இந்தியா ஒரு ஏழை நாடா? ...

Likes  7  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தற்போது வெளியான ஊழலற்ற நாடுகளின் பட்டியலில் இந்தியா பெற்றுள்ள தரவரிசை எது? ...

ஊழலற்ற நிர்வாகம் அதிலென்ன ஊழலுக்கு எதிரான நடவடிக்கைகள் அடிப்படையில் வந்து நாடுகளுக்கு வந்து புள்ளிகள் வழங்கப்படும் ஒவ்வொரு வருஷமும் இந்த தரவரிசை பட்டியல் 2014 இந்தியாவிற்கு கடந்த 2004ல் இருந்து இந்தியபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஏன் இந்தியா ஒதுக்கீடு அனைத்து சாதிகளின் ஏழை மக்களுக்கு கிடைப்பதில்லை, பொருளாதார அளவில் இருக்க முடியாது என்பதாலா? ...

அய்யோ அது வந்து வரவேற்கத்தக்கதா அதாவது பொருளாதாரத்தில் நலிவுற்ற உங்களுக்கு எல்லா சமூகங்களிலும் இருக்காங்க அவங்களுக்கு கொடுக்க வேண்டியது சரிதான் ஆனால் எல்லா சமூகத்தால் புறக்கணிக்கப்பட்டவர்கள் தாக்கப்படபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முன்னேற்றத்திற்காக வளர்ந்த நாடுகளின் கோட்பாடுகளை நாம் ஏன் பின்பற்றுவதில்லை? ...

அப்ப அவங்களோட ரூல்ஸ ஃபாலோ பண்ண மறந்து போனால் அவன் கண்டுபிடித்து மக்கள் எடுத்துக்கொள்ளும் போது அது குறித்து நடைமுறைப்படுத்தினாலே அங்க வந்து அதை பின்பற்றும் அமெரிக்கா கொடுத்த நமக்கு ஆபத்து இருக்கு நான் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியா ஒரு விவசாய நாடாக இருந்தாலும் ஏன் இன்னும் பட்டினியை எதிர்கொள்கிறது? ...

இப்ப வந்து இந்தியா மேப் இந்தியா மேப் இந்தியா மேப் வெளிவந்து கிராமங்களில்தான் இன்னும் கிராமங்களில் இருந்து மூல ஆதாரமே தவிர மற்ற எல்லாமே எல்லாம் வந்து கொஞ்சம் கொஞ்சமா கொஞ்சம் கொஞ்சமா மக்கள் தொகை அதிகமாகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Bjp ஆட்சியில் ஏழை மற்றும் நடுத்தர மக்களுக்கு ஏதேனும் நன்மைகள் நடந்துள்ளதா? ...

பிஜேபி ஆட்சியில் அதுவும் இப்போ ஏழை மக்களுக்கு வந்து நிறைய திட்டங்கள் நிறைய பேர் யூஸ் பண்ணிட்டு இருக்காங்க நிறைய பேருக்கு தெரியாது இல்ல இப்ப ஏழை மக்களுக்கான திட்டங்கள் வந்து ஏழை மக்களுக்கு எடுத்துட்டு பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய அரசியல் சூழலில் ஏழை எளிய மக்கள் அரசியலில் அமைச்சர்களாக வர முடியுமா? ...

