நான் அரசியலில் கலந்து கொள்ளலாமா? ஆம் என்றால் எப்படி? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல் உங்களது ஒவ்வொரு பெறும் காலம் நிச்சயமாக கலந்துகொள்ளும் நல்லவர்கள் இருந்து அரசியல் வரலாறு பயங்கரவாதிகளும் கொள்ளைக்காரர்களும் ஊழல்வாதிகளும் அரசியலில் புகுந்து நல்லவர்கள் வந்து ஆட்சி அதிகாரம் பண்ணுவது காண வாய்ப்பு வந்து நம்மளை ஏற்படுத்தி கொடுக்கிற மாதிரி ஆயிடும் அதனால் ஒவ்வொரு மனிதர்களும் ஒவ்வொருவரும் ஒவ்வொரு குடிமகனும் நிச்சயமாக அந்த அறையில் முரட்டு குத்து பாக்கலாம் தக்காளி வந்து வாங்குற மாதிரி தேடக்கூடாது
Romanized Version
அரசியல் உங்களது ஒவ்வொரு பெறும் காலம் நிச்சயமாக கலந்துகொள்ளும் நல்லவர்கள் இருந்து அரசியல் வரலாறு பயங்கரவாதிகளும் கொள்ளைக்காரர்களும் ஊழல்வாதிகளும் அரசியலில் புகுந்து நல்லவர்கள் வந்து ஆட்சி அதிகாரம் பண்ணுவது காண வாய்ப்பு வந்து நம்மளை ஏற்படுத்தி கொடுக்கிற மாதிரி ஆயிடும் அதனால் ஒவ்வொரு மனிதர்களும் ஒவ்வொருவரும் ஒவ்வொரு குடிமகனும் நிச்சயமாக அந்த அறையில் முரட்டு குத்து பாக்கலாம் தக்காளி வந்து வாங்குற மாதிரி தேடக்கூடாதுArasiyal Ungalathu Ovvoru Perum Kaalam Nichchayamaka Kalandhukollum Nallavarkal Irundhu Arasiyal Varalaru Payankaravathikalum Kollaikkararkalum Uzhalvathikalum Arasiyalil Pukundhu Nallavarkal Vandhu Aatchi Adhigaaram Pannuvathu Gaana Vaippu Vandhu Nammalai Erpaduththi Kotukkira Madhiri Aayitum Athanal Ovvoru Manitharkalum Ovvoruvarum Ovvoru Kutimakanum Nichchayamaka Andha Araiyil Murattu Kutthu Pakkalam Thakkali Vandhu Vankura Madhiri Tetakkutathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நடந்து இல்ல யாரு விழாவில் கலந்துகொள்ள நல்லது செய்ய அரசியலுக்கு மக்களுக்கான பிரச்சினையில் எடுக்கலாம் அல்லது பெயருடைய நாட்டுல என்ன நடக்குது இதெல்லாம் செய்ய அரசியல் அவரது யார் வேணாலும் வரலாம் அரசியல் கட்டாயம் வரணும் ஆனா நல்லவங்க வரணும்
Romanized Version
நடந்து இல்ல யாரு விழாவில் கலந்துகொள்ள நல்லது செய்ய அரசியலுக்கு மக்களுக்கான பிரச்சினையில் எடுக்கலாம் அல்லது பெயருடைய நாட்டுல என்ன நடக்குது இதெல்லாம் செய்ய அரசியல் அவரது யார் வேணாலும் வரலாம் அரசியல் கட்டாயம் வரணும் ஆனா நல்லவங்க வரணும்Nadandhu Illa Yaaru Vizhavil Kalandukolla Nallathu Seyya Arasiyalukku Makkalukkana Pirachchanaiyil Edukkalam Allathu Peyarudaiya Nattula Enna Natakkuthu Ithellam Seyya Arasiyal Avarathu Yaar Venalum Varalam Arasiyal Kattayam Varanum Aana Nallavanka Varanum
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எதுல கலந்துகொள்ளவேண்டும் எதுல கலந்துகொள்ளக்கூடாது என்று தீர்மானிக்க கூடியது ஒரு தனிநபருடைய பகுதியை வைத்து தான் தீர்மானிக்க முடியுமே தவிர நம்முடைய மனதில் வைத்து தீர்மானித்தால் அந்த தோல்வி தான் வரும்
