ஒரு நாடு வளர்ந்துள்ளதா இல்லையா என்பது எப்படி தெரியும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாடு முன்னேறுவதற்கு அடிப்படை முன்னேற்றங்களை கண்டு பிடிக்கணும் அப்படி இன்னும் ஒரு கேள்வி கேட்டா எப்படி கண்டுபிடிக்கிறது கண்டுபிடிக்க வந்து மக்களுடைய வாழ்க்கைத் தரத்தை வச்சிட்டான் ராக்கெட்டில் சாலைகள் இல்லை விமானம் பறக்கிறது இல்ல உடைகளில் இல்லை மக்கள் பசி பட்டினி இல்லாமல் சந்தோஷமாக நிம்மதியாக தூங்கி எந்திரிச்சு அதன் வேலையை பார்த்துட்டு நின்னா முன்னெடுக்கப்படும் சொத்துக்காக சீக்கிரம் சாப்பாட்டுக்காக சண்டை போடுவது ரோட்டில் வண்டி போக்குவரத்துக்காக சண்டை போடுவது வேலைக்காக ஓடி அடிக்கிறது அவ பெண்களையும் கற்பனை செய்வதற்குப் பதிலாக பின்புறத்தில் வேலை செய்து அப்படிங்கறது நிறைய இருக்கின்றன இந்த முனையாக இருக்கும் இது அடிப்படை வெளிப்படையாக தெரிகிறது பெரிய நானும் அவனும் கண்ணோடு சமூகம் அமைதியாக அன்பாக கூடி வாழ முன் இருக்குன்னு சொல்ல முடியும் அடித்துக்கொண்டே இருந்தேன் முதலில் அரசியல் மாற்றம் தான் இங்கு இருக்கக்கூடிய அரசியல்வாதிகள் இந்த தலைமை தாங்கிய கூடிய அதிகாரிகள் ரெண்டு பேருமே வந்து மக்களுக்கு சேவை அடிப்படையில் அப்போது நாள் அடிப்படையில் இருக்கும் அவனுக்கு ஒரு பொது தன்மையோடு நடந்து தானே மக்கள் வேறு எந்த அப்சலுக்கு போகமாட்டேன் இவங்களே வந்த அரசன் உருவாக்குறாங்க லஞ்ச ஊழல் மிக முக்கியமான தலைவிரித்து ஆடுவது இந்தியாவில் வந்ததிலிருந்து முதல்ல விடுபட்டு ஒரு நல்ல ஆட்சியை கொண்டுவர ஒரு நல்ல நிர்வாகம் ஆகிய நாடுகள் சொல்லப்போற ஹீரோ பாடல் தென் அமெரிக்க நாடுகள் அல்லாத நாடுகளில் முதன்மையான கொடுத்து வாங்கி கொடுத்து அவனுக்கு அடிப்படையான பொருளாதார நெருக்கடி முதன்மைப் பாத்திரங்கள் அந்தந்த நாடுகளுடனான மறுக்கும் நிலப்பரப்பில் மிகச் சிறப்பாக நடக்கும் எல்லா வழங்கி இருக்கிறார்கள் இந்திய அரசியலில் மிக கீழ்தரமான ரொம்ப பிற்போக்கான நிலையில் இருக்கும் இந்த முன்னேற்றம் தடை யாருக்கு என்பதுதான் என்னுடைய கருத்து
Romanized Version
நாடு முன்னேறுவதற்கு அடிப்படை முன்னேற்றங்களை கண்டு பிடிக்கணும் அப்படி இன்னும் ஒரு கேள்வி கேட்டா எப்படி கண்டுபிடிக்கிறது கண்டுபிடிக்க வந்து மக்களுடைய வாழ்க்கைத் தரத்தை வச்சிட்டான் ராக்கெட்டில் சாலைகள் இல்லை விமானம் பறக்கிறது இல்ல உடைகளில் இல்லை மக்கள் பசி பட்டினி இல்லாமல் சந்தோஷமாக நிம்மதியாக தூங்கி எந்திரிச்சு அதன் வேலையை பார்த்துட்டு நின்னா முன்னெடுக்கப்படும் சொத்துக்காக சீக்கிரம் சாப்பாட்டுக்காக சண்டை போடுவது ரோட்டில் வண்டி போக்குவரத்துக்காக சண்டை போடுவது வேலைக்காக ஓடி அடிக்கிறது அவ பெண்களையும் கற்பனை செய்வதற்குப் பதிலாக பின்புறத்தில் வேலை செய்து அப்படிங்கறது நிறைய இருக்கின்றன இந்த முனையாக இருக்கும் இது அடிப்படை வெளிப்படையாக தெரிகிறது பெரிய நானும் அவனும் கண்ணோடு சமூகம் அமைதியாக அன்பாக கூடி வாழ முன் இருக்குன்னு சொல்ல முடியும் அடித்துக்கொண்டே இருந்தேன் முதலில் அரசியல் மாற்றம் தான் இங்கு இருக்கக்கூடிய அரசியல்வாதிகள் இந்த தலைமை தாங்கிய கூடிய அதிகாரிகள் ரெண்டு