உங்களை பொறுத்தவரை, இந்தியாவில் மதம் பெரியதா அல்லது சட்டம் பெரியதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு எந்த மதமும் கலாச்சாரமும் மாறி இருந்து மாறுவதற்கான வாய்ப்பு இல்லை
Romanized Version
எனக்கு எந்த மதமும் கலாச்சாரமும் மாறி இருந்து மாறுவதற்கான வாய்ப்பு இல்லைEnakku Endha Mathamum Kalachcharamum Mari Irundhu Maruvatharkana Vaippu Illai
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

15 வருடங்கள் வாடகை வீட்டில் இருந்தால், அது சொந்த வீடாகி விடும் என்று சட்டம் சொல்கிறது; இது உண்மையா? ...

அதாவது 15 வருடங்களுக்கு மேலாக வாடகை வீட்டில் இருந்தாலும் ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு வந்து சொந்தம் என்று சொல்வது தான் சரி நீங்க என்ன பண்ணிட்டு இருக்கீங்க அந்த காண்பிக்கப்பட வச்சிருந்தீங்க இந்த கதையை interபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்திய நீதி மன்றங்களில் பத்து ஆண்டுகளுக்கு மேலாக நடந்து வரும் வழக்குகளின் எண்ணிக்கை எவ்வளவு? ...

அதாவது போகும் கடைசிப் பத்தாண்டுகளில் building குறுக்கே ஓடிய எண்ணிக்கை எவ்வளவு கேட்டிருக்கீங்க இங்க வந்திட்டாங்க எண்ணிக்கை வந்து எப்படி வெளியிடுவார்களா 1910 வரைக்கும் 2 11 20 வரைக்கும் பெண்டிங்க் எவ்வளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் உடனடியாக உங்கள் நாட்டில் ஒரு சட்டம் மாற்ற முடியும் என்றால், நீங்கள் என்ன சட்டம் மாற்றுவீர்கள் ? ...

a thesis respond நீங்க என்ன கேக்கறீங்கன்னு சொன்னா உடனடியாக நாட்டில் ஒரு சட்டத்தை மாற்ற முடியும் என்று விஞ்ஞானம் ஏன் கேக்குறீங்க வந்து பெரும்பாலும் கற்பழிப்பு குற்றங்கள் நாளுக்கு நாள் அதிகரித்துக்கொண்டபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஊனமுற்றவர்களுக்காக ஏதேனும் சட்டம் இருக்கிறதா? அரசாங்கம் ஏன் எந்த உதவியும் செய்யவில்லை? ...

கவர்மெண்ட் வந்து நிறைய விஷயங்கள் நிறைய கேட்டுக்கொண்ட அது புரியல அதுக்கு என்ன செய்யனும் செய்யறாங்க இடம் கொடுக்கறாங்க மூணு பேர் படுக்கற அரசியல்வாதிகள் மாற்றுத்திறனாளிகள் ஆதரவற்ற விதவைகள் அந்த பாட்டு அவளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில் இருந்து கற்பழிப்பு போன்ற குற்றங்களை நீக்க சட்டம் எப்படி இருக்க வேண்டும்? ...

இரட்டை அருமையா இருக்கனும் இந்த குற்றங்களை தடுக்க கடுமையான சட்டங்கள் மிக அருமையா இருக்கனும் அதுபோல விழிப்புணர்வு கண்காட்சி இருக்கும் சட்டங்கள் கடுமையாக்கப்பட்டன எல்லாமே குறைந்து இருந்தால் கண்டிப்பாக வநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில் உள்ள அனைவருக்கும் ஒரே மாதிரியான சட்டங்கள் தான் உள்ளனவா? ...

