லஞ்சம் வாங்கும்போது அரசாங்க ஊழியர் சிக்கிக்கொண்டால், அவரை வேலையைவிட்டு நீக்கவேண்டுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக ஏதாவது மக்களுக்கு ஒவ்வொருத்தருக்கும் ஒவ்வொரு பெருமக்களே வந்து உங்களுக்கு என்ன தேவை என்று தெரிந்த திருமணம் பண்ணக்கூடிய இடத்திலிருந்து அரசு அதிகாரிகள் ஐஏஎஸ் ஐபிஎஸ் என்று ஐபிஎஸ் வந்து பாதுகாப்புக்கான ஐஏஎஸ் வந்து நம்முடைய தேவைகள் என்னென்ன நிர்வாகத் திறமை படைத்தவன் அல்ல அவனுக்கு செயல்படுத்தப்படும் போது கண்டிப்பாக வந்து பாரபட்சமில்லாமல் வேலைவாய்ப்பு வேலையை விட்டு தூக்கி அந்த பையன் வரும் அது வரைக்கும் யாரும் இருக்க மாட்டாங்க
Romanized Version
கண்டிப்பாக ஏதாவது மக்களுக்கு ஒவ்வொருத்தருக்கும் ஒவ்வொரு பெருமக்களே வந்து உங்களுக்கு என்ன தேவை என்று தெரிந்த திருமணம் பண்ணக்கூடிய இடத்திலிருந்து அரசு அதிகாரிகள் ஐஏஎஸ் ஐபிஎஸ் என்று ஐபிஎஸ் வந்து பாதுகாப்புக்கான ஐஏஎஸ் வந்து நம்முடைய தேவைகள் என்னென்ன நிர்வாகத் திறமை படைத்தவன் அல்ல அவனுக்கு செயல்படுத்தப்படும் போது கண்டிப்பாக வந்து பாரபட்சமில்லாமல் வேலைவாய்ப்பு வேலையை விட்டு தூக்கி அந்த பையன் வரும் அது வரைக்கும் யாரும் இருக்க மாட்டாங்கKandippaka Ethavathu Makkalukku Ovvoruttharukkum Ovvoru Perumakkale Vandhu Ungaluku Enna Thevai Endru Therindha Thirumanam Pannakkutiya Idaththilirundhu Arasu Adhigarigal IAS Ips Endru Ips Vandhu Pathukappukkana IAS Vandhu Nammudaiya Thevaikal Ennena Nirvakath Thiramai Pataitthavan Alla Avanukku Seyalpaduththappadum Podhu Kandippaka Vandhu Parapatchamillamal Velaivaaippu Velaiyai Vittu Thukki Andha Payan Varum Adhu Varaikkum Yarum Irukka Mattanka
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கையுட்டு பெற்று லஞ்ச ஒழிப்பு துறையால் கைது செய்யப்பட்ட அரசு ஊழியரை, பின்பு என்ன செய்கிறார்கள்? ...

கையூட்டு பெற்று லஞ்ச ஒழிப்புத் துறையால் கைது செய்யப்பட்டாலும் அரசு ஊழியர் பின்பு என்ன செய்கிறார்கள் இருக்கீங்க அதாவது ஒரு நல்ல திட்டங்களுக்கு வருமான வரி சோதனை அதுவும் அந்த திட்டம் செய்யுறதுக்கும் லஞ்சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மக்களோட தேவையை சரி செய்ய அரசாங்கம், தொண்டு நிறுவனங்கள் இருந்தும் இன்னும் ஏன் பலர் வறுமையிலே உள்ளனர்? ...

