பேட்டி பச்சாவோ யோஜனா வெற்றிகரமானது என நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளதா அல்லது சில கூடுதல் முன்னேற்றம் தேவைப்படுகிறதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னுமா நீங்கள் வந்து பெண் குழந்தைகளை படிக்க வைக்க வந்திருந்த பெண் குழந்தைகளுக்கு concentration ஏன் பெண்களுக்கு நம்ம கூட்டுக்கு நிலைமையில் வைத்திருக்கிறதே நம்ம கேவலம் நினைக்கிறேன் எந்த ஒரு ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வித்தியாசம் இல்லை இல்லை எல்லா வேலையும் கடினமா செய்ய முடியாதே தவிர மற்றபடி நீங்கள் மூளையை யூஸ் பண்றது திறமை அடிப்படையில் இந்த மாதிரி தெரியல செய்து வந்து பெண் குழந்தைகளை தனியாக ஒரு வச்சு அவங்க நம்ம படிக்க வைக்க படிக்க வைக்காம இவ்வளவு நாள் இருந்திருக்கும் என்பதை உங்களை ஒத்து இருக்காங்க இல்ல இதுவே ஒரு பெரிய குறை தேவனை எழுபதாண்டு ஆச்சு விடுதலை பெற்று இன்னும் ஒன்று அந்த பெண் குழந்தைகளை படிக்க வைக்க முடியும் என்பது எவ்வளவு பெரிய ஆள் எப்படி நீங்க போய் வளர்ந்த நாடு கலந்து பேச முடியாத ஒரு கேவலமான விஷயம் பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு அப்பால் படிக்காமல் இருப்பது என்பது ஒரு கேவலமான
Romanized Version
இன்னுமா நீங்கள் வந்து பெண் குழந்தைகளை படிக்க வைக்க வந்திருந்த பெண் குழந்தைகளுக்கு concentration ஏன் பெண்களுக்கு நம்ம கூட்டுக்கு நிலைமையில் வைத்திருக்கிறதே நம்ம கேவலம் நினைக்கிறேன் எந்த ஒரு ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் வித்தியாசம் இல்லை இல்லை எல்லா வேலையும் கடினமா செய்ய முடியாதே தவிர மற்றபடி நீங்கள் மூளையை யூஸ் பண்றது திறமை அடிப்படையில் இந்த மாதிரி தெரியல செய்து வந்து பெண் குழந்தைகளை தனியாக ஒரு வச்சு அவங்க நம்ம படிக்க வைக்க படிக்க வைக்காம இவ்வளவு நாள் இருந்திருக்கும் என்பதை உங்களை ஒத்து இருக்காங்க இல்ல இதுவே ஒரு பெரிய குறை தேவனை எழுபதாண்டு ஆச்சு விடுதலை பெற்று இன்னும் ஒன்று அந்த பெண் குழந்தைகளை படிக்க வைக்க முடியும் என்பது எவ்வளவு பெரிய ஆள் எப்படி நீங்க போய் வளர்ந்த நாடு கலந்து பேச முடியாத ஒரு கேவலமான விஷயம் பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு அப்பால் படிக்காமல் இருப்பது என்பது ஒரு கேவலமானInnuma Neengal Vandhu Pen Kuzhandhaigalai Padika Vaikka Vandirunda Pen Kiuzhandhaigaluku Concentration Yen Pengaluku Namma Kuttukku Nilaimaiyil Vaitthirukkirathe Namma Kevalam Ninaikkiren Endha Oru Aanukkum Pennukkum Viththiyaasam Illai Illai Ella Velaiyum Kadinama Seyya Mutiyathe Tavira Marrapati Neengal Mulaiyai Use Panrathu Thiramai Adipadaiyil Indha Madhiri Theriyala Seithu Vandhu Pen Kuzhandhaigalai Taniyaga Oru Vachchu Avanga Namma Padika Vaikka Padika Vaikkama Ivvalavu Naal Irundirukkum Enbathai Ungalai Otthu Irukkanga Illa Ithuve Oru Periya Kurai Thevanai Ezhupathantu Aachchu Viduthalai Perru Innum Ondru Andha Pen Kuzhandhaigalai Padika Vaikka Mudiyum Enbathu Evvalavu Periya Aal Eppadi Ninga Poi Valarndha Nadu Kalandhu Peysa Mudiyatha Oru Kevalamana Vishayam Pengaluku Padhukappu Appaal Patikkamal Irupadhu Enbathu Oru Kevalamana
Likes  10  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஆளுமை மற்றும் சுத்தம், தெளிவான பண்புகளை வளர்த்துக்கொள்வது எப்படி? ...

படித்து வாங்கிய பட்டங்கள் ஒரு பொருள் இருந்தாலும் தொழில்நுட்பம் கைவினைக் கலை பேச்சு மொழி விளையாட்டு இது போன்ற திறமைகள் என்பது முக்கியம் என்பதை நாம் உணர்ந்திருப்போம் இது திறமைகளுக்கான அப்பால் இன்னொரு வாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வாழ்க்கையில் எப்படி முன்னேறுவதென்று தெரியவில்லை; மனம் வருத்தமாய் உள்ளது. ஏதேனும் பயனுள்ள அறிவுரை தாருங்கள்?  ...

வானத்திலிருந்து பத்தின முன்னேறுவதற்கு முதல் அமைக்க மனசு மாற்றம் வேண்டும் மனசுல கஷ்டம் வந்தாலும் நிச்சயமாக ஒருநாள் நிச்சயம் தீரும் அதற்கு முக்கிய காரணமே அனுமனுக்கு மாற்றம் கொண்டுவர நிச்சயம் உங்கள் வாழ்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பேட்டி பச்சாவோ பேட்டி படாவோ என்பதற்கான விண்ணப்பத்தை திருமணமான பெண்கள் நிரப்பலாமா ? ...

கண்டிப்பாக செய்யணுமா என்ன நாளைக்கு ஒரு பெரிய அந்த பொண்ணுங்க எல்லாம் உன் குழந்தைகளும் நல்ல விஷயம் இப்போ நடந்தது எல்லாமே அவர்தான் தீண்டும் போது அது சாத்தியப்படாத ஒரு புறம் ஒரு பொண்ணு ஒரு பையன் ஒரு பொண்ணபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Petti Pachchavo Yojana Verrikaramanathu Ena Nirupikkappattullatha Allathu Sila Kututhal Munnerram Tevaippatukiratha,


vokalandroid