இந்தியாவும் சீனாவும் ஏறக்குறைய ஒரேநேரத்தில் சுதந்திரம் பெற்றது, ஆனால் இந்தியாவைவிட சீனா எப்படி முன்னிலையில் உள்ளது, ஏன்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அங்க வந்து ஜாலியா இருக்கும் அதிகமா இருக்குது வருங்காலத்தைப் பற்றி அவள் யோசிக்கவே மக்கள் தொகை அதிகமாக உற்பத்தியாக diana போல இந்த அளவு உற்பத்தி பண்ற செல்போனிலிருந்து நீங்க எடுத்து குறைந்தபட்சம் 40,000 வரை எண்ணும்போது பயமாக இருக்கிறது இருந்து குடிசைத் தொழில் வளர்ச்சியில் முதலிடமா இருக்கிறது
Romanized Version
அங்க வந்து ஜாலியா இருக்கும் அதிகமா இருக்குது வருங்காலத்தைப் பற்றி அவள் யோசிக்கவே மக்கள் தொகை அதிகமாக உற்பத்தியாக diana போல இந்த அளவு உற்பத்தி பண்ற செல்போனிலிருந்து நீங்க எடுத்து குறைந்தபட்சம் 40,000 வரை எண்ணும்போது பயமாக இருக்கிறது இருந்து குடிசைத் தொழில் வளர்ச்சியில் முதலிடமா இருக்கிறதுAnka Vandhu Jollya Irukum Athikama Irukkuthu Varunkalatthaip Patri Aval Yochikkave Makkal Thogai Adhikamaga Urpatthiyaka Diana Polla Indha Alavu Urpathi Panra Chelbonilirundu Ninga Eduthu Kuraindhapatcham 40,000 Varai Ennumbothu Payamaka Irukirathu Irundhu Kudisaith Thozhil Valarchchiyil Muthalitama Irukirathu
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavum Chinavum Erakkuraiya Oreneratthil Chuthandiram Perrathu Aanal Indiyavaivita Sheena Effde Munnilaiyil Ullathu Ayn,


vokalandroid