அரசியல் எப்போது தொடங்கியது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

dinamalar வார்டு நம்பர் ஒரு பாட்டில் இருந்து டிசைன் பண்ணிக் கொடுக்க வந்துவிடாது நான் இருக்கிறேன் என்ற ஒரு வீடு ஒரு பெரிய பார்ட்டி கொடுத்து ஒரு போன்ல கொடுத்து உதவி பண்ண உடனே என்னை வந்து வந்து பாத்துதான் சப்போர்ட் பண்ணுவேன் வந்து அந்த இடத்தில் அந்தப் படங்களை பார்க்க மாட்டாங்க யாருக்கும் இருந்து தனிப்பட்ட முறையில் எனக்கு தெரியல
Romanized Version
dinamalar வார்டு நம்பர் ஒரு பாட்டில் இருந்து டிசைன் பண்ணிக் கொடுக்க வந்துவிடாது நான் இருக்கிறேன் என்ற ஒரு வீடு ஒரு பெரிய பார்ட்டி கொடுத்து ஒரு போன்ல கொடுத்து உதவி பண்ண உடனே என்னை வந்து வந்து பாத்துதான் சப்போர்ட் பண்ணுவேன் வந்து அந்த இடத்தில் அந்தப் படங்களை பார்க்க மாட்டாங்க யாருக்கும் இருந்து தனிப்பட்ட முறையில் எனக்கு தெரியலDinamalar Ward Number Oru Pattil Irundhu Design Pannik Kodukka Vanduvitathu Nan Irukiren Endra Oru Veedu Oru Periya Party Koduththu Oru Ponla Koduththu Udhavi Panna Udane Ennai Vandhu Vandhu Patthuthan Support Pannuven Vandhu Andha Idathil Andhap Padangalai Paarka Mattanka Yarukkum Irundhu Thanipatta Muraiyil Enakku Theriyala
Likes  67  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போதிலிருந்தே எல்லாருக்குமே வந்து பணத்தையும் பொருளையும் பொருள்களையும் சொத்துக்களையும் கவர்ந்தது அப்போதிருந்த அரசியல் ஆரம்பிக்கிறது என ஓட்டு போட்டு ஜனங்கள் எப்போதும் நல்ல விஷயங்களை செய்யும் நல்ல விதமா
Romanized Version
இப்போதிலிருந்தே எல்லாருக்குமே வந்து பணத்தையும் பொருளையும் பொருள்களையும் சொத்துக்களையும் கவர்ந்தது அப்போதிருந்த அரசியல் ஆரம்பிக்கிறது என ஓட்டு போட்டு ஜனங்கள் எப்போதும் நல்ல விஷயங்களை செய்யும் நல்ல விதமாIppothilirunde Ellarukkume Vandhu Panaththaiyum Porulaiyum Porulkalaiyum Chotthukkalaiyum Kavarndathu Appothirunda Arasiyal Aarambikkirathu Ena Ottu Bottu Janankal Eppothum Nalla Vishayangalai Seiyum Nalla Vithama
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல் வந்து நான் இஸ்லாமியன் அதனால எங்க குர்ஆனிலேயே சொல்லப்பட்டிருக்கு அரசியல் இருந்திருக்கு நபிகள் நாயகம் காலத்திலேயே வந்து அரசியலிலிருந்து அதற்கு அரசியல் தலைவர்களாக இருந்தனர் very very important ஒரு மனிதனுக்கும் ஒவ்வொரு மக்களுக்கும் ஒவ்வொரு தனி மனிதனுக்கும் அரசிலிருந்து ரொம்ப என் பாட்டன் என ஒரு ஒரு மக்களுடைய தேவைகளை செய்ய புரியல அதுக்கு ஒரு குழுவின் அந்த குழுவுக்கு தலைமை இணையதளம் மூலமாக வந்து எல்லாத்தையும் சரி பண்ண முடியும் அந்த மக்களுடைய பிள்ளைகளையும் தன் வீட்டுப் பிள்ளையாக பிறந்த பிள்ளைகளா பார்க்கக்கூடிய ஒரு மனப்போக்கை உங்களது கண்டிப்பா அரசியல் கண்டு கொண்டேன்
Romanized Version
அரசியல் வந்து நான் இஸ்லாமியன் அதனால எங்க குர்ஆனிலேயே சொல்லப்பட்டிருக்கு அரசியல் இருந்திருக்கு நபிகள் நாயகம் காலத்திலேயே வந்து அரசியலிலிருந்து அதற்கு அரசியல் தலைவர்களாக இருந்தனர் very very important ஒரு மனிதனுக்கும் ஒவ்வொரு மக்களுக்கும் ஒவ்வொரு தனி மனிதனுக்கும் அரசிலிருந்து ரொம்ப என் பாட்டன் என ஒரு ஒரு மக்களுடைய தேவைகளை செய்ய புரியல அதுக்கு ஒரு குழுவின் அந்த குழுவுக்கு தலைமை இணையதளம் மூலமாக வந்து எல்லாத்தையும் சரி பண்ண முடியும் அந்த மக்களுடைய பிள்ளைகளையும் தன் வீட்டுப் பிள்ளையாக பிறந்த பிள்ளைகளா பார்க்கக்கூடிய ஒரு மனப்போக்கை உங்களது கண்டிப்பா அரசியல் கண்டு கொண்டேன்Arasiyal Vandhu Nan Islamiyan Athanala Enga Kuranileye Chollappattirukku Arasiyal Irundirukku Nabigal Nayagam Kalaththileye Vandhu Arasiyalilirundhu Atharku Arasiyal Talaivarkalaka Irundhanar Very Very Important Oru Manithanukkum Ovvoru Makkalukkum Ovvoru Thani Manithanukkum Arachilirundu Romba En Pattan Ena Oru Oru Makkaludaiya Thevaigalai Seyya Puriyala Athukku Oru Kuzhuvin Andha Kuzhuvukku Thalaimai Inaiyathalam Mulamaka Vandhu Ellatthaiyum Sari Panna Mudiyum Andha Makkaludaiya Pillaikalaiyum Than Veettup Pillaiyaka Pirandha Pillaikala Parkkakkudiya Oru Manappokkai Ungalathu Kantippa Arasiyal Kandu Konden
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arachiyal Eppothu Totankiyathu,


vokalandroid