண்கள் முன்னேற்றம் இருந்து உண்மையிலேயே வந்து வரவேற்று கூடிய ஒன்றாக இருக்கலாம் ஒரு அடிமைத் தனமாகும் ஒரு வேலைக்காரியையும் ஒரு பேரழகியை மட்டுமே பயன்படுத்தி இருந்த நம்மை இந்த கார் அப்படிப் பார்க்கப்போனால் இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு சம உரிமை கொடுத்து சமூக வேலைவாய்ப்பு அலுவலகம் ஒரு மதிப்பெண் பெற ஒரு காலகட்டம் தான் இந்த காலகட்டங்களில் இன்னும் கூட ஒன்று கொஞ்சம் விழுப்புரம் இருப்பினும் இந்த இடத்தில் எத்தனை தவறுகள் நடக்காது மாதிரி பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு இல்லாத ஒரு சூழல் மட்டும் எண்ணிக்கை வந்து கொஞ்சம் சங்கடமான சூழ்நிலையில் இருப்பது அந்த பாதுகாப்பு போன்ற ஒரு விஷயம் மட்டும் பெண்களுக்கு இந்த அரசாங்கம் உள்ள பொதுமக்கள் மன நிலையும் மாறி அவர்களுடைய முன்னேற்றமும் தங்களுடைய வளர்ச்சியை உலக நாடுகளே பார்த்து வைக்கிற அளவுக்கு இருக்கும் அந்த பாதுகாப்பு விஷயம் மட்டும் தான் இப்போ எனக்கு நல்லா அது தெரியுது என்று கேட்டபடி பெண்கள் முன்னேற்றத்தில் இன்னிக்கு எவ்ளோ வளர்ச்சி அடைந்து இருக்காங்க அந்த பெண்களின் முன்னேற்றத்தில் ஒரு சங்கடம் எடுக்கும் இந்திய கலாச்சாரப்படி சுயமாக சம்பாதிக்கும் ஒரு துணிவு அதிகமாக நாளா எந்த ஒரு ஆண் துணையை நமக்கு தேவையில்லை நம் முன்னே வந்து வாழ்க்கையை ஓட்டிக் கொண்டிருக்கும் வாழ்க்கை நடத்திட முடியும் அப்படி ஒரு எண்ணம் வரும்போது என்னனு சொன்ன நான் உங்களுடைய இதை தவறாக பயன்படுத்தும் 1000 ஆண்களுடன் அதிகமாக இருக்கும் படிப்பவர்கள் தயவு செய்து முடிக்க முடியும் என்ற பதில்தான் சொன்னான்
Romanized Version
எங்களுடைய முன்னேற்றங்கள் இருந்து இப்போ பரவா இல்ல அதுல ஒன்னு கருத்து வேறுபாடே கிடையாது பெண்களுக்கான சுதந்திரம் பெண்களுக்கான வேலை வாய்ப்புகளோ பெண்களுக்கான வந்து விழிப்புணர்வோ எனக்கு நிறைய சட்டங்களாலும் பொது மக்கள் மனநிலை மாறி போச்சு இன்னைக்கு பெண்களை அடிமைப்படுத்த காலமெல்லாம் போயிட்டு இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு மதிப்பு கொடுக்கிறதோ பெண்கள் முன்னேற்றம் இருந்து உண்மையிலேயே வந்து வரவேற்று கூடிய ஒன்றாக இருக்கலாம் ஒரு அடிமைத் தனமாகும் ஒரு வேலைக்காரியையும் ஒரு பேரழகியை மட்டுமே பயன்படுத்தி இருந்த நம்மை இந்த கார் அப்படிப் பார்க்கப்போனால் இன்னிக்கு வந்து பெண்களுக்கு சம உரிமை கொடுத்து சமூக வேலைவாய்ப்பு அலுவலகம் ஒரு மதிப்பெண் பெற ஒரு காலகட்டம் தான் இந்த காலகட்டங்களில் இன்னும் கூட ஒன்று கொஞ்சம் விழுப்புரம் இருப்பினும் இந்த இடத்தில் எத்தனை தவறுகள் நடக்காது மாதிரி பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு இல்லாத ஒரு சூழல் மட்டும் எண்ணிக்கை வந்து கொஞ்சம் சங்கடமான சூழ்நிலையில் இருப்பது அந்த பாதுகாப்பு போன்ற ஒரு விஷயம் மட்டும் பெண்களுக்கு இந்த அரசாங்கம் உள்ள