இந்தியாவில் ஏழை மக்கள் இன்னும் ஏழையாகவும், பணக்காரர்கள் இன்னும் பணக்காரர்களாகி வருகிறார்களா? இதற்கு நாம் என்ன செய்ய முடியும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்னோட என்னோட மனசுல இருக்கக்கூடிய இந்தியாவில் இருக்கக்கூடிய பொருளாதார ஏழையின் கேள்வி கேட்ட கேள்வியை கேட்டு ஒரு மிகப்பெரிய பணக்காரர் வளர்ந்திருக்கிறதா என்னோட கருத்து கிட்டத்தட்ட ராணுவ பலத்தில் பொருளாதார அடிப்படையிலும் மிகப் பெரிய பெரிய வளர்ந்த நாடுகளுக்கு பின்னால் இருந்த நம்மை இந்தியா அந்த ஆறு மாசத்துக்கு முன்னாடி ஐந்தாவது இடத்திற்கு இந்தியா வந்ததாக ஒரு சர்வே ரிப்போர்ட் கேட்டதும் எனக்கு ஒரு ஞாபகம் அதுதாண்டா வளர்ச்சி அவ்வளவு அருமையான இந்தியா வல்லரசு இந்தியா வந்து அணைய வருட உழைப்பின் காரணமாக மாமா அந்த படம் கிழக்கில் அப்படின்னா நம்ம பாமரமக்கள் பாமர மக்களும் சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றி கொள்கிறோம்
Romanized Version
என்னோட என்னோட மனசுல இருக்கக்கூடிய இந்தியாவில் இருக்கக்கூடிய பொருளாதார ஏழையின் கேள்வி கேட்ட கேள்வியை கேட்டு ஒரு மிகப்பெரிய பணக்காரர் வளர்ந்திருக்கிறதா என்னோட கருத்து கிட்டத்தட்ட ராணுவ பலத்தில் பொருளாதார அடிப்படையிலும் மிகப் பெரிய பெரிய வளர்ந்த நாடுகளுக்கு பின்னால் இருந்த நம்மை இந்தியா அந்த ஆறு மாசத்துக்கு முன்னாடி ஐந்தாவது இடத்திற்கு இந்தியா வந்ததாக ஒரு சர்வே ரிப்போர்ட் கேட்டதும் எனக்கு ஒரு ஞாபகம் அதுதாண்டா வளர்ச்சி அவ்வளவு அருமையான இந்தியா வல்லரசு இந்தியா வந்து அணைய வருட உழைப்பின் காரணமாக மாமா அந்த படம் கிழக்கில் அப்படின்னா நம்ம பாமரமக்கள் பாமர மக்களும் சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றி கொள்கிறோம்Ennoda Ennoda Manasula Irukkakkudiya Indhiyavil Irukkakkudiya Porulathara Ezhaiyin Kelvi Ketta Kelviyai Kettu Oru Migaperiya Panakkarar Valarndirukkiratha Ennoda Karuthu Kittaththatta Ranuva Palatthil Porulathara Atippataiyilum Migap Periya Periya Valarndha Nadukalukku Pinnal Irundha Nanmai India Andha Aaru Machatthukku Munnati Aindhavathu Idaththirku India Vandathaka Oru Survey Report Kettathum Enakku Oru Ngapakam Athuthanta Valarchi Avvalavu Arumaiyaana India Vallarasu India Vandhu Anaiya Varuda Uzhaippin Kaaranamaaga Mama Andha Padam Kizhakil Appatinna Namma Pamaramakkal Pamara Makkalum Solli Nanmai Name Emarri Kolgirom
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

செல்வந்தர்கள் எப்போதுமே வெண்மையாகவும் மற்றும் ஏழை மக்கள் கருப்பாகவும் இருக்க காரணம் என்ன ? ...

