இந்திய அரசியலில் கமல்ஹாசனின் புதிய அரசியல் கட்சி என்ன விளைவுகளை ஏற்படுத்தலாம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

லிச்சி மரம் தமிழ்நாட்டில் எத்தனை இந்தியாவிலிருந்து முடியாது அன்புமணி மூலம் எவ்வளவு நாளா ட்ரை பண்ணிப் பார்ப்போம் ஒரு சிலருக்கு ஒரு மாற்றம் வேண்டும் நினைக்கிறேன் மாற்ற வேண்டும் நினைக்க முடியல இவருடைய ஓட்டு வாங்க மாடல்
Romanized Version
லிச்சி மரம் தமிழ்நாட்டில் எத்தனை இந்தியாவிலிருந்து முடியாது அன்புமணி மூலம் எவ்வளவு நாளா ட்ரை பண்ணிப் பார்ப்போம் ஒரு சிலருக்கு ஒரு மாற்றம் வேண்டும் நினைக்கிறேன் மாற்ற வேண்டும் நினைக்க முடியல இவருடைய ஓட்டு வாங்க மாடல்Lichchi Maram Tamilnattil Yethanai Indiyavilirundhu Mudiyaadhu Anbumani Moolam Evvalavu Nala Try Pannip Parppom Oru Silarukku Oru Maatram Vendum Ninaikkiren Maatra Vendum Ninaikka Mudiyala Ivarutaiya Ottu Vanga Model
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இப்பொழுது வெளிவந்த திரைப்படங்களில் : நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா, தர்ம பிரபு, சுட்டு பிடிக்க உத்தரவு, ராட்சசி மற்றும் களவாணி 2. இதில் எது சிறந்தது? ...

நான் நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா மூவி மட்டும்தான் பார்த்தேன் இன்னும் வேறு எந்த மொழியுமே பார்க்கவே இல்ல நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா நல்ல டைப் இலவசமாகவே எடுத்திருக்காங்க நல்ல story line பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கமல்ஹாசன் கூறுவது போல் தமிழக அரசின் ஆட்சியில் இருப்போர் இரட்டை நாக்கு குணாதிசயம் கொண்டவர்களா? ...

தமிழக அரசின் ஆட்சி என்றில்லை எந்த ஆட்சியாக இருந்தாலும் ஆட்சியாளர்களும் அரசியல்வாதிகளும் அதிகாரிகளும் இரட்டை நாக்கு உடையவர்கள்தான் மக்கள் மன்றத்தில் ஒன்றை பேசுவார்கள் அலுவல் சார்ந்த இடத்தில் ஒன்றை பேசுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தமிழகத்தில் திரைப்பட நடிகர்கள் ஏரி, குளங்களை தூர்வார உதவி செய்துள்ளார்களா? ...

தமிழகத்தில் திரைப்பட நடிகர்கள் ஏரி குளங்களை தூர்வார உதவி செய்திருக்கிறார்கள் ஆனால் இப்போ ஆரம்பிச்சிருக்கேன் மூலமா சமண முனிவர்கள் தங்கியிருந்ததால் எவ்வளவு ஒரு மாசத்துக்கு 900 அதிகமா சம்பளம் வாங்க செலவுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

2019 ஆம் ஆண்டில் மத்திய அரசில் காங்கிரஸ் கட்சி ஆட்சிக்கு வருமா? ...

வணக்கம் 2019 இருந்து ஆட்சி மாற்றம் வருமா அப்படின்னு கேட்டாங்க காங்கிரஸ் கட்சியின் கட்டாயமில்லை இல்லாத எதிர்க்கட்சியா காட்சி கட்டாயமில்லை அணைப்பதற்கு கால சூழ்நிலை வந்து இரண்டே இரண்டு பெரிய கட்சிகள் மற்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில், மாநிலங்களுக்கு இடையில் உள்ள எல்லைகளில் கம்பி வேலி தேவையா? ...