பேருமே வந்து மக்களுக்கு சேவை அடிப்படையில் அப்போது நாள் அடிப்படையில் இருக்கும் அவனுக்கு ஒரு பொது தன்மையோடு நடந்து தானே மக்கள் வேறு எந்த அப்சலுக்கு போகமாட்டேன் இவங்களே வந்த அரசன் உருவாக்குறாங்க லஞ்ச ஊழல் மிக முக்கியமான தலைவிரித்து ஆடுவது இந்தியாவில் வந்ததிலிருந்து முதல்ல விடுபட்டு ஒரு நல்ல ஆட்சியை கொண்டுவர ஒரு நல்ல நிர்வாகம் ஆகிய நாடுகள் சொல்லப்போற ஹீரோ பாடல் தென் அமெரிக்க நாடுகள் அல்லாத நாடுகளில் முதன்மையான கொடுத்து வாங்கி கொடுத்து அவனுக்கு அடிப்படையான பொருளாதார நெருக்கடி முதன்மைப் பாத்திரங்கள் அந்தந்த நாடுகளுடனான மறுக்கும் நிலப்பரப்பில் மிகச் சிறப்பாக நடக்கும் எல்லா வழங்கி இருக்கிறார்கள் இந்திய அரசியலில் மிக கீழ்தரமான ரொம்ப பிற்போக்கான நிலையில் இருக்கும் இந்த முன்னேற்றம் தடை யாருக்கு என்பதுதான் என்னுடைய கருத்துNadu Munneruvatharku Adipadai Munnerrankalai Kandu Pitikkanum Appadi Innum Oru Kelvi Ketta Eppadi Kantupitikkirathu Kandupidika Vandhu Makkaludaiya Vazhkkaith Tharaththai Vachchittan Rakkettil Salaikal Illai Vimanam Parakkirathu Illa Udaikalil Illai Makkal Pasi Pattini Illamal Sandhoshamaka Nimmathiyaka Thungi Endirichchu Athan Velaiyai Pardduttu Ninna Munnetukkappatum Chotthukkaka Sekkiram Chappattukkaka Sandai Poduvathu Rottil Vandi Pokkuvaratthukkaka Sandai Poduvathu Velaikkaga Oodi Adikkirathu Uv Penkalaiyum Karpanai Cheyvatharkup Bathilaaga Pinpuraththil Velai Seithu Appatinkarathu Niraya Irukindrana Indha Munaiyaka Irukum Idhu Adipadai Velippadaiyaka Therikirathu Periya Nanum Avanum Kannotu Samugam Amaithiyaka Anbaka Koodi Vazha Mun Irukkunnu Solla Mudiyum Atitthukkonte Irundhen Muthalil Arasiyal Maatram Thaan Ingu Irukkakkudiya Arasiyalvathikal Indha Thalaimai Tankiya Kudiya Adhigarigal Rendu Perume Vandhu Makkalukku Sevai Adipadaiyil Appothu Naal Adipadaiyil Irukum Avanukku Oru Podhu Tanmaiyotu Nadandhu Thane Makkal Veyru Endha Apchalukku Pokamatten Ivankale Vandha Arasan Uruvakkuranka Lanja Oozhal Miga Mukkiyamana Talaiviritthu Aaduvathu Indhiyavil Vandathilirundu Muthalla Vitupattu Oru Nalla Aatchiyai Konduvara Oru Nalla Nirvakam Aakiya Naadugal Chollappora Hero Padal Teyin America Naadugal Allatha Nadukalil Muthanmaiyana Koduththu Vangi Koduththu Avanukku Adippadaiyana Porulathara Nerukkadi Muthanmaip Paththirangal Andanda Natukalutanana Marukkum Nilapparappil Migach Sirappaka Nadakum Ella Vazhangi Irukkirarkal Indhiya Arasiyalil Miga Kizhdaramana Romba Pirpokkana Nilaiyil Irukum Indha Munnerram Thadai Yaruku Enbathuthan Ennutaiya Karuthu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்தியாவின் மக்கள்தொகை அதிகரித்து வருகிறது, நிறுத்துவதற்கு என்ன நடவடிக்கைகள் எடுக்கலாம், அதை எப்படி பரவலாக்குவது, ஏன்? ...