ஆம் இந்தியாவில் அனைவரும் சமம் அனைவருக்கும் சமமான சட்டம் மற்றும் ஒழுங்கு மற்றும் விதிமுறைகள் அனைத்தும் இந்தியாவில் உள்ள அனைவருக்குமே பொருந்தும் அது குடியரசுத் தலைவராக இருந்தாலும் சரி இல்லை பிரதமராக இருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நமது அரசியல் அமைப்பு சாசனத்தின் மாற்றம் மற்றும் மாநில தலைமை செயலகம் பற்றி, சட்டத்தின் எந்த பகுதி மற்றும் எந்த விதியின் கீழ் கூறப்பட்டுள்ளது? ...

அதாவது ஒவ்வொரு தலைமை செயலகம் வந்துட்டேன் மாறுகிறது என்று ஒரு மாநில தலைமைச் செயலகம் மாறும்போது அரசியலமைப்பு கொடுக்குமாறும் அடித்துக் கொன்று விடுமாறு இந்த மாதிரிப் இல்ல வந்து எப்படிப்பா எந்த இதில் பாஸ் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதத்தை மட்டும் தான் பிடித்தது என்ன அடிப்படை அடிப்படை உரிமையில் கொடுத்திருக்காங்க எல்லாரும் இருந்து உரிமைதான் மக்கள் அனைவரும் சட்டத்தின் முன் அனைவரும் சமம்
Romanized Version
மதத்தை மட்டும் தான் பிடித்தது என்ன அடிப்படை அடிப்படை உரிமையில் கொடுத்திருக்காங்க எல்லாரும் இருந்து உரிமைதான் மக்கள் அனைவரும் சட்டத்தின் முன் அனைவரும் சமம்Mathaththai Mattum Thaan Pidiththathu Enna Adipadai Adipadai Urimaiyil Kotutthirukkanka Ellarum Irundhu Urimaithan Makkal Anaivarum Sattathin Mun Anaivarum Samam
Likes  12  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஜாதி மதம் எல்லாம் நாங்க எல்லாம் அப்பவே அந்த மாதிரி ஒரு படத்தை எடுக்க வேண்டிய ஒன்று கூட ஒரு நலமாகும்
Romanized Version
ஜாதி மதம் எல்லாம் நாங்க எல்லாம் அப்பவே அந்த மாதிரி ஒரு படத்தை எடுக்க வேண்டிய ஒன்று கூட ஒரு நலமாகும்Jathi Madham Ellam Nanka Ellam Appave Andha Madhiri Oru Padathai Eduka Vendiya Ondru Kooda Oru Nalamakum
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

லிங்கம் தான் நல்லவன் வட்டம் சட்டம்தான் பெட்ரோல் பேங்க் கொண்டிருந்தால் அப்போ அப்போ தான் வந்தா கரெக்ட்டா இருக்கும் போன் நம்பர் ஓபன் ரெகுலேஷன் எல்லாமே
Romanized Version
லிங்கம் தான் நல்லவன் வட்டம் சட்டம்தான் பெட்ரோல் பேங்க் கொண்டிருந்தால் அப்போ அப்போ தான் வந்தா கரெக்ட்டா இருக்கும் போன் நம்பர் ஓபன் ரெகுலேஷன் எல்லாமேLingam Thaan Nallavan Vattam Chattandan Petrol Bank Kondirundhal Appo Appo Thaan Vandha Karektta Irukum Phone Number Open Regulation Ellame
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியாவின் அரசியலமைப்பு சட்டம் வந்து அது தான் உயர்ந்தது மதம் இந்து மதத்தை வழியும் மதத்தை வந்து வந்து வரைமுறைப்படுத்தி இருப்பதே என்று இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டம் தான் இந்திய அரசமைப்புச் சட்டம் என்ன சொல்லுது இந்து என்றால் யார் என்று கேட்டால் இந்தியா இருக்கும் என்பதால் என்ன சொல்றது யாரு யாரு யாரு பாரதியாரு இவர்களுக்கு இந்துக்கள் என்கிற அடையாளத்தை கொடுக்கிறதே வந்து இந்த அரசியல் தான் இவர் என்ற கிறிஸ்துவ மதத்தை சார்ந்தவர் அவர்கள் எந்த மதத்தை வந்து அதிகரிக்கிறது என்று சட்டம் என அனைத்தையும் விட சட்டம் எழுந்தால் சட்டம் மிக முக்கியமான தான் நான் கருதுவேன்