சோ இந்தியாவில் எதுக்கு இந்த எல்லை பிரிவினை அதெல்லாம் இந்தியா என்ற போது மொத்தமாக வந்து எல்லாமே ஒன்றுதான் வருது அதனால unity is strength அப்படின்னு சொல்லுவாங்க வந்து கம்பி வேலி போட்டு பிடிக்கறதில்ல வந்துபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கோடி ரசிகர்கள் சார்ந்த கூட இருக்காங்க பொதுவான இளைஞர்கள் இருக்க மாட்டேன்
Romanized Version
கோடி ரசிகர்கள் சார்ந்த கூட இருக்காங்க பொதுவான இளைஞர்கள் இருக்க மாட்டேன்Kodi Rasikarkal Saarntha Kooda Irukkanga Podhuvaana Ilaingarkal Irukka Matten
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போதுள்ள அரசியல் வந்து எதுவுமே தெரியாது ஆருத்திரா இல்லை அதுதான் பட்டணத்திலிருந்து மக்களுக்கு தேவையான நேரத்தில் அறுவடை செய்யலாம்
Romanized Version
இப்போதுள்ள அரசியல் வந்து எதுவுமே தெரியாது ஆருத்திரா இல்லை அதுதான் பட்டணத்திலிருந்து மக்களுக்கு தேவையான நேரத்தில் அறுவடை செய்யலாம்Ippothulla Arasiyal Vandhu Ethuvume Theriyathu Aaruthira Illai Athuthan Pattanatthilirundu Makkalukku Thevaiyana Neyrathil Aruvadai Seiyalam
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

படிக்க வேண்டிய வயதில் தெரியல ஆனா நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை கரைக்கு வர விரும்புவதாகவும் ஆனால் வந்து உட்கார்ந்து நடக்க நடக்க முடியாது நடக்குமா பண்ண முடியுமா அவருக்கு நல்ல உணர்வின் அரசியல் ஆனால் பேசறது தப்பு பண்ண சொல்றீங்க
Romanized Version
படிக்க வேண்டிய வயதில் தெரியல ஆனா நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை கரைக்கு வர விரும்புவதாகவும் ஆனால் வந்து உட்கார்ந்து நடக்க நடக்க முடியாது நடக்குமா பண்ண முடியுமா அவருக்கு நல்ல உணர்வின் அரசியல் ஆனால் பேசறது தப்பு பண்ண சொல்றீங்கPadika Vendiya Vayathil Theriyala Aana Nalla Nalla Pillaikalai Karaikku Vara Virumbuvathakavum Aanaal Vandhu Utkarndhu Nadakka Nadakka Mudiyaadhu Nadakkuma Panna Mudiyuma Avarukku Nalla Unarvin Arasiyal Aanaal Pecharathu Thappu Panna Solringa
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது தமிழக அரசியலுக்கு வந்த வேகத்தில் முழுசா தெரியும் அவருக்கு ஒரு வெற்றிடம் இருக்கிறது என்பதற்காக அவர் வந்து தமிழகத்தில் ஆட்சி மாற்றத்தை அது சினிமா எடுத்து வந்து அந்த காண்ட்ராக்ட்டை நம் அரசியல் எடுத்து அப்படின்னா இன்னிக்கு தமிழ்நாடு எப்படி நடக்கும் அரசியல் ரீதியான முடிவெடுக்கிற கமலஹாசன் எல்லாம் தூக்கி குப்பையில் போட்டது கிடையாது என்று கேட்க முடியாது ஊழல் என்ற ஒலிக்கிறது அவர் மதியத்துக்கு மேல அதனால் கொடுக்க முடியாது
Romanized Version
அதாவது தமிழக அரசியலுக்கு வந்த வேகத்தில் முழுசா தெரியும் அவருக்கு ஒரு வெற்றிடம் இருக்கிறது என்பதற்காக அவர் வந்து தமிழகத்தில் ஆட்சி மாற்றத்தை அது சினிமா எடுத்து வந்து அந்த காண்ட்ராக்ட்டை நம் அரசியல் எடுத்து அப்படின்னா இன்னிக்கு தமிழ்நாடு எப்படி நடக்கும் அரசியல் ரீதியான முடிவெடுக்கிற கமலஹாசன் எல்லாம் தூக்கி குப்பையில் போட்டது கிடையாது என்று கேட்க முடியாது ஊழல் என்ற ஒலிக்கிறது அவர் மதியத்துக்கு மேல அதனால் கொடுக்க முடியாதுAthavathu Tamilaka Arachiyalukku Vanda Vekatthil Muzhucha Teriyum Avarukku Oru