ஒவ்வொரு இந்தியனும் அறிந்திருக்க வேண்டிய பெரிய மோசடி என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தவறான ஒரு சேர்ந்த மத ரீதியாக தூண்டிவிடுவதன் மதரீதியான சகிப்புத்தன்மை வேணும் ஊழலுக்கு எதிரான சிந்தனை இந்த நாட்டுடைய முன்னேற்றத்தை வளர்ச்சியை தடுக்க ஒரே விஷயம் ஊழல் அந்த ஊடலுக்கு ஆத்தா மத ரீதியான சிந்தனையை தூண்டப்படுகிறார்கள் சுயநலத்துக்காக ஊழல் போன்ற கஅபா ஆலயத்தினுள் அந்தந்த மத நம்பிக்கைகள் அவ நம்பிக்கைகள் சார்ந்து கேட்கிறதே மத உணர்வைத் தூண்டி விடுவது ஒரு சிறுபான்மையின மக்களுக்கு எதிராக பெரும்பான்மை மக்களை தூண்டிவிடும் பாலிடிக்ஸ் பண்றது இதெல்லாம் தவிர்த்து ஒரே நோக்கமாக வளர்ச்சி முன்னேற்றம் மட்டும் சிந்திக்க கூடிய கூடிய அந்த அரசியல்வாதிகள் தேர்ந்தெடுக்கக் கூடிய பக்குவம் வரும் இந்தியன் சுறா கவனமா இருக்கணும் மதரீதியான பேட்டிகள் முதலியன
Romanized Version
தவறான ஒரு சேர்ந்த மத ரீதியாக தூண்டிவிடுவதன் மதரீதியான சகிப்புத்தன்மை வேணும் ஊழலுக்கு எதிரான சிந்தனை இந்த நாட்டுடைய முன்னேற்றத்தை வளர்ச்சியை தடுக்க ஒரே விஷயம் ஊழல் அந்த ஊடலுக்கு ஆத்தா மத ரீதியான சிந்தனையை தூண்டப்படுகிறார்கள் சுயநலத்துக்காக ஊழல் போன்ற கஅபா ஆலயத்தினுள் அந்தந்த மத நம்பிக்கைகள் அவ நம்பிக்கைகள் சார்ந்து கேட்கிறதே மத உணர்வைத் தூண்டி விடுவது ஒரு சிறுபான்மையின மக்களுக்கு எதிராக பெரும்பான்மை மக்களை தூண்டிவிடும் பாலிடிக்ஸ் பண்றது இதெல்லாம் தவிர்த்து ஒரே நோக்கமாக வளர்ச்சி முன்னேற்றம் மட்டும் சிந்திக்க கூடிய கூடிய அந்த அரசியல்வாதிகள் தேர்ந்தெடுக்கக் கூடிய பக்குவம் வரும் இந்தியன் சுறா கவனமா இருக்கணும் மதரீதியான பேட்டிகள் முதலியனTavaraana Oru Serndha Madha Reethiyaka Tuntivituvathan Matharithiyana Sakippuththanmai Venum Uzhalukku Edhirana Sindhanai Indha Nattutaiya Munnerratthai Valarchchiyai Thadukka Ore Vishayam Oozhal Andha Utalukku Aattha Madha Rithiyana Sindhanaiyai Tuntappatukirarkal Chuyanalatthukkaka Oozhal Ponra Kaapa Aalayatthinul Andanda Madha Nambikkaikal Uv Nambikkaikal Charndhu Ketkirathe Madha Unarvaith Tunti Viduvathu Oru Chirupanmaiyina Makkalukku Edhiraaga Perumbhanmai Makkalai Thundividum Politics Panrathu Ithellam Thavirththu Ore Nokkamaka Valarchi Munnerram Mattum Sindhikka Kudiya Kudiya Andha Arasiyalvathikal Terndetukkak Kudiya Pakkuvam Varum Indian Sura Kavanama Irukkanum Matharithiyana Pettikal Muthaliyana
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இன்றைய காலகட்டத்தில் அரசு  தேர்வுகளில் வெற்றி பெற்றாலும், அவ்வேலையை வாங்குவதற்கு பணம் தர வேண்டியுள்ளது என்கின்றனர் - இது உண்மையா? ...

நீங்க என்ன பண்ணனும் சென்ட்ரல் கவர்ன்மெண்ட் ஜாப்ஸ் வந்த அப்ளை பண்ணனும் ஸ்டாப் செலக்ஷன் கமிஷன் ரயில்வே எக்ஸாமினேஷன் இதெல்லாமே வந்து நீங்க அப்ளை பண்ணனும் ஒரே அப்ளை பண்ணி அதுக்கு மட்டும் பிரதர் பண்ணிட்டு பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தற்போது வெளியான ஊழலற்ற நாடுகளின் பட்டியலில் இந்தியா பெற்றுள்ள தரவரிசை எது? ...

ஊழலற்ற நிர்வாகம் அதிலென்ன ஊழலுக்கு எதிரான நடவடிக்கைகள் அடிப்படையில் வந்து நாடுகளுக்கு வந்து புள்ளிகள் வழங்கப்படும் ஒவ்வொரு வருஷமும் இந்த தரவரிசை பட்டியல் 2014 இந்தியாவிற்கு கடந்த 2004ல் இருந்து இந்தியபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ovvoru Indiyanum Arindirukka Ventiya Periya Mochati Enna,


vokalandroid