வந்த இடத்தில் தான் அவருக்கு ஒரு பத்து இருபது வயசு கூட எந்த ஒரு கட்டுப்பாடும் இல்லை உன் முகம் இறுகியிருந்தது to maintain அருகே ஃபாலோ பண்றாங்க காலம் வந்துவிட்டால் அது வந்த வீட்டுக்கு ஒருத்தர் இருந்தா கூபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒவ்வொரு ஆண்டும் இந்தியாவின் மக்கள் தொகை அதிகரித்து வருகிறது, அதை கட்டுப்படுத்த ஏன் கடுமையான சட்டங்கள் இல்லை? ...

லாவா எல்லாம் அறியாமல் எந்த சட்டம் போட்டு ஆட்டம் போட்டு வந்த சிட்டா போகணும் அந்த சட்டம் என்ன வேணுமானாலும் பண்ணு அதுக்கு பதிலா உனக்கு ஒன்னும் ஒருவரை அறியாமைக்கு எத்தனை கேட்டா ரொம்ப பாப்புலர் ஆகிறது இன்னபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் 82 நாள் கர்பமாக இருந்தேன் ஸ்கேன் எதுவும் எடுக்கவில்லை சிறிது bleeding ஆனது 84 நாள் ஸ்கேன் எடுத்தபோது heartbeat slow & வளர்ச்சி இல்லை என்றும் சொல்லிவிட்டார்கள். காரணம் என்ன?? ...

முதற்பா தாயும் தகப்பனும் வெப்பமாக முடியாத வகையில் எல்லாம் வர வாய்ப்புபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு நாடு வளர்ந்து இருக்குதா இல்லையா அப்படின்னு கத்துனா ஒரு நாட்டோட தனி மனிதன் தனி மனிதனுடைய பாதுகாப்பு தனிமனித ஒழுக்கம் தனி மனிதனுடைய வருமானம் தனி மனிதனுக்கு இருக்கும் சுதந்திரம் இது ஒரு நாட்டோட வளர்ச்சிக்கு அளவுகோல் அந்த அடிப்படையில் பார்க்கும் போது ஒரு பெரிய பாலங்கள் பெரிய கட்டடங்கள் பெரிய பெரிய கம்பெனிகள் இருவருக்கிடையே ஒரு மனிதன் அல்லது ஒரு குடும்பம் ஒரு தனிமனித அல்லது ஒரு தனிமனிதன் குடும்பம் எப்படி இருக்கு அதனால் வருமானம் பாதுகாப்பு அவர்களுடைய அவர்களுக்கு இருக்கிறது சுதந்திரமும் இந்த வழக்கை ஒத்தி எடுத்தான் சொன்னால் தான் உண்மையான வளர்ச்சி கொண்டு வந்திருக்கிறது
Romanized Version
ஒரு நாடு வளர்ந்து இருக்குதா இல்லையா அப்படின்னு கத்துனா ஒரு நாட்டோட தனி மனிதன் தனி மனிதனுடைய பாதுகாப்பு தனிமனித ஒழுக்கம் தனி மனிதனுடைய வருமானம் தனி மனிதனுக்கு இருக்கும் சுதந்திரம் இது ஒரு நாட்டோட வளர்ச்சிக்கு அளவுகோல் அந்த அடிப்படையில் பார்க்கும் போது ஒரு பெரிய பாலங்கள் பெரிய கட்டடங்கள் பெரிய பெரிய கம்பெனிகள் இருவருக்கிடையே ஒரு மனிதன் அல்லது ஒரு குடும்பம் ஒரு தனிமனித அல்லது ஒரு தனிமனிதன் குடும்பம் எப்படி இருக்கு அதனால் வருமானம் பாதுகாப்பு அவர்களுடைய அவர்களுக்கு இருக்கிறது சுதந்திரமும் இந்த வழக்கை ஒத்தி எடுத்தான் சொன்னால் தான் உண்மையான வளர்ச்சி கொண்டு வந்திருக்கிறதுOru Nadu Varndhu Irukkutha Illaiya Appatinnu Katthuna Oru Nattota Thani Manithan Thani Manithanutaiya Padhukappu Tanimanitha Ozhukkam Thani Manithanutaiya Varumaanam Thani Manithanukku Irukum Sudhandhiram Idhu Oru Nattota Valarchiku Alavukol Andha Adipadaiyil Paarkum Podhu Oru Periya Paalangal Periya Kattadangal Periya Periya Kambenikal Iruvarukkitaiye Oru Manithan Allathu Oru Kudumbam Oru Tanimanitha Allathu Oru Tanimanithan Kudumbam Eppadi Iruku Athanal Varumaanam Padhukappu Avarkaludaiya Avargaluku Irukirathu Chuthandiramum Indha Vazhakkai Otthi Etutthan Sonnal Thaan Unmaiyaana Valarchi Kondu Vandirukkirathu
