இந்தியாவில் ஆதார் கார்டு ஏன் அவசியம்? ஏன் என் அடையாளத்தை பகிரங்கப்படுத்துகிறார்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதற்குள் டப்பிங்கில் அது ஒரு தனி மனிதருடைய அனைத்து விஷயங்களிலும் பதியப்பட்டது ஆனால் அது ரகசியம் காக்கப்படும் விஷயங்களும் இருக்கிறது என்று மற்றவர்கள் அதாவது அவருடைய எதிரிகளே இல்லை வேற்றுநாட்டு இருந்ததோ அதை எந்த அளவிற்கு அது பாதுகாப்பாக அந்த இரகசியம் பாதுகாக்கப்படும் ஆனால் ஆதார் கார்டு தேவையான ஒன்றுதான் ஏனென்றால் ஒரு தனிப்பட்ட குடிநீரில் உள்ள ஒரு மனிதனுடைய அம்சங்களை அரசாங்கம் தெரிந்து வைத்திருப்பதில் தவறில்லை ஆனால் அது அவருக்கு எதிராக பயன்படுத்தக்கூடாது என்று தேவையான ஒன்றுதான் ஆனால் அது பாதுகாக்கப்பட வேண்டிய ஒன்று
Romanized Version
அதற்குள் டப்பிங்கில் அது ஒரு தனி மனிதருடைய அனைத்து விஷயங்களிலும் பதியப்பட்டது ஆனால் அது ரகசியம் காக்கப்படும் விஷயங்களும் இருக்கிறது என்று மற்றவர்கள் அதாவது அவருடைய எதிரிகளே இல்லை வேற்றுநாட்டு இருந்ததோ அதை எந்த அளவிற்கு அது பாதுகாப்பாக அந்த இரகசியம் பாதுகாக்கப்படும் ஆனால் ஆதார் கார்டு தேவையான ஒன்றுதான் ஏனென்றால் ஒரு தனிப்பட்ட குடிநீரில் உள்ள ஒரு மனிதனுடைய அம்சங்களை அரசாங்கம் தெரிந்து வைத்திருப்பதில் தவறில்லை ஆனால் அது அவருக்கு எதிராக பயன்படுத்தக்கூடாது என்று தேவையான ஒன்றுதான் ஆனால் அது பாதுகாக்கப்பட வேண்டிய ஒன்றுAtharkul Tappinkil Adhu Oru Thani Manitharutaiya Anaithu Vishayangalilum Pathiyappattathu Aanaal Adhu Rakasiyam Kakkappatum Vishayankalum Irukirathu Endru Mattravargal Athavathu Avarudaiya Ethirikale Illai Verrunattu Irundatho Athai Endha Alavirku Adhu Padhukaapaga Andha Irakasiyam Pathukakkappadum Aanaal Aadhaar Card Thevaiyana Onruthan Yenenral Oru Thanipatta Kudineeril Ulla Oru Manithanutaiya Amsangalai Arasangam Terindhu Vaitthiruppathil Thavarillai Aanaal Adhu Avarukku Edhiraaga Payanbatutthakkutathu Endru Thevaiyana Onruthan Aanaal Adhu Pathukakkappada Vendiya Ondru
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியாவில் கண்டிப்பாக ஆதார் கார்டு கண்டிப்பாக தேவை ஆனால் அதை பயன்படுத்தினால் ஒரு மனிதனுடைய அடையாளங்களை காணக்கூடிய எந்த இடத்தில் இருந்து வேண்டுமானாலும் நம்ம கண்டுபிடிக்கக் கூடிய ஒரு சூழல் ஆதார் கார்டு நாடுகளின் வந்த விஷயத்தை ஆதார் கார்டு என்பது வரவேற்கத்தக்கது
Romanized Version
இந்தியாவில் கண்டிப்பாக ஆதார் கார்டு கண்டிப்பாக தேவை ஆனால் அதை பயன்படுத்தினால் ஒரு மனிதனுடைய அடையாளங்களை காணக்கூடிய எந்த இடத்தில் இருந்து வேண்டுமானாலும் நம்ம கண்டுபிடிக்கக் கூடிய ஒரு சூழல் ஆதார் கார்டு நாடுகளின் வந்த விஷயத்தை ஆதார் கார்டு என்பது வரவேற்கத்தக்கதுIndhiyavil Kandippaka Aadhaar Card Kandippaka Thevai Aanaal Athai Payanpaduththinal Oru Manithanutaiya Adaiyalangalai Kanakkoodiya Endha Idathil Irundhu Vendumaanalum Namma Kantupitikkak Kudiya Oru Soozhal Aadhaar Card Nadukalin Vandha Vishayaththai Aadhaar Card Enbathu Varaverkatthakkathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது மக்களுக்கு உதவிகள் ஒரு பெரிய கற்களை உருவாக்குவது பற்றி தெரியாதவர்கள் இருக்க முடியாது
Romanized Version
இது மக்களுக்கு உதவிகள் ஒரு பெரிய கற்களை உருவாக்குவது பற்றி தெரியாதவர்கள் இருக்க முடியாதுIdhu Makkalukku Uthavigal Oru Periya Karkalai Uruvaakuvadhu Patri Teriyathavarkal Irukka Mudiyaadhu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதுவும் தொடங்கப்பட்டு தகவல்கள் அது வந்து நிறைய நிறைய சாதாரண மக்கள் ரொம்ப பாதிக்குது பண்ணி பேங்க் போய் இருக்க மாட்டாங்க இந்த மழைக்கு சப்போர்ட் பண்றாங்க போயிட்டு ஒன் டே வந்து புல்லாங்குழல் ஆயிடுது
Romanized Version
