இந்தியா போன்ற வளரும் நாட்டில் பிளாஸ்டிக் பைகளை உபயோகிப்பது சரியா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏன் இந்த குப்பைத் தொட்டிகளிலிருந்து அவசியம்தானே சுற்றுப்புறத்தைத் தூய்மையாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டுமென்றால் துப்புரவு பணி களுக்கு குப்பைத்தொட்டிகள் என்பது அவசியம் அவர்களுக்கு அவற்றின் மூலமாக மட்டும் தான் நமக்கு தேவையான சேவையாற்ற பொருள்களையும் தேவையற்ற குப்பைகளை அப்புறப்படுத்தி வேறு எந்த வெளிநாடுகளிலிருந்து வளரும் நாடுகளான சுற்றுப்புறத்தை தூய்மையாக வைத்துக்கொள்ள வேண்டும் என்றால் நமக்கு அவசியமா
Romanized Version
ஏன் இந்த குப்பைத் தொட்டிகளிலிருந்து அவசியம்தானே சுற்றுப்புறத்தைத் தூய்மையாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டுமென்றால் துப்புரவு பணி களுக்கு குப்பைத்தொட்டிகள் என்பது அவசியம் அவர்களுக்கு அவற்றின் மூலமாக மட்டும் தான் நமக்கு தேவையான சேவையாற்ற பொருள்களையும் தேவையற்ற குப்பைகளை அப்புறப்படுத்தி வேறு எந்த வெளிநாடுகளிலிருந்து வளரும் நாடுகளான சுற்றுப்புறத்தை தூய்மையாக வைத்துக்கொள்ள வேண்டும் என்றால் நமக்கு அவசியமாYen Indha Kuppaith Tottikalilirundu Avachiyamdane Churruppuratthaith Thuymaiyaka Vaiththuk Kolla Vendumenral Tuppuravu Pani Kalukku Kuppaitthottikal Enbathu Avasiyam Avargaluku Avatrin Mulamaka Mattum Thaan Namakku Thevaiyana Sevaiyarra Porulkalaiyum Thevaiyarra Kuppaikalai Appurappatutthi Veyru Endha Velinadukalilirundhu Valarum Nadukalana Churruppuratthai Thuymaiyaka Vaiththukkolla Vendum Enral Namakku Avasiyamaga
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்தியா ஒரு விவசாய நாடாக இருந்தாலும் ஏன் இன்னும் பட்டினியை எதிர்கொள்கிறது? ...

இப்ப வந்து இந்தியா மேப் இந்தியா மேப் இந்தியா மேப் வெளிவந்து கிராமங்களில்தான் இன்னும் கிராமங்களில் இருந்து மூல ஆதாரமே தவிர மற்ற எல்லாமே எல்லாம் வந்து கொஞ்சம் கொஞ்சமா கொஞ்சம் கொஞ்சமா மக்கள் தொகை அதிகமாகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

சுதந்திரம் கிடைத்து 70 ஆண்டுகளுக்கு பிறகும், ஏன் இந்தியா இன்னும் கூட ஒரு வளரும் நாடாக உள்ளது ? ...

70 ஆண்டுகளுக்குப் பின்பும் இந்தியா வளர்ச்சி பெற்ற நாடாக மாற வில்லை என்பதை வருத்தத்தோடு பார்க்கிறோம் ஒரு கேள்விக்குறி உங்களுக்கு இந்த மந்திரக் கோலை அடித்து ஒரே ஒரு வேண்டுதல் கேட்டு அந்த உருவத்தின் மூலமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முன்னேற்றத்திற்காக வளர்ந்த நாடுகளின் கோட்பாடுகளை நாம் ஏன் பின்பற்றுவதில்லை? ...

