இந்திய ஒற்றுமை மற்றும் பிரிட்டனில் கூட்டாட்சி அமைப்பு. இரண்டுக்கும் இடையேயான வித்தியாசம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியாவில் உள்ள வந்து எல்லாம் ஜனநாயகம் சொல்லிட்டு எந்த தப்பு பண்ணாலும் தப்பித்துக் ஏதாவது ஒரு குழு வருகை தருகிறார்கள் எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் பரப்பு பண்ணையில வேலை பாப்பாங்க அது ஒரு அந்த தண்டிக்கும் போது கடுமையான தண்டனை இருக்கும் பட்சத்தில் அவர் திருந்த ஒரு வாய்ப்பு இருக்கு ஆனா இந்திய ஜனநாயகத்துக்கு எவனுமே வாய்ப்பே கிடையாது ஜெயில்ல போய் போது தப்பு பண்ணி போயிட்டு புடிச்சு மெதுவா ஜெயில் போட்டாலும் மூணு வேளை நல்ல சோறு போடுறாங்க இந்த மூன்று வேலை சாப்பாடு கிடைக்கும் போது அந்த பாதையை தோன்றுமே தவிர திருந்தி நல்ல எண்ணத்தோட வாறன் என்ற எண்ணம் யாருக்கும் வராது அதுக்கு என்ன பண்றது கேட்டேன்
Romanized Version
இந்தியாவில் உள்ள வந்து எல்லாம் ஜனநாயகம் சொல்லிட்டு எந்த தப்பு பண்ணாலும் தப்பித்துக் ஏதாவது ஒரு குழு வருகை தருகிறார்கள் எனக்கு தெரிஞ்ச வரைக்கும் பரப்பு பண்ணையில வேலை பாப்பாங்க அது ஒரு அந்த தண்டிக்கும் போது கடுமையான தண்டனை இருக்கும் பட்சத்தில் அவர் திருந்த ஒரு வாய்ப்பு இருக்கு ஆனா இந்திய ஜனநாயகத்துக்கு எவனுமே வாய்ப்பே கிடையாது ஜெயில்ல போய் போது தப்பு பண்ணி போயிட்டு புடிச்சு மெதுவா ஜெயில் போட்டாலும் மூணு வேளை நல்ல சோறு போடுறாங்க இந்த மூன்று வேலை சாப்பாடு கிடைக்கும் போது அந்த பாதையை தோன்றுமே தவிர திருந்தி நல்ல எண்ணத்தோட வாறன் என்ற எண்ணம் யாருக்கும் வராது அதுக்கு என்ன பண்றது கேட்டேன்Indhiyavil Ulla Vandhu Ellam Jananayakam Chollittu Endha Thappu Pannalum Tappitthuk Ethavathu Oru Kuzhu Varugai Tarukirarkal Enakku Terinja Varaikkum Parappu Pannaiyila Velai Pappanka Adhu Oru Andha Tantikkum Podhu Kadumaiyaana Thandanai Irukum Patchatthil Our Tirunda Oru Vaippu Iruku Aana Indhiya Jananayakatthukku Evanume Vaybbe Kidaiyathu Jeyilla Poi Podhu Thappu Panni Poyittu Putichchu Methuva Jail Pottalum Munu Velai Nalla Soru Poturanka Indha Moondru Velai Sappadu Kidaikum Podhu Andha Pathaiyai Tonrume Tavira Tirundi Nalla Ennatthota Varan Endra Ennam Yarukkum Varathu Athukku Enna Panrathu Ketten
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்திய பிரித்தானியாவிடமிருந்து சுதந்திரம் பெற்ற போது நேபால் இந்தியாவுடன் சேர இருந்ததா ? ...

ஹாய் அப்ளிகேஷன்கள் கேட்டது நமக்கு விடுதலை கிடைத்த பிறகு இந்தியாவில் நேபாளத்தை அழகாக இருந்துச்சு அதான் கேட்டேன் ஆனால் எதுவுமே இல்ல அபி அந்த ஊரிலே to the proposals வந்த மாதிரி எந்த உறவும் இல்லை தம்பதியைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiya Orrumai Marrum Pirittanil Kuttatchi Amaippu Irantukkum Itaiyeyana Vitthiyacham Enna,


vokalandroid