பொதுமக்கள் மன நிலையும் மாறி அவர்களுடைய முன்னேற்றமும் தங்களுடைய வளர்ச்சியை உலக நாடுகளே பார்த்து வைக்கிற அளவுக்கு இருக்கும் அந்த பாதுகாப்பு விஷயம் மட்டும் தான் இப்போ எனக்கு நல்லா அது தெரியுது என்று கேட்டபடி பெண்கள் முன்னேற்றத்தில் இன்னிக்கு எவ்ளோ வளர்ச்சி அடைந்து இருக்காங்க அந்த பெண்களின் முன்னேற்றத்தில் ஒரு சங்கடம் எடுக்கும் இந்திய கலாச்சாரப்படி சுயமாக சம்பாதிக்கும் ஒரு துணிவு அதிகமாக நாளா எந்த ஒரு ஆண் துணையை நமக்கு தேவையில்லை நம் முன்னே வந்து வாழ்க்கையை ஓட்டிக் கொண்டிருக்கும் வாழ்க்கை நடத்திட முடியும் அப்படி ஒரு எண்ணம் வரும்போது என்னனு சொன்ன நான் உங்களுடைய இதை தவறாக பயன்படுத்தும் 1000 ஆண்களுடன் அதிகமாக இருக்கும் படிப்பவர்கள் தயவு செய்து முடிக்க முடியும் என்ற பதில்தான் சொன்னான்Engaludaiya Munnerrankal Irundhu Ippo Brava Illa Athula Onnu Karuthu Verupate Kidaiyathu Penkalukkana Sudhandhiram Penkalukkana Velai Vaybbukalo Penkalukkana Vandhu Vizhippunarvo Enakku Niraya Chattankalalum Podhu Makkal Mananilai Mari Pochchu Innaikku Pengalai Atimaippatuttha Kalamellam Poyittu Innikku Vandhu Pengaluku Madhipu Kotukkiratho Pengal Munnerram Irundhu Unmaiyiley Vandhu Varaverru Kudiya Ondraga Irukkalam Oru Atimaith Tanamakum Oru Velaikkariyaiyum Oru Perazhakiyai Mattume Payanpaduthi Irundha Nanmai Indha Car Appatip Parkkapponal Innikku Vandhu Pengaluku Sama Urimai Koduththu Samuga Velaivaaippu Aluvalakam Oru Madhipenn Pera Oru Kalakattam Thaan Indha Kalakattankalil Innum Kooda Ondru Konjam Vizhupuram Iruppinum Indha Idathil Yethanai Thavarukal Natakkathu Madhiri Pengaluku Padhukappu Illatha Oru Soozhal Mattum Ennikai Vandhu Konjam Sangadamana Soozhnilaiyil Irupadhu Andha Padhukappu Ponra Oru Vishayam Mattum Pengaluku Indha Arasangam Ulla Pothumakkal Mana Nilaiyum Mari Avarkaludaiya Munnerramum Thangaludaiya Valarchchiyai Ulaga Natukale Paarthu Vaikkira Alavuku Irukum Andha Padhukappu Vishayam Mattum Thaan Ippo Enakku Nalla Adhu Teriyuthu Endru Kettapati Pengal Munnerratthil Innikku Evlo Valarchi Adaindu Irukkanga Andha Pengalin Munnerratthil Oru Sangadam Edukum Indhiya Kalachcharappati Suyamaka Sambathikkum Oru Tunivu Adhikamaga Nala Endha Oru Ann Thunaiyai Namakku Thevaiyillai Nam Munne Vandhu Vazhkkaiyai Ottik Kondirukkum Vazhkkai Natatthita Mudiyum Appadi Oru Ennam Varumpothu Ennanu Sonna Nan Ungaludaiya Ithai Thavaraka Payanpaduthum 1000 Aangaludan Adhikamaga Irukum Padippavarkal Thayavu Seithu Mudikka Mudiyum Endra Pathildan Chonnan