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக ஒரு நாடு நான் வளர்ந்திருக்கிறேன் வந்து அதனுடைய கிராமப்புறங்கள் உடைய வளர்ச்சி அந்த நாட்டின் வளர்ச்சியில் இருந்திருக்கிறது தொழில் வளர்ச்சி வேலையில்லாத் திண்டாட்டம் இதெல்லாம் வந்துட்டு நாட்டினுடைய திண்டாட்டம் அகற்றப்படவேண்டும் வறுமை அகற்றப்படவேண்டும் தொழில் வளர்ச்சி அடைய வேண்டும் அது வந்து நாடு வளர்ச்சி எடுத்துக் கூறுகிறது அந்த காலகட்டத்தில் வளர்ச்சி என்பது கம்பெனிக்கு வந்து நம்முடைய வாழ்வில் வந்து கம்பெனி தொடங்கி விட்டது என்று சொல்லமுடியாது எந்த அளவுக்கு முன்னேற்றங்கள் உருவாக்கப்பட்டிருக்கிறது ஒரு விவசாய னுடைய வளர்ச்சியைப் பொறுத்து தான் நாட்டின் வளர்ச்சி கண்டிப்பாக இருக்கும் என்பதில் எந்த விதமான ஐயமும் இல்லை
Romanized Version
கண்டிப்பாக ஒரு நாடு நான் வளர்ந்திருக்கிறேன் வந்து அதனுடைய கிராமப்புறங்கள் உடைய வளர்ச்சி அந்த நாட்டின் வளர்ச்சியில் இருந்திருக்கிறது தொழில் வளர்ச்சி வேலையில்லாத் திண்டாட்டம் இதெல்லாம் வந்துட்டு நாட்டினுடைய திண்டாட்டம் அகற்றப்படவேண்டும் வறுமை அகற்றப்படவேண்டும் தொழில் வளர்ச்சி அடைய வேண்டும் அது வந்து நாடு வளர்ச்சி எடுத்துக் கூறுகிறது அந்த காலகட்டத்தில் வளர்ச்சி என்பது கம்பெனிக்கு வந்து நம்முடைய வாழ்வில் வந்து கம்பெனி தொடங்கி விட்டது என்று சொல்லமுடியாது எந்த அளவுக்கு முன்னேற்றங்கள் உருவாக்கப்பட்டிருக்கிறது ஒரு விவசாய னுடைய வளர்ச்சியைப் பொறுத்து தான் நாட்டின் வளர்ச்சி கண்டிப்பாக இருக்கும் என்பதில் எந்த விதமான ஐயமும் இல்லைKandippaka Oru Nadu Nan Valarndirukkiren Vandhu Athanutaiya Kiramappurankal Udaiya Valarchi Andha Naatin Valarchchiyil Irundirukkirathu Thozhil Valarchi Velaiyillath Tindattam Ithellam Vanduttu Nattinutaiya Tindattam Akarrappataventum Varumai Akarrappataventum Thozhil Valarchi Adaiya Vendum Adhu Vandhu Nadu Valarchi Eduthuk Koorugirathu Andha Kalakattaththil Valarchi Enbathu Companyku Vandhu Nammudaiya Vazhvil Vandhu Company Thodangi Vittathu Endru Chollamutiyathu Endha Alavuku Munnerrankal Uruvakkappattirukkirathu Oru Vivasayam Nutaiya Valarchchiyaip Porutthu Thaan Naatin Valarchi Kandippaka Irukum Enpathil Endha Vithamana Aiyamum Illai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வளர்ச்சி என்கிற கோணத்தில் பார்க்கலாம் இப்படியும் சொல்றாங்க சோசியல் லைப் இந்த நாடுதான் கண்டிப்பா நம்ம வந்திருக்கிறோம்
Romanized Version
வளர்ச்சி என்கிற கோணத்தில் பார்க்கலாம் இப்படியும் சொல்றாங்க சோசியல் லைப் இந்த நாடுதான் கண்டிப்பா நம்ம வந்திருக்கிறோம்Valarchi Enkira Konaththil Parkkalam Ippatiyum Cholranka Chochiyal Life Indha Naduthan Kantippa Namma Vandhirukkirom
