நகரமயமாக்கலின் தாக்கம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நகரமயமாக்கலின் தாக்கம் வந்து என்னன்னு கேட்டு என கிராமப்புறங்களில் இருந்து நகரமாக மாற்றுவது மக்களுக்கு வந்த எல்லா வசதியும் ஒரே மாதிரி அதாவது தன் சீட்டிலிருந்து கிராம சிட்டி கிராமத்தில் இருக்கும் ஒரே மாதிரியான தேவைகளை பூர்த்தி செய்வதற்கும் அதனால நகரங்கள் மயமாக்குவது வந்து திரும்ப அத்தியாவசிய தேவையான நகரமயமாக்கம் எல்லா மக்களுக்கும் சமமான ஒரு கூறலாம்
Romanized Version
நகரமயமாக்கலின் தாக்கம் வந்து என்னன்னு கேட்டு என கிராமப்புறங்களில் இருந்து நகரமாக மாற்றுவது மக்களுக்கு வந்த எல்லா வசதியும் ஒரே மாதிரி அதாவது தன் சீட்டிலிருந்து கிராம சிட்டி கிராமத்தில் இருக்கும் ஒரே மாதிரியான தேவைகளை பூர்த்தி செய்வதற்கும் அதனால நகரங்கள் மயமாக்குவது வந்து திரும்ப அத்தியாவசிய தேவையான நகரமயமாக்கம் எல்லா மக்களுக்கும் சமமான ஒரு கூறலாம்Nakaramayamakkalin Thakkam Vandhu Ennannu Kettu Ena Giramappurankalil Irundhu Nakaramaka Maatruvadhu Makkalukku Vandha Ella Vachathiyum Ore Madhiri Athavathu Than Chittilirundu Grama City Kiramaththil Irukum Ore Mathiriyana Thevaigalai Purththi Seyvatharkum Athanala Nakarangal Mayamakkuvathu Vandhu Tirumba Aththiyavasiya Thevaiyana Nakaramayamakkam Ella Makkalukkum Samamana Oru Kuralam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஜிஎஸ்டியின் வரம்பில் பெட்ரோல் மற்றும் டீசலை கொண்டு வருவது சரியானதா? ...

ஒரே தியேட்டரில் பெட்ரோல் குண்டு ஒருவர் இறந்துவிட்டால் உடனே வந்து பெரிய பை பேசாம அவங்க பாலமேடு நினைக்கிறாங்களோ அப்புறம் என்ன பண்றாங்க துடைத்து வைத்தது போல் பயிற்சி இந்த மாதிரி ஒரு நாள் இப்படி ஏத்துனா எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Income tax (வருமான வரி) மற்றும் Commercial tax (வணிகவரி) இவற்றிற்கு இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

கமர்ஷியல் டாக்ஸ் எப்படி என்றது சேல்ஸ் டாக்ஸ் அப்படின்னு சொல்வாங்க அந்த சேல்ஸ்மேன் சர்வீஸ் ஸ்டேஷன் வந்து goods and service tax structure ஒரு product எப்படி யூஸ் பண்ணி செயல் பண்ணறதுல graphic வைக்கிற மாதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது வந்து அதிபயங்கர அறிவின் உயர்வு ஒன்று வந்து ஏற்கத்தக்கது விரும்பத்தக்கது அன்று நடக்கவிருக்கும் தொழிலாளி தேவையானவை வெளிவந்த ஒரு அமைப்புகளை வந்து நிறையவே வருமானத்துக்காக இளைஞர்கள் தேவையில்லாத ஒன்று சந்தானம்
Romanized Version
அது வந்து அதிபயங்கர அறிவின் உயர்வு ஒன்று வந்து ஏற்கத்தக்கது விரும்பத்தக்கது அன்று நடக்கவிருக்கும் தொழிலாளி தேவையானவை வெளிவந்த ஒரு அமைப்புகளை வந்து நிறையவே வருமானத்துக்காக இளைஞர்கள் தேவையில்லாத ஒன்று சந்தானம்Adhu Vandhu Athipayankara Arivin Uyarvu Ondru Vandhu Erkatthakkathu Virumbatthakkathu Andru Nadakkavirukkum Thozhilali Thevaiyanavai Velivandha Oru Amaippukalai Vandhu Niraiyave Varumanatthukkaka Ilaingarkal Thevaiyillatha Ondru Santhanam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nakaramayamakkalin Takkam Enna,


vokalandroid