காவல்துறை என்றவுடன், உங்கள் மனதில் தோன்றும் விஷயம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல்துறையின் இருக்கிறது சொசைட்டி ஏற்படுத்துவதுதான் ஆனா அவங்க வந்தது எப்படி எடுத்துக் கொள்வார்கள் என நம்மை எல்லாத்துக்கும் மேல நமக்கு கீழே தான் எல்லாரும் அப்படிங்கற மாதிரி அவர்களுக்கு என்ன சார் உங்க போலீசில் வந்து இந்தியன் போலீஸ் especially அவங்க அந்த மாதிரி ஒரு எண்ணத்தை வந்து வளர்த்துகிறார்கள் அதுக்கு நம்ம போலீஸ் குத்தம் சொல்ல முடியாதோ அப்படித்தான் இருக்கு ஆனா நம்ம என்ன ஒண்ணு ஞாபகம் வச்சுக்கோ என்றான் எனக்கு இது வாழ்க்கை முடியுற வரைக்கும் இப்படியே ஈரம் இருக்கும் அப்படின்னு அவங்க சொன்ன இடத்துக்கு மறந்துடுறாங்க ஒரு ரிட்டயர்மென்ட் இன்னொரு பிரெட் வரவும் ஆப்பிள் உங்களுக்கெல்லாம் அவர்களுக்கு தெரிய மாட்டேங்குது அப்படியே தெரிஞ்சா கூட அதை உணர மாட்டேங்கிறாங்க அப்ப பாத்துக்கலாம் அப்படின்னு சொன்னா அங்க நமக்கும் குழந்தைகள் எல்லாம் இருக்காங்க அப்படின்னு எல்லாம் அவன் நினைத்தது கிடையாது ஓகே சாங் என்ன நெனச்சு பாருங்க என்னமா இப்படி ஒரு கிரீடம் கொடுத்த மாதிரி அப்படின்னு நெனச்சுக்கிட்டு வந்து சரியான நடைமுறை இருக்கிறது இல்லை வாருங்கள் எல்லாம் அப்படி இல்லை நமது நின்னு வண்டி ட்ரை பண்ணி போயிட்டிருக்கோம் நமக்கு ஏதாவது ஒரு வயிறு வலி இருந்து வந்தது நான் கூட போலீஸ் இந்தியன் அது நடக்கவில்லை
Romanized Version
காவல்துறையின் இருக்கிறது சொசைட்டி ஏற்படுத்துவதுதான் ஆனா அவங்க வந்தது எப்படி எடுத்துக் கொள்வார்கள் என நம்மை எல்லாத்துக்கும் மேல நமக்கு கீழே தான் எல்லாரும் அப்படிங்கற மாதிரி அவர்களுக்கு என்ன சார் உங்க போலீசில் வந்து இந்தியன் போலீஸ் especially அவங்க அந்த மாதிரி ஒரு எண்ணத்தை வந்து வளர்த்துகிறார்கள் அதுக்கு நம்ம போலீஸ் குத்தம் சொல்ல முடியாதோ அப்படித்தான் இருக்கு ஆனா நம்ம என்ன ஒண்ணு ஞாபகம் வச்சுக்கோ என்றான் எனக்கு இது வாழ்க்கை முடியுற வரைக்கும் இப்படியே ஈரம் இருக்கும் அப்படின்னு அவங்க சொன்ன இடத்துக்கு மறந்துடுறாங்க ஒரு ரிட்டயர்மென்ட் இன்னொரு பிரெட் வரவும் ஆப்பிள் உங்களுக்கெல்லாம் அவர்களுக்கு தெரிய மாட்டேங்குது அப்படியே தெரிஞ்சா கூட அதை உணர மாட்டேங்கிறாங்க அப்ப பாத்துக்கலாம் அப்படின்னு சொன்னா அங்க நமக்கும் குழந்தைகள் எல்லாம் இருக்காங்க அப்படின்னு எல்லாம் அவன் நினைத்தது கிடையாது ஓகே சாங் என்ன நெனச்சு பாருங்க என்னமா இப்படி ஒரு கிரீடம் கொடுத்த மாதிரி அப்படின்னு நெனச்சுக்கிட்டு வந்து சரியான நடைமுறை இருக்கிறது இல்லை வாருங்கள் எல்லாம் அப்படி இல்லை நமது நின்னு வண்டி ட்ரை பண்ணி போயிட்டிருக்கோம் நமக்கு ஏதாவது ஒரு வயிறு வலி இருந்து வந்தது நான் கூட போலீஸ் இந்தியன் அது நடக்கவில்லைKavalthuraiyin Irukirathu Society Erpatutthuvathuthan Aana Avanga Vandhadhu Eppadi Eduthuk Kolvarkal Ena Nanmai Ellatthukkum Mela Namakku Kille Thaan Ellarum Appatinkara Madhiri Avargaluku Enna Chaar Unga Polichil Vandhu Indian Police Especially Avanga Andha Madhiri Oru Ennatthai Vandhu Valarddukirarkal Athukku Namma Police Kuttham Solla Mutiyatho Appadithan Iruku Aana Namma Enna Onnu Ngapakam Vachchukko Enran Enakku Idhu Vazhkkai Mutiyura Varaikkum Ippatiye Eeram Irukum Appatinnu Avanga Sonna Itatthukku Maranduturanka Oru Rittayarment Innoru Bread Varavum Apple Unkalukkellam Avargaluku Theriya Mattenkuthu Appadiye Terinja Kooda Athai Unara Mattenkiranka Effb Patthukkalam Appatinnu Chonna Anka Namakkum Kuzhandhaigal Ellam Irukkanga Appatinnu Ellam Avan Ninaiththathu Kidaiyathu Okay Song Enna Nenachchu Parunka Ennama Ippadi Oru Kireedam Koduttha Madhiri Appatinnu Nenachchukkittu Vandhu Sariyaana Nadaimurai Irukirathu Illai Varungal Ellam Appadi Illai Namathu Ninnu Vandi Try Panni Poyittirukkom Namakku Ethavathu Oru Vayiru Vali Irundhu Vandhadhu Nan Kooda Police Indian Adhu Natakkavillai