Verritam Irukkirathu Enbatharkaka Our Vandu Tamilakatthil Adce Marratthai Adhu Cinema Etutthu Vandu Anda Kantrakttai Nam Arachiyal Etutthu Appatinna Innikku Tamilnadu Effde Natakkum Arachiyal Rithiyana Mutivetukkira Kamalahachan Ellam Duggee Kuppaiyil Pottathu Kitaiyathu Enru Ketka Mutiyathu Uzhal Enra Olikkirathu Our Mathiyatthukku Mela Athanal Kotukka Mutiyathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

can't கண்டிப்பா ஏற்படுத்தாது அவருக்கு முன்னால் இன்னும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக நிறைய போராட்டங்களுக்கு நல்ல வந்தாலும் அதை வெளிக்கொணர முடியாது வெளிக்காட்ட முடியாது மக்கள் மக்கள் அளவிற்கு இல்லை முதல்வர் எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் வந்த மட்டுமில்லை நிறைய உதவி பண்ணி இருக்காரு ஒரு தமிழ்நாட்டில் பணிபுரியும் வாங்கிட்டு போறாங்க வருவதில்லை
Romanized Version
can't கண்டிப்பா ஏற்படுத்தாது அவருக்கு முன்னால் இன்னும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக நிறைய போராட்டங்களுக்கு நல்ல வந்தாலும் அதை வெளிக்கொணர முடியாது வெளிக்காட்ட முடியாது மக்கள் மக்கள் அளவிற்கு இல்லை முதல்வர் எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் வந்த மட்டுமில்லை நிறைய உதவி பண்ணி இருக்காரு ஒரு தமிழ்நாட்டில் பணிபுரியும் வாங்கிட்டு போறாங்க வருவதில்லைCan't Kantippa Erpatutthathu Avarukku Munnal Innum Konjam Konjamaka Niraya Porattankalukku Nalla Vandalum Athai Velikkonara Mudiyaadhu Velikkatta Mudiyaadhu Makkal Makkal Alavirku Illai Muthalvar MGR MGR MGR Vandha Mattumillai Niraya Udhavi Panni Irukkaru Oru Tamilnattil Panipuriyum Vankittu Poranka Varuvathillai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அங்கு மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும் னு சொல்றாங்க அது மக்கள்தான் முடிவு பண்ணேன் அதை அவர் ஒரு ஸ்டார் வைக்கிறேன்னு சொல்ற வரை நிறுத்தாம உழைக்கும் மக்களுக்கு வழங்கிய தனிப்பட்ட எனக்கு ஒரு சிறந்த விளங்கிய மாற்றத்தை எடுத்து வைக்கட்டும் வாழ்த்துக்கள் அப்படியே அவரை கொள்கை பேச்சு வெற்றிபெற வாழ்த்துக்கள் போய் சேர்ந்திருக்கும் எனக்கு தெரியல அந்த கட்சியில் உட்கட்சி விவகாரம் அல்ல கொள்ளட்டும்
Romanized Version
அங்கு மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும் னு சொல்றாங்க அது மக்கள்தான் முடிவு பண்ணேன் அதை அவர் ஒரு ஸ்டார் வைக்கிறேன்னு சொல்ற வரை நிறுத்தாம உழைக்கும் மக்களுக்கு வழங்கிய தனிப்பட்ட எனக்கு ஒரு சிறந்த விளங்கிய மாற்றத்தை எடுத்து வைக்கட்டும் வாழ்த்துக்கள் அப்படியே அவரை கொள்கை பேச்சு வெற்றிபெற வாழ்த்துக்கள் போய் சேர்ந்திருக்கும் எனக்கு தெரியல அந்த கட்சியில் உட்கட்சி விவகாரம் அல்ல கொள்ளட்டும்Angu Marraththai Erpaduthum Nu Cholranka Adhu Makkaldhan Mudivu Pannen Athai Our Oru Star Vaikkirennu Cholra Varai Nirutthama Uzhaikkum Makkalukku Vazhangiya Thanipatta Enakku Oru Sirandha Vilangiya Marraththai Eduthu Vaikkattum Vazhththukkal Appadiye Avarai Kolgai Peychu Verripera Vazhththukkal Poi Cherndirukkum Enakku Theriyala Andha Katchiyil Utkatchi Vivakaram Alla Kollattum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவர் எந்த மாற்றமும் பண்ண முடியாது அப்படின்னு சொல்ல முடியாது மாதிரி பண்ண முடியாது