Romanized Version
எதுல கலந்துகொள்ளவேண்டும் எதுல கலந்துகொள்ளக்கூடாது என்று தீர்மானிக்க கூடியது ஒரு தனிநபருடைய பகுதியை வைத்து தான் தீர்மானிக்க முடியுமே தவிர நம்முடைய மனதில் வைத்து தீர்மானித்தால் அந்த தோல்வி தான் வரும்Ethula Kalandukollaventum Ethula Kalandukollakkutathu Endru Theermanikka Kudiyathu Oru Taninaparutaiya Pakuthiyai Vaithu Thaan Theermanikka Mutiyume Tavira Nammudaiya Manadhil Vaithu Tirmanitthal Andha Tholvi Thaan Varum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முடியும் ஆனா இப்ப இருக்கிற சூழ்நிலையில முடியாது என்று ஒன்று இருக்க முடியாத ஒரு சூழல் இருக்கிறது இது ஒரு சாதாரண ஒரு பாடல் ஒலிக்கிறது அங்கிருந்த கூட ஒரு கிஸ் பண்ணிட்டு இருக்கீங்க கேள்விப்பட்டிருக்கக்கூட நேசிக்க வேண்டும் என்ற கூறியதாவது ஏத்துக்க மாட்டாங்க பேசிக்கோங்க பணம் மணி money தான்
Romanized Version
முடியும் ஆனா இப்ப இருக்கிற சூழ்நிலையில முடியாது என்று ஒன்று இருக்க முடியாத ஒரு சூழல் இருக்கிறது இது ஒரு சாதாரண ஒரு பாடல் ஒலிக்கிறது அங்கிருந்த கூட ஒரு கிஸ் பண்ணிட்டு இருக்கீங்க கேள்விப்பட்டிருக்கக்கூட நேசிக்க வேண்டும் என்ற கூறியதாவது ஏத்துக்க மாட்டாங்க பேசிக்கோங்க பணம் மணி money தான்Mudiyum Aana Ippa Irukkira Chuzhnilaiyila Mudiyaadhu Endru Ondru Irukka Mudiyatha Oru Soozhal Irukirathu Idhu Oru Saatharana Oru Padal Olikkirathu Ankirunda Kooda Oru Kiss Pannittu Irukkeenga Kelvippattirukkakkuta Nesikka Vendum Endra Kuriyathavathu Etthukka Mattanka Pechikkonka Panam Mani Money Thaan
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசியல்ல எல்லோரும் கலந்து கொள்ளும் நாட்டினுடைய உரிமைக்காக போராட முடியாது உங்களுக்கு என்ன தேவைப்படுகிறது கேட்டு பெற முடியும் உங்களுக்கு என்ன வேணும் ஒரு கிராமத்துக்கு என்ன வேணு உங்களுடைய மக்களுக்கு என்னை மாதிரி பண்ண முடியும் நடக்க கூடாதுன்னு சொல்ல முடியும் என்ற சொல்ல முடியாது ஏதோ ஒரு மாடு செய்ய முடியாது அது கண்டிப்பாக இருக்கும் நாட்டில் கூட அரசியல் தெரிஞ்சாத்தான் சரியான நபருக்கு சரியான தகுதியுடைய மக்களுக்கு உதவ முடியும் கண்டித்து அரசியல் கலந்து கொள்ளவில்லை பாராட்டணும் அந்த மாதிரி கண்டிப்பா இருக்கணும் எல்லாரும் இருக்க முடியும்
Romanized Version