Likes  117  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல் துறையைப் பற்றி என்னுடைய இப்ப என்ன ஆச்சு ஒருசேரப் பணியாற்ற என்ன சொல்ல வருகிறார்
Romanized Version
காவல் துறையைப் பற்றி என்னுடைய இப்ப என்ன ஆச்சு ஒருசேரப் பணியாற்ற என்ன சொல்ல வருகிறார்Kaaval Thuraiyaip Patri Ennutaiya Ippa Enna Aachchu Orucherap Paniyarra Enna Solla Varukirar
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் காவல்துறை என்றவுடன் உங்கள் மனதில் தோன்றும் விஷயம் என்ன காவல்துறையினர் சொன்ன உடனே protection act in the country production அடுத்ததா டிசிப்பிளின் இது ரெண்டும்தான் மனசுல வருது again exhibitions ஆடுது இதிலேயே exceptions இருக்காங்க அந்த மாதிரி இல்லாத உங்களை மட்டுமே பார்த்து நம்ம ஒட்டு மொத்த காவல்துறையை வைத்து மதிப்பிடுவது தவறு நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் காவல்துறை என்றவுடன் உங்கள் மனதில் தோன்றும் விஷயம் என்ன காவல்துறையினர் சொன்ன உடனே protection act in the country production அடுத்ததா டிசிப்பிளின் இது ரெண்டும்தான் மனசுல வருது again exhibitions ஆடுது இதிலேயே exceptions இருக்காங்க அந்த மாதிரி இல்லாத உங்களை மட்டுமே பார்த்து நம்ம ஒட்டு மொத்த காவல்துறையை வைத்து மதிப்பிடுவது தவறு நன்றிVanakkam Kavalthurai Enravudan Ungal Manadhil Thondrum Vishayam Enna Kavalduraiyinar Sonna Udane Protection Act In The Country Production Atutthatha Tichippilin Idhu Rentumdan Manasula Varudhu Again Exhibitions Aatuthu Ithileye Exceptions Irukkanga Andha Madhiri Illatha Ungalai Mattume Paarthu Namma Ottu Motha Kavalduraiyai Vaithu Mathippiduvathu Thavaru Nanri
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிள்ளை பாக்குறவங்களுக்கு அதைவிட எடுத்துக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and சக்கரத்திலிருந்து காவல்துறை உங்களுக்கு மனதில் தோன்றும் விஷயம் என்ன அப்படின்னு கேக்குறீங்க பெரும்பான்மையான பேரு என்ன சொல்லுவாங்க என்ன corruption அப்படியே சொல்லுவாங்க ஊழல் லஞ்சம் நான் சொல்றது என்ன சொல்றேன்னா அது கிடையவே கிடையாது அது இருந்தா கூட எனக்கு என்ன தோணுதோ அவர்களுடைய தியாகம் அவளுடைய வழி கஷ்டங்கள் வாழ்க்கையில ரொம்ப ரொம்ப தியாகம் பண்றாங்க உலகத் தரத்தில் தெரியாததை புரிய வைக்கிறேன் சி அவங்க குடும்பம் முக்காவாசி விட காவல்துறையோடு குடும்பம் எல்லாம் ரொம்ப கஷ்டப்படுறாங்க நிறைய பேருடைய குடும்ப effectiveness எட்டாவது சோகப் உள்ள 24ஆம் எப்ப போலாம் டூட்டியில் இருக்கறவங்க குழந்தைகள் சரியாக பார்க்க மாட்டாங்க வழக்கமாக குழந்தைகள் ஒழுக்கமில்லாமல் படிப்பெல்லாம் அப்பொழுது ரொம்ப கஷ்டப் especially அடித்த போலீஸ் மக்கள் ரொம்ப பாவம் ரொம்ப கஷ்டம் கஷ்டம் கமிஷனர் கண்ணன் இன்ஸ்பெக்டர் கொஞ்சம் பாத்துக்கங்க குழந்தைகளே அடுத்தடுத்து வந்து ரொம்ப ரொம்ப கஷ்டம் அனுபவிக்கிறார்கள் மேலோங்கி இருக்கும் வேற்று அஷ்டகம் என்று கமிஷனரே டிஜிபி அவங்கள எல்லாம் பார்த்தா கூட அவ கூட ரொம்ப நேரம் குழந்தை போல ஸ்பென்ட் பண்ண முடியாம ஒரு அலுவலகத்தில் பணி தான் தியாகிகளா மாற்றங்கள் இந்தக் அரசின் மட்டும் கொஞ்சம் உஷாரா லஞ்சம் வாங்கும் பழக்கத்தை மாத்திக்கங்க வச்சிங்க அவங்கள உங்கள் தெய்வங்கள் ஆயிடுவாங்க சரி தான் வாடி போகலாம் என்னுடைய யூடியூப் சேனலுக்கு டாக்டர் பிரபாகரன் டிவி authorship கொலை பண்ணுங்க ஷேர் பண்ணுங்க நிறைய தன்னம்பிக்கை வீடியோஸ் நிறைய பிரச்சினைக்குத் தீர்வாய் விளக்கத்தைக் கொடுத்திருக்கேன்
Romanized Version
நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிள்ளை பாக்குறவங்களுக்கு அதைவிட எடுத்துக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and சக்கரத்திலிருந்து காவல்துறை உங்களுக்கு மனதில் தோன்றும் விஷயம் என்ன அப்படின்னு கேக்குறீங்க பெரும்பான்மையான பேரு என்ன சொல்லுவாங்க என்ன corruption அப்படியே சொல்லுவாங்க ஊழல் லஞ்சம் நான் சொல்றது என்ன சொல்றேன்னா அது கிடையவே கிடையாது அது இருந்தா கூட எனக்கு என்ன தோணுதோ அவர்களுடைய தியாகம் அவளுடைய வழி கஷ்டங்கள் வாழ்க்கையில ரொம்ப ரொம்ப தியாகம் பண்றாங்க உலகத் தரத்தில் தெரியாததை புரிய வைக்கிறேன் சி அவங்க குடும்பம் முக்காவாசி விட காவல்துறையோடு குடும்பம் எல்லாம் ரொம்ப கஷ்டப்படுறாங்க நிறைய பேருடைய குடும்ப effectiveness எட்டாவது சோகப் உள்ள 24ஆம் எப்ப போலாம் டூட்டியில் இருக்கறவங்க குழந்தைகள் சரியாக பார்க்க மாட்டாங்க வழக்கமாக குழந்தைகள் ஒழுக்கமில்லாமல் படிப்பெல்லாம் அப்பொழுது ரொம்ப கஷ்டப் especially அடித்த போலீஸ் மக்கள் ரொம்ப பாவம் ரொம்ப கஷ்டம் கஷ்டம் கமிஷனர் கண்ணன் இன்ஸ்பெக்டர் கொஞ்சம் பாத்துக்கங்க குழந்தைகளே அடுத்தடுத்து வந்து ரொம்ப ரொம்ப கஷ்டம் அனுபவிக்கிறார்கள் மேலோங்கி இருக்கும் வேற்று அஷ்டகம் என்று கமிஷனரே டிஜிபி அவங்கள எல்லாம் பார்த்தா கூட அவ கூட ரொம்ப நேரம் குழந்தை போல ஸ்பென்ட் பண்ண முடியாம ஒரு அலுவலகத்தில் பணி தான் தியாகிகளா மாற்றங்கள் இந்தக் அரசின் மட்டும் கொஞ்சம் உஷாரா லஞ்சம் வாங்கும் பழக்கத்தை மாத்திக்கங்க வச்சிங்க அவங்கள உங்கள் தெய்வங்கள் ஆயிடுவாங்க சரி தான் வாடி போகலாம் என்னுடைய யூடியூப் சேனலுக்கு டாக்டர் பிரபாகரன் டிவி authorship கொலை பண்ணுங்க ஷேர் பண்ணுங்க நிறைய தன்னம்பிக்கை வீடியோஸ் நிறைய பிரச்சினைக்குத் தீர்வாய் விளக்கத்தைக் கொடுத்திருக்கேன்Nan Thaan Ungal Doctor Pillai Pakkuravankalukku Athaivita Etutthukkontirukkiren Mind Soul And Chakkaratthilirundu Kavalthurai Ungaluku Manadhil Thondrum Vishayam Enna Appatinnu Kekkurinka Perumbanmaiyana Peru Enna Cholluvanka Enna Corruption Appadiye Cholluvanka Oozhal Lanjam Nan Solrathu Enna Cholrenna Adhu Kitaiyave Kidaiyathu Adhu Irundha Kooda Enakku Enna Tonutho Avarkaludaiya Thiyakam Avaludaiya Vazhi Kashtangal Vazhkkaiyila Romba Romba Thiyakam Panranka Ulakath Taratthil Teriyathathai Puriya Vaikkiren Crore Avanga Kudumbam Mukkavachi Vida Kavalduraiyotu Kudumbam Ellam Romba Kashtappaturanka Niraya Perutaiya Kudumba Effectiveness Ettavathu Chokap Ulla Aam Eppa Polam Tuttiyil Irukkaravanka Kuzhandhaigal Sariyaaga Paarka Mattanka Vazhakkamaka Kuzhandhaigal Ozhukkamillamal Patippellam Appozhuthu Romba Kashtap Especially Adiththa Police Makkal Romba Paavam Romba Kashtam Kashtam Kamishanar Kannan Inspector Konjam Patthukkanka Kuzhandhaikale Atutthatutthu Vandhu Romba Romba Kashtam Anupavikkirarkal Melongi Irukum Verru Ashtakam Endru Kamishanare TGP Avankala Ellam Pardda Kooda Uv Kooda Romba Neram Kuzhandhai Polla Sbent Panna Mutiyama Oru Aluvalakathil Pani Thaan Tiyakikala Maatrangal Indhak Arasin Mattum Konjam Ushara Lanjam Vangum Pazhakkaththai Matthikkanka Vachchinka Avankala Ungal Dheyvangal Aayituvanka Sari Thaan Wadi Pogalaam Ennutaiya Youtube Channelukku Doctor Prabhakaran Tv Authorship Kolai Pannunga Sher Pannunga Niraya Thannambikkai Videos Niraya Pirachchinaikkuth Tirvay Vilakkatthaik Kotutthirukken