Romanized Version
அவர் எந்த மாற்றமும் பண்ண முடியாது அப்படின்னு சொல்ல முடியாது மாதிரி பண்ண முடியாதுOur Endha Marramum Panna Mudiyaadhu Appatinnu Solla Mudiyaadhu Madhiri Panna Mudiyaadhu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கமல்ஹாசன் நான் வரவேற்கிறேன் இருந்தாலும் ஜெயலலிதா மேடம் இருக்கும்போது இவர்கள் அரசியலில் இறங்கினால் கொஞ்சம் நல்ல சிறப்பாக இருந்திருக்கும் இன்றைக்கு அவங்க வந்து இறங்கி அருகில் பண்றது அவ்வளவு சிறப்புக்கு சிறப்பாக இருக்கும் வாய்ப்புகளில் ஒரு பிரச்சனையும் கிடையாது எல்லாமே இருக்கும் போது அவர்கள் நானும் ஒரு அரசியல் கட்சி தொண்டர் என்று சொல்லி உள்ளே வந்தாரு ஒரு லெவலுக்கு ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வரலாம் ஆனால் ஜெயலலிதாவோ போனவர் பாதுகாக்க கமலஹாசன் வந்து உள்ள பிள்ளைகள் இறங்கி வருவது சாத்தியப்படாது என்று நினைக்கிற சிவாஜி கணேசன் இருந்தால் நீங்கள் நடிகர் திலகம் சிவாஜி கணேசன் ஒரு வழக்கமான அரசியல் அவரால முடியலை நோக்கத்தோடு இன்னைக்கு உள்ள தமிழ்நாடு அரசியல் இருக்குது ஆனா கண்டிப்பா மாற்றி சேமித்து வாங்க இன்னைக்கு வந்து எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் ஒரு கலை குளத்தில் இருந்து எம்ஜிஆர் ஒரு மிகப்பெரிய தலைவரா இருக்காரு முதலமைச்சராக இருந்த கால generation எதுவுமே இல்லை அவருக்கு முன்னாடி அண்ணாதுரை அவர்கள் generation ஒன்னுக்கு ஒன்னு இல்ல அடுத்தகட்ட ஜெயலலிதாவுக்கு ஒன்னும் இல்ல அந்த மாதிரி இருக்க கூட ஒரு சில தலைவர்கள் நாட்டுல நிக்க முடியும் ஒரு கலைஞர்கள் கலைஞர்கள் அரசியல் தலைவர்களாக அந்த மாதிரி ஒரு உருவெடுத்து இருந்தாலும் மட்டுமே எனக்கு அவங்க அரசியலை பெருந்தலைவர் உருவாக்க முடியும் ஒழிய அது இரண்டாவது வந்த இவர் வந்த ஆரம்பத்தில் ஜெயலலிதா மேடம் இருக்கும்போது அரசியலுக்குத் துணை போய் நல்லா வந்திருக்கு ஏறக்குறைய ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வர வாய்ப்பு உருவாகலாம் ஆனால் இப்போது அது வந்து காட்டி அதற்கான வாய்ப்பு இல்லை
Romanized Version
கமல்ஹாசன் நான் வரவேற்கிறேன் இருந்தாலும் ஜெயலலிதா மேடம் இருக்கும்போது இவர்கள் அரசியலில் இறங்கினால் கொஞ்சம் நல்ல சிறப்பாக இருந்திருக்கும் இன்றைக்கு அவங்க வந்து இறங்கி அருகில் பண்றது அவ்வளவு சிறப்புக்கு சிறப்பாக இருக்கும் வாய்ப்புகளில் ஒரு பிரச்சனையும் கிடையாது எல்லாமே இருக்கும் போது அவர்கள் நானும் ஒரு அரசியல் கட்சி தொண்டர் என்று சொல்லி உள்ளே வந்தாரு ஒரு லெவலுக்கு ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வரலாம் ஆனால் ஜெயலலிதாவோ போனவர் பாதுகாக்க கமலஹாசன் வந்து உள்ள பிள்ளைகள் இறங்கி வருவது சாத்தியப்படாது என்று நினைக்கிற சிவாஜி கணேசன் இருந்தால் நீங்கள் நடிகர் திலகம் சிவாஜி கணேசன் ஒரு வழக்கமான அரசியல் அவரால முடியலை நோக்கத்தோடு இன்னைக்கு உள்ள தமிழ்நாடு அரசியல் இருக்குது ஆனா கண்டிப்பா மாற்றி சேமித்து வாங்க இன்னைக்கு வந்து எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் ஒரு கலை குளத்தில் இருந்து எம்ஜிஆர் ஒரு மிகப்பெரிய தலைவரா இருக்காரு முதலமைச்சராக