அரசியல்ல எல்லோரும் கலந்து கொள்ளும் நாட்டினுடைய உரிமைக்காக போராட முடியாது உங்களுக்கு என்ன தேவைப்படுகிறது கேட்டு பெற முடியும் உங்களுக்கு என்ன வேணும் ஒரு கிராமத்துக்கு என்ன வேணு உங்களுடைய மக்களுக்கு என்னை மாதிரி பண்ண முடியும் நடக்க கூடாதுன்னு சொல்ல முடியும் என்ற சொல்ல முடியாது ஏதோ ஒரு மாடு செய்ய முடியாது அது கண்டிப்பாக இருக்கும் நாட்டில் கூட அரசியல் தெரிஞ்சாத்தான் சரியான நபருக்கு சரியான தகுதியுடைய மக்களுக்கு உதவ முடியும் கண்டித்து அரசியல் கலந்து கொள்ளவில்லை பாராட்டணும் அந்த மாதிரி கண்டிப்பா இருக்கணும் எல்லாரும் இருக்க முடியும்Arachiyalla Ellorum Kalandhu Kollum Nattinutaiya Urimaikkaka Porada Mudiyaadhu Ungaluku Enna Thevaipadukirathu Kettu Pera Mudiyum Ungaluku Enna Venum Oru Kiramatthukku Enna Venu Ungaludaiya Makkalukku Ennai Madhiri Panna Mudiyum Nadakka Kutathunnu Solla Mudiyum Endra Solla Mudiyaadhu Yetho Oru Madu Seyya Mudiyaadhu Adhu Kandippaka Irukum Naatil Kooda Arasiyal Terinjatthan Sariyaana Naparukku Sariyaana Takuthiyutaiya Makkalukku Udhava Mudiyum Kantitthu Arasiyal Kalandhu Kollavillai Parattanum Andha Madhiri Kantippa Irukkanum Ellarum Irukka Mudiyum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமா அரசியல் கலந்துகொள்ளவேண்டும் காமராஜர் போல ஒவ்வொரு மனிதனும் சமுதாயத்திற்கு ஏதாவது செய்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்
Romanized Version
நிச்சயமா அரசியல் கலந்துகொள்ளவேண்டும் காமராஜர் போல ஒவ்வொரு மனிதனும் சமுதாயத்திற்கு ஏதாவது செய்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்Nichchayama Arasiyal Kalandukollaventum Kamarajar Polla Ovvoru Manithanum Samuthayaththirku Ethavathu Seithu Konde Irukka Vendum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிறகு எல்லாரும் வரணும் நல்ல நல்லவர் கெட்டவர் தேர்ந்தெடுத்து புரியுது அந்த அரசியல் தான் அந்த ஓட்டு இருந்து தான் அதிகமா செய்ய முடியாது ஒரு முக்கிய அரசியல்வாதி இல்லை
Romanized Version
பிறகு எல்லாரும் வரணும் நல்ல நல்லவர் கெட்டவர் தேர்ந்தெடுத்து புரியுது அந்த அரசியல் தான் அந்த ஓட்டு இருந்து தான் அதிகமா செய்ய முடியாது ஒரு முக்கிய அரசியல்வாதி இல்லைPiragu Ellarum Varanum Nalla Nallavar Kettavar Therndheduththu Puriyuthu Andha Arasiyal Thaan Andha Ottu Irundhu Thaan Athikama Seyya Mudiyaadhu Oru Mukkiya Arachiyalvathi Illai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா கண்டிப்பா கலந்து கொண்டு ஒவ்வொரு அரசியல் வந்து வாழ்வாதாரம் கையில் கொடுத்தார் மன்னர் ஆட்சியில் மக்களோடு மக்களாக தன்னுடைய வாழ்க்கையில் கலந்துவிட்ட அந்த முடிவை தெரிவிக்க வேண்டியது நம்ம மனசுக்கு பட்டதை ஒத்தையா ரெட்டையா இந்த மாதிரி கிடைக்கும்போதெல்லாம் அவை கூட்டம் ஜெயிக்க மாதிரி இல்லாம அவங்க தொழில் சார்ந்த சுற்றுவட்டாரத்தில் உள்ள பிரச்சினைகளை மையப்படுத்தி விஷயங்களை தெரிந்துகொள்ள வேட்பாளராக பிரியாணியுடன் தெரிஞ்சு அந்த வாகனங்களுக்கு