அதுவும் தொடங்கப்பட்டு தகவல்கள் அது வந்து நிறைய நிறைய சாதாரண மக்கள் ரொம்ப பாதிக்குது பண்ணி பேங்க் போய் இருக்க மாட்டாங்க இந்த மழைக்கு சப்போர்ட் பண்றாங்க போயிட்டு ஒன் டே வந்து புல்லாங்குழல் ஆயிடுதுAthuvum Totankappattu Thagavalgal Adhu Vandhu Niraya Niraya Saatharana Makkal Romba Pathikkuthu Panni Bank Poi Irukka Mattanka Indha Mazhaikku Support Panranka Poyittu One Day Vandhu Pullanguzhal Aayituthu
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உலகின் மிகப்பெரிய தொடங்கினான் கேமரா மூலம் எந்த ஒரு மோதி அவங்களோட கூட்டிட்டு வந்து முடித்துவிட்டு ஒரு மிகப்பெரிய வந்து ஒரு புரட்சி வந்தது ஒரு மனிதன் மனிதனாக வாழ முடியுமா bank இணைக்க சொல்றாங்க எல்லாமே எனக்கு கொஞ்ச நாளா ஒரு தப்பான மொழி கிடைத்தால் அது வந்து ஆபத்து அதுக்கு உண்டான பாதிப்பு வந்து கிடைக்காத அளவுக்கு நீங்க வந்து விளையாடும் கொடுக்காமல் இதுக்கு மட்டும் meenakshi's mother ஆதார் கார்டு வந்தோர் மட்டும் அடிக்கடி போன் மூலமாக மட்டும் தான் குடும்பத்தை சேர்ந்த ஆதார் கார்டு பிரைவேட் லிமிடெட் கம்பெனி
Romanized Version
உலகின் மிகப்பெரிய தொடங்கினான் கேமரா மூலம் எந்த ஒரு மோதி அவங்களோட கூட்டிட்டு வந்து முடித்துவிட்டு ஒரு மிகப்பெரிய வந்து ஒரு புரட்சி வந்தது ஒரு மனிதன் மனிதனாக வாழ முடியுமா bank இணைக்க சொல்றாங்க எல்லாமே எனக்கு கொஞ்ச நாளா ஒரு தப்பான மொழி கிடைத்தால் அது வந்து ஆபத்து அதுக்கு உண்டான பாதிப்பு வந்து கிடைக்காத அளவுக்கு நீங்க வந்து விளையாடும் கொடுக்காமல் இதுக்கு மட்டும் meenakshi's mother ஆதார் கார்டு வந்தோர் மட்டும் அடிக்கடி போன் மூலமாக மட்டும் தான் குடும்பத்தை சேர்ந்த ஆதார் கார்டு பிரைவேட் லிமிடெட் கம்பெனிUlagin Migaperiya Totankinan Camera Moolam Endha Oru Modhi Avankalota Kuttittu Vandhu Mudiththuvittu Oru Migaperiya Vandhu Oru Puratchi Vandhadhu Oru Manithan Manithanaka Vazha Mudiyuma Bank Inaikka Cholranka Ellame Enakku Konja Nala Oru Tappana Mozhi Kidaiththal Adhu Vandhu Aabathu Athukku Undana Paathipu Vandhu Kidaikkatha Alavuku Ninga Vandhu Vilaiyadum Kodukkamal Ithukku Mattum Meenakshi's Mother Aadhaar Card Vandhor Mattum Adikadi Phone Mulamaka Mattum Thaan Kudumbaththai Serndha Aadhaar Card Private Limited Company
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா ஆதார் நிச்சயம் ரொம்ப முக்கியம் என இரண்டு பிரிவுகளாக மாற்றுவது ஆனால் அதற்கு முன்னாடி இருந்த ரெடி பண்ணிட்டாங்க அதனாலதான் நிறைய விஷயங்கள் நடக்கும்
Romanized Version
கண்டிப்பா ஆதார் நிச்சயம் ரொம்ப முக்கியம் என இரண்டு பிரிவுகளாக மாற்றுவது ஆனால் அதற்கு முன்னாடி இருந்த ரெடி பண்ணிட்டாங்க அதனாலதான் நிறைய விஷயங்கள் நடக்கும்Kantippa Aadhaar Nichchayam Romba Mukkiyam Ena Irandu Pirivukalaka Maatruvadhu Aanaal Atharku Munnati Irundha Ready Pannittanka Athanalathan Niraya Vishayangal Nadakum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்டு வந்து ஒரு மனிதனுடைய அடையாளம் வங்கி கணக்கு படிப்பு எல்லாமே அழகா இருக்காங்க இருக்காங்க ஒரு நல்ல விஷயம் தான்
Romanized Version
ஆதார் கார்டு வந்து ஒரு மனிதனுடைய அடையாளம் வங்கி கணக்கு படிப்பு எல்லாமே அழகா இருக்காங்க இருக்காங்க ஒரு நல்ல விஷயம் தான்Aadhaar Card Vandhu Oru Manithanutaiya Adaiyaalam Vangi Kanakku Padipu Ellame Azhaka Irukkanga Irukkanga Oru Nalla Vishayam Thaan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எதுக்கு தேவை இல்லாம வந்து அம்மாவிடம் சொன்னார் என்பதை நமக்கு நிறைய விஷயம் நம்ப வேண்டும் அதே மாதிரி வந்து முன்னாடி வந்து பான் கார்டில் ஆதார் கார்டு போலீஸ் ஸ்டேஷன் ரெக்கார்டிங் பண்ணனும் நான் உங்களுக்கு ஒன்னு மட்டும் சொன்னான்
Romanized Version