செல்வந்தர்கள் எப்பொழுதும் மென்மையாக மட்டும் வெளியில் கருப்பாக காரணம் வந்து அவங்க பார்வையால தான் அப்படி இருக்கு இப்படி காரில் வந்து இறங்குவதாக நீட்டாதே தானே வந்து ஒரு நடந்து வரும்போது அவன் வந்து வித்யாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஓர் சிலைக்காக வாழ்வாதாரத்தை அழித்து, ஏழை எளிய மக்களின் வாழ்வினை கேள்விக் குறியாக்குவது சரியா? இப்பொழுது மக்களின் நலனை விட, இந்தியா முழுவதும் சிலை நிறுவுவது அதிகமாகிவிட்டதே! அது ஏன்? ...

இதயக்கனி நீங்க இன்னொரு கோணத்துல எனக்கு மனசு பார்க்கலாம் ஒரே ஒரு செல்லத் தட்டு தட்ட ஒரே ஒரு சில நிறுவனத்துக்காக எத்தனையோ தொழிலாளர்களுக்கு வேலை கொடுத்து தொழில் செய்யும் வாழ்வாதாரத்தை அழித்து சொல்றதுக்குபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இன்றைய அரசியல் சூழலில் ஏழை எளிய மக்கள் அரசியலில் அமைச்சர்களாக வர முடியுமா? ...

இன்றைய அரசியல் சூழலில் எளிய மக்கள் அரசியலில் அமைச்சர்களாக கண்டிப்பாக வர முடியும் அதற்கு ஒரு உதாரணம் பீகார் மாநிலத்தைச் சேர்ந்த திரு சாரங்கி அவர்கள் இந்த தேர்தலில் போட்டியிட்டு வெற்றி பெற்று தற்போது உளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மக்கள்தொகை அதிகரிப்பில் வறுமை எவ்வளவு பெரிய பங்கு வகிக்கிறது? ...

மக்கள் தொகை அதிகம் அதிகம் அதிகமாக அதனால வந்து கண்டிப்பா அந்த நாட்டுக்கு எந்த நஷ்டமும் கிடையாது மக்கள் எவ்வளவு பெருக்கினாலும் அவ்வளவு உற்பத்தி அளவு உற்பத்தி ஆகியவை சார்ந்து இல்லாமல் வந்து தங்களுக்கு வேபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஏன் இந்தியா ஏழைநாடாக உள்ளது, ஏன் மக்கள் இன்னும் பின்தங்கியுள்ளனர், ஏன் பிரச்சினைகள் எதுவும் தீர்க்கப்படுவதில்லை? ...

மார்னிங் எழுந்தவுடனே அவன் வந்த யூஸ் பண்ற பேச்சிலிருந்து நான் எந்த ஒரு பிரச்சனையும் இல்ல மிஸ் பண்றேன் பிளந்து அதிலிருந்து சோப்பு ஷாம்பு அவங்க யூஸ் பண்ற மெல்ல even the complaint தான் எந்த ஒரு பொருளுக்குபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு ஏழை மகன் நிலம் வாங்கி வீடு கட்ட, சீக்கிரத்தில் பணம் சம்பாதிக்க என்ன வழி? ...

