இனவெறியர்களுக்கு எந்த வகையான தண்டனை கொடுக்கப்படவேண்டும்? ...

500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சட்டத்தை தவறாக பயன்படுத்தும் அதிகாரிகளுக்கு மரண தண்டனை என்பது ஒரு சரியான தீர்வா? ...

சட்டத்தை வந்து சரியா பயன்படுத்தாதவர்களுக்கு வந்து மரண தண்டனை ஒரு சரியான தீர்வா அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா அது சரியான தீர்வு தான் வந்து நிறைய பேர் வந்து இதனால வாங்க சொன்னா மலை எல்லாருமே தான் சட்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யாரோ ஒரு இந்தியர் உங்களுக்கு கூறின மிக மோசமான இனவாத விஷயம் என்ன? நீங்கள் அதை எப்படி சமாளித்திர்? ...

ஐயா எனக்கு தெரிஞ்சு அப்படி எந்த ஊரு மோசமான ஒரு இயக்குனருக்கு எந்த ஒரு விஷயத்திலும் போயிருக்கலாம் பாத்தீங்கன்னா எனக்கு தெரிஞ்சு நம்பர் தமிழ்நாடு அப்படின்னு சொன்னாலே வந்து நல்லா இருக்காங்க அதனால அந்த ஊரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பேருந்தில் பயணிக்கும் குழந்தைகளுக்கு அரை டிக்கெட் வழங்க வேண்டும் என்பது சட்டம் அதை தர மறுத்தால், அது குற்றமா? அதற்கான தண்டனை என்ன? ...

பேருந்தில் வந்து அரை டிக்கெட் வந்து குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கிறது வந்து ஒரு சட்டம் இருக்கு அத தர மறுத்து வந்து ஒரு குற்றம் தான் இங்க வந்து கொண்டிருக்கும் மானநஷ்ட ஈடு வழக்கு போடலாம் அந்த யார் உங்களுக்கு தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பொள்ளாச்சி கற்பழிப்பு சம்பவத்தில் ஈடுபட்ட குற்றவாளிகளுக்கு வழங்கப்பட வேண்டிய சரியான தண்டனை என்ன? ...