இன்றைய அரசியல் சூழலில் எளிய மக்கள் அரசியலில் அமைச்சர்களாக கண்டிப்பாக வர முடியும் அதற்கு ஒரு உதாரணம் பீகார் மாநிலத்தைச் சேர்ந்த திரு சாரங்கி அவர்கள் இந்த தேர்தலில் போட்டியிட்டு வெற்றி பெற்று தற்போது உளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குழுவினருக்கு சொல்ல முடியாது பணக்கார நாடு என்று சொல்ல முடியாது என்பதுதான் உண்மை அடியாக உயர்த்த இது பலருக்கு விவரக் மணிக்கெல்லாம் மக்களை ஏமாற்றி ஏமாற்றி இருக்க முடியாது மக்கள் முன்வர வேண்டும் என்று கேட்டுக்கொள்கிறேன்
Romanized Version
குழுவினருக்கு சொல்ல முடியாது பணக்கார நாடு என்று சொல்ல முடியாது என்பதுதான் உண்மை அடியாக உயர்த்த இது பலருக்கு விவரக் மணிக்கெல்லாம் மக்களை ஏமாற்றி ஏமாற்றி இருக்க முடியாது மக்கள் முன்வர வேண்டும் என்று கேட்டுக்கொள்கிறேன்Kuzhuvinarukku Solla Mudiyaadhu Panakkara Nadu Endru Solla Mudiyaadhu Enbathuthan Unmai Aadiyaka Uyarththa Idhu Palarukku Vivarak Manikkellam Makkalai Emarri Emarri Irukka Mudiyaadhu Makkal Munvara Vendum Endru Kettukkolkiren
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இருக்கிற அரசியல்வாதிகளும் விளையாட்டு மக்களுடைய சுதந்திரமும் வந்ததும் இந்தியாவில் இருக்கிற மாதிரி வந்தது இல்லை இந்தியாவில் இருக்கும் ஏழைகளுக்கு முழுமையான எனக்கு அன்பு எல்லாருமே நியாயம் இல்லாத நாடாக இருந்துவந்த பின்பற்ற மாட்டோம் அதனால்தான் வந்து அது என்ன ஒரு அரசியல்வாதி கிராம் அளவு கொடுத்து வேலை வாய்ப்பு இல்லாததால்
Romanized Version
இருக்கிற அரசியல்வாதிகளும் விளையாட்டு மக்களுடைய சுதந்திரமும் வந்ததும் இந்தியாவில் இருக்கிற மாதிரி வந்தது இல்லை இந்தியாவில் இருக்கும் ஏழைகளுக்கு முழுமையான எனக்கு அன்பு எல்லாருமே நியாயம் இல்லாத நாடாக இருந்துவந்த பின்பற்ற மாட்டோம் அதனால்தான் வந்து அது என்ன ஒரு அரசியல்வாதி கிராம் அளவு கொடுத்து வேலை வாய்ப்பு இல்லாததால்Irukkira Arachiyalvathikalum Vilaiyattu Makkaludaiya Chuthandiramum Vandathum Indhiyavil Irukkira Madhiri Vandhadhu Illai Indhiyavil Irukum Yelaigalukku Muzhumaiyana Enakku Anbu Ellarume Niyayam Illatha Naataga Irunduvanda Pinpatra Mattom Athanaldhan Vandhu Adhu Enna Oru Arachiyalvathi Gram Alavu Koduththu Velai Vaippu Illathathal
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏழை நாடு எல்லாம் கிடையாது வளர்ந்து வரும் நாடு தான் கடலோரத்தில் அரசியல்வாதிகளான தேசத்தின் மீது அபிமானம் இல்லாதவர்களாக என்பதை ஏழை நாடாக சித்தரிக்கப்பட்டிருக்கிறது
Romanized Version
ஏழை நாடு எல்லாம் கிடையாது வளர்ந்து வரும் நாடு தான் கடலோரத்தில் அரசியல்வாதிகளான தேசத்தின் மீது அபிமானம் இல்லாதவர்களாக என்பதை ஏழை நாடாக சித்தரிக்கப்பட்டிருக்கிறதுEzhai Nadu Ellam Kidaiyathu Varndhu Varum Nadu Thaan Kataloratthil Arachiyalvathikalana Thesaththin Meedhu Apimanam Illathavarkalaka Enbathai Ezhai Naataga Chittharikkappattirukkirathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எங்கள் இப்ப எல்லாம் கிடையாது நம்ம நம்ம கிட்ட இருக்குற எல்லாமே உழைக்கிறவன் நிறைய பேர் இருக்காங்க அந்த உழைப்பை எப்படி இந்த உலகில் எல்லாமே முதலாளித்துவத்துக்கு போது அந்த உலகில் எதுவுமே கிடைக்கவில்லை