செய்துக் என்னுடைய பதில் வந்த பாத்தீங்கன்னா கல்வி ஒருத்தனுக்கு வந்து பத்தின கல்வி இருந்ததினால் போது நிச்சயம் வாழ்க்கை வந்து என்னை மென்மேலும் மென்மேலும் என்னை எடுத்துக்கோ கல்வியை விட சிறந்த வழி இருக்க பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முதலாவது அரசியலில் இருந்து அரசியலில் இருக்கிறவங்க புனிதத் தன்மையோடு இருக்கும் மக்களுக்கு வேலை செய்யறீங்களா அர்ப்பணிப்போட வர நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும் என பொதுமக்கள் முன்னேற்றத்தில் வர மாட்டாங்க
Romanized Version
முதலாவது அரசியலில் இருந்து அரசியலில் இருக்கிறவங்க புனிதத் தன்மையோடு இருக்கும் மக்களுக்கு வேலை செய்யறீங்களா அர்ப்பணிப்போட வர நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும் என பொதுமக்கள் முன்னேற்றத்தில் வர மாட்டாங்கMuthalavathu Arasiyalil Irundhu Arasiyalil Irukkiravanka Punithath Tanmaiyotu Irukum Makkalukku Velai Cheyyarinkala Arppanippota Vara Natavatikkai Eduka Vendum Ena Pothumakkal Munnerratthil Vara Mattanka
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரசுடமையாக்க வசதி படைத்தவர்களுக்கு வரிகளை எடுத்து வரியை குறைக்க மாட்டோம் மக்களை கொண்ட குடும்பத்துக்கு மக்களும் அப்படித்தான் இவங்கள வந்து ஏழைகளை வந்து பழக்கத்துக்குக் கொண்டுவர முடியும்
Romanized Version
அரசுடமையாக்க வசதி படைத்தவர்களுக்கு வரிகளை எடுத்து வரியை குறைக்க மாட்டோம் மக்களை கொண்ட குடும்பத்துக்கு மக்களும் அப்படித்தான் இவங்கள வந்து ஏழைகளை வந்து பழக்கத்துக்குக் கொண்டுவர முடியும்Arachutamaiyakka Vasathi Pataitthavarkalukku Varigalai Eduthu Variyai Kuraika Mattom Makkalai Konda Kutumbatthukku Makkalum Appadithan Ivankala Vandhu Ezhaikalai Vandhu Pazhakkatthukkuk Konduvara Mudiyum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிரிக்கெட் ஏழைகள் வேலையாக பணக்காரர்களின் பணியாரம் வந்து போறாங்க இது இன்னிக்கு நிலவரத்துக்கு அரசியல் கவர்ன்மெண்ட் வந்து தாக்கக் கூடிய விவாதிக்க கூடிய ஒருவர் படங்களுக்கு வசனம் வந்து ஒரு நிதி அந்த ஒதுக்கிறார்கள் வளர்ச்சிக்கு நிதி வந்த ஒரு நூறு சதவீதம் அந்த ஏழைகளுக்கு first பயன்படுத்தும் இப்போ current situation பாத்தீங்களா பின்னர் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வாடையில ஸ்டேட் கவர்மென்ட் இருந்தாலும் சரி அழைக்கப்பட்டு வருகிறார்கள் அந்த 100 gb road பணியில் பார்த்தீங்க அப்படின்னா ka 90 crores வந்துட்டு எல்லாம் பிடிச்சு நடுவுல இருக்குற போயி சேர்ந்து ஆபீஸ் ஆபீஸ் பேருந்து இவங்க எல்லாம் இருந்துட்டு சாப்பிடுறாங்க வெறும் by groves மட்டும்தான் வந்துட்டாங்க போல இருக்கு சொந்தப் 5 crores வைத்துவிட்டு அந்த ஏழைகளுக்கு வந்து improvement எப்படி என்பது கேள்விகுறிதான் கொஸ்டின் மார்க் தான் டைரக்டர் போயிட்டு வாங்க