அப்ப அவங்களோட ரூல்ஸ ஃபாலோ பண்ண மறந்து போனால் அவன் கண்டுபிடித்து மக்கள் எடுத்துக்கொள்ளும் போது அது குறித்து நடைமுறைப்படுத்தினாலே அங்க வந்து அதை பின்பற்றும் அமெரிக்கா கொடுத்த நமக்கு ஆபத்து இருக்கு நான் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வைக்கலாமே ஆனால் பிளாஸ்டிக் கிடைக்கிறதோட ஆரம்பத்தில் வைக்கலாம் இருக்கும் கண்டுபிடிக்கிறார்கள் மக்காத அளவுக்கு துருப்பிடிக்காத அளவுக்கு எல்லாம் அப்படின்னு சொல்றாங்க அந்த மாதிரி வைக்கப்பட பிரார்த்திக்க வைக்கிறது வந்து நல்லதல்ல விவசாயத்தை பாதிக்கும் illegal plastic அழிக்க முடியாது பிளாஸ்டிக்கினால் தான் ரொம்ப இருக்குது எங்க ஏரியாவிலேயே ஒரு பிளாஸ்டிக் பந்து போட்டி இழிவுபடுத்துகிறார்கள் நானும் ஒரு வருஷமா போராடிட்டு இருக்கான் நிறுத்த முடியாத ஒரு குப்பை கதை சேலம் மாவட்டத்தையே எங்க ஏரியால தான் வந்து பற்றி டெய்லி ஏறிவிடுகிறார்கள் பிளாஸ்டிக் சரியா பேச முடியல ஜனங்க கிட்டத்தட்ட முப்பதாயிரம் குடும்பம் பாதிக்கப்பட்டு போயிருக்காங்க
Romanized Version
வைக்கலாமே ஆனால் பிளாஸ்டிக் கிடைக்கிறதோட ஆரம்பத்தில் வைக்கலாம் இருக்கும் கண்டுபிடிக்கிறார்கள் மக்காத அளவுக்கு துருப்பிடிக்காத அளவுக்கு எல்லாம் அப்படின்னு சொல்றாங்க அந்த மாதிரி வைக்கப்பட பிரார்த்திக்க வைக்கிறது வந்து நல்லதல்ல விவசாயத்தை பாதிக்கும் illegal plastic அழிக்க முடியாது பிளாஸ்டிக்கினால் தான் ரொம்ப இருக்குது எங்க ஏரியாவிலேயே ஒரு பிளாஸ்டிக் பந்து போட்டி இழிவுபடுத்துகிறார்கள் நானும் ஒரு வருஷமா போராடிட்டு இருக்கான் நிறுத்த முடியாத ஒரு குப்பை கதை சேலம் மாவட்டத்தையே எங்க ஏரியால தான் வந்து பற்றி டெய்லி ஏறிவிடுகிறார்கள் பிளாஸ்டிக் சரியா பேச முடியல ஜனங்க கிட்டத்தட்ட முப்பதாயிரம் குடும்பம் பாதிக்கப்பட்டு போயிருக்காங்கVaikkalame Aanaal Plastic Kitaikkirathota Aarambaththil Vaikkalam Irukum Kantupitikkirarkal Makkatha Alavuku Turuppitikkatha Alavuku Ellam Appatinnu Cholranka Andha Madhiri Vaikkappada Pirarddikka Vaikkirathu Vandhu Nallathalla Vivasayaththai Pathikum Illegal Plastic Azhikka Mudiyaadhu Pilastikkinal Thaan Romba Irukkuthu Enga Eriyavileye Oru Plastic Panthu Pote Izhivupatutthukirarkal Nanum Oru Varushama Poratittu Irukkan Niruttha Mudiyatha Oru Kuppai Kadhai Salem Mavattatthaiye Enga Eriyala Thaan Vandhu Patri Daily Erivitukirarkal Plastic Sariya Peysa Mudiyala Jananka Kittaththatta Muppathayiram Kudumbam Pathikkappattu Poyirukkanka
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாத்திக ஓட்டுவது நல்லது ஆடு மாடு எல்லாம் பார்வையிட்டு விட்டு விட்டு இருக்கும் பிளாஸ்டிக்கை ரொம்ப நல்ல பொண்ணு நாங்க நல்லா இருக்கோம்
Romanized Version
நாத்திக ஓட்டுவது நல்லது ஆடு மாடு எல்லாம் பார்வையிட்டு விட்டு விட்டு இருக்கும் பிளாஸ்டிக்கை ரொம்ப நல்ல பொண்ணு நாங்க நல்லா இருக்கோம்Natthika Ottuvathu Nallathu Aadu Madu Ellam Parvaiyittu Vittu Vittu Irukum Pilastikkai Romba Nalla Ponnu Nanka Nalla Irukkom
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிளாஸ்டிக் ஒழிப்பு no appeal போடுறாங்க பிளாஸ்டிக் வந்து இன்னும் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைக்கவும் நிறைய பெட்டிகளை தழுவிய வேலை வந்து போடுறாங்க பெட்ரோல் இல்லாதவர்கள் கூட போலாம் ஒரு ஒரு நாகரீக வளர்ச்சியை பின்னோக்கி தள்ள கூடாப்பழக்க வழக்கம் உங்களை தொற்றிக் நிலத்தடி நீரை வந்து தடுத்தாலும் சொல்றாங்களே அது மோசமான வேலையைத் தேடலாம் நிலத்தடி நீரை தடுத்து நிறுத்த இன்றைய தேதியில் அதிகாரத்தில் உள்ள போக மாட்டேங்குது உயிரினங்களுக்கும் கொண்டு ஓடினான் உண்மைதான் ஆனால் ஒரே நேரத்துல
Romanized Version
பிளாஸ்டிக் ஒழிப்பு no appeal போடுறாங்க பிளாஸ்டிக் வந்து இன்னும் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைக்கவும் நிறைய பெட்டிகளை தழுவிய வேலை வந்து போடுறாங்க பெட்ரோல் இல்லாதவர்கள் கூட போலாம் ஒரு ஒரு நாகரீக வளர்ச்சியை பின்னோக்கி தள்ள கூடாப்பழக்க வழக்கம் உங்களை தொற்றிக் நிலத்தடி நீரை வந்து தடுத்தாலும் சொல்றாங்களே அது மோசமான வேலையைத் தேடலாம் நிலத்தடி நீரை தடுத்து நிறுத்த இன்றைய தேதியில் அதிகாரத்தில் உள்ள போக மாட்டேங்குது உயிரினங்களுக்கும் கொண்டு ஓடினான் உண்மைதான் ஆனால் ஒரே நேரத்துலPlastic Ozhippu No Appeal Poturanka Plastic Vandhu Innum Niraya Perukku Velai Kitaikkavum Niraya Pettikalai Tazhuviya Velai Vandhu Poturanka Petrol Illathavarkal Kooda Polam Oru Oru Nakarika Valarchchiyai Pinnokki Talla Kutappazhakka Vazhakkam Ungalai Torrik Nilaththadi Neerai Vandhu Tatutthalum Cholrankale Adhu Moosamana Velaiyaith Tetalam Nilaththadi Neerai Thaduththu Niruttha Indraiya Tethiyil Athikaratthil Ulla Poka Mattenkuthu Uyirinangalukkum Kondu Otinan Unmaithan Aanaal Ore Nerathula
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:India Ponra Valarum Nattil Plastic Paikalai Upayokippathu Chariya,


vokalandroid