மத நல்லதற்காக இந்த நாடு வாழ்கின்றதா அல்லது மதசார்பற்ற நாடக உள்ளதா ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தீவிரவாதி அரசியல்ல வந்த அந்த அந்தந்த தயங்கி உள்ளே வந்தது காதல் பாட்டு பாடியிருக்காங்க ஈடுபாடிருந்தது ஆயுதமாகும் அபாயம் பிறக்கின்றான் ஈடுபட அரசியல் எனக்கு ஒன்னும் எனக்கு இது தான் இந்த வேலன்டைன் என்பவர் தனது ஓட்டு போட்டு விழிப்புணர்வு கண்டிப்பாக விழிப்புணர்வு மாற்றி மக்கள் வந்து போகிற போக்கில் கொடுத்தது என்ன நடக்கும்னு தெரியும்ல
Romanized Version
தீவிரவாதி அரசியல்ல வந்த அந்த அந்தந்த தயங்கி உள்ளே வந்தது காதல் பாட்டு பாடியிருக்காங்க ஈடுபாடிருந்தது ஆயுதமாகும் அபாயம் பிறக்கின்றான் ஈடுபட அரசியல் எனக்கு ஒன்னும் எனக்கு இது தான் இந்த வேலன்டைன் என்பவர் தனது ஓட்டு போட்டு விழிப்புணர்வு கண்டிப்பாக விழிப்புணர்வு மாற்றி மக்கள் வந்து போகிற போக்கில் கொடுத்தது என்ன நடக்கும்னு தெரியும்லTheeveeravathi Arachiyalla Vandha Andha Andanda Tayanki Ulley Vandhadhu Kaadhal Paattu Patiyirukkanka Itupatirundathu Aayuthamakum Apayam Pirakkinran Eedupada Arasiyal Enakku Onnum Enakku Idhu Thaan Indha Valentine Enbavar Thanathu Ottu Bottu Vizhippunarvu Kandippaka Vizhippunarvu Marri Makkal Vandhu Pokira Pokkil Koduththathu Enna Natakkumnu Teriyumla
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்பது ஒரு புது புது தன்மையான நாடும் அமைதிக்கு எடுத்துக்காட்டாக கூடிய நாடு மதம் சார்ந்த கூடாது எல்லா மதமும் சம்மதம் சூழ்நிலைதான் இருக்கும்போது மதத்தை மட்டும் தெளிவு இருக்க கூடாது
Romanized Version
என்பது ஒரு புது புது தன்மையான நாடும் அமைதிக்கு எடுத்துக்காட்டாக கூடிய நாடு மதம் சார்ந்த கூடாது எல்லா மதமும் சம்மதம் சூழ்நிலைதான் இருக்கும்போது மதத்தை மட்டும் தெளிவு இருக்க கூடாதுEnbathu Oru Puthu Puthu Tanmaiyana Nadum Amaithikku Etutthukkattaka Kudiya Nadu Madham Saarntha Koodathu Ella Mathamum Sammadham Chuzhnilaithan Irukkumpothu Mathaththai Mattum Thelivu Irukka Koodathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா வந்து எல்லாம் மறைத்து வைத்துவிட்டு தப்பி ஓட தான் இருக்கு எல்லாமே நம்ம முன்பாக இருக்கும் தாமதமாக வந்து நம்ம வந்து இந்திய மக்கள் வந்து யாருமே வரவில்லை அப்படியே மாறப்போவதுமில்லை அதுவும் மாறுவது எல்லாம் மதம் சார்ந்த மக்களுக்கு தேவைப்படும்
Romanized Version
இந்தியா வந்து எல்லாம் மறைத்து வைத்துவிட்டு தப்பி ஓட தான் இருக்கு எல்லாமே நம்ம முன்பாக இருக்கும் தாமதமாக வந்து நம்ம வந்து இந்திய மக்கள் வந்து யாருமே வரவில்லை அப்படியே மாறப்போவதுமில்லை அதுவும் மாறுவது எல்லாம் மதம் சார்ந்த மக்களுக்கு தேவைப்படும்India Vandhu Ellam Maraitthu Vaitthuvittu Thappi Oda Thaan Iruku Ellame Namma Munbaka Irukum Thamathamaka Vandhu Namma Vandhu Indhiya Makkal Vandhu Yarume Varavillai Appadiye Marappovathumillai Athuvum Maruvathu Ellam Madham Saarntha Makkalukku Thevaippadum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mada Nallatharkaka Inda Nadu Vazhkinratha Allathu Mathacharparra Nadaga Ullatha ?,


vokalandroid