எதுக்கு தேவை இல்லாம வந்து அம்மாவிடம் சொன்னார் என்பதை நமக்கு நிறைய விஷயம் நம்ப வேண்டும் அதே மாதிரி வந்து முன்னாடி வந்து பான் கார்டில் ஆதார் கார்டு போலீஸ் ஸ்டேஷன் ரெக்கார்டிங் பண்ணனும் நான் உங்களுக்கு ஒன்னு மட்டும் சொன்னான்Ethukku Thevai Illama Vandhu Ammavidam Sonnar Enbathai Namakku Niraya Vishayam Namba Vendum Athe Madhiri Vandhu Munnati Vandhu PAN Cardil Aadhaar Card Police Station Recording Pannanum Nan Ungaluku Onnu Mattum Chonnan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்ட் இந்தியாவிலிருந்து அடிப்படை மனித உரிமைகளுக்கு எதிரான சட்டம் அது தனிமனித சுதந்திரத்தை பாதிக்கப்படும் ஒருவர் இந்தியா போன்ற நாடுகளுக்கு அதற்கு அவசியமில்லை அவர்களிடத்தில் தொடங்க அடையாள அட்டையில் ஏங்குறாங்க டைம் இல்ல பேச முழுக்க முழுக்க குடியிருப்பில் உள்ள டீக்கடை மக்களுக்கான உரிமைகளை நாட்டை இல்லை உண்மையிலேயே இது குறித்து இந்த டெக்னாலஜி வளர்ந்து இப்போது அவசியம் தேவை
Romanized Version
ஆதார் கார்ட் இந்தியாவிலிருந்து அடிப்படை மனித உரிமைகளுக்கு எதிரான சட்டம் அது தனிமனித சுதந்திரத்தை பாதிக்கப்படும் ஒருவர் இந்தியா போன்ற நாடுகளுக்கு அதற்கு அவசியமில்லை அவர்களிடத்தில் தொடங்க அடையாள அட்டையில் ஏங்குறாங்க டைம் இல்ல பேச முழுக்க முழுக்க குடியிருப்பில் உள்ள டீக்கடை மக்களுக்கான உரிமைகளை நாட்டை இல்லை உண்மையிலேயே இது குறித்து இந்த டெக்னாலஜி வளர்ந்து இப்போது அவசியம் தேவைAadhaar Card Indiyavilirundhu Adipadai Manitha Urimaikalukku Edhirana Sattam Adhu Tanimanitha Suthandhiraththai Pathikkappadum Oruvar India Ponra Nadukalukku Atharku Avasiyamillai Avarkalitatthil Thodanga Adaiyaala Attaiyil Enkuranka Time Illa Peysa Muzhukka Muzhukka Kudiyiruppil Ulla Teakkadai Makkalukkana Urimaikalai Nattai Illai Unmaiyiley Idhu Kurithu Indha Technology Varndhu Ippodhu Avasiyam Thevai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எண்ணி காலகட்டத்தில் வந்து இப்ப ஆதார் கார்டு அவசியம் என்பதை நானே வந்து கேட்டுக்கொள்கிறேன் என ஒவ்வொரு ஆதார் கார்டு நாளை வந்து அவர்களுடைய எல்லா விஷயங்களும் ஓர் எடுத்துக்காட்டு தெரிஞ்சிக்கிற மாதிரி ஒருவருக்கு ஒரு ஆதார் கார்டு நாளும் வந்து ஒருத்தரு ஒரு படம் எடுத்து வந்து ஒரு கடன் வாங்குவது ஒரு ஏமாற்றம் வந்து ஒரு சொத்தை அபகரிக்க இது எல்லாம் வந்து இருந்தார் கருணாநிதி அவர்கள் வந்து அடையாளப்படுத்த முடியாது ஆதார் கார்டில் இல்லனா இப்போது பல இடங்கள்ல வணங்கி வந்த வழியே பண்றது எல்லாமே நிறைய வாய்ப்புகள் அவளுக்கு கடைக்கு வந்து இன்னைக்கு ஒரே ஒரு இடத்தை வாங்க முடியும் ஒரு நபருக்கு ஒரு தலைவரால்தான் கட்டுப்படுத்த முடியாது கேரளா ஆதாரம் இருக்கிறது எவ்வளவு நல்ல விஷயம் ஆனா அதுல எனக்கு தெரியாது என்னுடைய நாளைக்கு வரலாறு தெரியல எனக்கு அந்த ஆதாரமான வந்து நம்ம சுயவிபரங்கள் வந்து திருடப்பட்டது அதனால் அப்படின்னு சொல்றாங்க அது அந்த அளவுக்கு எனக்கு நல்ல ஒரு விஷயம் இருக்குது தவறான வழியில் போகாமல் தடுக்க இது ஒரு வகையில் அவர் பண்ணிட்டு தான் இருப்பாங்க ஆதாரம் அவர் பொண்ணு நினைச்சா கொடுத்து விஷயங்களை வந்து
Romanized Version
எண்ணி காலகட்டத்தில் வந்து இப்ப ஆதார் கார்டு அவசியம் என்பதை நானே வந்து கேட்டுக்கொள்கிறேன் என ஒவ்வொரு ஆதார் கார்டு நாளை வந்து அவர்களுடைய எல்லா விஷயங்களும் ஓர் எடுத்துக்காட்டு தெரிஞ்சிக்கிற மாதிரி ஒருவருக்கு ஒரு ஆதார் கார்டு நாளும் வந்து ஒருத்தரு ஒரு படம் எடுத்து வந்து ஒரு கடன் வாங்குவது ஒரு ஏமாற்றம் வந்து ஒரு சொத்தை அபகரிக்க இது எல்லாம் வந்து இருந்தார் கருணாநிதி அவர்கள் வந்து அடையாளப்படுத்த முடியாது ஆதார் கார்டில் இல்லனா இப்போது பல இடங்கள்ல வணங்கி வந்த வழியே பண்றது எல்லாமே நிறைய வாய்ப்புகள் அவளுக்கு கடைக்கு வந்து இன்னைக்கு ஒரே ஒரு இடத்தை வாங்க முடியும் ஒரு நபருக்கு ஒரு தலைவரால்தான் கட்டுப்படுத்த முடியாது கேரளா ஆதாரம் இருக்கிறது எவ்வளவு நல்ல விஷயம் ஆனா அதுல எனக்கு தெரியாது என்னுடைய நாளைக்கு வரலாறு தெரியல எனக்கு அந்த ஆதாரமான வந்து நம்ம சுயவிபரங்கள் வந்து திருடப்பட்டது அதனால் அப்படின்னு சொல்றாங்க அது அந்த அளவுக்கு எனக்கு நல்ல ஒரு விஷயம் இருக்குது தவறான வழியில் போகாமல் தடுக்க இது ஒரு வகையில் அவர் பண்ணிட்டு தான் இருப்பாங்க ஆதாரம் அவர் பொண்ணு நினைச்சா கொடுத்து விஷயங்களை வந்துEnni Kalakattaththil Vandhu Ippa Aadhaar Card Avasiyam Enbathai Nane Vandhu Kettukkolkiren Ena Ovvoru Aadhaar Card Nalai Vandhu