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல்துறை என்றால் வந்து நம்முடைய நாட்டு மக்களையும் நம்முடைய சம்பவங்கள் அதாவது ஒரு சமூகம் சொன்ன அனைத்து சமுதாய இல்லாமல் நல்லொழுக்கத்தை ஒரு ஒழுங்கு முறையையும் பாதுகாப்பு கொடுக்க கூடிய உங்களால் காவல்துறை அந்த காவல்துறை அகப்பட்டது வந்து இங்கு வந்து எல்லா இடங்களிலும் கூட்டம் கொள்ள முடியாது அது ஒரு 90 விழுக்காடு வந்த நல்ல காவல்துறை களாக இருக்கிறார்கள் காவல்துறையில் வந்து பார்த்துவிட்டு அரசியல்வாதிகளுக்கு பணத்திற்காக உங்களுடைய உண்மைக்கு மாறாக செயல்படுகிறார்கள் கண்டிப்பாக எங்களுடைய கடமையை இருக்கு
Romanized Version
காவல்துறை என்றால் வந்து நம்முடைய நாட்டு மக்களையும் நம்முடைய சம்பவங்கள் அதாவது ஒரு சமூகம் சொன்ன அனைத்து சமுதாய இல்லாமல் நல்லொழுக்கத்தை ஒரு ஒழுங்கு முறையையும் பாதுகாப்பு கொடுக்க கூடிய உங்களால் காவல்துறை அந்த காவல்துறை அகப்பட்டது வந்து இங்கு வந்து எல்லா இடங்களிலும் கூட்டம் கொள்ள முடியாது அது ஒரு 90 விழுக்காடு வந்த நல்ல காவல்துறை களாக இருக்கிறார்கள் காவல்துறையில் வந்து பார்த்துவிட்டு அரசியல்வாதிகளுக்கு பணத்திற்காக உங்களுடைய உண்மைக்கு மாறாக செயல்படுகிறார்கள் கண்டிப்பாக எங்களுடைய கடமையை இருக்குKavalthurai Enral Vandhu Nammudaiya Nattu Makkalaiyum Nammudaiya Sambavangal Athavathu Oru Samugam Sonna Anaithu Samuthaya Illamal Nallozhukkatthai Oru Ozhungu Muraiyaiyum Padhukappu Kodukka Kudiya Ungalal Kavalthurai Andha Kavalthurai Akappattathu Vandhu Ingu Vandhu Ella Idangalilum Kootam Kolla Mudiyaadhu Adhu Oru 90 Vizhukkatu Vandha Nalla Kavalthurai Kalaka Irukkirarkal Kavaldhuraiyil Vandhu Pardduvittu Arasiyalvathikalukku Panaththirkaka Ungaludaiya Unmaikku Maraka Cheyalbatukirarkal Kandippaka Engaludaiya Kadamaiyai Iruku
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆளும் வர்க்கத்தின் அடிமையாக இருக்கக் கூடியவர்கள் என் அண்ணன் சீமான் அன்பு எல்லா மேடைகளிலும் சொல்லுவாரு வந்து நாங்கள் எல்லாம் உன் கருப்பு சட்டை போட்ட அடிமைகள் நீங்களெல்லாம் காக்கி சட்டை போட்ட அடிமைகள் என்று சொல்லுவாங்க ஒரு மாதத்துக்கு முன்பு பாலியல் வன்கொடுமைக்கு ஆளானதாக புகார் கொடுத்து இருக்காங்க அந்த காவல்துறை எதுவும் நடவடிக்கை எடுப்பதாக காவல்துறை இந்த நடவடிக்கை எடுக்க முடியாத சூழலை ஏற்படுத்த முடிவு ஓவியா கிடைக்குமா அந்த பெண்ணுக்கு உறுதியான நீதி கிடைக்குமா அப்படிங்கறது நம்மளால ஏற்றுக்கொள்ள முடியாது அதனால தான் சொல்றேன் என காவல்துறை இரண்டு ஆளும் வர்க்கத்தின் அடிமைகளாக செயல்பட்டு வருகிறார் காலத்தில் பெண்களுக்கு பாலியல் வன்கொடுமை வந்து பெரம்பலூர் சட்டமன்ற உறுப்பினர் தமிழ்ச்செல்வன் சிக்கியிருக்கிறது நாளை காலை 8 மணியளவில் காவல்துறை காவல்துறை அவ்வளவுதான்
Romanized Version
ஆளும் வர்க்கத்தின் அடிமையாக இருக்கக் கூடியவர்கள் என் அண்ணன் சீமான் அன்பு எல்லா மேடைகளிலும் சொல்லுவாரு வந்து நாங்கள் எல்லாம் உன் கருப்பு சட்டை போட்ட அடிமைகள் நீங்களெல்லாம் காக்கி சட்டை போட்ட அடிமைகள் என்று சொல்லுவாங்க ஒரு மாதத்துக்கு முன்பு பாலியல் வன்கொடுமைக்கு ஆளானதாக புகார் கொடுத்து இருக்காங்க அந்த காவல்துறை எதுவும் நடவடிக்கை எடுப்பதாக காவல்துறை இந்த நடவடிக்கை எடுக்க முடியாத சூழலை ஏற்படுத்த முடிவு ஓவியா கிடைக்குமா அந்த பெண்ணுக்கு உறுதியான நீதி கிடைக்குமா அப்படிங்கறது நம்மளால ஏற்றுக்கொள்ள முடியாது அதனால தான் சொல்றேன் என காவல்துறை இரண்டு ஆளும் வர்க்கத்தின் அடிமைகளாக செயல்பட்டு வருகிறார் காலத்தில் பெண்களுக்கு பாலியல் வன்கொடுமை வந்து பெரம்பலூர் சட்டமன்ற உறுப்பினர் தமிழ்ச்செல்வன் சிக்கியிருக்கிறது நாளை காலை 8 மணியளவில் காவல்துறை காவல்துறை அவ்வளவுதான்Aalum Varkkatthin Adimaiyaaga Irukkak Kutiyavarkal En Annan Seeman Anbu Ella Metaikalilum Cholluvaru Vandhu Nangal Ellam Un Karupu Sattai