இப்ப நம்ம நாட்டுல தொண்டு நிறுவனங்கள் எல்லாம் பார்த்தீங்கன்னா வெளிநாட்டில் இருக்கும் அளவுக்கு ரொம்ப டீசண்டா இல்லைங்க ஒன்னு இரண்டாவது தொண்டு நிறுவனங்கள் வந்து மக்களை வந்து பணக்காரர்களுக்கு என்ன பண்ண முடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்லை என்பது போன்ற வெடிபொருட்களை ஒன்று மட்டும் புரிகிறது ப்ரமோஷன் கொடுக்கப்பட்ட வந்து எப்படி இருக்கீங்க ஊருல இருக்கிற மாதிரியும் இல்லன்னா உஸ்பெகிஸ்தானில் இருக்கிற மாதிரியே சவுதி அரேபியா பெரிய நாட்டம் இல்லை நம்பர் நாட்டில் வந்து சொல்றாங்க அவரே பண்ணி இருக்கா நல்லா தெரியுது அசோக் வேண்டி இருக்குமோ அவ்வளவு மோசமான விஷயம் என்று கரெக்ஷன் பேசிக் செலரி வாங்கித்தரவேண்டும் லஞ்சம் கவர்மெண்ட்ல உட்கார்ந்து இருக்க வேண்டும்
Romanized Version
இல்லை என்பது போன்ற வெடிபொருட்களை ஒன்று மட்டும் புரிகிறது ப்ரமோஷன் கொடுக்கப்பட்ட வந்து எப்படி இருக்கீங்க ஊருல இருக்கிற மாதிரியும் இல்லன்னா உஸ்பெகிஸ்தானில் இருக்கிற மாதிரியே சவுதி அரேபியா பெரிய நாட்டம் இல்லை நம்பர் நாட்டில் வந்து சொல்றாங்க அவரே பண்ணி இருக்கா நல்லா தெரியுது அசோக் வேண்டி இருக்குமோ அவ்வளவு மோசமான விஷயம் என்று கரெக்ஷன் பேசிக் செலரி வாங்கித்தரவேண்டும் லஞ்சம் கவர்மெண்ட்ல உட்கார்ந்து இருக்க வேண்டும்Illai Enbathu Ponra Vetiporutkalai Ondru Mattum Purikirathu Pramoshan Kodukapatta Vandhu Eppadi Irukkeenga Urula Irukkira Mathiriyum Illanna Usbekisdanil Irukkira Mathiriye Savuthi Arabiyaa Periya Nattam Illai Number Naatil Vandhu Cholranka Avare Panni Iruka Nalla Teriyuthu Ashok Vendi Irukkumo Avvalavu Moosamana Vishayam Endru Correction Pesik Selari Vankittharaventum Lanjam Kavarmentla Utkarndhu Irukka Vendum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவர் பள்ளிக்கு வருது
Romanized Version
அவர் பள்ளிக்கு வருதுOur Pallikku Varudu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குடியரசுத் தலைவர்
Romanized Version
குடியரசுத் தலைவர்Kudiyarasuth Thalaivar
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

லஞ்சம் வாங்கியதாக குற்றம் சாட்டப்பட்டு ஒரு அரசு அலுவலர் தற்காலிக பணி நீக்கம் செய்யப்பட்ட பிறகு முழுமையான விசாரணை நடைபெற்று வருகிறது அவர்களுக்கு பல்வேறு துறை ரீதியான நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று ஏற்படுகிறது என்பதற்கு ஏற்பட்டிருக்கலாம் என்று சொன்னால் பதவி உயர்வு பின்னடைவை சந்திக்கிறார் அவருக்கு அவர்கள் தன்னை மாற்றிக் கொள்வதற்கு ஒரு சந்தர்ப்பம் வணங்குவது என்பது ஒரு சமூக சமுதாய வளர்ச்சிக்கு நல்லதாக இருக்கும் மன்னித்து மூலமே பாதி கூட மனிதன் ஆகிறான் என்று சொல்வார்களே தவிர உத்தரவை பிறப்பிக்க வேண்டும் என்று வந்திருந்த ஒரு சோதனையான ஒன்றை ஏற்படுத்தி அதன் மூலம் அவர்களைப் பிடித்துக் கொடுத்து அவரை பதவி நீக்கம் செய்யப் படுவதற்கு இருக்கிறது ஒரு கவர்ச்சிகர போது அவற்றிலிருந்து மாறுபடுவதற்கு இருந்து திறந்துவிடப்படும் இரண்டாவதாக அப்படி தவறு செய்துவிட்டார் தவறுக்கான தண்டனையை அரசு அவர்களுக்கு வழங்குதல்
Romanized Version