Avarkaludaiya Ella Vishayankalum Or Eduththukkattu Terinjikkira Madhiri Oruvarukku Oru Aadhaar Card Nalum Vandhu Oruttharu Oru Padam Eduthu Vandhu Oru Kadan Vaanguvadhu Oru Yemarram Vandhu Oru Sotthai Apakarikka Idhu Ellam Vandhu Irundhaar Karunanidhi Avargal Vandhu Ataiyalappatuttha Mudiyaadhu Aadhaar Cardil Illana Ippodhu Pala Itankalla Vananki Vandha Vazhiye Panrathu Ellame Niraya Vaipugal Avalukku Kadaikku Vandhu Innaikku Ore Oru Idaththai Vanga Mudiyum Oru Naparukku Oru Talaivaraldan Katupadutha Mudiyaadhu Kerala Aatharam Irukirathu Evvalavu Nalla Vishayam Aana Athula Enakku Theriyathu Ennutaiya Nalaikku Varalaru Theriyala Enakku Andha Aatharamana Vandhu Namma Chuyaviparankal Vandhu Thirudappattathu Athanal Appatinnu Cholranka Adhu Andha Alavuku Enakku Nalla Oru Vishayam Irukkuthu Tavaraana Vazhiyil Pokamal Thadukka Idhu Oru Vakaiyil Our Pannittu Thaan Iruppanka Aatharam Our Ponnu Ninaichcha Koduththu Vishayangalai Vandhu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தேவையே இல்லை ஆதார் கார்டு தேவையில்லை தான் இருக்காங்க அதனால என்ன புண்ணியம் கட்டாயம் ஆதார் கார்டு தேவை அது எல்லாரும் கொடுத்திருக்காங்க
Romanized Version
தேவையே இல்லை ஆதார் கார்டு தேவையில்லை தான் இருக்காங்க அதனால என்ன புண்ணியம் கட்டாயம் ஆதார் கார்டு தேவை அது எல்லாரும் கொடுத்திருக்காங்கTevaiye Illai Aadhaar Card Thevaiyillai Thaan Irukkanga Athanala Enna Punniyam Kattayam Aadhaar Card Thevai Adhu Ellarum Kotutthirukkanka
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதற்கான வந்து குத்துற மாதிரி ஒரு சிங்கத்தின் சுவரில்லா நிறைய வந்து நிறைய நம்ம வந்து விட்டது அந்த கஷ்டம் ஒன்னும் கொண்டு வரணும் போயிட்டு நம்ம நாட்டுல நம்ம கைய வெச்சா ஆகாதா பெண் இதுவரை இருந்து வந்த மக்கள் எல்லாம் ஒன்னும் பண்ண முடியாது இன்னொன்னு பாத்தீங்கன்னா இப்போ எல்லாமே முறை பண்ணும் போது இப்போ எங்க சுத்திட்டு இருக்கான் என்ன பண்ணிட்டு இருக்க கவர்மெண்ட் போடலாம்
Romanized Version
அதற்கான வந்து குத்துற மாதிரி ஒரு சிங்கத்தின் சுவரில்லா நிறைய வந்து நிறைய நம்ம வந்து விட்டது அந்த கஷ்டம் ஒன்னும் கொண்டு வரணும் போயிட்டு நம்ம நாட்டுல நம்ம கைய வெச்சா ஆகாதா பெண் இதுவரை இருந்து வந்த மக்கள் எல்லாம் ஒன்னும் பண்ண முடியாது இன்னொன்னு பாத்தீங்கன்னா இப்போ எல்லாமே முறை பண்ணும் போது இப்போ எங்க சுத்திட்டு இருக்கான் என்ன பண்ணிட்டு இருக்க கவர்மெண்ட் போடலாம்Atharkana Vandhu Kutthura Madhiri Oru Singaththin Chuvarilla Niraya Vandhu Niraya Namma Vandhu Vittathu Andha Kashtam Onnum Kondu Varanum Poyittu Namma Nattula Namma Kaiya Vechcha Aakatha Pen Idhuvarai Irundhu Vandha Makkal Ellam Onnum Panna Mudiyaadhu Innonnu Patthinkanna Ippo Ellame Murai Pannum Podhu Ippo Enga Chutthittu Irukkan Enna Pannittu Irukka Kavarment Podalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்டு ரொம்ப மத்தியானம் வேண்டும் என்றது என்று எல்லாம் கட்டிலேயே என பிறக்கும் போதே அவனுக்கு ஒரு பிறப்பு சான்றிதழ் என்பது கட்டாயம் அவளுக்கு வழங்கிவரும் வழங்கி இருந்தாலும் கூட தேவையில்லை என ஆதாரங்கள் இப்போது நமக்கு மட்டும் ஏன் ஆதாரம் தொடர முடியாத அரசியல் பண்ண முடியாது தப்பு பண்ற போன் பண்ண முடியாது அப்படின்னு ஒரு காரணத்துக்காக தான் அந்த ஆதரவாக நிறைய பேரு புறக்கணிக்கிறார்கள் என இந்த ஆதாரங்களை நமக்கு தேவையான விஷயங்கள் ஏன் ஆதாரம் பேஸ் பண்ணி விட்டீர்களா இருந்தால் அந்த ஆதாரத்தை அடிப்படையில் தான் குழந்தை பிறந்து ஒரு ஆண்டு ஒரு குழந்தையை வைத்துக் ஆதார் அட்டை இருந்தால்தான் உடல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும்
Romanized Version