வந்து பின்னால் ஏறி தொடர்ந்து பணக்காரராக பிள்ளைகளின் பண்றது வசனம் எழுதுவது இப்போ ஒரு விவசாயி நிறுவனங்களுக்கு நஷ்டம் ஆயிட்டே இருக்கு அப்படின்னு அந்த விவசாயிக்கு வந்து புல்லின் கவர்மெண்ட் கொடுக்கணும் சுதர்மன் வந்து அந்த ஃபுல் சப்போர்ட் அவங்க தேவையான உதவிகளை அவர்களுக்கு தேவையான வந்து தண்ணி வெளிய வந்துட்டு இலவசமாக கொடுத்த பின்னர் படிப்படியாக அவர்கள் வந்து ஒரு கிலோ 25 ரூபாய் என்ற சலுகை வந்துட்டு விவசாயிகள் பொருத்தமட்டில் அதன் மூலமாக வந்து கண்டிப்பா பணக்காரருக்கு வாய்ப்பு இருக்கு ஆனா இது எல்லாம் பாத்தீங்கன்னா ஏழைகளுக்கு ஒரு கானல் நீராக இருக்கு உங்களுக்கு ஒரு எட்டாக்கனியாக வந்திட்டு வருகை இருந்துட்டே இருக்கு இரண்டாவது பணக்காரர்கள் பார்த்தீங்க அப்படின்னா குறிப்பாக வந்துட்டு போ எப்ப நடந்தது அமித்ஷாவிடம் அப்படின்னா 2014 எலக்சனுக்கு முன்னாடி அமைச்சரிடம் மனு அளித்து வந்தது வெறும் 10,000 தான் வந்திட்டு அவனுக்குப் அங்கு வந்த எத்தனை மணிக்கு குரோத் இருந்தது அப்புறம் பாத்தீங்கன்னா பிள்ளைகளுக்கு ஒரு தவறான அதாவது உங்க பிரச்சனை எல்லாம் உங்க அப்ரோச் பண்ணனும் அவனோட இருந்துட்டு பைனான்ஸ் அவளோட பண்ண வந்த india இங்கிலீஷ் பண்ணுங்கன்னு சொல்லிட்டு ஒரு குறுக்கு வழியில் சம்பாதித்து தான் இன்னிக்கு வந்து எல்லாம் பண்ணிட்டு இருக்காங்க ஏழை மக்கள் எவ்வளவு தான் கஷ்டப்பட்டாலும் அவளுக்கு உண்டான அந்த பெனிபிட் வந்து கிடைக்க அதனால அவங்க வந்து இன்னும் ஏழெட்டு போறாங்க பணக்காரர்கள் பல குறுக்கு வழியில் உடம்பில் இருந்து லலித்மோடி அம்பானி அதானி இந்த மாதிரி வந்து தொழில் பெரிய தொழிலதிபர்கள் கார்பரேட் நிறுவனங்கள் வந்து தன்னோட பண்ற என்ன பண்றாங்க sbi இந்த மாதிரி பஞ்சாப் நேஷனல் வங்கி கடன் வாங்கி வந்து அதை திருப்பி கொடுக்கவில்லை ஆனா ஒரு சாதாரண ஏழை விவசாயி ரெண்டு கட்டில் அப்படின்னு சொல்லு என்ன பண்றாங்க ஆளுங்கள விட்டு அடிச்சு அவனுக்கு உண்டான டிராக்டர் வேற எதுவோ அது வந்து கூட்டிட்டு வந்துட்டாங்க இந்த மாதிரி நலமா வந்து மாதம் வரைக்கும் ஏழைகளே தான் இருப்பாங்க பணக்காரர்கள் பணக்கார விட்டு தூர்வாறினான் சில
Romanized Version
கிரிக்கெட் ஏழைகள் வேலையாக பணக்காரர்களின் பணியாரம் வந்து போறாங்க இது இன்னிக்கு நிலவரத்துக்கு அரசியல் கவர்ன்மெண்ட் வந்து தாக்கக் கூடிய விவாதிக்க கூடிய ஒருவர் படங்களுக்கு வசனம் வந்து ஒரு நிதி அந்த ஒதுக்கிறார்கள் வளர்ச்சிக்கு நிதி வந்த ஒரு நூறு சதவீதம் அந்த ஏழைகளுக்கு first பயன்படுத்தும் இப்போ current situation பாத்தீங்களா பின்னர் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வாடையில ஸ்டேட் கவர்மென்ட் இருந்தாலும் சரி அழைக்கப்பட்டு வருகிறார்கள் அந்த 100 gb road பணியில் பார்த்தீங்க அப்படின்னா ka 90 crores வந்துட்டு எல்லாம் பிடிச்சு நடுவுல இருக்குற போயி சேர்ந்து ஆபீஸ் ஆபீஸ் பேருந்து இவங்க எல்லாம் இருந்துட்டு சாப்பிடுறாங்க வெறும் by groves