Romanized Version
கண்டிப்பா கண்டிப்பா கலந்து கொண்டு ஒவ்வொரு அரசியல் வந்து வாழ்வாதாரம் கையில் கொடுத்தார் மன்னர் ஆட்சியில் மக்களோடு மக்களாக தன்னுடைய வாழ்க்கையில் கலந்துவிட்ட அந்த முடிவை தெரிவிக்க வேண்டியது நம்ம மனசுக்கு பட்டதை ஒத்தையா ரெட்டையா இந்த மாதிரி கிடைக்கும்போதெல்லாம் அவை கூட்டம் ஜெயிக்க மாதிரி இல்லாம அவங்க தொழில் சார்ந்த சுற்றுவட்டாரத்தில் உள்ள பிரச்சினைகளை மையப்படுத்தி விஷயங்களை தெரிந்துகொள்ள வேட்பாளராக பிரியாணியுடன் தெரிஞ்சு அந்த வாகனங்களுக்குKantippa Kantippa Kalandhu Kondu Ovvoru Arasiyal Vandhu Vazhvatharam Kaiyil Koduththar Mannar Aatchiyil Makkalodu Makkalaka Thannudaiya Vazhkaiyil Kalanduvitta Andha Mudivai Therivikka Vendiyadhu Namma Manachukku Pattathai Otthaiya Rettaiya Indha Madhiri Kitaikkumbothellam Avai Kootam Jeyikka Madhiri Illama Avanga Thozhil Saarntha Churruvattaratthil Ulla Pirachchinaikalai Maiyappatutthi Vishayangalai Therindhukolla Vetpalaraka Piriyaniyutan Terinju Andha Vaganangalukku
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயம் அரசியலில் அனைவரும் கலந்து கொள்ள வேண்டும் அரசியல் இவனைப் பிடித்து இருப்பதை அவன் உணராமல் இருக்கிறார்கள் அருகில் வந்து என்னை பிடித்து இருப்பது ஆண் குழந்தையா என குறித்து இருக்கும் என்று தெரிந்தால் தான் எனக்கு பிடிக்கும் என்று சொல்லிவிட்டு பிடித்திருக்கிறது நான் விரும்பினாலும் விரும்பாவிட்டாலும் அழிக்கவேண்டும் அரசியல் புரிதல் வேண்டும் அரசியல் தெளிவு வேண்டும் என்று தெரிந்தும் தெரியாமல் போன ஒரு அரசியல் வேண்டாம் என்று நினைத்தானாம் இருக்கிறானோ அவனுக்க இருக்கவேண்டியது தான் ஆள வைக்க முடியும் இல்லடா குரு அவனுக்கு விருப்பம் இல்லாத நாடு வேண்டாம் ஓட்டுப் போடுற உற்பத்தி ஒரு தொகை தொட்டுக்கொள்ள வாக்களிக்க நல்லவர்கள் தனக்கு சாதகமாக தன்னை ஈடுபடுத்திக் கொள்ளவில்லை என்றால் அவர்கள் பயணிக்க வேண்டியது
Romanized Version
நிச்சயம் அரசியலில் அனைவரும் கலந்து கொள்ள வேண்டும் அரசியல் இவனைப் பிடித்து இருப்பதை அவன் உணராமல் இருக்கிறார்கள் அருகில் வந்து என்னை பிடித்து இருப்பது ஆண் குழந்தையா என குறித்து இருக்கும் என்று தெரிந்தால் தான் எனக்கு பிடிக்கும் என்று சொல்லிவிட்டு பிடித்திருக்கிறது நான் விரும்பினாலும் விரும்பாவிட்டாலும் அழிக்கவேண்டும் அரசியல் புரிதல் வேண்டும் அரசியல் தெளிவு வேண்டும் என்று தெரிந்தும் தெரியாமல் போன ஒரு அரசியல் வேண்டாம் என்று நினைத்தானாம் இருக்கிறானோ அவனுக்க இருக்கவேண்டியது தான் ஆள வைக்க முடியும் இல்லடா குரு அவனுக்கு விருப்பம் இல்லாத நாடு வேண்டாம் ஓட்டுப் போடுற உற்பத்தி ஒரு தொகை தொட்டுக்கொள்ள வாக்களிக்க நல்லவர்கள் தனக்கு சாதகமாக தன்னை