Potta Adimaigal Ninkalellam Kakki Sattai Potta Adimaigal Endru Cholluvanka Oru Mathatthukku Munbu Paaliyal Vankotumaikku Aalanathaka Pugar Koduththu Irukkanga Andha Kavalthurai Ethuvum Natavatikkai Etuppathaka Kavalthurai Indha Natavatikkai Eduka Mudiyatha Suzhalai Erpaduththa Mudivu Oviya Kitaikkuma Andha Pennukku Uruthiyana Nidhi Kitaikkuma Appatinkarathu Nammalala Errukkolla Mudiyaadhu Athanala Thaan Solren Ena Kavalthurai Irandu Aalum Varkkatthin Adimaikalaka Seyalpattu Varukirar Kaalathil Pengaluku Paaliyal Vankotumai Vandhu Perambalur Sattamandra Urupinar Tamilselvan Chikkiyirukkirathu Nalai Kaalai 8 Maniyalavil Kavalthurai Kavalthurai Avvalavuthan
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாம சரியா இருந்தா அவங்க சரியா இருக்கு போறாங்க
Romanized Version
நாம சரியா இருந்தா அவங்க சரியா இருக்கு போறாங்கNama Sariya Irundha Avanga Sariya Iruku Poranka
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல்துறை பார்வையிலிருந்து எந்த அரசாங்க இருக்குது இது ஒரு வருட ஊர் முழுக்க முழுக்க அந்த ஆளு தான் இருப்பாங்க அதுதான் உண்மை
Romanized Version
காவல்துறை பார்வையிலிருந்து எந்த அரசாங்க இருக்குது இது ஒரு வருட ஊர் முழுக்க முழுக்க அந்த ஆளு தான் இருப்பாங்க அதுதான் உண்மைKavalthurai Parvaiyilirundhu Endha Arasaangam Irukkuthu Idhu Oru Varuda Uur Muzhukka Muzhukka Andha Aaloo Thaan Iruppanka Athuthan Unmai
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவன் துணையைப் பற்றி அப்புறம் அவங்க ஏதோ ஒரு பத்து நிமிஷம் கூட ஆகி இருக்காது சத்தம் இருக்காது சத்தம் இருக்காது
Romanized Version
அவன் துணையைப் பற்றி அப்புறம் அவங்க ஏதோ ஒரு பத்து நிமிஷம் கூட ஆகி இருக்காது சத்தம் இருக்காது சத்தம் இருக்காதுAvan Tunaiyaip Patri Appuram Avanga Yetho Oru Paththu Nimisham Kooda Aaki Irukkaathu Saththam Irukkaathu Saththam Irukkaathu
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கோவில்களின் எல்லாரும் ஒரே மாதிரி இல்ல கொஞ்சம் வருத்தமா இருக்கு வீட்டில் பாதுகாப்பாக இருக்கிறார்களா அல்லு துணியும் இல்லாமல் கொஞ்சம் நடந்து கொள்
Romanized Version
கோவில்களின் எல்லாரும் ஒரே மாதிரி இல்ல கொஞ்சம் வருத்தமா இருக்கு வீட்டில் பாதுகாப்பாக இருக்கிறார்களா அல்லு துணியும் இல்லாமல் கொஞ்சம் நடந்து கொள்Kovilkalin Ellarum Ore Madhiri Illa Konjam Varutthama Iruku Veettil Padhukaapaga Irukkirarkala Allu Tuniyum Illamal Konjam Nadandhu Kol
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தோல் வியாதிக்கு சிறந்தது என ஒரு சிலருக்கு நேரடியாக ஒரு நூத்துல ஒரு ரெண்டு மூணு வேறு எதுவும் இருக்க மற்ற எல்லாருமே பார்த்து பயப்பட பொதுமக்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க போலீசை பார்த்த பொதுமக்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க எடுத்துப்பாருங்கள் அதிபராக இருந்த கிராமத்தோடு மனசாட்சி இல்லாத போது நிறைய பேர் இருக்காங்க
Romanized Version
தோல் வியாதிக்கு சிறந்தது என ஒரு சிலருக்கு நேரடியாக ஒரு நூத்துல ஒரு ரெண்டு மூணு வேறு எதுவும் இருக்க மற்ற எல்லாருமே பார்த்து பயப்பட பொதுமக்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க போலீசை பார்த்த பொதுமக்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க எடுத்துப்பாருங்கள் அதிபராக இருந்த கிராமத்தோடு மனசாட்சி இல்லாத போது நிறைய பேர் இருக்காங்கThol Viyathikku Sirandhadhu Ena Oru Silarukku Neradiyaka Oru Nutthula Oru Rendu Munu Veyru Ethuvum Irukka Matra Ellarume Paarthu Payappada Pothumakkal Niraya Peyr Irukkanga Polichai Partha Pothumakkal Niraya Peyr Irukkanga Etutthupparunkal Athiparaka Irundha Kiramatthotu Manachatchi Illatha Podhu Niraya Peyr Irukkanga