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதை கண்டித்த வலப்பக்கமாக வந்து இந்தியாவில் இருந்து எல்லா இடங்களிலும் எல்லா கிராம குக்கிராமத்தில்கூட மின்சார வசதி குடிநீர் வசதி சாலைவசதி இப்படியெல்லாம் வேலை மட்டும் அதாவது நடுத்தர மற்றும் ஏழை மக்கள் வந்து கொண்டிருக்கும் அந்த தொலைக்காட்சி அல்லது நான் நல்லா இருக்குமா இருக்காதா மின்சாரம் குடிநீர் வசதி வேலைவாய்ப்பு இப்படி பல விஷயங்கள்
Romanized Version
இதை கண்டித்த வலப்பக்கமாக வந்து இந்தியாவில் இருந்து எல்லா இடங்களிலும் எல்லா கிராம குக்கிராமத்தில்கூட மின்சார வசதி குடிநீர் வசதி சாலைவசதி இப்படியெல்லாம் வேலை மட்டும் அதாவது நடுத்தர மற்றும் ஏழை மக்கள் வந்து கொண்டிருக்கும் அந்த தொலைக்காட்சி அல்லது நான் நல்லா இருக்குமா இருக்காதா மின்சாரம் குடிநீர் வசதி வேலைவாய்ப்பு இப்படி பல விஷயங்கள்Ithai Kantittha Valappakkamaka Vandhu Indhiyavil Irundhu Ella Idangalilum Ella Grama Kukkiramatthilkuta Minsaara Vasathi Kudineer Vasathi Chalaivachathi Ippatiyellam Velai Mattum Athavathu Nadutthara Marrum Ezhai Makkal Vandhu Kondirukkum Andha Tholaikatchi Allathu Nan Nalla Irukuma Irukkatha Minsaaram Kudineer Vasathi Velaivaaippu Ippadi Pala Vishayangal
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு மனைவி அடிப்படை தேவையான உணவு உடை உறைவிடம் இந்த மூன்றும் இருந்தால் ஒரு மனிதன் தன் வாழ்நாளில் தன்னுடைய அடிப்பட்ட அடிப்படைத் தேவையான அடிப்படைத் தேவையை இந்த அரசு கொடுத்திருக்கும் எதிர்பார்க்கும் இன்னமும் கூட மக்கள் வந்து நீருக்குள் போருக்கு முகம் கொடுத்த பணத்தை பெற விரும்புபவர் இருக்காங்க அப்பா தன் நாட்டு மக்களுக்கு சுத்தமான குடிநீரை கொடுக்க வல்லது அரசு வந்து எப்படி நல்லா இருக்கும் தண்ணி வந்து விற்பனை எல்லாம் மாற்றி குடிக்கிற தண்ணி வர்ற மாதிரி அப்ப நீங்களும் நானும் தண்ணீரை காசு கொடுத்து தண்ணீர் குடிக்கலாம் ஆடு மாடு கோழி விரோதமானது உயிர்களின் கொண்டு போய் தண்ணி குடிக்கும் சாத்தியமாக்கிய பார்த்தாலும் ஒரு அரசு
Romanized Version
ஒரு மனைவி அடிப்படை தேவையான உணவு உடை உறைவிடம் இந்த மூன்றும் இருந்தால் ஒரு மனிதன் தன் வாழ்நாளில் தன்னுடைய அடிப்பட்ட அடிப்படைத் தேவையான அடிப்படைத் தேவையை இந்த அரசு கொடுத்திருக்கும் எதிர்பார்க்கும் இன்னமும் கூட மக்கள் வந்து நீருக்குள் போருக்கு முகம் கொடுத்த பணத்தை பெற விரும்புபவர் இருக்காங்க அப்பா தன் நாட்டு மக்களுக்கு சுத்தமான குடிநீரை கொடுக்க வல்லது அரசு வந்து எப்படி நல்லா இருக்கும் தண்ணி வந்து விற்பனை எல்லாம் மாற்றி குடிக்கிற தண்ணி வர்ற மாதிரி அப்ப நீங்களும் நானும் தண்ணீரை காசு கொடுத்து தண்ணீர் குடிக்கலாம் ஆடு மாடு கோழி விரோதமானது உயிர்களின் கொண்டு போய் தண்ணி குடிக்கும் சாத்தியமாக்கிய பார்த்தாலும் ஒரு அரசுOru Manaivi Adipadai Thevaiyana Unavu Udai Uraividam Indha Munrum Irundhal Oru Manithan Than Vazhnalil Thannudaiya Atippatta Adippadaith