நாட்டில் 25 ஆண்டுகள் சேவையில் இருந்தவருக்கு ஓய்வூதியம் வழங்காதபோது, ​​ஐந்து வருடமிருந்த அரசியல்வாதிக்கு ஏன் ஓய்வூதியம் வழங்கியுள்ளனர்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வந்து என்ன பண்ற ஐடியா அவளுக்கு அந்த மாணவர்களை மட்டும் வழங்கும் சட்டத்தை நிறைவேற்றி அதிகாரிகளுக்கு போராடிய மக்கள் பணத்தை மக்களை ஏமாற்றும் வேலை பின் வீடு இந்திய அரசாங்கம் வந்து மோடி அவர்கள் கொடுத்து நீங்கள் அடுத்தவர் குடும்பத்தை கெடுப்பது எப்படி பசி பட்டினி இல்லாமல் எல்லாமே சுதந்திரமாக இருக்கலாம் ஆனால் இப்படி இருக்கறதுனால தான் இன்னிக்கு காலகட்டத்தில் 2019 ஆயிடுச்சு எண்ணிக்கை ஏமாத்திட்டான் இருக்க மாட்டேன்
Romanized Version
வந்து என்ன பண்ற ஐடியா அவளுக்கு அந்த மாணவர்களை மட்டும் வழங்கும் சட்டத்தை நிறைவேற்றி அதிகாரிகளுக்கு போராடிய மக்கள் பணத்தை மக்களை ஏமாற்றும் வேலை பின் வீடு இந்திய அரசாங்கம் வந்து மோடி அவர்கள் கொடுத்து நீங்கள் அடுத்தவர் குடும்பத்தை கெடுப்பது எப்படி பசி பட்டினி இல்லாமல் எல்லாமே சுதந்திரமாக இருக்கலாம் ஆனால் இப்படி இருக்கறதுனால தான் இன்னிக்கு காலகட்டத்தில் 2019 ஆயிடுச்சு எண்ணிக்கை ஏமாத்திட்டான் இருக்க மாட்டேன்Vandhu Enna Panra Idea Avalukku Andha Manavarkalai Mattum Vazhangum Sataththai Niraiverri Athikarikalukku Poradiya Makkal Pannathai Makkalai Yemarrum Velai Pin Veedu Indhiya Arasangam Vandhu Modi Avargal Koduththu Neengal Atutthavar Kudumbaththai Ketuppathu Eppadi Pasi Pattini Illamal Ellame Suthandhiramaka Irukkalam Aanaal Ippadi Irukkarathunala Thaan Innikku Kalakattaththil 2019 Aayituchchu Ennikai Ematthittan Irukka Matten
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nattil 25 Aantukal Chevaiyil Irundavarukku Oyvuthiyam Vazhankathapothu ​​aindu Varutamirunda Arachiyalvathikku Ayn Oyvuthiyam Vazhankiyullanar,


vokalandroid