இருந்த கால generation எதுவுமே இல்லை அவருக்கு முன்னாடி அண்ணாதுரை அவர்கள் generation ஒன்னுக்கு ஒன்னு இல்ல அடுத்தகட்ட ஜெயலலிதாவுக்கு ஒன்னும் இல்ல அந்த மாதிரி இருக்க கூட ஒரு சில தலைவர்கள் நாட்டுல நிக்க முடியும் ஒரு கலைஞர்கள் கலைஞர்கள் அரசியல் தலைவர்களாக அந்த மாதிரி ஒரு உருவெடுத்து இருந்தாலும் மட்டுமே எனக்கு அவங்க அரசியலை பெருந்தலைவர் உருவாக்க முடியும் ஒழிய அது இரண்டாவது வந்த இவர் வந்த ஆரம்பத்தில் ஜெயலலிதா மேடம் இருக்கும்போது அரசியலுக்குத் துணை போய் நல்லா வந்திருக்கு ஏறக்குறைய ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு வர வாய்ப்பு உருவாகலாம் ஆனால் இப்போது அது வந்து காட்டி அதற்கான வாய்ப்பு இல்லைKamalhassan Nan Varaverkiren Irundhalum Jayalalitha Medam Irukkumpothu Ivarkal Arasiyalil Irankinal Konjam Nalla Sirappaka Irundirukkum Inraikku Avanga Vandhu Irangi Arugil Panrathu Avvalavu Sirappukku Sirappaka Irukum Vaybbukalil Oru Pirachchanaiyum Kidaiyathu Ellame Irukum Podhu Avargal Nanum Oru Arasiyal Katchi Tontar Endru Solli Ulley Vandaru Oru Levalukku Oru Marraththai Kondu Varalam Aanaal Jeyalalithavo Ponavar Paathukakka Kamalahasan Vandhu Ulla Pillaigal Irangi Varuvathu Chatthiyappatathu Endru Ninaikkira Sivaji Ganesan Irundhal Neengal Nadigar Thilagam Sivaji Ganesan Oru Vazhakkamana Arasiyal Avarala Mutiyalai Nokkatthotu Innaikku Ulla Tamilnadu Arasiyal Irukkuthu Aana Kantippa Marri Semiththu Vanga Innaikku Vandhu MGR MGR Oru Kalai Kulatthil Irundhu MGR Oru Migaperiya Thalaivara Irukkaru Muthalamaichcharaka Irundha Kala Generation Ethuvume Illai Avarukku Munnati Annadhurai Avargal Generation Onnukku Onnu Illa Aduthakatta Jeyalalithavukku Onnum Illa Andha Madhiri Irukka Kooda Oru Sila Thalaivarkal Nattula Nikka Mudiyum Oru Kalaingarkal Kalaingarkal Arasiyal Talaivarkalaka Andha Madhiri Oru Uruvetutthu Irundhalum Mattume Enakku Avanga Arachiyalai Perunthalaivar Uruvaaka Mudiyum Ozhiya Adhu Irandaavadhu Vandha Ivar Vandha Aarambaththil Jayalalitha Medam Irukkumpothu Arachiyalukkuth Thunai Poi Nalla Vandirukku Erakkuraiya Oru Marraththai Kondu Vara Vaippu Uruvakalam Aanaal Ippodhu Adhu Vandhu Katti Atharkana Vaippu Illai
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதுவும் ஏற்படுத்தியவர்கள் அவர் வர எந்த ஒரு மாற்றமும் ஏற்படவில்லை
Romanized Version
அதுவும் ஏற்படுத்தியவர்கள் அவர் வர எந்த ஒரு மாற்றமும் ஏற்படவில்லைAthuvum Erpatutthiyavarkal Our Vara Endha Oru Marramum Erpatavillai
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த வேகத்தை செயல்படுத்தும்போது ஏற்றுக்கொள்ளப்படமாட்டாது சினிமாத்துறையிலிருந்து இதுக்கு மேல நடிக்க முடியாது அவங்க வந்துட்டாங்க இந்த நினைக்கிறாங்க அது என்னனு எனக்கு தெரியல
Romanized Version
இந்த வேகத்தை செயல்படுத்தும்போது ஏற்றுக்கொள்ளப்படமாட்டாது சினிமாத்துறையிலிருந்து இதுக்கு மேல நடிக்க முடியாது அவங்க வந்துட்டாங்க இந்த நினைக்கிறாங்க அது என்னனு எனக்கு தெரியலIndha Vekaththai Cheyalbatutthumbothu Errukkollappatamattathu Chinimatthuraiyilirundu Ithukku Mela Nadikka Mudiyaadhu Avanga Vanduttanka Indha Ninaikkiranka Adhu Ennanu Enakku Theriyala