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவங்க வந்து எப்படி சொல்றது பக்கத்துல ரெண்டு பேர் தப்பு பண்ண அதுபோலவே காவல்துறை தேர்வு அது தப்பு ஆனால் வந்த காவல்துறை வந்து நல்லதா நாலு பேரும் அவங்கவங்க கிடையாது உங்களுக்கு ஒரு நல்ல காமெடி பாக்கணும் ஒண்ணு சொல்லுங்க
Romanized Version
அவங்க வந்து எப்படி சொல்றது பக்கத்துல ரெண்டு பேர் தப்பு பண்ண அதுபோலவே காவல்துறை தேர்வு அது தப்பு ஆனால் வந்த காவல்துறை வந்து நல்லதா நாலு பேரும் அவங்கவங்க கிடையாது உங்களுக்கு ஒரு நல்ல காமெடி பாக்கணும் ஒண்ணு சொல்லுங்கAvanga Vandhu Eppadi Solrathu Pakkatthula Rendu Peyr Thappu Panna Athupolave Kavalthurai Thervu Adhu Thappu Aanaal Vandha Kavalthurai Vandhu Nallatha Naalu Perum Avankavanka Kidaiyathu Ungaluku Oru Nalla Comedy Pakkanum Onnu Sollunga
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவங்க அவங்க வேலை செய்யவில்லையே நாம் ஒன்றாக வந்து அவங்க எல்லாம் வேலையை சரியாக செய்தாலும் அது அந்த சட்டத்தை பயன்படுத்தி குடும்ப நான் ஒருபோதும் மறந்துவிட வேண்டாம்
Romanized Version
அவங்க அவங்க வேலை செய்யவில்லையே நாம் ஒன்றாக வந்து அவங்க எல்லாம் வேலையை சரியாக செய்தாலும் அது அந்த சட்டத்தை பயன்படுத்தி குடும்ப நான் ஒருபோதும் மறந்துவிட வேண்டாம்Avanga Avanga Velai Cheyyavillaiye Naam Ondraga Vandhu Avanga Ellam Velaiyai Sariyaaga Seythalum Adhu Andha Sataththai Payanpaduthi Kudumba Nan Orupothum Maranduvita Vendam
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஊறல் தயாராகி விடும்
Romanized Version
ஊறல் தயாராகி விடும்Ural Thayaaraagi Vidum
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

போலீஸ் வந்து மக்களோடு papa பாதுகாவலர் அவன் வந்து நாட்டு வந்து நம்மள நமக்கு ரொம்ப முக்கியமான விஷயம் வந்து நம்ம மக்கள் பிரச்சனைகளை வந்து முன்னாடி நீ தானே அது வந்தாலும் நல்லது ஒரு சில போலீசார் வந்து பார்த்து கோவிந்தா ஊர் மக்களுக்கும் வந்துவிடக் கூடாது அது அம்மாகிட்ட நான் உன்னிடம் நல்லா இருக்கும் மக்களுக்கு நல்ல சப்போர்ட் பண்ணுவாங்க அதனால வந்து ஒரு அப்போது நிறைய வந்து குறைய வாய்ப்பு இருக்கும்
Romanized Version
போலீஸ் வந்து மக்களோடு papa பாதுகாவலர் அவன் வந்து நாட்டு வந்து நம்மள நமக்கு ரொம்ப முக்கியமான விஷயம் வந்து நம்ம மக்கள் பிரச்சனைகளை வந்து முன்னாடி நீ தானே அது வந்தாலும் நல்லது ஒரு சில போலீசார் வந்து பார்த்து கோவிந்தா ஊர் மக்களுக்கும் வந்துவிடக் கூடாது அது அம்மாகிட்ட நான் உன்னிடம் நல்லா இருக்கும் மக்களுக்கு நல்ல சப்போர்ட் பண்ணுவாங்க அதனால வந்து ஒரு அப்போது நிறைய வந்து குறைய வாய்ப்பு இருக்கும்Police Vandhu Makkalodu Papa Pathukavalar Avan Vandhu Nattu Vandhu Nammala Namakku Romba Mukkiyamana Vishayam Vandhu Namma Makkal Pirachchanaikalai Vandhu Munnati Nee Thane Adhu Vandalum Nallathu Oru Sila Polichar Vandhu Paarthu Govinda Uur Makkalukkum Vanduvitak Koodathu Adhu Ammakitta Nan Unnidam Nalla Irukum Makkalukku Nalla Support Pannuvanka Athanala Vandhu Oru Appothu Niraya Vandhu Kuraiya Vaippu Irukum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன என தனிப்பட்ட முறையில் தெரியும் சட்டமன்ற உறுப்பினராக மட்டுமல்ல ஒரு சாமானிய அவர் தான் சொல்றேன் காவல்துறை என்பவர்கள் மிக மிக மிக மிக மிக வருந்தக்கூடிய வருத்தப்படவேண்டிய வருந்தக்கூடிய வரேன் என்று சொன்னால் தமிழ்நாட்டில் எத்தனை குறைகள் இருந்தாலும் யார் இருந்தாலும் பிரச்சனை என்று வந்துவிட்டால் 