ஆதார் கார்டு ரொம்ப மத்தியானம் வேண்டும் என்றது என்று எல்லாம் கட்டிலேயே என பிறக்கும் போதே அவனுக்கு ஒரு பிறப்பு சான்றிதழ் என்பது கட்டாயம் அவளுக்கு வழங்கிவரும் வழங்கி இருந்தாலும் கூட தேவையில்லை என ஆதாரங்கள் இப்போது நமக்கு மட்டும் ஏன் ஆதாரம் தொடர முடியாத அரசியல் பண்ண முடியாது தப்பு பண்ற போன் பண்ண முடியாது அப்படின்னு ஒரு காரணத்துக்காக தான் அந்த ஆதரவாக நிறைய பேரு புறக்கணிக்கிறார்கள் என இந்த ஆதாரங்களை நமக்கு தேவையான விஷயங்கள் ஏன் ஆதாரம் பேஸ் பண்ணி விட்டீர்களா இருந்தால் அந்த ஆதாரத்தை அடிப்படையில் தான் குழந்தை பிறந்து ஒரு ஆண்டு ஒரு குழந்தையை வைத்துக் ஆதார் அட்டை இருந்தால்தான் உடல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும்Aadhaar Card Romba Matthiyanam Vendum Enrathu Endru Ellam Kattileye Ena Pirakkum Pothe Avanukku Oru Pirappu Sandridhal Enbathu Kattayam Avalukku Vazhankivarum Vazhangi Irundhalum Kooda Thevaiyillai Ena Aadharangal Ippodhu Namakku Mattum Yen Aatharam Thodara Mudiyatha Arasiyal Panna Mudiyaadhu Thappu Panra Phone Panna Mudiyaadhu Appatinnu Oru Karanatthukkaka Thaan Andha Aatharavaga Niraya Peru Purakkanikkirarkal Ena Indha Aatharangalai Namakku Thevaiyana Vishayangal Yen Aatharam Base Panni Vittirkala Irundhal Andha Aatharathai Adipadaiyil Thaan Kuzhandhai Pirandhu Oru Aandu Oru Kuzhandhaiyai Vaiththuk Aadhaar Attai Irundaldan Udal Aarokkiyamaga Irukum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆமா எங்கேயாவது அவர்களை அவசியத்தை புரிந்து கொண்டு எடுக்கப்பட்டு வருவதாக இருந்தாலும் அதை அழகா இருக்க முடியல அதனால இடத்தில் இருப்பவர் மட்டும் கட்டமைக்கிறார்கள் அவர்களுக்கு சரியான வெளிநாட்டுக்கு வருத்தமா இருக்கு
Romanized Version
ஆமா எங்கேயாவது அவர்களை அவசியத்தை புரிந்து கொண்டு எடுக்கப்பட்டு வருவதாக இருந்தாலும் அதை அழகா இருக்க முடியல அதனால இடத்தில் இருப்பவர் மட்டும் கட்டமைக்கிறார்கள் அவர்களுக்கு சரியான வெளிநாட்டுக்கு வருத்தமா இருக்குAama Enkeyavathu Avargalai Avachiyatthai Purindu Kondu Etukkappattu Varuvathaka Irundhalum Athai Azhaka Irukka Mudiyala Athanala Idathil Iruppavar Mattum Kattamaikkirarkal Avargaluku Sariyaana Velinattukku Varutthama Iruku
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என் ஊரு அது வந்து ஒரு ஐடி கார்டை இருக்குற வரைக்கும் அது ஒரு அடையாள அட்டையாக இருக்கிற வரைக்கும் நமது வந்து அதுல ஒன்னு மட்டும் தெரியும் இல்லாதிருக்கலாம் மற்றொரு மகன் இன்று கூட இருக்கலாம் அரசாங்கத்தில் முழு அதிகாரம் மத்திய அரசாங்கத்துக்கு இது ஒரு வழிவகை செய்யுமாறு அது சரிவராது அவங்க எதுக்கு ரேஷன் கார்டு கொடுக்க அதுவும் ஒரு அடையாளத்தை இந்தியாவில் என்ன சொல்றது தேவையாக இருக்கலாம் அது கட்டாயம் இருக்கக் கூடாதுங்கறது உன்னுடைய விருப்பம்
Romanized Version
என் ஊரு அது வந்து ஒரு ஐடி கார்டை இருக்குற வரைக்கும் அது ஒரு அடையாள அட்டையாக இருக்கிற வரைக்கும் நமது வந்து அதுல ஒன்னு மட்டும் தெரியும் இல்லாதிருக்கலாம் மற்றொரு மகன் இன்று கூட இருக்கலாம் அரசாங்கத்தில் முழு அதிகாரம் மத்திய அரசாங்கத்துக்கு இது ஒரு வழிவகை செய்யுமாறு அது சரிவராது அவங்க எதுக்கு ரேஷன் கார்டு கொடுக்க அதுவும் ஒரு அடையாளத்தை இந்தியாவில் என்ன சொல்றது தேவையாக இருக்கலாம் அது கட்டாயம் இருக்கக் கூடாதுங்கறது உன்னுடைய விருப்பம்En Ooru Adhu Vandhu Oru ID Cardai Irukkura Varaikkum Adhu Oru Adaiyaala Attaiyaka Irukkira Varaikkum Namathu Vandhu Athula Onnu Mattum Therium Illathirukkalam Mattroru Magan Inru Kooda Irukkalam Arachangaththil Muzhu Adhigaaram Mathiya Arachankatthukku Idhu Oru Vazhivakai Cheyyumaru Adhu Charivarathu Avanga Ethukku Ration Card Kodukka Athuvum Oru Adaiyalaththai Indhiyavil Enna Solrathu Thevaiyaka Irukkalam Adhu Kattayam Irukkak Kutathunkarathu Unnudaiya Viruppam