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கமல் சார் வந்து வருவார் என அமர்ந்திருந்த ஒரு நடிகர் நல்ல சிறந்த நடிகர் நடிகை சூட்டில பார்த்தா ஒரு நடிகர் ஒரு நல்ல மனிதர் நல்ல வரிகள் மக்களால் அங்கீகரிக்கப்பட்ட ஒரு கமலுக்கு ஒரு பட்டம் கொடுத்தது யார் பத்மஸ்ரீ தவிர அவருக்கு வேறு ஒரு அரசியல் உள்ள வரும்போது அவரை தகுதி அவருக்கு இருக்கிறது பார்த்த மக்கள் ஏற்றுக் கொள்வது என்பது அவர்களுடைய நற்பணி மன்றம் ரசிகர்கள் மட்டும் தான் அவங்க கூட அந்த கூட்டத்தின் அரசியல் பண்ற நானும் ஒரு அரசியல்வாதி ஒருவர் அனைத்து மக்களுக்கும் எடுக்கக் கூடிய ஒரு விஷயத்தை வந்து மக்கள் தொகையைக் கொண்டு போய் சேர்ந்தால் மட்டுமே அரசியல்வாதி அவர் தனிப்பட்ட வாழ்க்கையில் அவர் ஒரு அரசியல்வாதியாக இருந்தால் மட்டும்தான் அவர் அரசியல் பயணிக்க முடியும் அவருடைய அரசியல் எடுப்பர் ரொம்ப கஷ்டம் அது மக்களின் கருத்துக் கணிப்பு என்னுடைய ஒரு கருத்தும் கூட
Romanized Version
கமல் சார் வந்து வருவார் என அமர்ந்திருந்த ஒரு நடிகர் நல்ல சிறந்த நடிகர் நடிகை சூட்டில பார்த்தா ஒரு நடிகர் ஒரு நல்ல மனிதர் நல்ல வரிகள் மக்களால் அங்கீகரிக்கப்பட்ட ஒரு கமலுக்கு ஒரு பட்டம் கொடுத்தது யார் பத்மஸ்ரீ தவிர அவருக்கு வேறு ஒரு அரசியல் உள்ள வரும்போது அவரை தகுதி அவருக்கு இருக்கிறது பார்த்த மக்கள் ஏற்றுக் கொள்வது என்பது அவர்களுடைய நற்பணி மன்றம் ரசிகர்கள் மட்டும் தான் அவங்க கூட அந்த கூட்டத்தின் அரசியல் பண்ற நானும் ஒரு அரசியல்வாதி ஒருவர் அனைத்து மக்களுக்கும் எடுக்கக் கூடிய ஒரு விஷயத்தை வந்து மக்கள் தொகையைக் கொண்டு போய் சேர்ந்தால் மட்டுமே அரசியல்வாதி அவர் தனிப்பட்ட வாழ்க்கையில் அவர் ஒரு அரசியல்வாதியாக இருந்தால் மட்டும்தான் அவர் அரசியல் பயணிக்க முடியும் அவருடைய அரசியல் எடுப்பர் ரொம்ப கஷ்டம் அது மக்களின் கருத்துக் கணிப்பு என்னுடைய ஒரு கருத்தும் கூடKamal Chaar Vandhu Varuvaar Ena Amarndirunda Oru Nadigar Nalla Sirandha Nadigar Nadigai Chuttila Pardda Oru Nadigar Oru Nalla Manithar Nalla Varigal Makkalal Angeekarikkappatta Oru Kamalukku Oru Pattam Koduththathu Yaar Pathmasri Tavira Avarukku Veyru Oru Arasiyal Ulla Varumpothu Avarai Thagudhi Avarukku Irukirathu Partha Makkal Erruk Kolvathu Enbathu Avarkaludaiya Narpani Manram Rasikarkal Mattum Thaan Avanga Kooda Andha Koottatthin Arasiyal Panra Nanum Oru Arachiyalvathi Oruvar Anaithu Makkalukkum Etukkak Kudiya Oru Vishayaththai Vandhu Makkal Thokaiyaik Kondu Poi Cherndal Mattume Arachiyalvathi Our Thanipatta Vazhkaiyil Our Oru Arasiyalvathiyaka Irundhal Mattundhan Our Arasiyal Payanikka Mudiyum Avarudaiya Arasiyal Etuppar Romba Kashtam Adhu Makkalin Karutthuk Kanippu Ennutaiya Oru Karutthum Kooda
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏற்படுத்தலாம் என லாவோ அரசியல் பற்றியும் நிறைய பேர் சரியான நேரத்தில் காதலித்த நாட்களில் தான் உட்காரணும் அப்படின்னு சொல்லி இருக்கணும் பதில் இல்லாமல் இருக்காங்கன்னு நினைக்கிறேன் எதிர்பார்க்கலாம்