மட்டும்தான் வந்துட்டாங்க போல இருக்கு சொந்தப் 5 crores வைத்துவிட்டு அந்த ஏழைகளுக்கு வந்து improvement எப்படி என்பது கேள்விகுறிதான் கொஸ்டின் மார்க் தான் டைரக்டர் போயிட்டு வாங்க வந்து பின்னால் ஏறி தொடர்ந்து பணக்காரராக பிள்ளைகளின் பண்றது வசனம் எழுதுவது இப்போ ஒரு விவசாயி நிறுவனங்களுக்கு நஷ்டம் ஆயிட்டே இருக்கு அப்படின்னு அந்த விவசாயிக்கு வந்து புல்லின் கவர்மெண்ட் கொடுக்கணும் சுதர்மன் வந்து அந்த ஃபுல் சப்போர்ட் அவங்க தேவையான உதவிகளை அவர்களுக்கு தேவையான வந்து தண்ணி வெளிய வந்துட்டு இலவசமாக கொடுத்த பின்னர் படிப்படியாக அவர்கள் வந்து ஒரு கிலோ 25 ரூபாய் என்ற சலுகை வந்துட்டு விவசாயிகள் பொருத்தமட்டில் அதன் மூலமாக வந்து கண்டிப்பா பணக்காரருக்கு வாய்ப்பு இருக்கு ஆனா இது எல்லாம் பாத்தீங்கன்னா ஏழைகளுக்கு ஒரு கானல் நீராக இருக்கு உங்களுக்கு ஒரு எட்டாக்கனியாக வந்திட்டு வருகை இருந்துட்டே இருக்கு இரண்டாவது பணக்காரர்கள் பார்த்தீங்க அப்படின்னா குறிப்பாக வந்துட்டு போ எப்ப நடந்தது அமித்ஷாவிடம் அப்படின்னா 2014 எலக்சனுக்கு முன்னாடி அமைச்சரிடம் மனு அளித்து வந்தது வெறும் 10,000 தான் வந்திட்டு அவனுக்குப் அங்கு வந்த எத்தனை மணிக்கு குரோத் இருந்தது அப்புறம் பாத்தீங்கன்னா பிள்ளைகளுக்கு ஒரு தவறான அதாவது உங்க பிரச்சனை எல்லாம் உங்க அப்ரோச் பண்ணனும் அவனோட இருந்துட்டு பைனான்ஸ் அவளோட பண்ண வந்த india இங்கிலீஷ் பண்ணுங்கன்னு சொல்லிட்டு ஒரு குறுக்கு வழியில் சம்பாதித்து தான் இன்னிக்கு வந்து எல்லாம் பண்ணிட்டு இருக்காங்க ஏழை மக்கள் எவ்வளவு தான் கஷ்டப்பட்டாலும் அவளுக்கு உண்டான அந்த பெனிபிட் வந்து கிடைக்க அதனால அவங்க வந்து இன்னும் ஏழெட்டு போறாங்க பணக்காரர்கள் பல குறுக்கு வழியில் உடம்பில் இருந்து லலித்மோடி அம்பானி அதானி இந்த மாதிரி வந்து தொழில் பெரிய தொழிலதிபர்கள் கார்பரேட் நிறுவனங்கள் வந்து தன்னோட பண்ற என்ன பண்றாங்க sbi இந்த மாதிரி பஞ்சாப் நேஷனல் வங்கி கடன் வாங்கி வந்து அதை திருப்பி கொடுக்கவில்லை ஆனா ஒரு சாதாரண ஏழை விவசாயி ரெண்டு கட்டில் அப்படின்னு சொல்லு என்ன பண்றாங்க ஆளுங்கள விட்டு அடிச்சு அவனுக்கு உண்டான டிராக்டர் வேற எதுவோ அது வந்து கூட்டிட்டு வந்துட்டாங்க இந்த மாதிரி நலமா வந்து மாதம் வரைக்கும் ஏழைகளே தான் இருப்பாங்க பணக்காரர்கள் பணக்கார விட்டு தூர்வாறினான் சிலCricket Ezhaikal Velaiyaka Panakkararkalin Paniyaram Vandhu Poranka Idhu Innikku Nilavaratthukku Arasiyal Government Vandhu Takkak Kudiya Vivathikka Kudiya Oruvar Patankalukku Vasanam Vandhu Oru Nidhi Andha Othukkirarkal Valarchiku Nidhi Vandha Oru Nuru Sathaveetham Andha Yelaigalukku First Payanpaduthum Ippo Current Situation Patthinkala Pinnar Vandha Tenralukku Manjam Vataiyila State Kavarment Irundhalum Sari Azhaikkappattu Varukirarkal Andha 100 Gb Road Paniyil Parddinka Appatinna Ka 90 Crores