Romanized Version
இந்தியாவின் அரசியலமைப்பு சட்டம் வந்து அது தான் உயர்ந்தது மதம் இந்து மதத்தை வழியும் மதத்தை வந்து வந்து வரைமுறைப்படுத்தி இருப்பதே என்று இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டம் தான் இந்திய அரசமைப்புச் சட்டம் என்ன சொல்லுது இந்து என்றால் யார் என்று கேட்டால் இந்தியா இருக்கும் என்பதால் என்ன சொல்றது யாரு யாரு யாரு பாரதியாரு இவர்களுக்கு இந்துக்கள் என்கிற அடையாளத்தை கொடுக்கிறதே வந்து இந்த அரசியல் தான் இவர் என்ற கிறிஸ்துவ மதத்தை சார்ந்தவர் அவர்கள் எந்த மதத்தை வந்து அதிகரிக்கிறது என்று சட்டம் என அனைத்தையும் விட சட்டம் எழுந்தால் சட்டம் மிக முக்கியமான தான் நான் கருதுவேன்Indhiyavin Arasiyalamaipu Sattam Vandhu Adhu Thaan Uyarndhadhu Madham Hindu Mathaththai Vazhiyum Mathaththai Vandhu Vandhu Varaimuraippatutthi Iruppathe Endru Indhiya Arachiyalamaippuch Sattam Thaan Indhiya Arachamaippuch Sattam Enna Cholluthu Hindu Enral Yaar Endru Kettal India Irukum Enbathal Enna Solrathu Yaaru Yaaru Yaaru Parathiyaru Ivarkalukku Indhukkal Enkira Adaiyalaththai Kotukkirathe Vandhu Indha Arasiyal Thaan Ivar Endra Christhuva Mathaththai Charndavar Avargal Endha Mathaththai Vandhu Adikarikiradhu Endru Sattam Ena Anaiththaiyum Vida Sattam Ezhundhal Sattam Miga Mukkiyamana Thaan Nan Karuthuven
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்புறம்தான் சட்டமே வந்துடுங்க இரண்டு விதமாக இருக்கு வந்து இரண்டு விதமாக இருக்கிறது எல்லா தரப்பு மக்களையும் எல்லாம் சமாளித்து மக்களை அரவணைத்து போறது மாதிரி தான் இந்த நாட்டில் சட்டம் இயற்றப்பட்டு இருக்கு உதாரணத்துக்கு ஒன்று பப்ளிக்ல இன்னொன்று பிரைவேட் பப்ளிக் வாங்குவது இந்து சமயம் சாராத பிரைவேட் வாங்குவது சமயம் சார்ந்தது உதாரணத்துக்கு இஸ்லாமியர்களுக்கு அவருடைய கொள்கையை இந்த பிரைவேட் பாதுகாப்புக்கு சொல்றேன் கேளுங்க திருமணம் சொத்து சுவீகாரம் திருமணம் நடந்த கல்யாண அந்த வாழ்க்கை முறை டிரைவர் கல்யாணம் பண்றது இதெல்லாம் சம்பந்தப்பட்டது சொத்து பாகப்பிரிவினை கண்களுக்குத் தோன்றாமல் இல்லை என்றெல்லாம் நிறைய பேருக்கு பெண்களுக்கு சொத்து கிடையாது ஆனால் பெண்களுக்கு சொத்துரிமை வந்துவிடுகிறது டீடைல்ஸ் அது சம்பந்தப்பட்ட இந்த மூன்றுக்கும் முஸ்லிம் சரி அல்லது மற்ற ஒரு சில சமுதாயத்தைச் சேர்ந்தவர் கொஞ்சம் பின்பற்றுவதற்கான உரிமை இருக்கு இந்த நாட்டுல அது தான் பிரவேசித்திருக்கிறது சட்டம் ஒழுங்கு இருக்கிறது அந்த ராசிக்கு என்ன கோர்ஸ் எடுக்கலாம் உள்ள அந்த பிரைவேட் பப்ளிக் விருப்பத்தினால் அது என்ன சம்பந்தம் இருக்கு இல்ல நீங்க வந்து முக்கியத்துவத்தை பேஸ் பண்ணி தான் சட்டமே இருக்கும் அனைத்து படங்களும் நல்ல மதிப்பையும் இந்தியன் இந்தியன்
