ஏன் அமெரிக்கா மற்றும் மற்ற நாடுகளில் ஜனாதிபதி ஆட்சியாக உள்ளது, இந்தியாவில் மட்டும் பிரதம ஆட்சியாக உள்ளது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இங்க வந்திட்டாங்க வந்து இல்ல அது என்ன அங்க வந்து மக்கள் செல்வாக்கு ராஜா ராணி அந்த மாதிரி வழியில் மக்கள் நகர் பயன்பாட்டில் இருந்து வருகின்றன
Romanized Version
இங்க வந்திட்டாங்க வந்து இல்ல அது என்ன அங்க வந்து மக்கள் செல்வாக்கு ராஜா ராணி அந்த மாதிரி வழியில் மக்கள் நகர் பயன்பாட்டில் இருந்து வருகின்றனInga Vandittanka Vandhu Illa Adhu Enna Anka Vandhu Makkal Selvakku Raja Rani Andha Madhiri Vazhiyil Makkal Nagar Payanpattil Irundhu Varukindrana
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ayn Amerikka Marrum Marra Natukalil Janathipathi Aatchiyaka Ullathu Indiyavil Mattum Bradma Aatchiyaka Ullathu,


vokalandroid