Romanized Version
ஏற்படுத்தலாம் என லாவோ அரசியல் பற்றியும் நிறைய பேர் சரியான நேரத்தில் காதலித்த நாட்களில் தான் உட்காரணும் அப்படின்னு சொல்லி இருக்கணும் பதில் இல்லாமல் இருக்காங்கன்னு நினைக்கிறேன் எதிர்பார்க்கலாம்Erpaduththalam Ena Lavo Arasiyal Parriyum Niraya Peyr Sariyaana Neyrathil Kathaliththa Natkalil Thaan Utkaranum Appatinnu Solli Irukkanum Pathil Illamal Irukkankannu Ninaikkiren Ethirparkkalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கமலஹாசன் உடைய அரசியல் கட்சி புதிய திருப்பங்களை உருவாக்கமானது பொறுத்திருந்துதான் பார்க்கணும் பரவால்ல அரசியலுக்கு வந்து இருக்காங்க அவங்களுக்கு முன்னாடி சீமான் இருக்கிறார் என தமிழ் பற்றாளர்கள் புதுசா வந்து இருக்காங்க பொறுத்திருந்து பார்ப்போம் நல்ல மனிதர் அவருக்கும் ஒரு வாய்ப்பு கொடுத்த அவருடைய செயல்பாடுகள் எப்படி இருக்கும் என்பதை தெரிந்து கொள்ளலாம்
Romanized Version
கமலஹாசன் உடைய அரசியல் கட்சி புதிய திருப்பங்களை உருவாக்கமானது பொறுத்திருந்துதான் பார்க்கணும் பரவால்ல அரசியலுக்கு வந்து இருக்காங்க அவங்களுக்கு முன்னாடி சீமான் இருக்கிறார் என தமிழ் பற்றாளர்கள் புதுசா வந்து இருக்காங்க பொறுத்திருந்து பார்ப்போம் நல்ல மனிதர் அவருக்கும் ஒரு வாய்ப்பு கொடுத்த அவருடைய செயல்பாடுகள் எப்படி இருக்கும் என்பதை தெரிந்து கொள்ளலாம்Kamalahasan Udaiya Arasiyal Katchi Puthiya Thiruppangalai Uruvakkamanathu Porutthirunduthan Parkkanum Paravalla Arasiyalukku Vandhu Irukkanga Avangalukku Munnati Seeman Irukiraar Ena Tamil Parralarkal Puthucha Vandhu Irukkanga Porutthirundu Parppom Nalla Manithar Avarukkum Oru Vaippu Koduttha Avarudaiya Seyalpaadugal Eppadi Irukum Enbathai Terindhu Kollalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கமலஹாசன் அரசியல் வந்ததாக வந்து உற்பத்திக்கு எதுவும் ஏற்படாது எலக்சன்ல விஜயகாந்த் விருதகிரி நம்ம அரசியல் அவர் உருவாக்கிய எல்லா அவனுக்குத் தனது மக்களை முட்டாள் ஆக்கும் பணியில் இருந்து விருப்ப அரசியலா
Romanized Version
கமலஹாசன் அரசியல் வந்ததாக வந்து உற்பத்திக்கு எதுவும் ஏற்படாது எலக்சன்ல விஜயகாந்த் விருதகிரி நம்ம அரசியல் அவர் உருவாக்கிய எல்லா அவனுக்குத் தனது மக்களை முட்டாள் ஆக்கும் பணியில் இருந்து விருப்ப அரசியலாKamalahasan Arasiyal Vandathaka Vandhu Urpaththikku Ethuvum Erpatathu Elakchanla Vijayakanth Viruthakiri Namma Arasiyal Our Uruvakkiya Ella Avanukkuth Thanathu Makkalai Muttal Aakkum Paniyil Irundhu Viruppa Arasiyala
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கமலஹாசன் என்ற ஒரு தனிமனித எந்த ஒரு தனி மனிதனும் ஒரு அரசியல் கட்சி ஆரம்பிக்க ஒரு அரசியல் சித்தாந்தத்தை துவக்க இந்த நாட்டிலே உரிமை இருக்கிறது அந்த உரிமை உண்டு அவர் மிகப்பெரிய தாக்கங்களை ஏற்படுத்தும் என்பதையும் ஒவ்வொரு புதிய கட்சியும் ஆரம்பிக்கின்ற பொழுது நமக்கு பிறக்கக்கூடிய குழந்தையைப் போலத்தான் நாம் காணுகின்றோம் இந்த குழந்தை பிறந்து நம்மை நன்றாக கவனித்துக் கொள்ளும் என்று தான் நாம் நம்புகின்றோம் ஆர்வம் கொண்டு மகிழ்ச்சி அடைகின்றோம் கமலஹாசன் சொல்லக்கூடிய கொள்கைகள் நன்றாக இருக்கிறது ஆனால் கால ஓட்டத்தில் அவர் அதை சந்திப்பாரா செய்வாரா என்பது சந்தேகத்துக்குரியது பெரும் பெருச்சாளிகள் ஊழல் மிக்க தொழிற்சாலைகளே அங்கேயும் போய் சேர்ந்தார்கள் நிறம் மாறாதவர்களே ஊழலின் ஊற்றுக்கண்ணாக இருக்கும் அரசியல்வாதிகளாக கொண்டிருந்தால் நிச்சயமாக கமலஹாசன் உடைய நல்ல நோக்கங்கள் எதிர்காலத்தில் கூடும் என்ற நம்பிக்கை எனக்கு இருக்கிறது
