உலகமயமாக்கல் இந்தியாவை எப்படி பாதிக்கும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ லவ் பண்ற போடக்கூடிய போகட்டு இந்தியாவில் இருக்கக்கூடிய தொடக்கமாக நம்ம பொருள நம்ம உண்டு நம்ம பொருள நம்மாலே வாங்கினால் வேற ஆளு வாங்க வாங்க வந்து நமக்கு எப்போ நம்ம மண்ணு நம்ம ஜனங்கள நம்ம எதிர்ப்பு வந்தது பெருங்குளம் வேட்பாளர் ஒருவரை நல்லவர் இது நம்ம வெளிநாட்டுக்கு ஏற்றுமதி பண்றாங்க
Romanized Version
இப்போ லவ் பண்ற போடக்கூடிய போகட்டு இந்தியாவில் இருக்கக்கூடிய தொடக்கமாக நம்ம பொருள நம்ம உண்டு நம்ம பொருள நம்மாலே வாங்கினால் வேற ஆளு வாங்க வாங்க வந்து நமக்கு எப்போ நம்ம மண்ணு நம்ம ஜனங்கள நம்ம எதிர்ப்பு வந்தது பெருங்குளம் வேட்பாளர் ஒருவரை நல்லவர் இது நம்ம வெளிநாட்டுக்கு ஏற்றுமதி பண்றாங்கIppo Love Panra Potakkutiya Pokattu Indhiyavil Irukkakkudiya Todakkamaga Namma Porula Namma Undu Namma Porula Nammale Vanginal Vera Aaloo Vanga Vanga Vandhu Namakku Eppo Namma Mannu Namma Janankala Namma Ethirpu Vandhadhu Perungulam Vetpaalar Oruvarai Nallavar Idhu Namma Velinattukku Errumathi Panranka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பொருளாதார மந்தம் என்றால் என்ன? எதனால் ஏற்படுகின்றது? அதனை எவ்வாறு தடுப்பது? ...

பொருளாதார மந்தநிலை அமைந்திருந்த 14 பொருளாதார நடவடிக்கைகளை தொடர்ந்து சில காலம் நிகழ்கிற ஒரு பொதுவான தொடர் வேலை குறைவுதான் அசுரன் சில ஒரு தாழ்வு நிலை ஏற்படுத்தப்படாத நிலையில் malar sonnaa iva karisakattபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

TNPSC குரூப் 1 தேர்வை அடுத்த வருடம் எழுத உள்ளேன். அத்தேர்விற்கு தயார் செய்வதற்கான இந்திய அரசியலமைப்பு, வரலாறு, புவியியல் மற்றும் பொருளாதாரத்திற்கான புத்தகங்களை பரிந்துரையுங்கள்? ...

