அரசியலில் பணம் எங்கிருந்து வருகிறது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

போட்டிகளுக்காக சொல்றதுக்கெல்லாம் சரின்னு சொல்லுவாங்க அது வந்து நிக்கிறாங்க அதுல ஒன்னு விளையாடிக்கிட்டு மணி இல்லாது இருந்த பண்ண முடியாது செய்ய முடியாது
Romanized Version
போட்டிகளுக்காக சொல்றதுக்கெல்லாம் சரின்னு சொல்லுவாங்க அது வந்து நிக்கிறாங்க அதுல ஒன்னு விளையாடிக்கிட்டு மணி இல்லாது இருந்த பண்ண முடியாது செய்ய முடியாதுPottikalukkaka Cholrathukkellam Charinnu Cholluvanka Adhu Vandhu Nikkiranka Athula Onnu Vilaiyatikkittu Mani Illathu Irundha Panna Mudiyaadhu Seyya Mudiyaadhu
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எல்லாருமே கொள்ளையடிக்கிறார்கள் அளவுக்கு மாதிரி ஒரு சம்பவம் எப்படி இருந்த நான் இப்படி வந்துருக்காங்க அதில் ஒருவர் வந்து பாருங்க அந்த பொண்ணு எடுத்த எல்லா மக்களுடைய பண்ணலாம்
Romanized Version
எல்லாருமே கொள்ளையடிக்கிறார்கள் அளவுக்கு மாதிரி ஒரு சம்பவம் எப்படி இருந்த நான் இப்படி வந்துருக்காங்க அதில் ஒருவர் வந்து பாருங்க அந்த பொண்ணு எடுத்த எல்லா மக்களுடைய பண்ணலாம்Ellarume Kollaiyatikkirarkal Alavuku Madhiri Oru Sambavam Eppadi Irundha Nan Ippadi Vandurukkanka Adhil Oruvar Vandhu Parunka Andha Ponnu Edutha Ella Makkaludaiya Pannalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல் அரசியலுக்கு பணம் அரசியல்வாதிகள் தான் வருது பாத்திரங்களை உருவாக்கி அந்த ஒரு தொழில்நுட்பத்தை உருவாக்க முடியும் என அவர் தேர்ந்தெடுத்த பாண்டியனுடைய
Romanized Version
அரசியல் அரசியலுக்கு பணம் அரசியல்வாதிகள் தான் வருது பாத்திரங்களை உருவாக்கி அந்த ஒரு தொழில்நுட்பத்தை உருவாக்க முடியும் என அவர் தேர்ந்தெடுத்த பாண்டியனுடையArasiyal Arasiyalukku Panam Arasiyalvathikal Thaan Varudhu Paaththirangalai Uruvakki Andha Oru Thozhilnutpaththai Uruvaaka Mudiyum Ena Our Terndetuttha Pantiyanutaiya
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பெரியார் ஒரு கல்வி நிறுவனம் மற்ற நிறுவனங்களை வைத்திருக்கும் அத்தனை இடங்களில் எல்லாம் கனவாக போச்சு வந்து வாங்கிக்கிறாங்க ஒருநாள் போட்டி கொடுத்திருக்கிறோம்
Romanized Version
பெரியார் ஒரு கல்வி நிறுவனம் மற்ற நிறுவனங்களை வைத்திருக்கும் அத்தனை இடங்களில் எல்லாம் கனவாக போச்சு வந்து வாங்கிக்கிறாங்க ஒருநாள் போட்டி கொடுத்திருக்கிறோம்Periyar Oru Kalvi Niruvanam Matra Niruvanangalai Vaiththirukkum Atthanai Idangalil Ellam Kanavaka Pochchu Vandhu Vankikkiranka Orunal Pote Kotutthirukkirom