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்லை இந்தியாவில் ஆதார் கார்டு என்பது அவசியமில்லை எங்களோடு கட்சியை நிலைப்பாட்டின்படி ஆதார் கார்டு கூடாது என்பதுதான் எங்களுடைய நிலைப்பாடு ஒவ்வொரு தனி மனிதனுக்கும் அவனுடைய சுதந்திரத்தை அவருடைய தனிப்பட்ட ஆதார் இந்தத் திட்டமே வந்து எங்க நாம் கட்சியைக் கடுமையாக எதிர்க்கிறோம் ஒரு தனிமனித உரிமையை பெற ஆதார் கார்டை பார்க்கும் ஒரு மனிதனுடைய கருவியில் கைரேகை இதையெல்லாம் நீங்கள் பிறந்து நாட்டின் நலனுக்காக சொல்றீங்க ஆனா நீங்க அந்த இந்த தகவல்கள் எல்லாம் தனியார் நிறுவனங்கள் தனியார் நிறுவனங்களுக்கு பயன்படுத்தலாம் அப்படி போது அப்படிப்பட்ட நிலையில் வந்து ஒரு தனிநபருடைய உரிமையைப் பாதுகாக்க வேண்டிய அரசே வந்து தனிநபர் உரிமையை தீரக்கூடியவை ஆதார் அட்டை ஆதார் அட்டை வந்து கட்டாயப்படுத்தி மக்கள் நல்ல திணிக்கிறார்கள் ஆதரவில்லாமல் வாழவே முடியாது ஆதரவு வழங்கும் கூடாதுன்னு அனுப்பி கேள்வி இதுதான்
Romanized Version
இல்லை இந்தியாவில் ஆதார் கார்டு என்பது அவசியமில்லை எங்களோடு கட்சியை நிலைப்பாட்டின்படி ஆதார் கார்டு கூடாது என்பதுதான் எங்களுடைய நிலைப்பாடு ஒவ்வொரு தனி மனிதனுக்கும் அவனுடைய சுதந்திரத்தை அவருடைய தனிப்பட்ட ஆதார் இந்தத் திட்டமே வந்து எங்க நாம் கட்சியைக் கடுமையாக எதிர்க்கிறோம் ஒரு தனிமனித உரிமையை பெற ஆதார் கார்டை பார்க்கும் ஒரு மனிதனுடைய கருவியில் கைரேகை இதையெல்லாம் நீங்கள் பிறந்து நாட்டின் நலனுக்காக சொல்றீங்க ஆனா நீங்க அந்த இந்த தகவல்கள் எல்லாம் தனியார் நிறுவனங்கள் தனியார் நிறுவனங்களுக்கு பயன்படுத்தலாம் அப்படி போது அப்படிப்பட்ட நிலையில் வந்து ஒரு தனிநபருடைய உரிமையைப் பாதுகாக்க வேண்டிய அரசே வந்து தனிநபர் உரிமையை தீரக்கூடியவை ஆதார் அட்டை ஆதார் அட்டை வந்து கட்டாயப்படுத்தி மக்கள் நல்ல திணிக்கிறார்கள் ஆதரவில்லாமல் வாழவே முடியாது ஆதரவு வழங்கும் கூடாதுன்னு அனுப்பி கேள்வி இதுதான்Illai Indhiyavil Aadhaar Card Enbathu Avasiyamillai Enkalotu Katchiyai Nilaippattinbati Aadhaar Card Koodathu Enbathuthan Engaludaiya Nilaippatu Ovvoru Thani Manithanukkum Avanutaiya Suthandhiraththai Avarudaiya Thanipatta Aadhaar Indath Tittame Vandhu Enga Naam Katchiyaik Kadumaiyaga Ethirkkirom Oru Tanimanitha Urimaiyai Pera Aadhaar Cardai Paarkum Oru Manithanutaiya Karuviyil Kairekai Ithaiyellam Neengal Pirandhu Naatin Nalanukkaka Solringa Aana Ninga Andha Indha Thagavalgal Ellam Thaniyaar Niruvanangal Thaniyaar Niruvanangalukku Payanpaduthalam Appadi Podhu Appadippatta Nilaiyil Vandhu Oru Taninaparutaiya Urimaiyaip Paathukakka Vendiya Arache Vandhu Thaninapar Urimaiyai Tirakkutiyavai Aadhaar Attai Aadhaar Attai Vandhu Kattayappaduththi Makkal Nalla Tinikkirarkal Aatharavillamal Vazhave Mudiyaadhu Aatharavu Vazhangum Kutathunnu Anuppi Kelvi Ithuthan
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்டு என்பது இன்றைக்கு குடியுரிமை அடையாள அட்டை என்றே கொள்ளலாம் அதற்குப் பொருள் ஏனென்றுச் சொன்னால் எல்லா நாடுகளிலுமே இன்று குடியுரிமையை அடையாள அட்டை என்பது அவசியமாகிறது பல நிலை அல்லது பல நோக்கங்களுக்காக அந்த அட்டை பயன்படும் என நிறைய தவறுகள் முற்காலத்தில் அடையாள அட்டை இல்லாத காலத்தில் இந்த செயல்பாட்டில் இருந்து தவறுகளாக செயல்பாட்டிலேயே இருந்த உதாரணத்திற்கு ரேஷன் கடை உதாரணத்திற்கு சாதாரண கிராமங்களில் நம்முடைய பிள்ளைகளுக்கு உணவு மதிய உணவு சத்துணவு வழங்குவதிலேயே கூட நிறைய ஊழல் அப்போ அங்கே இருக்கக்கூடிய ஒரு உதாரணத்திற்கு சொல்லுகின்றேன் ஒரு கிராமத்தில் அறுபது குழந்தைகள் இருக்கின்றனர் என்று சொன்னால் அடையாளம் இல்லாமலே அவர்களில் 60 முட்டையும் 60 உணவு கொடுத்து விடுவதாக தனக்காக இருக்கிறதே தவிர உண்மையில் உண்ணக்கூடிய குழந்தைகள் என்ற கணக்கை பார்க்கின்ற பொழுது அது சரி பாதி கூட இருப்பதில்லை அப்ப நாட்டினுடைய பொருளாதார சூழல் என்ற நிலையிலே போய்விடுகிறது ரேஷன் கடைகளிலும் இதே நிலைதான் நாம் இன்றைக்கு காணுகின்றோம் எனவே அவசியமாக ஆதார் கார்டு என்பது பொருளாதாரக் குற்றங்கள் குறையும் நேர்மையான நாட்டினை கொண்டுவருவதற்கும் அவசியமாக ஆதார் கார்டு தேவைப்படுகிறது
Romanized Version