Thevaiyana Adippadaith Tevaiyai Indha Arasu Koduththirukkum Ethirparkkum Innamum Kooda Makkal Vandhu Nirukkul Porukku Mugam Koduttha Pannathai Pera Virumbupavar Irukkanga Appa Than Nattu Makkalukku Suththamana Kudineerai Kodukka Vallathu Arasu Vandhu Eppadi Nalla Irukum Thanni Vandhu Virpanai Ellam Marri Kutikkira Thanni Varra Madhiri Effb Nengalum Nanum Thannirai Kasu Koduththu Thaneer Kudikkalam Aadu Madu Koli Virothamanathu Uyirkalin Kondu Poi Thanni Kudikkum Chatthiyamakkiya Parddalum Oru Arasu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உன் நாடு வளர்ந்து இருக்கிறது நீ இவருக்கு நம்ம இந்திய நாடு வளர்ந்திருக்கிறது தான் காரணம் பெருமானாகிய பிராயச்சித்த அபிஷேகம் உட்காருங்க மக்கள் அவர்களுக்கு தெரிந்திருக்கிறது வளர்ச்சி பெற்று தான் எதுக்கு எதுக்கு வளர்ச்சி பெற்றுவந்த
Romanized Version
உன் நாடு வளர்ந்து இருக்கிறது நீ இவருக்கு நம்ம இந்திய நாடு வளர்ந்திருக்கிறது தான் காரணம் பெருமானாகிய பிராயச்சித்த அபிஷேகம் உட்காருங்க மக்கள் அவர்களுக்கு தெரிந்திருக்கிறது வளர்ச்சி பெற்று தான் எதுக்கு எதுக்கு வளர்ச்சி பெற்றுவந்தUn Nadu Varndhu Irukirathu Nee Ivarukku Namma Indhiya Nadu Valarndhirukkirathu Thaan Kaaranam Perumanakiya Pirayachchittha Abhishekam Utkarunka Makkal Avargaluku Therindhirukkirathu Valarchi Perru Thaan Ethukku Ethukku Valarchi Perruvanda
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு நாடு வளர்ந்து வளர்ந்து இருக்கா இல்லையா என்று எப்படி பெரிய முடியும் கண்ணா ரொம்ப சிம்பிளான மனிதர்களுக்கு அந்த நாடு வளர்ந்து வினிதா திருட்டு மனிதர் ஒருவருக்கொருவர் சண்டை போட்டுக் கூட கூடிய அந்த சூழ்நிலை ஈடுபட்டிருந்தனர்
Romanized Version
ஒரு நாடு வளர்ந்து வளர்ந்து இருக்கா இல்லையா என்று எப்படி பெரிய முடியும் கண்ணா ரொம்ப சிம்பிளான மனிதர்களுக்கு அந்த நாடு வளர்ந்து வினிதா திருட்டு மனிதர் ஒருவருக்கொருவர் சண்டை போட்டுக் கூட கூடிய அந்த சூழ்நிலை ஈடுபட்டிருந்தனர்Oru Nadu Varndhu Varndhu Iruka Illaiya Endru Eppadi Periya Mudiyum Kanna Romba Chimbilana Manithargaluku Andha Nadu Varndhu Vinitha Thiruttu Manithar Ooruvarukooruvar Sandai Pottuk Kooda Kudiya Andha Suzhnilai Itupattirundanar
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு நாடு வளர்ந்துள்ளதா இல்லையா அப்படிங்கற வந்து ஒரு தனிப்பட்ட மனிதனுடைய படுகொலை செய்த நாடு வளர்த்துக் கொள்ள முடியும் ஒரு சாதாரண கிராமத்தில் இருக்கும் ஒரு ஏழை மக்களும் அவரை வாழ்த்துவதில் முன்னாடி எப்படி இருக்கு என்ன ஜன்னல் வழி இருக்கான்னு பார்த்தா அதனால் முடி வளர்ச்சியை மாறும் technology வந்து கொண்டிருக்கிறான் நடத்தும் இல்லாமல் இருக்கும்போது இன்னைக்கு மக்கள் பொதுமக்கள் கட்டப்பட்ட கூடி வழிபடும் மக்கள் அது என்ன வகை தெரிந்து விருது யாருக்கு தெரியும் மாமா சொன்னார் மாமா வந்து இருக்கா அப்படி ஒரு தனிப்பட்ட மனிதனுடைய ஒரு ஏழையும் பத்திரத்தில் நாடு என்ன வளர்ச்சி இருந்தாலும் என்ன இருந்தாலும் இன்னைக்கு எப்படி இருக்கேன்