Romanized Version
அப்புறம்தான் சட்டமே வந்துடுங்க இரண்டு விதமாக இருக்கு வந்து இரண்டு விதமாக இருக்கிறது எல்லா தரப்பு மக்களையும் எல்லாம் சமாளித்து மக்களை அரவணைத்து போறது மாதிரி தான் இந்த நாட்டில் சட்டம் இயற்றப்பட்டு இருக்கு உதாரணத்துக்கு ஒன்று பப்ளிக்ல இன்னொன்று பிரைவேட் பப்ளிக் வாங்குவது இந்து சமயம் சாராத பிரைவேட் வாங்குவது சமயம் சார்ந்தது உதாரணத்துக்கு இஸ்லாமியர்களுக்கு அவருடைய கொள்கையை இந்த பிரைவேட் பாதுகாப்புக்கு சொல்றேன் கேளுங்க திருமணம் சொத்து சுவீகாரம் திருமணம் நடந்த கல்யாண அந்த வாழ்க்கை முறை டிரைவர் கல்யாணம் பண்றது இதெல்லாம் சம்பந்தப்பட்டது சொத்து பாகப்பிரிவினை கண்களுக்குத் தோன்றாமல் இல்லை என்றெல்லாம் நிறைய பேருக்கு பெண்களுக்கு சொத்து கிடையாது ஆனால் பெண்களுக்கு சொத்துரிமை வந்துவிடுகிறது டீடைல்ஸ் அது சம்பந்தப்பட்ட இந்த மூன்றுக்கும் முஸ்லிம் சரி அல்லது மற்ற ஒரு சில சமுதாயத்தைச் சேர்ந்தவர் கொஞ்சம் பின்பற்றுவதற்கான உரிமை இருக்கு இந்த நாட்டுல அது தான் பிரவேசித்திருக்கிறது சட்டம் ஒழுங்கு இருக்கிறது அந்த ராசிக்கு என்ன கோர்ஸ் எடுக்கலாம் உள்ள அந்த பிரைவேட் பப்ளிக் விருப்பத்தினால் அது என்ன சம்பந்தம் இருக்கு இல்ல நீங்க வந்து முக்கியத்துவத்தை பேஸ் பண்ணி தான் சட்டமே இருக்கும் அனைத்து படங்களும் நல்ல மதிப்பையும் இந்தியன் இந்தியன்Appurandan Chattame Vandutunka Irandu Vithamaka Iruku Vandhu Irandu Vithamaka Irukirathu Ella Tharappu Makkalaiyum Ellam Chamalitthu Makkalai Aravanaitthu Porathu Madhiri Thaan Indha Naatil Sattam Iyarrappattu Iruku Utharanatthukku Ondru Paplikla Innonru Private Public Vaanguvadhu Hindu Samayam Charatha Private Vaanguvadhu Samayam Sarndhathu Utharanatthukku Islamiyarkalukku Avarudaiya Kolkaiyai Indha Private Pathukappukku Solren Kelunga Thirumanam Sothu Chuvikaram Thirumanam Nadantha Kalyana Andha Vazhkkai Murai Driver Kalyanam Panrathu Ithellam Chambandappattathu Sothu Pakappirivinai Kankalukkuth Tonramal Illai Enrellam Niraya Perukku Pengaluku Sothu Kidaiyathu Aanaal Pengaluku Sothurimai Vandhuvidukirathu Titails Adhu Sambandhappatta Indha Munrukkum Muslim Sari Allathu Matra Oru Sila Chamuthayatthaich Serndhavar Konjam Pinbarruvatharkana Urimai Iruku Indha Nattula Adhu Thaan Piravechitthirukkirathu Sattam Ozhungu Irukirathu Andha Rasikku Enna Course Edukkalam Ulla Andha Private Public Viruppatthinal Adhu Enna Sambandham Iruku Illa Ninga Vandhu Mukkiyaththuvaththai Base Panni Thaan Chattame Irukum Anaithu Patankalum Nalla Mathippaiyum Indian Indian