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காரணம் முதலில் முதலைகள் அதாவது உருப்படியாக எந்த நாட்டில் வந்து வரி கட்ட வண்டி எடுத்துட்டு போன்றவனும் என்ன பண்றாங்கன்னு வருகிறது முதல்ல வந்து விட்டான் அந்த மாதிரியான வரிகள் மறைமுக வரி விற்பனை வரி இந்த மாதிரியான சின்னச் சின்ன சின்ன திரைப்படமான வகையறா பார்த்து கட்டுவது தொடர்பாக போறது மாதிரி இன்பம் கண்டது கேட்டது பொட்டானிக்கல் பண்றாங்க இல்ல அதனால அந்த பணமுதலைகள் வந்து பணத்தை அள்ள பணமா கருப்பு பணத்துக்கு
Romanized Version
காரணம் முதலில் முதலைகள் அதாவது உருப்படியாக எந்த நாட்டில் வந்து வரி கட்ட வண்டி எடுத்துட்டு போன்றவனும் என்ன பண்றாங்கன்னு வருகிறது முதல்ல வந்து விட்டான் அந்த மாதிரியான வரிகள் மறைமுக வரி விற்பனை வரி இந்த மாதிரியான சின்னச் சின்ன சின்ன திரைப்படமான வகையறா பார்த்து கட்டுவது தொடர்பாக போறது மாதிரி இன்பம் கண்டது கேட்டது பொட்டானிக்கல் பண்றாங்க இல்ல அதனால அந்த பணமுதலைகள் வந்து பணத்தை அள்ள பணமா கருப்பு பணத்துக்குKaaranam Muthalil Muthalaikal Athavathu Uruppatiyaka Endha Naatil Vandhu Vari Katta Vandi Etutthuttu Ponravanum Enna Panrankannu Varukirathu Muthalla Vandhu Vittan Andha Mathiriyana Varigal Maraimuka Vari Virpanai Vari Indha Mathiriyana Sinnach Chinna Chinna Thiraippadamana Vakaiyara Paarthu Kattuvathu Thodarpaka Porathu Madhiri Inbam Kandathu Kettathu Botanical Panranka Illa Athanala Andha Panamuthalaikal Vandhu Pannathai Alla Panama Karupu Panatthukku
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னிக்கு அரசியல்வாதிகளுக்கு பணத்தை கொடுத்து வீடு பூட்டி வைக்கக் கூடியது பெருமுதலாளிகள் அம்பானி அதானி இப்படிப்பட்ட இன்றைக்கு இந்தியாவில் யார் நாளைக்கு ஆட்சிக்கு வந்த டிசைனிங் அத்தாரிட்டி அவதானிக்கப்பட்டது வரும்போது எல்லாம் பாட்டியும் தாத்தாவும் அதை அணியும் அம்பானியும் கோடிக்கணக்கான ரூபாய்கள் செலவு செய்வதற்கும் தயாரா இருக்கேன் நாடுகள் எத்தனை ஆயிரம் கோடிக்கு எத்தனை ஆயிரம் கூடியது அது யாருக்கும் பள்ளிக்கு வந்து நம்முடைய தேவைக்கு அடிக்கடி அவர்களுக்கு எனது தாங்கவே முடியாது ஆட்சியாளர்கள் தெரியாத கண்டிப்பா தெரியும் இருக்கும் போது எப்படி வந்திருக்க முடியாது வந்தவுடனே கட்டிக்கட்டா 2500 ரூபா நோட்ட பிரமுகர்கள் இன்றைக்கு நம்முடைய ரயில் என்ற பாராட்டைப் பெற்று வந்த ரயில் கொள்ளை நடந்தது பாருங்க அந்த பேருந்துக்கான போன் பண்ணி இருக்காங்க
Romanized Version