Romanized Version
ஒரு நாடு வளர்ந்துள்ளதா இல்லையா அப்படிங்கற வந்து ஒரு தனிப்பட்ட மனிதனுடைய படுகொலை செய்த நாடு வளர்த்துக் கொள்ள முடியும் ஒரு சாதாரண கிராமத்தில் இருக்கும் ஒரு ஏழை மக்களும் அவரை வாழ்த்துவதில் முன்னாடி எப்படி இருக்கு என்ன ஜன்னல் வழி இருக்கான்னு பார்த்தா அதனால் முடி வளர்ச்சியை மாறும் technology வந்து கொண்டிருக்கிறான் நடத்தும் இல்லாமல் இருக்கும்போது இன்னைக்கு மக்கள் பொதுமக்கள் கட்டப்பட்ட கூடி வழிபடும் மக்கள் அது என்ன வகை தெரிந்து விருது யாருக்கு தெரியும் மாமா சொன்னார் மாமா வந்து இருக்கா அப்படி ஒரு தனிப்பட்ட மனிதனுடைய ஒரு ஏழையும் பத்திரத்தில் நாடு என்ன வளர்ச்சி இருந்தாலும் என்ன இருந்தாலும் இன்னைக்கு எப்படி இருக்கேன்Oru Nadu Valarndhullatha Illaiya Appatinkara Vandhu Oru Thanipatta Manithanutaiya Padukolai Seitha Nadu Valarththuk Kolla Mudiyum Oru Saatharana Kiramaththil Irukum Oru Ezhai Makkalum Avarai Vazhdduvathil Munnati Eppadi Iruku Enna Jannal Vazhi Irukkannu Pardda Athanal Mudi Valarchchiyai Marum Technology Vandhu Kondirukkiran Nadaththum Illamal Irukkumpothu Innaikku Makkal Pothumakkal Kattappatta Koodi Vazhipadum Makkal Adhu Enna Vagai Terindhu Virudhu Yaruku Therium Mama Sonnar Mama Vandhu Iruka Appadi Oru Thanipatta Manithanutaiya Oru Ezhaiyum Paththiraththil Nadu Enna Valarchi Irundhalum Enna Irundhalum Innaikku Eppadi Irukken
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாடு பலன்கள் உங்களுக்கு எப்படி தெரியும் சொன்ன பொருளாதார ரீதியாக வளர்ச்சி அடையக்கூடிய நாள் வளர்ந்து நிற்கிற மாதிரி ஒட்டுமொத்தமாக வந்து பார்த்தீங்கன்னா உட்கட்டமைப்பு பெரிய பெரிய சாலைகள் விமான நிலையங்கள் துறைமுகங்கள் இதெல்லாம் தெரியாது இருந்தாலும் கூட இந்தியாவில் பார்த்து கூட இந்தியாவின் வளர்ச்சி பார்க்க கூடிய இந்த மாதிரி விசயங்களை பார்த்து எல்லாத்தையும் வந்து இந்தியா எல்லாம் நாடுகளோடு போட்டி போட்டு எல்லா துறைகளிலும் அதிகமாக படித்த இளைஞர்கள்
Romanized Version
நாடு பலன்கள் உங்களுக்கு எப்படி தெரியும் சொன்ன பொருளாதார ரீதியாக வளர்ச்சி அடையக்கூடிய நாள் வளர்ந்து நிற்கிற மாதிரி ஒட்டுமொத்தமாக வந்து பார்த்தீங்கன்னா உட்கட்டமைப்பு பெரிய பெரிய சாலைகள் விமான நிலையங்கள் துறைமுகங்கள் இதெல்லாம் தெரியாது இருந்தாலும் கூட இந்தியாவில் பார்த்து கூட இந்தியாவின் வளர்ச்சி பார்க்க கூடிய இந்த மாதிரி விசயங்களை பார்த்து எல்லாத்தையும் வந்து இந்தியா எல்லாம் நாடுகளோடு போட்டி போட்டு எல்லா துறைகளிலும் அதிகமாக படித்த இளைஞர்கள்Nadu Palangal Ungaluku Eppadi Therium Sonna Porulathara Reethiyaka Valarchi Ataiyakkutiya Naal Varndhu Nirkira Madhiri Ottumotthamaga Vandhu Parddinkanna Utkattamaippu Periya Periya Salaikal Vimana Nilaiyangal Thuraimukangal Ithellam Theriyathu Irundhalum Kooda Indhiyavil Paarthu Kooda Indhiyavin Valarchi Paarka Kudiya Indha Madhiri Vichayankalai Paarthu Ellatthaiyum Vandhu India Ellam Natukalotu Pote Bottu Ella Thuraikalilum Adhikamaga Padiththa Ilaingarkal