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமாக சட்டமே பெரிது யாரைக் காட்டிலும் சட்டமே பெரிது எந்த மனிதனைக் காட்டிலும் சட்டம் பெரிது சட்டத்தையே நாம் மதிப்போம்
Romanized Version
நிச்சயமாக சட்டமே பெரிது யாரைக் காட்டிலும் சட்டமே பெரிது எந்த மனிதனைக் காட்டிலும் சட்டம் பெரிது சட்டத்தையே நாம் மதிப்போம்Nichchayamaka Chattame Perithu Yaraik Kattilum Chattame Perithu Endha Manithanaik Kattilum Sattam Perithu Chattatthaiye Naam Mathippom
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தங்கம் தான் இருக்கு அம்மா நம்பர் கட்டத்தை கண்டு போட்டு வந்தால் தான் நம்ம புள்ளிகள் இருக்கும்
Romanized Version
தங்கம் தான் இருக்கு அம்மா நம்பர் கட்டத்தை கண்டு போட்டு வந்தால் தான் நம்ம புள்ளிகள் இருக்கும்Thangam Thaan Iruku Amma Number Kattathai Kandu Bottu Vandhal Thaan Namma Pullikal Irukum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரெண்டு பேரும் இங்க ஒன்னு ஒன்னு கேக்குறேன் கட்டமைப்பு இந்தியாவுடைய தவிர்க்க முடியாதவன்
Romanized Version
ரெண்டு பேரும் இங்க ஒன்னு ஒன்னு கேக்குறேன் கட்டமைப்பு இந்தியாவுடைய தவிர்க்க முடியாதவன்Rendu Perum Inga Onnu Onnu Kekkuren Kattamaipu Indiyavutaiya Thavirka Mutiyathavan
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பொதுவான ஒரு ஆனா பாத்தீங்கன்னா அந்த அந்த தாய் மொழி என்பதால் அந்த மாதிரி இருக்குது அவங்க இருக்கிற மாதிரி தான் அந்த சத்தம் வந்தது கடலை பருப்பு நடைமுறைப்படுத்தும் போது அந்தந்த மாநிலத்துல இருக்கற ஆட்சி அதிகாரத்தில் இருக்கிறது என்று தெரியவில்லை
Romanized Version
பொதுவான ஒரு ஆனா பாத்தீங்கன்னா அந்த அந்த தாய் மொழி என்பதால் அந்த மாதிரி இருக்குது அவங்க இருக்கிற மாதிரி தான் அந்த சத்தம் வந்தது கடலை பருப்பு நடைமுறைப்படுத்தும் போது அந்தந்த மாநிலத்துல இருக்கற ஆட்சி அதிகாரத்தில் இருக்கிறது என்று தெரியவில்லைPodhuvaana Oru Aana Patthinkanna Andha Andha Thai Mozhi Enbathal Andha Madhiri Irukkuthu Avanga Irukkira Madhiri Thaan Andha Saththam Vandhadhu Kadalai Parupu Nataimuraippatutthum Podhu Andanda Manilatthula Irukkara Aatchi Athikaratthil Irukirathu Endru Theriyavillai