இன்னிக்கு அரசியல்வாதிகளுக்கு பணத்தை கொடுத்து வீடு பூட்டி வைக்கக் கூடியது பெருமுதலாளிகள் அம்பானி அதானி இப்படிப்பட்ட இன்றைக்கு இந்தியாவில் யார் நாளைக்கு ஆட்சிக்கு வந்த டிசைனிங் அத்தாரிட்டி அவதானிக்கப்பட்டது வரும்போது எல்லாம் பாட்டியும் தாத்தாவும் அதை அணியும் அம்பானியும் கோடிக்கணக்கான ரூபாய்கள் செலவு செய்வதற்கும் தயாரா இருக்கேன் நாடுகள் எத்தனை ஆயிரம் கோடிக்கு எத்தனை ஆயிரம் கூடியது அது யாருக்கும் பள்ளிக்கு வந்து நம்முடைய தேவைக்கு அடிக்கடி அவர்களுக்கு எனது தாங்கவே முடியாது ஆட்சியாளர்கள் தெரியாத கண்டிப்பா தெரியும் இருக்கும் போது எப்படி வந்திருக்க முடியாது வந்தவுடனே கட்டிக்கட்டா 2500 ரூபா நோட்ட பிரமுகர்கள் இன்றைக்கு நம்முடைய ரயில் என்ற பாராட்டைப் பெற்று வந்த ரயில் கொள்ளை நடந்தது பாருங்க அந்த பேருந்துக்கான போன் பண்ணி இருக்காங்கInnikku Arasiyalvathikalukku Pannathai Koduththu Veedu Putti Vaikkak Kudiyathu Perumuthalalikal Ambani Adhani Ippatippatta Inraikku Indhiyavil Yaar Nalaikku Aatchchikku Vandha Designing Attharitti Avathanikkappattathu Varumpothu Ellam Pattiyum Tatthavum Athai Aniyum Ambaniyum Kodikkanakkana Rubaigal Selavu Seyvatharkum Thayara Irukken Naadugal Yethanai Aayiram Kodikku Yethanai Aayiram Kudiyathu Adhu Yarukkum Palliku Vandhu Nammudaiya Thevaikku Adikadi Avargaluku Enathu Tankave Mudiyaadhu Aatchiyalarkal Theriyatha Kantippa Therium Irukum Podhu Eppadi Vandirukka Mudiyaadhu Vandavutane Kattikkatta 2500 Roopa Notta Piramukarkal Inraikku Nammudaiya Rayil Endra Parattaip Perru Vandha Rayil Kollai Nadandhadhu Parunka Andha Perundukkana Phone Panni Irukkanga
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல் வந்த பொதுவாக 11 மக்களுடைய வரிப் பணம் வேற எங்க இருந்து வருகின்றது ஒவ்வொருவரும் ஒவ்வொரு மாதிரி வந்து வெளியில்
Romanized Version
அரசியல் வந்த பொதுவாக 11 மக்களுடைய வரிப் பணம் வேற எங்க இருந்து வருகின்றது ஒவ்வொருவரும் ஒவ்வொரு மாதிரி வந்து வெளியில்Arasiyal Vandha Pothuvaaga 11 Makkaludaiya Varip Panam Vera Enga Irundhu Varukinrathu Ovvoruvarum Ovvoru Madhiri Vandhu Veliyil
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல்ல பணம் எங்கிருந்து வந்தது இந்த அருவியில் குளிப்பது திருட்டு மணல் எடுப்பது தமிழ்நாட்டில் பயங்கரமா வலிக்குது பணப்பட்டுவாடா
Romanized Version
அரசியல்ல பணம் எங்கிருந்து வந்தது இந்த அருவியில் குளிப்பது திருட்டு மணல் எடுப்பது தமிழ்நாட்டில் பயங்கரமா வலிக்குது பணப்பட்டுவாடாArachiyalla Panam Engirundhu Vandhadhu Indha Aruviyil Kulippathu Thiruttu Manal Edupadhu Tamilnattil Payankarama Valikkuthu Panappattuvata
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arachiyalil Panam Enkirundu Varukirathu,


vokalandroid