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பொருளாதார வளர்ச்சிக்கு நம்ம நாடு நல்ல வளர்ந்து பயன்பாட்டிலுள்ள பார்க்கிறான் டிவி பார்க்கலாம் என்று சொல்லமுடியுமா என்ன நல்ல வளர்ச்சி
Romanized Version
பொருளாதார வளர்ச்சிக்கு நம்ம நாடு நல்ல வளர்ந்து பயன்பாட்டிலுள்ள பார்க்கிறான் டிவி பார்க்கலாம் என்று சொல்லமுடியுமா என்ன நல்ல வளர்ச்சிPorulathara Valarchiku Namma Nadu Nalla Varndhu Payanbattilulla Parkkiran Tv Parkkalam Endru Sollamudiyuma Enna Nalla Valarchi
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வளர்ந்தது வெறுமனே அந்த தொழில் சார்ந்த அளவு தொழிற்சாலைகள் சார்ந்த வளர்ச்சி மற்றும் வட்டி கிடையாது ஒரு கையும் காலும் கண்ணும் காதும் மூக்கும் எல்லாமே வளர்க்கணும் எழுத்து வழக்கு இல்ல வீட்டுக்கு வந்து நம்ம நாடு கிராமப்புறத்திலிருந்து சூழப்பட்ட நாடு விட்டு நாடு வந்து இப்ப வளர்கின்றது வெறுமனே வந்திருக்காரு கார் தயாரிக்கும் படம் தயாரிக்கிறது வளர்ச்சி என்பது உண்மையிலே வளர்ச்சி இல்லாத நாடு இன்னும் அழகா இருக்கும்
Romanized Version
வளர்ந்தது வெறுமனே அந்த தொழில் சார்ந்த அளவு தொழிற்சாலைகள் சார்ந்த வளர்ச்சி மற்றும் வட்டி கிடையாது ஒரு கையும் காலும் கண்ணும் காதும் மூக்கும் எல்லாமே வளர்க்கணும் எழுத்து வழக்கு இல்ல வீட்டுக்கு வந்து நம்ம நாடு கிராமப்புறத்திலிருந்து சூழப்பட்ட நாடு விட்டு நாடு வந்து இப்ப வளர்கின்றது வெறுமனே வந்திருக்காரு கார் தயாரிக்கும் படம் தயாரிக்கிறது வளர்ச்சி என்பது உண்மையிலே வளர்ச்சி இல்லாத நாடு இன்னும் அழகா இருக்கும்Valarndhathu Verumane Andha Thozhil Saarntha Alavu Thozhirchalaikal Saarntha Valarchi Marrum Vatti Kidaiyathu Oru Kaiyum Kalum Kannum Kathum Mukkum Ellame Valarkkanum Ezhuthu Vazhaku Illa Vittukku Vandhu Namma Nadu Kiramappuratthilirundu Chuzhappatta Nadu Vittu Nadu Vandhu Ippa Valarkinrathu Verumane Vandirukkaru Car Thayarikkum Padam Thayarikkirathu Valarchi Enbathu Unmaiyile Valarchi Illatha Nadu Innum Azhaka Irukum
Likes  12  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காருக்குள் இருக்கும் பலருக்கு தமிழ்நாடு நடிகர் தான் இருக்காங்க இப்போ 4% கணவனை முன்னேறினார்
Romanized Version
காருக்குள் இருக்கும் பலருக்கு தமிழ்நாடு நடிகர் தான் இருக்காங்க இப்போ 4% கணவனை முன்னேறினார்Karukkul Irukum Palarukku Tamilnadu Nadigar Thaan Irukkanga Ippo 4% Kanavanai Munnerinar
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Oru Nadu Valarndullatha Illaiya Enbathu Effde Teriyum,


vokalandroid