ஈடுபடுத்திக் கொள்ளவில்லை என்றால் அவர்கள் பயணிக்க வேண்டியதுNichchayam Arasiyalil Anaivarum Kalandhu Kolla Vendum Arasiyal Ivanaip Pidiththu Iruppathai Avan Unaramal Irukkirarkal Arugil Vandhu Ennai Pidiththu Irupadhu Ann Kuzhandaiya Ena Kurithu Irukum Endru Theridhaal Thaan Enakku Pidikum Endru Chollivittu Pidiththirukkirathu Nan Virumbinalum Virumbavittalum Azhikkaventum Arasiyal Purithal Vendum Arasiyal Thelivu Vendum Endru Therindhum Theriyamal Pona Oru Arasiyal Vendam Endru Ninaitthanam Irukkirano Avanukka Irukkavendiyathu Thaan Aala Vaikka Mudiyum Illata Guru Avanukku Viruppam Illatha Nadu Vendam Ottup Potura Urpathi Oru Thogai Tottukkolla Vakkalikka Nallavarkal Thanakku Saathagamaaga Thanai Itupatutthik Kollavillai Enral Avargal Payanikka Vendiyadhu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வழிபாட்டை டேட்டிங் தன்னலமற்ற மக்கள் பண்ணலாம் ஏதோ கொஞ்சமாவது கட்சிகள் உள்ளே போய் சேர்ந்து அரசியல்வாதிகளும் அரசு என்ன செய்திருக்கிறது எனக்குத் தந்தான் தன் நாட்டுக்கு நல்லது பண்ணணும்னு நினைக்கிறவங்கள எண்ணிக் கொண்டிருந்தால் என்ன எல்லாம் ஒரு பொண்ணு ஒரு காரணம் கண்டிப்பாக அடுத்த நாள் வரைக்கும் வர வாய்ப்பிருக்கு ஒரு மனுஷன் வந்துட்டு வந்துட்டு போனாங்க சிந்திப்பவர்கள் என்னுடைய பேசவில்லை
Romanized Version
வழிபாட்டை டேட்டிங் தன்னலமற்ற மக்கள் பண்ணலாம் ஏதோ கொஞ்சமாவது கட்சிகள் உள்ளே போய் சேர்ந்து அரசியல்வாதிகளும் அரசு என்ன செய்திருக்கிறது எனக்குத் தந்தான் தன் நாட்டுக்கு நல்லது பண்ணணும்னு நினைக்கிறவங்கள எண்ணிக் கொண்டிருந்தால் என்ன எல்லாம் ஒரு பொண்ணு ஒரு காரணம் கண்டிப்பாக அடுத்த நாள் வரைக்கும் வர வாய்ப்பிருக்கு ஒரு மனுஷன் வந்துட்டு வந்துட்டு போனாங்க சிந்திப்பவர்கள் என்னுடைய பேசவில்லைVazhipattai Dating Tannalamarra Makkal Pannalam Yetho Konjamavathu Katchikal Ulley Poi Serndhu Arachiyalvathikalum Arasu Enna Seythirukkirathu Enakkuth Thandhan Than Nattukku Nallathu Pannanumnu Ninaikkiravankala Ennik Kondirundhal Enna Ellam Oru Ponnu Oru Kaaranam Kandippaka Aduththa Naal Varaikkum Vara Vaybbirukku Oru Manushan Vanduttu Vanduttu Ponanka Chindippavarkal Ennutaiya Pesavillai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒவ்வொரு குழந்தைக்கும் கூட சிந்தனை வளம் பல பிரச்சனைகள் பொதுப் பிரச்சினைகள் சமூக பிரச்சனைகள் பொருளாதார ஏற்றத்தாழ்வு சமுதாய நிலை இல்லாத வெறும் சமத்துவத்தைப் பற்றி பேசுகிற இடத்துக்கு எல்லாம் வந்து என்னதான் தீர்வு நீதிமன்றத்திலேயே கெட்ட சிந்தனைகள் இருக்கலாம் ஆனால் அரசியலையோ அல்லது கட்சி அரசியலில் இறங்க இறங்க