Romanized Version
கமலஹாசன் என்ற ஒரு தனிமனித எந்த ஒரு தனி மனிதனும் ஒரு அரசியல் கட்சி ஆரம்பிக்க ஒரு அரசியல் சித்தாந்தத்தை துவக்க இந்த நாட்டிலே உரிமை இருக்கிறது அந்த உரிமை உண்டு அவர் மிகப்பெரிய தாக்கங்களை ஏற்படுத்தும் என்பதையும் ஒவ்வொரு புதிய கட்சியும் ஆரம்பிக்கின்ற பொழுது நமக்கு பிறக்கக்கூடிய குழந்தையைப் போலத்தான் நாம் காணுகின்றோம் இந்த குழந்தை பிறந்து நம்மை நன்றாக கவனித்துக் கொள்ளும் என்று தான் நாம் நம்புகின்றோம் ஆர்வம் கொண்டு மகிழ்ச்சி அடைகின்றோம் கமலஹாசன் சொல்லக்கூடிய கொள்கைகள் நன்றாக இருக்கிறது ஆனால் கால ஓட்டத்தில் அவர் அதை சந்திப்பாரா செய்வாரா என்பது சந்தேகத்துக்குரியது பெரும் பெருச்சாளிகள் ஊழல் மிக்க தொழிற்சாலைகளே அங்கேயும் போய் சேர்ந்தார்கள் நிறம் மாறாதவர்களே ஊழலின் ஊற்றுக்கண்ணாக இருக்கும் அரசியல்வாதிகளாக கொண்டிருந்தால் நிச்சயமாக கமலஹாசன் உடைய நல்ல நோக்கங்கள் எதிர்காலத்தில் கூடும் என்ற நம்பிக்கை எனக்கு இருக்கிறதுKamalahasan Endra Oru Tanimanitha Endha Oru Thani Manithanum Oru Arasiyal Katchi Aarambikka Oru Arasiyal Chitthandatthai Thuvakka Indha Nattile Urimai Irukirathu Andha Urimai Undu Our Migaperiya Takkankalai Erpaduthum Enbathaiyum Ovvoru Puthiya Katchiyum Aarambikkinra Pozhuthu Namakku Pirakkakkutiya Kuzhanthaiyaip Polatthan Naam Kanukinrom Indha Kuzhandhai Pirandhu Nanmai Nandraga Kavanitthuk Kollum Endru Thaan Naam Nambukinrom Aarvam Kondu Makizhchchi Ataikinrom Kamalahasan Sollakkudiya Kolkaikal Nandraga Irukirathu Aanaal Kala Ottaththil Our Athai Chandippara Seyvara Enbathu Chandekatthukkuriyathu Perum Peruchchalikal Oozhal Mikka Tozhirchalaikale Ankeyum Poi Cherndarkal Niram Marathavarkale Uzhalin Urrukkannaka Irukum Arachiyalvathikalaka Kondirundhal Nichchayamaka Kamalahasan Udaiya Nalla Nokkangal Ethikaalathil Koodum Endra Nambikai Enakku Irukirathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எல்லாருமே எங்க நிக்கலாம் எல்லாரும் எல்லாருக்கும் ஒரு மிருக்குது அதே மாதிரி அவர் பேசுகிறார் எவ்வளவுதான் அவர் விரும்பினால் எந்த கட்சிக்கும் பாதிப்பு கிடையாது அவதானிக்கலாம்
Romanized Version
எல்லாருமே எங்க நிக்கலாம் எல்லாரும் எல்லாருக்கும் ஒரு மிருக்குது அதே மாதிரி அவர் பேசுகிறார் எவ்வளவுதான் அவர் விரும்பினால் எந்த கட்சிக்கும் பாதிப்பு கிடையாது அவதானிக்கலாம்Ellarume Enga Nikkalam Ellarum Ellarukkum Oru Mirukkuthu Athe Madhiri Our Pesukiraar Evvalavuthan Our Virumbinaal Endha Katchikkum Paathipu Kidaiyathu Avathanikkalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiya Arachiyalil Kamalhachanin Puthiya Arachiyal Katchi Enna Vilaivukalai Erpatutthalam,


vokalandroid