பிரிட்டிஷ் ஏன் இந்தியாவை அடிமைப்படுத்தியது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணிகமாக வணிகரீதியாக பயன்படுத்திக்கிட்டு அதன் மூலமாக அடிமைப்படுத்தி இந்த நாட்டு வளங்களை சுரண்ட 44 அடிமைப்படுத்திய நேரம் இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டில் ஒரு சில ஏரியாக்களை இந்தியாவில் தமிழ்நாட்டில் இருக்க முடியாது இருக்கவே முடியல புதன்கிழமை கூறியது தான் கொடுத்த அந்த பகுதிக்கு மிக ஒரு எதிர்ப்பு திருவிழா காட்டிக் கொடுக்கிற மக்கள் மூலமா புடிச்சி ஆயுதங்களை வாங்கிக் கொண்டு வரவேண்டிய அடுத்து
Romanized Version
வணிகமாக வணிகரீதியாக பயன்படுத்திக்கிட்டு அதன் மூலமாக அடிமைப்படுத்தி இந்த நாட்டு வளங்களை சுரண்ட 44 அடிமைப்படுத்திய நேரம் இந்தியாவின் தமிழ்நாட்டில் ஒரு சில ஏரியாக்களை இந்தியாவில் தமிழ்நாட்டில் இருக்க முடியாது இருக்கவே முடியல புதன்கிழமை கூறியது தான் கொடுத்த அந்த பகுதிக்கு மிக ஒரு எதிர்ப்பு திருவிழா காட்டிக் கொடுக்கிற மக்கள் மூலமா புடிச்சி ஆயுதங்களை வாங்கிக் கொண்டு வரவேண்டிய அடுத்துVanikamaka Vanikareethiyaka Payanbatutthikkittu Athan Mulamaka Atimaippatutthi Indha Nattu Valangalai Churanta 44 Atimaippatutthiya Neram Indhiyavin Tamilnattil Oru Sila Eriyakkalai Indhiyavil Tamilnattil Irukka Mudiyaadhu Irukkave Mudiyala Puthankizhamai Kooriyathu Thaan Koduttha Andha Pakuthikku Miga Oru Ethirpu Thiruvizha Kattik Kotukkira Makkal Mulama Putichchi Aayuthangalai Vankik Kondu Varaventiya Aduththu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

More Answers


Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pirittish Ayn Indiyavai Atimaippatutthiyathu,


vokalandroid