எடுத்துக் கொண்டிருந்த நேரத்தில் உள்ள முடியுது அதோட 18 19 20 வயது தான் ரோபோ அவர்கள் எடுக்க வேண்டிய முடிவு வந்து அரசியல் சிந்தனைகள் கொடுக்கிறாங்க எல்லாரையும் ஒரே மாதிரி பார்க்க விரும்புறாங்க இந்த சமுதாயத்தில் ஏற்றத் தாழ்வுகளை பணக்காரங்க உயர்ஜாதி மூலம் இப்படி எல்லாம் இருக்கு சித்தர்கள் குழந்தை பராமரிப்பு அரசியல் இருக்கலாமா வேண்டாமா என்கிற தனது தேர்தல் அரசியல் கட்சிகளும்
Romanized Version
ஒவ்வொரு குழந்தைக்கும் கூட சிந்தனை வளம் பல பிரச்சனைகள் பொதுப் பிரச்சினைகள் சமூக பிரச்சனைகள் பொருளாதார ஏற்றத்தாழ்வு சமுதாய நிலை இல்லாத வெறும் சமத்துவத்தைப் பற்றி பேசுகிற இடத்துக்கு எல்லாம் வந்து என்னதான் தீர்வு நீதிமன்றத்திலேயே கெட்ட சிந்தனைகள் இருக்கலாம் ஆனால் அரசியலையோ அல்லது கட்சி அரசியலில் இறங்க இறங்க எடுத்துக் கொண்டிருந்த நேரத்தில் உள்ள முடியுது அதோட 18 19 20 வயது தான் ரோபோ அவர்கள் எடுக்க வேண்டிய முடிவு வந்து அரசியல் சிந்தனைகள் கொடுக்கிறாங்க எல்லாரையும் ஒரே மாதிரி பார்க்க விரும்புறாங்க இந்த சமுதாயத்தில் ஏற்றத் தாழ்வுகளை பணக்காரங்க உயர்ஜாதி மூலம் இப்படி எல்லாம் இருக்கு சித்தர்கள் குழந்தை பராமரிப்பு அரசியல் இருக்கலாமா வேண்டாமா என்கிற தனது தேர்தல் அரசியல் கட்சிகளும்Ovvoru Kuzhandhaikkum Kooda Sindhanai Valam Pala Pirachchanaikal Pothup Pirachanaigal Samuga Pirachchanaikal Porulathara Erraththazhvu Samuthaya Nilai Illatha Verum Chamatthuvatthaip Patri Pechukira Itatthukku Ellam Vandhu Ennathan Theervu Nithimanratthileye Ketta Sindhanaikal Irukkalam Aanaal Arachiyalaiyo Allathu Katchi Arasiyalil Iranka Iranka Eduthuk Kondirundha Neyrathil Ulla Mutiyuthu Athota 18 19 20 Vayadhu Thaan Robo Avargal Eduka Vendiya Mudivu Vandhu Arasiyal Sindhanaikal Kotukkiranka Ellaraiyum Ore Madhiri Paarka Virumburanka Indha Samuthayatthil Errath Tazhvukalai Panakkaranka Uyarjathi Moolam Ippadi Ellam Iruku Siththarkal Kuzhandhai Parramaripu Arasiyal Irukkalama Vendama Enkira Thanathu Therdhal Arasiyal Katchigalum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நேர்மையான ஆளா இருந்தா இந்த மாதிரி என்னுடைய கொள்கையை ஏற்று நடந்தால் நீங்கள் ஒரு கோவிலும் என்று கேட்கலாம் போட்டியிடலாம்
Romanized Version
நேர்மையான ஆளா இருந்தா இந்த மாதிரி என்னுடைய கொள்கையை ஏற்று நடந்தால் நீங்கள் ஒரு கோவிலும் என்று கேட்கலாம் போட்டியிடலாம்Nermaiyana Aala Irundha Indha Madhiri Ennutaiya Kolkaiyai Yerru Nadandhal Neengal Oru Kovilum Endru Ketkalam Pottiyitalam
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non Arachiyalil Kalandu Kollalama Am Enral Effde,


vokalandroid