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்னைப் பொறுத்த வரையில் இந்தியாவில் மத பெரியதா சட்டம் இருக்கிறதா என்ற கேள்விக்கு நிச்சயமாக சட்டம் தான் பெரியது என்று நான் பதிலளிப்பேன் இந்த நூறு கோடி மக்களையும் ஒன்றிணைக்கும் பிரசாதம் வழங்க சட்டம் இருக்கிறது சட்டத்தின் முன் அனைவரும் சமம் அலுவலகத்தின் முன் அனைவரும் சமம் கிடையாது மதத்தில் இந்து மதத்தை எடுத்துக் கொண்டாலும் சரி மாற்றங்களை எடுத்துக் கொண்டாலும் சரி அல்லது கீழானவர்கள் மேலும் தொடர்ந்து கொண்டே இருக்கிறது ஆனால் இந்தியன் என்று ஒருவன் உண்மையில் அவனுக்கு சட்டத்தின் முன் அனைத்து உரிமைகளும் உள்ளது இது இந்திய அரசமைப்பு சாசனம் ஆகையால் இந்தியாவில் மதம் என்பது தேவையற்ற ஒன்று சட்டம் என்பது மிக முக்கியமான ஒன்று பிறர் நலத்தை மேம்படுத்தும் வகையில் பேசவில்லை சட்டம் தான் இந்தியாவில் முழுக்க முழுக்க இருக்க வேண்டும் சட்டத்தின் படியே அனைவரும் நடக்க வேண்டும் சட்டத்தை நாம் பாதுகாக்க வேண்டும் முதலில்
Romanized Version
என்னைப் பொறுத்த வரையில் இந்தியாவில் மத பெரியதா சட்டம் இருக்கிறதா என்ற கேள்விக்கு நிச்சயமாக சட்டம் தான் பெரியது என்று நான் பதிலளிப்பேன் இந்த நூறு கோடி மக்களையும் ஒன்றிணைக்கும் பிரசாதம் வழங்க சட்டம் இருக்கிறது சட்டத்தின் முன் அனைவரும் சமம் அலுவலகத்தின் முன் அனைவரும் சமம் கிடையாது மதத்தில் இந்து மதத்தை எடுத்துக் கொண்டாலும் சரி மாற்றங்களை எடுத்துக் கொண்டாலும் சரி அல்லது கீழானவர்கள் மேலும் தொடர்ந்து கொண்டே இருக்கிறது ஆனால் இந்தியன் என்று ஒருவன் உண்மையில் அவனுக்கு சட்டத்தின் முன் அனைத்து உரிமைகளும் உள்ளது இது இந்திய அரசமைப்பு சாசனம் ஆகையால் இந்தியாவில் மதம் என்பது தேவையற்ற ஒன்று சட்டம் என்பது மிக முக்கியமான ஒன்று பிறர் நலத்தை மேம்படுத்தும் வகையில் பேசவில்லை சட்டம் தான் இந்தியாவில் முழுக்க முழுக்க இருக்க வேண்டும் சட்டத்தின் படியே அனைவரும் நடக்க வேண்டும் சட்டத்தை நாம் பாதுகாக்க வேண்டும் முதலில்Ennaip Porutha Varaiyil Indhiyavil Madha Periyatha Sattam Irukiratha Endra Kelvikku Nichchayamaka Sattam Thaan Periyadhu Endru Nan Pathilalippen Indha Nuru Kodi Makkalaiyum Onrinaikkum Prasadam Vazhanga Sattam Irukirathu Sattathin Mun Anaivarum Samam Aluvalagathil Mun Anaivarum Samam Kidaiyathu Mathaththil Hindu Mathaththai Eduthuk Kontalum Sari Marrangalai Eduthuk Kontalum Sari Allathu Kizhanavarkal Meylum Thodarndhu Konde Irukirathu Aanaal Indian Endru Oruvan Unmaiyil Avanukku Sattathin Mun Anaithu Urimaikalum Ullathu Idhu Indhiya Arasamaippu Sasanam Aakaiyal Indhiyavil Madham Enbathu Thevaiyarra Ondru Sattam Enbathu Miga Mukkiyamana Ondru Pirar Nalaththai Membatuththum Vakaiyil Pesavillai Sattam Thaan Indhiyavil Muzhukka Muzhukka Irukka Vendum Sattathin Patiye Anaivarum Nadakka Vendum Sataththai Naam Paathukakka Vendum Muthalil
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Unkalai Porutthavarai Indiyavil Madam Periyatha Allathu Chattam Periyatha,


vokalandroid