24 மணி நேரம் ஒரு மிகக் கடுமையான வறுமையில் உள்ள துறை காவல் காவல் துறைக்கான எந்த மனம் மன அழுத்தம் காவல்துறைக்கான பிற துறைகள் இருக்கின்ற சலுகைகள் காவல்துறையை போன்ற பல துறைகளில் எடுக்க காவல்துறைக்கு முழுமையாக கிடைப்பதில்லை காவல்துறையில் இருப்பவர்கள் அத்தனை பேரும் ஒட்டுமொத்தமாக பாவப்பட்டவர்கள் என்பது எனது கருத்து எந்த அரசு வந்தாலும் காவல்துறையினருக்கு தமிழ்நாடு முழுக்க 32 வருவாய் மாவட்டங்களிலும் எரித்து அதிலிருந்து பன்னிரெண்டாம் வகுப்பு வரையில் தனியாக ஒரு பள்ளியை உருவாக்கி கொண்டு அவர்களுக்கு எந்த மாவட்டத்துக்கு மாறுதலில் சென்றாலும் ஒரு பிள்ளைக்கு படிப்பு படிக்காமல் குடும்பம் பாதிக்காமல் பொருளாதாரம் அவர்களுக்கு உரிய வாய்ப்பையும் அவர்களுக்கு வேலை வாய்ப்பில் பணி துணையும் குறைத்துத் தர வேண்டும் என்பது என்னோட எல்லாமே நீங்க கேட்ட கேள்விக்கு நேரடியான பாவப்பட்டவர்கள் காவல்துறையினர் விவகாரங்களில் அமெரிக்கா உட்பட அத்தனை பெரும் பாவம் அவர்களுக்கு செய்ய வேண்டிய அரசு கெடுபிடிகள் மக்கள் கொடுக்க வேண்டிய ஒத்துழைப்பும் நிறைய இருக்கு அதை மற்றவர்கள் மற்ற துறைகளைக் காட்டிலும் காவல்துறை எழுதப்பட்டது
Romanized Version
என்ன என தனிப்பட்ட முறையில் தெரியும் சட்டமன்ற உறுப்பினராக மட்டுமல்ல ஒரு சாமானிய அவர் தான் சொல்றேன் காவல்துறை என்பவர்கள் மிக மிக மிக மிக மிக வருந்தக்கூடிய வருத்தப்படவேண்டிய வருந்தக்கூடிய வரேன் என்று சொன்னால் தமிழ்நாட்டில் எத்தனை குறைகள் இருந்தாலும் யார் இருந்தாலும் பிரச்சனை என்று வந்துவிட்டால் 24 மணி நேரம் ஒரு மிகக் கடுமையான வறுமையில் உள்ள துறை காவல் காவல் துறைக்கான எந்த மனம் மன அழுத்தம் காவல்துறைக்கான பிற துறைகள் இருக்கின்ற சலுகைகள் காவல்துறையை போன்ற பல துறைகளில் எடுக்க காவல்துறைக்கு முழுமையாக கிடைப்பதில்லை காவல்துறையில் இருப்பவர்கள் அத்தனை பேரும் ஒட்டுமொத்தமாக பாவப்பட்டவர்கள் என்பது எனது கருத்து எந்த அரசு வந்தாலும் காவல்துறையினருக்கு தமிழ்நாடு முழுக்க 32 வருவாய் மாவட்டங்களிலும் எரித்து அதிலிருந்து பன்னிரெண்டாம் வகுப்பு வரையில் தனியாக ஒரு பள்ளியை உருவாக்கி கொண்டு அவர்களுக்கு எந்த மாவட்டத்துக்கு மாறுதலில் சென்றாலும் ஒரு பிள்ளைக்கு படிப்பு படிக்காமல் குடும்பம் பாதிக்காமல் பொருளாதாரம் அவர்களுக்கு உரிய வாய்ப்பையும் அவர்களுக்கு வேலை வாய்ப்பில் பணி துணையும் குறைத்துத் தர வேண்டும் என்பது என்னோட எல்லாமே நீங்க கேட்ட கேள்விக்கு நேரடியான பாவப்பட்டவர்கள் காவல்துறையினர் விவகாரங்களில் அமெரிக்கா உட்பட அத்தனை பெரும் பாவம் அவர்களுக்கு செய்ய வேண்டிய அரசு கெடுபிடிகள் மக்கள் கொடுக்க வேண்டிய ஒத்துழைப்பும் நிறைய இருக்கு அதை மற்றவர்கள் மற்ற துறைகளைக் காட்டிலும் காவல்துறை எழுதப்பட்டதுEnna Ena Thanipatta Muraiyil Therium Sattamandra Uruppinaraka Mattumalla Oru Chamaniya Our Thaan Solren Kavalthurai Enbavarkal Miga Miga Miga Miga Miga Varundakkutiya Varutthappataventiya Varundakkutiya Varen Endru Sonnal Tamilnattil Yethanai Kuraikal Irundhalum Yaar Irundhalum Pirachchanai Endru Vanduvittal 24 Mani Neram Oru Mikak Kadumaiyaana Varumaiyil Ulla Thurai Kaaval Kaaval Turaikkana Endha Manam Mana Alutham Kavalduraikkana Pira Thuraikal Irukkinra Salukaikal Kavalduraiyai Ponra Pala Thuraikalil Eduka Kavalthuraikku Muzhumaiyaga Kidaippathillai Kavaldhuraiyil Iruppavarkal Atthanai Perum Ottumotthamaga Pavappattavarkal Enbathu Enathu Karuthu Endha Arasu Vandalum Kavalduraiyinarukku Tamilnadu Muzhukka 32 Varuvaai Mavattangalilum Eriththu Athilirundhu Pannirentam Vaguppu Varaiyil Taniyaga Oru Palliyai Uruvakki Kondu Avargaluku Endha Mavattatthukku Maruthalil Senralum Oru Pillaikku