ஆதார் கார்டு என்பது இன்றைக்கு குடியுரிமை அடையாள அட்டை என்றே கொள்ளலாம் அதற்குப் பொருள் ஏனென்றுச் சொன்னால் எல்லா நாடுகளிலுமே இன்று குடியுரிமையை அடையாள அட்டை என்பது அவசியமாகிறது பல நிலை அல்லது பல நோக்கங்களுக்காக அந்த அட்டை பயன்படும் என நிறைய தவறுகள் முற்காலத்தில் அடையாள அட்டை இல்லாத காலத்தில் இந்த செயல்பாட்டில் இருந்து தவறுகளாக செயல்பாட்டிலேயே இருந்த உதாரணத்திற்கு ரேஷன் கடை உதாரணத்திற்கு சாதாரண கிராமங்களில் நம்முடைய பிள்ளைகளுக்கு உணவு மதிய உணவு சத்துணவு வழங்குவதிலேயே கூட நிறைய ஊழல் அப்போ அங்கே இருக்கக்கூடிய ஒரு உதாரணத்திற்கு சொல்லுகின்றேன் ஒரு கிராமத்தில் அறுபது குழந்தைகள் இருக்கின்றனர் என்று சொன்னால் அடையாளம் இல்லாமலே அவர்களில் 60 முட்டையும் 60 உணவு கொடுத்து விடுவதாக தனக்காக இருக்கிறதே தவிர உண்மையில் உண்ணக்கூடிய குழந்தைகள் என்ற கணக்கை பார்க்கின்ற பொழுது அது சரி பாதி கூட இருப்பதில்லை அப்ப நாட்டினுடைய பொருளாதார சூழல் என்ற நிலையிலே போய்விடுகிறது ரேஷன் கடைகளிலும் இதே நிலைதான் நாம் இன்றைக்கு காணுகின்றோம் எனவே அவசியமாக ஆதார் கார்டு என்பது பொருளாதாரக் குற்றங்கள் குறையும் நேர்மையான நாட்டினை கொண்டுவருவதற்கும் அவசியமாக ஆதார் கார்டு தேவைப்படுகிறதுAadhaar Card Enbathu Inraikku Kudiyurimai Adaiyaala Attai Enre Kollalam Atharkup Porul Enenruch Sonnal Ella Natukalilume Inru Kudiyurimaiyai Adaiyaala Attai Enbathu Avachiyamakirathu Pala Nilai Allathu Pala Nokkangalukkaka Andha Attai Payanpadum Ena Niraya Thavarukal Murkalatthil Adaiyaala Attai Illatha Kaalathil Indha Seyalpattil Irundhu Tavarukalaka Cheyalbattileye Irundha Utharanatthirku Ration Kadai Utharanatthirku Saatharana Kiramangalil Nammudaiya Pillaikalukku Unavu Mathiya Unavu Saththunavu Vazhankuvathileye Kooda Niraya Oozhal Appo Ange Irukkakkudiya Oru Utharanatthirku Chollukinren Oru Kiramaththil Arupathu Kuzhandhaigal Irukkinranar Endru Sonnal Adaiyaalam Illamale Avargalil 60 Muttaiyum 60 Unavu Koduththu Vituvathaka Tanakkaka Irukkirathe Tavira Unmaiyil Unnakkudiya Kuzhandhaigal Endra Kanakkai Parkkinra Pozhuthu Adhu Sari Pathi Kooda Iruppathillai Effb Nattinutaiya Porulathara Soozhal Endra Nilaiyile Poyvidukirathu Ration Kataikalilum Ithe Nilaithan Naam Inraikku Kanukinrom Enave Avachiyamaka Aadhaar Card Enbathu Porulatharak Kurrangal Kuraiyum Nermaiyana Nattinai Kontuvaruvatharkum Avachiyamaka Aadhaar Card Thevaipadukirathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்டு ஆதார் கார்டு பேங்க் அக்கவுண்ட் ஓபன் அலாரம் கொடுத்து ஏமாற்ற முடியாது
Romanized Version
ஆதார் கார்டு ஆதார் கார்டு பேங்க் அக்கவுண்ட் ஓபன் அலாரம் கொடுத்து ஏமாற்ற முடியாதுAadhaar Card Aadhaar Card Bank Account Open Alarm Koduththu Emaatra Mudiyaadhu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தேவையில்லாத கேட்டது
Romanized Version
தேவையில்லாத கேட்டதுThevaiyillatha Kettathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மலையாள நிறைய போலியான விஷயங்களை ஒலிக்கிறது என்பது அரசாங்கத்திற்கு இரட்டைக்கிளவி மூன்று தடவைகள் ஒரே நபருக்கு போய் சேர்த்து கடுகு தேவையான அளவு தேவையான விஷயங்கள் கிடைக்கிறது
Romanized Version
மலையாள நிறைய போலியான விஷயங்களை ஒலிக்கிறது என்பது அரசாங்கத்திற்கு இரட்டைக்கிளவி மூன்று தடவைகள் ஒரே நபருக்கு போய் சேர்த்து கடுகு தேவையான அளவு தேவையான விஷயங்கள் கிடைக்கிறதுMalaiyala Niraya Poliyana Vishayangalai Olikkirathu Enbathu Arasangaththirku Irattaikkilavi Moondru Tatavaikal Ore Naparukku Poi Serththu Kaduku Thevaiyana Alavu Thevaiyana Vishayangal Kidaikirathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியால வந்து ஆதார் கார்டு வந்தது எதற்காக அவசியமாகும் என எல்லா நாடும் எந்த நாட்டில் இருந்தாலும் இது ஒரு புது கொடுத்திருக்காங்க வெளிநாட்டிலிருந்து வந்த எல்லாத்துக்கும் ஒரு மனிதனுடைய பண்ணிக்கலாம் அவனுடைய அவை எந்த இடத்தில் தான் என்ன பண்ணிட்டு தான் என்னென்ன விதமான விஷயங்கள் பண்ணிக்கட்டுமா பண்றது எல்லாமே வந்து அது மூலமாகவே தெரிந்து கொள்ளலாம் ஆய்வில் இருந்து எல்லாமே கம்ப்யூட்டரிலிருந்து மிக மிக அவசியமான ஒன்று ஆனா அத வந்து இருந்து இங்கே வந்து அறிவுக்கு அட்ரஸ் மாறி விட்ட அடையாளங்கள் மாதிரி இருந்து திரும்பி பார்த்தால் ஒரு விஷயம் அல்ல அது கண்டிப்பா ஒழுங்கா பண்ணி இருப்பாங்க பயனுள்ளவாறு
