இந்தியாவில் குடியரசுத் தலைவர் தேர்தலில் யாரெல்லாம் வாக்களிக்கலாம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதான் வெயிட்டிங்கில் கொடுக்கறதுக்கு என்பது முன்வைத்திருக்கிறோம் 650 mp3 பண்ணினாதான் வேலைக்கு ஆகும் இது வயசானவங்க எந்த என்று போற்றப்படும் இருந்தால் போதும்
Romanized Version
அதான் வெயிட்டிங்கில் கொடுக்கறதுக்கு என்பது முன்வைத்திருக்கிறோம் 650 mp3 பண்ணினாதான் வேலைக்கு ஆகும் இது வயசானவங்க எந்த என்று போற்றப்படும் இருந்தால் போதும்Athan Veyittinkil Kotukkarathukku Enbathu Munvaitthirukkirom 650 Mp3 Panninathan Veylaiku Aagum Idhu Vayachanavanka Endha Endru Porrappatum Irundhal Pothum
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்தியாவின் முதல் குடியரசுத் தலைவர் யார்? அவர் ஆற்றிய முக்கிய பணிகள் யாவை? ...

இந்தியா சுதந்திரம் அடைந்த பொழுது இந்தியாவின் குடியரசுத் தலைவர் என்கிற பதவி கிடையாது 1950இல் இந்திய அரசியல் சட்டம் உருவாக்கப்பட்ட பின் தான் குடியரசு நாள் தினம் என ஒன்று உருவாக்கப்பட்டது அப்போது பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்திய குடியரசுத் தலைவரிடம் இருக்க வேண்டிய முக்கிய தகுதிகள் என்ன? ...

இந்திய குடியரசு தலைவரை தேர்ந்தெடுப்பதற்கான தகுதியுடையவர் முதல் வந்து இந்திய குடிமகன் எடுக்க வேண்டும் 35 வயது வந்தவருக்கு நிறைந்திருக்கும் அதுமட்டுமில்லாம அவர் வந்த மக்களவை உறுப்பினர் எனது அளவில் உச்சமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன வேலைக்கு போக போறது எம்எல்ஏக்களுக்கு போடுறாங்க எபிசோடு போடுறாங்க இதுவரைக்கும் நிறுத்திவிட்டு போடறாங்க
Romanized Version
என்ன வேலைக்கு போக போறது எம்எல்ஏக்களுக்கு போடுறாங்க எபிசோடு போடுறாங்க இதுவரைக்கும் நிறுத்திவிட்டு போடறாங்கEnna Veylaiku Poka Porathu Mlakkalukku Poturanka Epichotu Poturanka Ithuvaraikkum Nirutthivittu Potaranka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

விநாயக் இந்த இந்த விஷயத்துல இந்திய குடியரசுத் தலைவர் தேர்தல் பரப்புரைக்காக கட்சிக்கு பல மாறுபட்ட கருத்துக்கள் உண்டு இந்த இந்த இந்த அமைப்பு முறை இந்த அரசியலமைப்பு முறையே மாத்தணும்னு இந்தியாவின் முதல் குடிமகன் நேரடியாக முடியாது என்பதை நிலைப்பாட்டுக்கு உடன்பாடு காட்டத்தான் பிரிவில் இந்தியாவின் முதல் குடிமகனாக இந்தியாவில் உள்ள ஒவ்வொரு குடிமகனும் சென்று சேர்ந்திருக்க கூடிய ஒரு முறை அப்படி பல மாற்றங்கள் கொண்டுவர வேண்டிய நிலை இந்தியாவில் தலைவரை தேர்ந்தெடுக்க பல மாற்றங்களை நிகழ்த்தியது தலைவர் மட்டுமல்ல அடுத்த முறை இப்படி பல விஷயங்களை வந்து ஏமாற்றங்கள் தயாரா இருந்தா நாங்க நம்புறோம் இது அரசமைப்புச் சட்டத்தில் மாற்றங்கள் கொண்டுவரப்படும் என எதிர்பார்க்கலாம்
Romanized Version
விநாயக் இந்த இந்த விஷயத்துல இந்திய குடியரசுத் தலைவர் தேர்தல் பரப்புரைக்காக கட்சிக்கு பல மாறுபட்ட கருத்துக்கள் உண்டு இந்த இந்த இந்த அமைப்பு முறை இந்த அரசியலமைப்பு முறையே மாத்தணும்னு இந்தியாவின் முதல் குடிமகன் நேரடியாக முடியாது என்பதை நிலைப்பாட்டுக்கு உடன்பாடு காட்டத்தான் பிரிவில் இந்தியாவின் முதல் குடிமகனாக இந்தியாவில் உள்ள ஒவ்வொரு குடிமகனும் சென்று சேர்ந்திருக்க கூடிய ஒரு முறை அப்படி பல மாற்றங்கள் கொண்டுவர வேண்டிய நிலை இந்தியாவில் தலைவரை தேர்ந்தெடுக்க பல மாற்றங்களை நிகழ்த்தியது தலைவர் மட்டுமல்ல அடுத்த முறை இப்படி பல விஷயங்களை வந்து ஏமாற்றங்கள் தயாரா இருந்தா நாங்க நம்புறோம் இது அரசமைப்புச் சட்டத்தில் மாற்றங்கள் கொண்டுவரப்படும் என எதிர்பார்க்கலாம்Vinayak Indha Indha Vishayatthula Indhiya Kudiyarasuth Thalaivar Therdhal Parappuraikkaka Katchikku Pala Marupatta Karuththukkal Undu Indha Indha Indha Amaipu Murai Indha Arasiyalamaipu Muraiye Matthanumnu Indhiyavin Muthal Kudimagan Neradiyaka Mudiyaadhu Enbathai Nilaippattukku Udanpadu Kattatthan Pirivil Indhiyavin Muthal Kudimakanaka Indhiyavil Ulla Ovvoru Kutimakanum Sendru Cherndirukka Kudiya Oru Murai Appadi Pala Maatrangal Konduvara Vendiya Nilai Indhiyavil Thalaivarai Therndhedukka Pala Marrangalai Nikazhddiyathu Thalaivar Mattumalla Aduththa Murai Ippadi Pala Vishayangalai Vandhu Emarrangal Thayara Irundha Nanka Namburom Idhu Arachamaippuch Sattaththil Maatrangal Kontuvarappatum Ena Ethirparkkalam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavil Kutiyarachuth Talawar Terdalil Yarellam Vakkalikkalam,


vokalandroid