Padipu Patikkamal Kudumbam Pathikkamal Porulatharam Avargaluku Uriya Vaybbaiyum Avargaluku Velai Vaybbil Pani Tunaiyum Kuraitthuth Thara Vendum Enbathu Ennoda Ellame Ninga Ketta Kelvikku Neratiyana Pavappattavarkal Kavalduraiyinar Vivakarangalil America Utpada Atthanai Perum Paavam Avargaluku Seyya Vendiya Arasu Ketupitikal Makkal Kodukka Vendiya Otthuzhaippum Niraya Iruku Athai Mattravargal Matra Turaikalaik Kattilum Kavalthurai Ezhuthappattathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல்துறை என்பது இருந்து இங்கு வந்து அரசாங்கம் எந்த அரசாங்கம் வந்தாலும் அந்த அரசாங்கத்தில் பினாமி வேலை செய்ததாக காவல் துறையே டெல்லி கூடுதல் அமர்வு எல்லாமே அரசாங்கம் இல்லையா
Romanized Version
காவல்துறை என்பது இருந்து இங்கு வந்து அரசாங்கம் எந்த அரசாங்கம் வந்தாலும் அந்த அரசாங்கத்தில் பினாமி வேலை செய்ததாக காவல் துறையே டெல்லி கூடுதல் அமர்வு எல்லாமே அரசாங்கம் இல்லையாKavalthurai Enbathu Irundhu Ingu Vandhu Arasangam Endha Arasangam Vandalum Andha Arachangaththil Binami Velai Seidhathaga Kaaval Turaiye Delhi Kooduthal Amarvu Ellame Arasangam Illaiya
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காவல்துறையினர் புரிஞ்சுக்கிட்டாங்க நல்லவனுக்கு நல்லவன் பண்ணிட்டு இருக்காங்க பிராப்ளம் இருக்குமே அது போல இருக்குடா தெரியாது என்ன சொல்றது எனக்கு தெரியல
Romanized Version
காவல்துறையினர் புரிஞ்சுக்கிட்டாங்க நல்லவனுக்கு நல்லவன் பண்ணிட்டு இருக்காங்க பிராப்ளம் இருக்குமே அது போல இருக்குடா தெரியாது என்ன சொல்றது எனக்கு தெரியலKavalduraiyinar Purinjukkittanka Nallavanukku Nallavan Pannittu Irukkanga Problem Irukkume Adhu Polla Irukkuta Theriyathu Enna Solrathu Enakku Theriyala
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்னுடைய பார்வையில் எப்படி நீங்க அரசியல் பண்றவங்களுக்கு தான் பாதுகாப்பு வந்தா அதிகமா பொதுமக்கள் ஒரு விஷயத்துக்காக ரொம்ப எந்த ஒரு தலைமையை ரொம்ப சூப்பரா பண்றாங்க மாதிரி இருக்கு அத வந்து ஒரு சரியான ஒரு எந்த ஒரு கேஸ் கொடுத்தாலும் சரியில்லை என்ற ஒரு எது பண்ணினாலும் அது வந்துவிட்டால் இப்போது இருப்பது கொண்டு எந்த பெண்ணுக்குமே வந்து சரியான ஒரு நாளுக்கு நாள் இதன் கான்ஸ்டபிள் இருக்கின்றன அதை சரி பண்றது கண்டு ஆட்களை முதலாக அப்பாயிண்ட்மெண்ட் பண்ணனும் அது நம்ம எந்தத் துறையில் இருந்தாலும் அந்த துறையில் வந்த அந்த இடத்துல இருக்கற ஆளுங்க நேர்மையா இருந்தா மட்டும் துறை இன்னும் நல்லா இருக்கும் மக்களுக்கு வந்து அவங்க எதிர்பார்க்கிறது ஒரு நல்ல பலன் கிடைக்கும் அது அந்தந்த இருக்கிற ஆளுங்களைப் ஒரு நேர்மையான ஆளுங்கள கோயிலில் வந்தாங்கன்னா போலீஸ் ஸ்டேஷன் மட்டும் ரயிலில் எல்லாத்தையும் வந்தா மட்டும் தான் ஒரு நல்ல ஒரு ரசிகனாக இருக்கிறதுக்கு அடிப்படையாக இருக்கும் ஆனா பொடி டிபார்ட்மென்ட் கொடுத்த மாதிரி ஒரு இருபது முப்பது படம் கிடையாது அது வந்து எல்லாத்தையும் சரி பண்ணி கொண்டு வந்திருக்கும் போடுறாங்க வந்தது என்று காட்டுகிறார்கள் கண்ணுக்குள்ள நிக்கிற யார் வரவேற்கும் பொருட்டு நான் ரொம்ப கஷ்டப்படுறாங்க அது கட்டுபடி மாற்று ஏற்பாடு வேலைக்கு ஆட்களை ஏற்பாடு பண்ணி பண்ற அளவுக்கு நமக்கு ஒரு நல்ல இது கொண்டுவந்த மட்டும் கொஞ்சம் சந்தேகப்பட்ட தற்கொலை நடக்குது அங்க உருவாக்குறாங்க அவங்களுக்கு பயன்படுத்தி அவர்களுடைய அதிகாரத்தை பயன்படுத்தி அவர்களது பண்றாங்க அதெல்லாம் வந்து குறைக்கணும்னு அதுக்குண்டான ஏற்பாடுகள் மேலே வரைக்கும் உங்கள் இருவருக்கும் பிடித்திருந்தால் மட்டுமே அதெல்லாம் சரி பண்ண முடியும் எல்லா விஷயத்தையும் இருக்கணும் உண்மையா பாலோ பண்ணனும் அப்பதான் வந்து ஒரு நல்ல
Romanized Version