Romanized Version
இந்தியால வந்து ஆதார் கார்டு வந்தது எதற்காக அவசியமாகும் என எல்லா நாடும் எந்த நாட்டில் இருந்தாலும் இது ஒரு புது கொடுத்திருக்காங்க வெளிநாட்டிலிருந்து வந்த எல்லாத்துக்கும் ஒரு மனிதனுடைய பண்ணிக்கலாம் அவனுடைய அவை எந்த இடத்தில் தான் என்ன பண்ணிட்டு தான் என்னென்ன விதமான விஷயங்கள் பண்ணிக்கட்டுமா பண்றது எல்லாமே வந்து அது மூலமாகவே தெரிந்து கொள்ளலாம் ஆய்வில் இருந்து எல்லாமே கம்ப்யூட்டரிலிருந்து மிக மிக அவசியமான ஒன்று ஆனா அத வந்து இருந்து இங்கே வந்து அறிவுக்கு அட்ரஸ் மாறி விட்ட அடையாளங்கள் மாதிரி இருந்து திரும்பி பார்த்தால் ஒரு விஷயம் அல்ல அது கண்டிப்பா ஒழுங்கா பண்ணி இருப்பாங்க பயனுள்ளவாறுIndiyala Vandhu Aadhaar Card Vandhadhu Etharkaka Avachiyamakum Ena Ella Nadum Endha Naatil Irundhalum Idhu Oru Puthu Kotutthirukkanka Velinattilirundhu Vandha Ellatthukkum Oru Manithanutaiya Pannikkalam Avanutaiya Avai Endha Idathil Thaan Enna Pannittu Thaan Ennena Vithamana Vishayangal Pannikkattuma Panrathu Ellame Vandhu Adhu Mulamakave Terindhu Kollalam Aayvil Irundhu Ellame Kambyuttarilirundu Miga Miga Avasiyamaana Ondru Aana Atha Vandhu Irundhu Inge Vandhu Arivukku Address Mari Vitta Adaiyalangal Madhiri Irundhu Tirumbi Parththal Oru Vishayam Alla Adhu Kantippa Ozhunka Panni Iruppanka Payanullavaru
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆதார் கார்டு வந்துருக்கு ஏதாவது உண்டா
Romanized Version
ஆதார் கார்டு வந்துருக்கு ஏதாவது உண்டாAadhaar Card Vandurukku Ethavathu Undaa
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்ப உலக நாடுகள் என்பதை நாம் மறந்துவிடக் ஆயுதங்களை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே போக முடியும் அப்படி ஒரு சூழல் இருக்கும் ஒரே ஒரு தடவை பார்க்கக் கூடிய ஒரு விஷயம் தான்
Romanized Version
இப்ப உலக நாடுகள் என்பதை நாம் மறந்துவிடக் ஆயுதங்களை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே போக முடியும் அப்படி ஒரு சூழல் இருக்கும் ஒரே ஒரு தடவை பார்க்கக் கூடிய ஒரு விஷயம் தான்Ippa Ulaga Naadugal Enbathai Naam Maranduvitak Aayuthangalai Eduthukkondu Veliye Poka Mudiyum Appadi Oru Soozhal Irukum Ore Oru Thadavai Parkkak Kudiya Oru Vishayam Thaan
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எண்ணி காலகட்டத்தில் வந்து இப்ப ஆதார் கார்டு அவசியம் என்பதை நானே வந்து கேட்டுக்கொள்கிறேன் என ஒவ்வொரு ஆதார் கார்டு நாளை வந்து அவர்களுடைய எல்லா விஷயங்களும் ஓர் எடுத்துக்காட்டு தெரிஞ்சிக்கிற மாதிரி ஒருவருக்கு ஒரு ஆதார் கார்டு நாளும் வந்து ஒருத்தரு ஒரு படம் எடுத்து வந்து ஒரு கடன் வாங்குவது ஒரு ஏமாற்றம் வந்து ஒரு சொத்தை அபகரிக்க இது எல்லாம் வந்து இருந்தார் கருணாநிதி அவர்கள் வந்து அடையாளப்படுத்த முடியாது ஆதார் கார்டில் இல்லனா இப்போது பல இடங்கள்ல வணங்கி வந்த வழியே பண்றது எல்லாமே நிறைய வாய்ப்புகள் அவளுக்கு கடைக்கு வந்து இன்னைக்கு ஒரே ஒரு இடத்தை வாங்க முடியும் ஒரு நபருக்கு ஒரு தலைவரால்தான் கட்டுப்படுத்த முடியாது கேரளா ஆதாரம் இருக்கிறது எவ்வளவு நல்ல விஷயம் ஆனா அதுல எனக்கு தெரியாது என்னுடைய நாளைக்கு வரலாறு தெரியல எனக்கு அந்த ஆதாரமான வந்து நம்ம சுயவிபரங்கள் வந்து திருடப்பட்டது அதனால் அப்படின்னு சொல்றாங்க அது அந்த அளவுக்கு எனக்கு நல்ல ஒரு விஷயம் இருக்குது தவறான வழியில் போகாமல் தடுக்க இது ஒரு வகையில் அவர் பண்ணிட்டு தான் இருப்பாங்க ஆதாரம் அவர் பொண்ணு நினைச்சா கொடுத்து விஷயங்களை வந்து
Romanized Version