இந்திய வரலாறு காந்திக்குப் பின் சந்திரர்களை national movement of miniaturized surgical இந்தியாவுக்கு வந்து ஆரம்பத்திலிருந்து 12 உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் பாருங்க அப்புறம் உங்க பாலிடெக்னிக் காலேஜ் லேடிஸ் லபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உலகமயமாக்கல் வந்து எல்லாரும் வந்து முன்னேற்றம் என்று கருதாது கருத்தரங்க இந்தியாவும் கடந்த 20 ஆண்டுகளில் வளர்ச்சி அடைந்திருந்தால் அந்த தாராளமயமாக்கல் உலகமயமாக்கல் உலகமயமாக்கல் இதன் காரணமாக வழக்கறிஞரும் சொல்றாங்க வெயில் வந்து வளர்ச்சியால் namma ooru pakkam parkum pothu nala வழக்கங்களை நம்ம வந்திருக்க வேண்டிய வளர்ச்சி நோக்க வேண்டியது நாம் வந்து தற்சார்பு பொருளாதாரம் நிலையில் முழுமை அடையாத வரை திருப்தி அடையாத வரை இந்த உலகமயமாக்கல் வந்து நமக்கு எப்போதுமே வந்து ஒரு ஆபத்தான விஷயம் ஆப்பிள் அடிப்படைகளை நாம் பாதுகாத்துக் கொண்டு நமது வளங்களை அந்நியருக்கு அள்ளிக் கொடுத்துவிட்டு உலகமயமாக்கல் பேசுவதென்பது நாம் மிகப் பெரிய கொடிய வறுமைக்குள் மிகப்பெரிய வீழ்ச்சிக்கும் நம்ம நாடு ஆளாக கூடிய ஒரு அபாயகரமான ஒரு எனவே உலகமயமாக்கல் இனத்தைச் சார்ந்த பொருளாதாரத்தை முன்தினம் உலகமயமாக்கலை சற்று சிந்தித்து முடிவெடுக்கும்
Romanized Version
உலகமயமாக்கல் வந்து எல்லாரும் வந்து முன்னேற்றம் என்று கருதாது கருத்தரங்க இந்தியாவும் கடந்த 20 ஆண்டுகளில் வளர்ச்சி அடைந்திருந்தால் அந்த தாராளமயமாக்கல் உலகமயமாக்கல் உலகமயமாக்கல் இதன் காரணமாக வழக்கறிஞரும் சொல்றாங்க வெயில் வந்து வளர்ச்சியால் namma ooru pakkam parkum pothu nala வழக்கங்களை நம்ம வந்திருக்க வேண்டிய வளர்ச்சி நோக்க வேண்டியது நாம் வந்து தற்சார்பு பொருளாதாரம் நிலையில் முழுமை அடையாத வரை திருப்தி அடையாத வரை இந்த உலகமயமாக்கல் வந்து நமக்கு எப்போதுமே வந்து ஒரு ஆபத்தான விஷயம் ஆப்பிள் அடிப்படைகளை நாம் பாதுகாத்துக் கொண்டு நமது வளங்களை அந்நியருக்கு அள்ளிக் கொடுத்துவிட்டு உலகமயமாக்கல் பேசுவதென்பது நாம் மிகப் பெரிய கொடிய வறுமைக்குள் மிகப்பெரிய வீழ்ச்சிக்கும் நம்ம நாடு ஆளாக கூடிய ஒரு அபாயகரமான ஒரு எனவே உலகமயமாக்கல் இனத்தைச் சார்ந்த பொருளாதாரத்தை முன்தினம் உலகமயமாக்கலை சற்று சிந்தித்து முடிவெடுக்கும்Ulagamayamaakkal Vandhu Ellarum Vandhu Munnerram Endru Karuthathu Karuttharanka Indiyavum Kadantha 20 Aandukalil Valarchi Ataindirundal Andha Tharalamayamakkal Ulagamayamaakkal Ulagamayamaakkal Ithan Kaaranamaaga Vazhakkarinarum Cholranka Veyil Vandhu Valarchchiyal Namma Ooru Pakkam Parkum Pothu Nala Vazhakkankalai Namma Vandirukka Vendiya Valarchi Nokka Vendiyadhu Naam Vandhu Tarcharpu Porulatharam Nilaiyil Muzhumai Ataiyatha Varai Tirupthi Ataiyatha Varai Indha Ulagamayamaakkal Vandhu Namakku Eppothume Vandhu Oru Aabathana Vishayam Apple Adippadaikalai Naam Pathukatthuk Kondu Namathu Valangalai Anniyarukku Allik Kotutthuvittu Ulagamayamaakkal Pechuvathenbathu Naam Migap Periya Kodiya Varumaikkul Migaperiya Vizhchchikkum Namma Nadu Aalaka Kudiya Oru Apayakaramana Oru Enave Ulagamayamaakkal Inatthaich Saarntha Porulatharaththai Mundhinam Ulakamayamakkalai Surru Sindhithu Mutivetukkum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ulakamayamakkal Indiyavai Effde Pathikkum,


vokalandroid