இந்த குற்றத்தை செய்த குற்றவாளிகள் அனைவருமே தண்டிக்கப்பட வேண்டியவர் தான் அவர்களுக்கு அதிகபட்ச தண்டனை கொடுக்கலாம் ஆனால் இந்த குற்றத்தை செய்ய தூண்டும் அளவுக்கு அவர்களுக்கு கொடுக்கப்படும் தண்டனை என்ன இந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதிலிருந்து இன்டர்நேஷனல் எடுத்துக்கலாம் இந்தியாவின் அவர்களுக்கு என்ன தண்டனை கொடுக்கலாம் அப்படிங்கறதுதான் ஜட்டிய கழட்டிட்டு இருந்தா அதுக்கு நீங்கதான் all people you copy paper with answers வீடியோ பாருங்க அரபு நாட்டில் இதை பார்த்த சம்பவம் வேறு எடுத்து அடிக்க அது வீடியோ காலில் பலத்த ஒரு சம்பவத்துக்கு அந்த முடிவு பண்ணியிருந்தேன் எல்லோரும் பார்க்கும்படி அந்த அரபு வந்து அவரை நாட்டை சேர்ந்த ஒருவர் தெரிந்து இது தவறு அப்படியிருக்கும்போது அதுக்கு சரியான ஒரு தடவை இருக்கலாம் அதனால் ஒரு பயனும் இருக்காது அவருக்கு முடியாது நான் எடுக்க முடியாது என்னதான் ஆஜராகி கொண்டுவந்து சரியான பதிலா துணையாக மாதிரி வந்தது இல்லை ஆனால் ஆவடி தான் பிரேமாவுக்கு கலெக்டர்தானே போடப்பட்டுள்ளது
Romanized Version
இதிலிருந்து இன்டர்நேஷனல் எடுத்துக்கலாம் இந்தியாவின் அவர்களுக்கு என்ன தண்டனை கொடுக்கலாம் அப்படிங்கறதுதான் ஜட்டிய கழட்டிட்டு இருந்தா அதுக்கு நீங்கதான் all people you copy paper with answers வீடியோ பாருங்க அரபு நாட்டில் இதை பார்த்த சம்பவம் வேறு எடுத்து அடிக்க அது வீடியோ காலில் பலத்த ஒரு சம்பவத்துக்கு அந்த முடிவு பண்ணியிருந்தேன் எல்லோரும் பார்க்கும்படி அந்த அரபு வந்து அவரை நாட்டை சேர்ந்த ஒருவர் தெரிந்து இது தவறு அப்படியிருக்கும்போது அதுக்கு சரியான ஒரு தடவை இருக்கலாம் அதனால் ஒரு பயனும் இருக்காது அவருக்கு முடியாது நான் எடுக்க முடியாது என்னதான் ஆஜராகி கொண்டுவந்து சரியான பதிலா துணையாக மாதிரி வந்தது இல்லை ஆனால் ஆவடி தான் பிரேமாவுக்கு கலெக்டர்தானே போடப்பட்டுள்ளதுIthilirundu International Etutthukkalam Indhiyavin Avargaluku Enna Thandanai Kodukkalam Appatinkarathuthan Jattiya Kazhattittu Irundha Athukku Ninkathan All People You Copy Paper With Answers Video Parunka Arabu Naatil Ithai Partha Sambavam Veyru Eduthu Adikka Adhu Video Kalil Palattha Oru Chambavatthukku Andha Mudivu Panniyirunden Ellorum Parkkumbati Andha Arabu Vandhu Avarai Nattai Serndha Oruvar Terindhu Idhu Thavaru Appatiyirukkumbothu Athukku Sariyaana Oru Thadavai Irukkalam Athanal Oru Payanum Irukkaathu Avarukku Mudiyaadhu Nan Eduka Mudiyaadhu Ennathan Aajaraki Kontuvandu Sariyaana Pathila Thunaiyaka Madhiri Vandhadhu Illai Aanaal Avadi Thaan Piremavukku Kalektardane Potappattullathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா போன்ற நாடுகள் இந்திய அரசியல் சட்டத்தை ஒரு குறிப்பிட்ட எல்லாம் சமம் என்று சொன்னாலும் ஒரு குறிப்பிட்ட நபர்களுக்கு சாதகமாகத்தான் உள்ளது அப்படி இருக்கும்போது நாம் என்ன சொல்வது இந்திய பாராளுமன்ற உறுப்பினர் மத்திய இந்தியா தென்னிந்தியா நபர்கள் இருப்பார்கள் என்று கூறினார் அப்படி இருக்கும்போது நாம் என்ன குற்றம் என்று சொல்லும் சொன்ன குற்றச்சாட்டுகளை முன் வைக்கிறது இந்திய அரசியலமைப்பு சட்டம்
Romanized Version
இந்தியா போன்ற நாடுகள் இந்திய அரசியல் சட்டத்தை ஒரு குறிப்பிட்ட எல்லாம் சமம் என்று சொன்னாலும் ஒரு குறிப்பிட்ட நபர்களுக்கு சாதகமாகத்தான் உள்ளது அப்படி இருக்கும்போது நாம் என்ன சொல்வது இந்திய பாராளுமன்ற உறுப்பினர் மத்திய இந்தியா தென்னிந்தியா நபர்கள் இருப்பார்கள் என்று கூறினார் அப்படி இருக்கும்போது நாம் என்ன குற்றம் என்று சொல்லும் சொன்ன குற்றச்சாட்டுகளை முன் வைக்கிறது இந்திய அரசியலமைப்பு சட்டம்India Ponra Naadugal Indhiya Arasiyal Sataththai Oru Kurippitta Ellam Samam Endru Chonnalum Oru Kurippitta Naparkalukku Chathakamakatthan Ullathu Appadi Irukkumpothu Naam Enna Solvathu Indhiya Paaralumandra Urupinar Mathiya India Thenindiya Naparkal Irupparkal Endru Koorinar Appadi Irukkumpothu Naam Enna Kuttram Endru Sollum Sonna Kurrachchattukalai Mun Vaikkirathu Indhiya Arasiyalamaipu Sattam
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Inaveriyarkalukku Enda Vakaiyana Tantanai Kotukkappataventum,


vokalandroid