Vanduttu Ellam Pidichchu Natuvula Irukkura BHOI Serndhu Office Office Perundhu Ivanka Ellam Irunduttu Chappituranka Verum By Groves Mattundhan Vanduttanka Polla Iruku Chondap 5 Crores Vaitthuvittu Andha Yelaigalukku Vandhu Improvement Eppadi Enbathu Kelvikurithan Kostin Mark Thaan Director Poyittu Vanga Vandhu Pinnal Yeri Thodarndhu Panakkararaka Pillaikalin Panrathu Vasanam Ezhuthuvathu Ippo Oru Vivasaayi Niruvanangalukku Nashtam Aayitte Iruku Appatinnu Andha Vivasayikku Vandhu Bullion Kavarment Kodukkanum Chutharman Vandhu Andha Full Support Avanga Thevaiyana Uthavikalai Avargaluku Thevaiyana Vandhu Thanni Veliya Vanduttu Ilavasamaga Koduttha Pinnar Padippadiyaka Avargal Vandhu Oru Kilo 25 Roopai Endra Salugai Vanduttu Vivasayigal Porutthamattil Athan Mulamaka Vandhu Kantippa Panakkararukku Vaippu Iruku Aana Idhu Ellam Patthinkanna Yelaigalukku Oru Kanal Niraka Iruku Ungaluku Oru Ettakkaniyaka Vandittu Varugai Irundutte Iruku Irandaavadhu Panakkaarargal Parddinka Appatinna Kurippaka Vanduttu Po Eppa Nadandhadhu Amithshavitam Appatinna 2014 Elakchanukku Munnati Amaichcharitam Manu Aliththu Vandhadhu Verum 10,000 Thaan Vandittu Avanukkup Angu Vandha Yethanai Manikku Growth Irundhathu Appuram Patthinkanna Pillaikalukku Oru Tavaraana Athavathu Unga Pirachchanai Ellam Unga Approach Pannanum Avanota Irunduttu Finance Avalota Panna Vandha India English Pannunkannu Chollittu Oru Kurukku Vazhiyil Chambathiththu Thaan Innikku Vandhu Ellam Pannittu Irukkanga Ezhai Makkal Evvalavu Thaan Kashtappattalum Avalukku Undana Andha Penipit Vandhu Kidaikka Athanala Avanga Vandhu Innum Ezhettu Poranka Panakkaarargal Pala Kurukku Vazhiyil Udambil Irundhu Lalithmoti Ambani Adhani Indha Madhiri Vandhu Thozhil Periya Thozhilathiparkal Karparet Niruvanangal Vandhu Tannota Panra Enna Panranka Sbi Indha Madhiri Punjab National Vangi Kadan Vangi Vandhu Athai Thiruppi Kodukkavillai Aana Oru Saatharana Ezhai Vivasaayi Rendu Kattil Appatinnu Sollu Enna Panranka Aalunkala Vittu Atichchu Avanukku Undana Tracktar Vera Ethuvo Adhu Vandhu Kuttittu Vanduttanka Indha Madhiri Nalama Vandhu Maatham Varaikkum Ezhaikale Thaan Iruppanka Panakkaarargal Panakkara Vittu Turvarinan Sila