Romanized Version
எங்கள் இப்ப எல்லாம் கிடையாது நம்ம நம்ம கிட்ட இருக்குற எல்லாமே உழைக்கிறவன் நிறைய பேர் இருக்காங்க அந்த உழைப்பை எப்படி இந்த உலகில் எல்லாமே முதலாளித்துவத்துக்கு போது அந்த உலகில் எதுவுமே கிடைக்கவில்லைEngal Ippa Ellam Kidaiyathu Namma Namma Kitta Irukkura Ellame Uzhaikkiravan Niraya Peyr Irukkanga Andha Uzhaippai Eppadi Indha Ulagil Ellame Muthalalitthuvatthukku Podhu Andha Ulagil Ethuvume Kidaikkavillai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா வந்து உலகத்திலிருந்து நம்பர் 1 பணக்காரராக இந்தியா தான் எல்லா வளமும் இருக்கு இருக்கு இருக்கு எல்லாமே இருக்கு இன்னைக்கு வந்து நம்ப வந்து சர்வதேச நிலையில் இருந்து ஏழையாக காட்டப்பட்டுள்ள வெளியே வந்து கேளு நாடே கிடையாது என சுவிஸ் பேர்ல இருக்கிற பணத்தை எடுத்தால் அவர்களுக்கு ஒன்று அனுப்பி அங்குள்ள நம்முடைய கருப்பு பணத்தை வெளியே எடுத்துட்டா ஒருவித அமெரிக்காவுக்கு இந்தியா சம்பவத்தினை இங்கிலாந்து அமெரிக்க சமூகம் என்பது உண்மை
Romanized Version
இந்தியா வந்து உலகத்திலிருந்து நம்பர் 1 பணக்காரராக இந்தியா தான் எல்லா வளமும் இருக்கு இருக்கு இருக்கு எல்லாமே இருக்கு இன்னைக்கு வந்து நம்ப வந்து சர்வதேச நிலையில் இருந்து ஏழையாக காட்டப்பட்டுள்ள வெளியே வந்து கேளு நாடே கிடையாது என சுவிஸ் பேர்ல இருக்கிற பணத்தை எடுத்தால் அவர்களுக்கு ஒன்று அனுப்பி அங்குள்ள நம்முடைய கருப்பு பணத்தை வெளியே எடுத்துட்டா ஒருவித அமெரிக்காவுக்கு இந்தியா சம்பவத்தினை இங்கிலாந்து அமெரிக்க சமூகம் என்பது உண்மைIndia Vandhu Ulakatthilirundu Number 1 Panakkararaka India Thaan Ella Valamum Iruku Iruku Iruku Ellame Iruku Innaikku Vandhu Namba Vandhu Sarvadheysam Nilaiyil Irundhu Ezhaiyaka Kattappattulla Veliye Vandhu Kelu Nate Kidaiyathu Ena Swiss Perla Irukkira Pannathai Eduththal Avargaluku Ondru Anuppi Ankulla Nammudaiya Karupu Pannathai Veliye Etutthutta Oruvitha Amerikkavukku India Chambavatthinai England America Samugam Enbathu Unmai
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்லை இல்லை இந்தியா வந்து நல்ல மணமுள்ள நாடு அடுத்த அடுக்கில் டெசிபலுக்கு எல்லாத்தையும் வந்துட்டு சில பேர் நல்ல மந்திரம் ஓத ஓத வந்துவிட்ட இந்த காலத்தில் இந்த நிலையில் இருக்கிறதா என்று மார்க்கெட்டில் சொல்கிறார்கள்
Romanized Version
இல்லை இல்லை இந்தியா வந்து நல்ல மணமுள்ள நாடு அடுத்த அடுக்கில் டெசிபலுக்கு எல்லாத்தையும் வந்துட்டு சில பேர் நல்ல மந்திரம் ஓத ஓத வந்துவிட்ட இந்த காலத்தில் இந்த நிலையில் இருக்கிறதா என்று மார்க்கெட்டில் சொல்கிறார்கள்Illai Illai India Vandhu Nalla Manamulla Nadu Aduththa Adukkil Techipalukku Ellatthaiyum Vanduttu Sila Peyr Nalla Mandhiram Otha Otha Vanduvitta Indha Kaalathil Indha Nilaiyil Irukiratha Endru Markkettil Solkirarkal
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:India Oru Ezhai Nada,


vokalandroid