லஞ்சம் வாங்கியதாக குற்றம் சாட்டப்பட்டு ஒரு அரசு அலுவலர் தற்காலிக பணி நீக்கம் செய்யப்பட்ட பிறகு முழுமையான விசாரணை நடைபெற்று வருகிறது அவர்களுக்கு பல்வேறு துறை ரீதியான நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் என்று ஏற்படுகிறது என்பதற்கு ஏற்பட்டிருக்கலாம் என்று சொன்னால் பதவி உயர்வு பின்னடைவை சந்திக்கிறார் அவருக்கு அவர்கள் தன்னை மாற்றிக் கொள்வதற்கு ஒரு சந்தர்ப்பம் வணங்குவது என்பது ஒரு சமூக சமுதாய வளர்ச்சிக்கு நல்லதாக இருக்கும் மன்னித்து மூலமே பாதி கூட மனிதன் ஆகிறான் என்று சொல்வார்களே தவிர உத்தரவை பிறப்பிக்க வேண்டும் என்று வந்திருந்த ஒரு சோதனையான ஒன்றை ஏற்படுத்தி அதன் மூலம் அவர்களைப் பிடித்துக் கொடுத்து அவரை பதவி நீக்கம் செய்யப் படுவதற்கு இருக்கிறது ஒரு கவர்ச்சிகர போது அவற்றிலிருந்து மாறுபடுவதற்கு இருந்து திறந்துவிடப்படும் இரண்டாவதாக அப்படி தவறு செய்துவிட்டார் தவறுக்கான தண்டனையை அரசு அவர்களுக்கு வழங்குதல்Lanjam Vankiyathaka Kuttram Chattappattu Oru Arasu Aluvalar Tharkaaliga Pani Neekkam Cheyyappatta Piragu Muzhumaiyana Vicharanai Nadaiperru Varukirathu Avargaluku Palveru Thurai Rithiyana Natavatikkai Edukkappadum Endru Erpadukiradhu Enbatharku Erpattirukkalam Endru Sonnal Pathavi Uyarvu Pinnataivai Sandhikkirar Avarukku Avargal Thanai Marrik Kolvatharku Oru Chandarppam Vananguvathu Enbathu Oru Samuga Samuthaya Valarchiku Nallathaka Irukum Mannitthu Mulame Pathi Kooda Manithan Aakiran Endru Cholvarkale Tavira Uttharavai Pirappikka Vendum Endru Vandirunda Oru Chothanaiyana Ondrai Erpaduththi Athan Moolam Avarkalaip Pititthuk Koduththu Avarai Pathavi Neekkam Seyyap Patuvatharku Irukirathu Oru Kavarchchikara Podhu Avarrilirundu Marupatuvatharku Irundhu Tiranduvitappatum Irandavathaka Appadi Thavaru Cheyduvittar Tavarukkana Thandanaiyai Arasu Avargaluku Vazhanguthal
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அஞ்சான் அவர்களைப் பார்த்து நிற்க அவன் குடும்பத்தையே வந்து வேலை அரசாங்க வேலை கொடுக்க கூடாது சொத்து எப்படி வந்தது புள்ள பொண்ணு மனைவி பேரப்பிள்ளைகள் எல்லாருக்கும் வந்து இப்படி வந்து சொத்தில் பங்கு இருக்கும் அந்த மாதிரி ஒருத்தர் லஞ்சம் அவனால் அவன் குடும்பத்தை சேர்ந்த யாருக்குமே வந்து அரசாங்கத்தாலும் கொடுக்கவே கூடாது அந்த மாதிரி செஞ்சா மட்டும்தான் லஞ்சமற்ற நிறுத்த முடியும் என ஒண்ணுமே பண்ண முடியாது
Romanized Version
அஞ்சான் அவர்களைப் பார்த்து நிற்க அவன் குடும்பத்தையே வந்து வேலை அரசாங்க வேலை கொடுக்க கூடாது சொத்து எப்படி வந்தது புள்ள பொண்ணு மனைவி பேரப்பிள்ளைகள் எல்லாருக்கும் வந்து இப்படி வந்து சொத்தில் பங்கு இருக்கும் அந்த மாதிரி ஒருத்தர் லஞ்சம் அவனால் அவன் குடும்பத்தை சேர்ந்த யாருக்குமே வந்து அரசாங்கத்தாலும் கொடுக்கவே கூடாது அந்த மாதிரி செஞ்சா மட்டும்தான் லஞ்சமற்ற நிறுத்த முடியும் என ஒண்ணுமே பண்ண முடியாதுAnjan Avarkalaip Paarthu Nirka Avan Kutumbatthaiye Vandhu Velai Arasaangam Velai Kodukka Koodathu Sothu Eppadi Vandhadhu Pulla Ponnu Manaivi Perappillaikal Ellarukkum Vandhu Ippadi Vandhu Soththil Pangu Irukum Andha Madhiri Orutthar Lanjam Avanal Avan Kudumbaththai Serndha Yarukkume Vandhu Arachankatthalum Kotukkave Koodathu Andha Madhiri Chenja Mattundhan Lanjamarra Niruttha Mudiyum Ena Onnume Panna Mudiyaadhu
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Lanjam Vankumbothu Arachanka Uzhiyar Chikkikkontal Avarai Velaiyaivittu Nikkaventuma,


vokalandroid