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வளர்ந்த நாடாக அதற்குக் காரணம் நீங்களும் நம்ம நாட்டை ஆட்சி செய்த வட இந்திய தலைவர்கள் இதுக்கு முன்னாடி இருந்தவர்கள் தான் என்னை பொருத்தவரை இந்தியா இந்தியாவை இந்த அளவு குறைவாக இருப்பதற்கு காரணம் நரசிம்ம ராவ் அவர்கள் அவர்கள் கொண்டு வந்த அந்த உலக பொருளாதார திட்டம் அதன் மூலம் இன்றைய தினம் நிறைய அன்னிய செலவாணி நமக்குத்தான் இந்தியா வளர்ச்சியை நோக்கி சென்று கொண்டிருக்கிறது அதன் தொடர்ச்சியாக வாஜ்பாய் வந்த என்பதற்கு மோடி உள்ளிட்ட இடையில் இருந்த பத்தாண்டுகள் பின்தங்கிவிட்டது இப்போது மோடி வந்ததோ அதே வேகத்தில் வாடிப்போயிருந்த வேகத்தில் சென்றுகொண்டிருக்கிறது கூடிய விரைவில் பாரதியின் தட்டச்சு செய்ய அதுவே தொடர்ந்தால் வெகு விரைவில் வல்லரசாக மாறிவிடும் வராமல் இருந்ததற்கு காரணம் இவர்களை பொருளாதாரக் கொள்கைதான் மூலிகைச் அவருடைய திட்டங்கள் இந்திரா காந்தி பிரதமராக வேண்டும் என்று தமிழக நான் சொல்ல மாட்டேன்
Romanized Version
வளர்ந்த நாடாக அதற்குக் காரணம் நீங்களும் நம்ம நாட்டை ஆட்சி செய்த வட இந்திய தலைவர்கள் இதுக்கு முன்னாடி இருந்தவர்கள் தான் என்னை பொருத்தவரை இந்தியா இந்தியாவை இந்த அளவு குறைவாக இருப்பதற்கு காரணம் நரசிம்ம ராவ் அவர்கள் அவர்கள் கொண்டு வந்த அந்த உலக பொருளாதார திட்டம் அதன் மூலம் இன்றைய தினம் நிறைய அன்னிய செலவாணி நமக்குத்தான் இந்தியா வளர்ச்சியை நோக்கி சென்று கொண்டிருக்கிறது அதன் தொடர்ச்சியாக வாஜ்பாய் வந்த என்பதற்கு மோடி உள்ளிட்ட இடையில் இருந்த பத்தாண்டுகள் பின்தங்கிவிட்டது இப்போது மோடி வந்ததோ அதே வேகத்தில் வாடிப்போயிருந்த வேகத்தில் சென்றுகொண்டிருக்கிறது கூடிய விரைவில் பாரதியின் தட்டச்சு செய்ய அதுவே தொடர்ந்தால் வெகு விரைவில் வல்லரசாக மாறிவிடும் வராமல் இருந்ததற்கு காரணம் இவர்களை பொருளாதாரக் கொள்கைதான் மூலிகைச் அவருடைய திட்டங்கள் இந்திரா காந்தி பிரதமராக வேண்டும் என்று தமிழக நான் சொல்ல மாட்டேன்Valarndha Naataga Atharkuk Kaaranam Nengalum Namma Nattai Aatchi Seitha Vada Indhiya Thalaivarkal Ithukku Munnati Irundavarkal Thaan Ennai Poruththavarai India Indiyaavai Indha Alavu Kuraivaga Iruppatharku Kaaranam Narasima Rao Avargal Avargal Kondu Vandha Andha Ulaga Porulathara Thittam Athan Moolam Indraiya Dhinam Niraya Anniya Chelavani Namakkutthan India Valarchchiyai Nokki Sendru Kondirukirathu Athan Thodarchchiyaka Vajbay Vandha Enbatharku Modi Ullitta Idaiyila Irundha Patthantukal Pindankivittathu Ippodhu Modi Vandhatho Athe Vekaththil Vatippoyirunda Vekaththil Chenrukontirukkirathu Kudiya Viraivil Parathiyin Thattachchu Seyya Athuve Thodarndhal Veku Viraivil Vallarasaka Marividum Varamal Irundatharku Kaaranam Ivargalai Porulatharak Kolkaithan Mulikaich Avarudaiya Thitangal Indira Gandhi Pirathamaraka Vendum Endru Tamilaga Nan Solla Matten
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavil Ezhai Makkal Innum Ezhaiyakavum Panakkararkal Innum Panakkararkalaki Varukirarkala Itharku NAM Enna Chaya Mutiyum,


vokalandroid