ஏன் கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சிபெறவில்லை ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி பெறவில்லை என்று சொல்ல முடியாது அதற்கு நிறைய உதாரணங்கள் இருக்கு ஆனா அது எல்லாம் பரவலான சொல்லணும் காட்டுக்கு வந்து தோட்டத்தை பஞ்சாயத்து அரசு நடத்தும் வடக்கு தேர்தல் ஆணையம் அது குடும்பத் தலைவிகளுக்கு இருக்கே தவிர கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைந்திருக்கும் மிகப்பெரிய வளர்ச்சி அடைந்த இடங்கள் இருக்கு வளர்ச்சி அடையாத இடங்களுக்கு எனது நமக்கிடையில் என்று தெரியாத கைவிட்டுவிடக்கூடாது
Romanized Version
கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி பெறவில்லை என்று சொல்ல முடியாது அதற்கு நிறைய உதாரணங்கள் இருக்கு ஆனா அது எல்லாம் பரவலான சொல்லணும் காட்டுக்கு வந்து தோட்டத்தை பஞ்சாயத்து அரசு நடத்தும் வடக்கு தேர்தல் ஆணையம் அது குடும்பத் தலைவிகளுக்கு இருக்கே தவிர கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைந்திருக்கும் மிகப்பெரிய வளர்ச்சி அடைந்த இடங்கள் இருக்கு வளர்ச்சி அடையாத இடங்களுக்கு எனது நமக்கிடையில் என்று தெரியாத கைவிட்டுவிடக்கூடாதுGrama Panchayat Valarchi Peravillai Endru Solla Mudiyaadhu Atharku Niraya Utharanangal Iruku Aana Adhu Ellam Paravalana Chollanum Kattukku Vandhu Thottathai Panchayat Arasu Nadaththum Vadakku Therdhal Aanaiyam Adhu Kutumbath Talaivikalukku Irukke Tavira Grama Panchayat Valarchi Ataindirukkum Migaperiya Valarchi Adaindha Idangal Iruku Valarchi Ataiyatha Idangalukku Enathu Namakkitaiyil Endru Theriyatha Kaivittuvitakkutathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கிராம சபை கூட்டத்தில் நிறைவேற்றப்பட்ட தீர்மானங்கள் மீது நடவடிக்கை எடுக்காத போது என்ன செய்வது? ...

கிராமசபை கூட்டத்தில் நிறைவேற்றப்பட்ட தீர்மானங்களின் மீது நடவடிக்கை எடுக்காதது என்ன சிரிக்கிறீங்க திருமலையில் நிறைவேற்றப்பட்டதன் கணக்கான ஏதுமிருக்காது அந்த கோப்புகளை டெலிட் பண்ணிட்டு அப்புறம் அவங்க மறுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தமிழகத்தில் புதிய அரசியல் கட்சிகள் வளர்வது சிரமம், அது ஏன்? ...

தமிழ்நாட்டில் இப்பொழுது அரசியல் கட்சிகளின் எண்ணிக்கை வந்து பார்த்து அதிகமாக இருக்க அதிலும் குறிப்பாக தேசிய கட்சிகளுடன் கூட்டணி கட்சிகளுடன் இணைந்து பத்தி அதிகமா இருக்கு அதனால உருவாக்கினது அப்படின்னா நிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கஞ்சா (Cannabis) பயன்படுத்துவதற்கான தடை இந்தியாவில் நீக்கப்பட்டால், இந்தியாவின் வளர்ச்சி எவ்வாறு இருக்கும் -உங்கள் கருத்து என்ன? ...

கஞ்சா பயன்படுத்தி இருக்க தலை இந்தியாவில் நீக்கப்பட்டால் பொருளாதார வளர்ச்சி எவ்வாறு இருக்கும் என்று கேட்டிருக்கிறீர்கள் மிக மோசமானதாய் இருக்கும் மக்கள் மனநிலை மாறி அவருடைய வாழ்க்கை தரம் மிக கேவலமாக சீரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குளம்பனார் கிராமப்புற மக்களுக்கு தான் அதிகமாக வந்து உதவிகள் பண்றாங்கனு இருந்தால் அந்த உதவியை கொடுத்து கொடுத்தே அந்த மக்களை வந்து வளர்ச்சிக்கு முன் கொண்டுவர சோம்பேறிகளாக ஏமாற்றியிருக்கிறான் உண்மையான மாநகராட்சிக்கான நகரத்திற்கு வந்து புதிய சலுகைகளை ஊராட்சியில் கிராம ஊராட்சியில் நிறைய சலுகைகள் கிடைக்க வேண்டும் என மக்கள் வந்து அது நமக்கு எல்லாம் உதவி கிடைக்கும் அப்படின்னு ஒரு கிளம்ப போறேன் அந்த ஏரியால வந்தவர் வளர்ச்சிக்கும் ஒரு கழிப்பிட வசதி என மாதிரி உள்ள விஷயங்களை வந்து அவங்க வந்து இன்னும் கொல்லைப் புறம் போய் இருக்கக் கூடிய அளவுக்கு வந்து வேதனையாக
Romanized Version
குளம்பனார் கிராமப்புற மக்களுக்கு தான் அதிகமாக வந்து உதவிகள் பண்றாங்கனு இருந்தால் அந்த உதவியை கொடுத்து கொடுத்தே அந்த மக்களை வந்து வளர்ச்சிக்கு முன் கொண்டுவர சோம்பேறிகளாக ஏமாற்றியிருக்கிறான் உண்மையான மாநகராட்சிக்கான நகரத்திற்கு வந்து புதிய சலுகைகளை ஊராட்சியில் கிராம ஊராட்சியில் நிறைய சலுகைகள் கிடைக்க வேண்டும் என மக்கள் வந்து அது நமக்கு எல்லாம் உதவி கிடைக்கும் அப்படின்னு ஒரு கிளம்ப போறேன் அந்த ஏரியால வந்தவர் வளர்ச்சிக்கும் ஒரு கழிப்பிட வசதி என மாதிரி உள்ள விஷயங்களை வந்து அவங்க வந்து இன்னும் கொல்லைப் புறம் போய் இருக்கக் கூடிய அளவுக்கு வந்து வேதனையாகKulambanar Gramappura Makkalukku Thaan Adhikamaga Vandhu Uthavigal Panrankanu Irundhal Andha Uthaviyai Koduththu Kotutthe Andha Makkalai Vandhu Valarchiku Mun Konduvara Chomberikalaka Emarriyirukkiran Unmaiyaana Manakaratchikkana Nakaraththirku Vandhu Puthiya Chalukaikalai Uratchiyil Grama Uratchiyil Niraya Salukaikal Kidaikka Vendum Ena Makkal Vandhu Adhu Namakku Ellam Udhavi Kidaikum Appatinnu Oru Kilamba Poren Andha Eriyala Vandhavar Valarchchikkum Oru Kazhippita Vasathi Ena Madhiri Ulla Vishayangalai Vandhu Avanga Vandhu Innum Kollaip Puram Poi Irukkak Kudiya Alavuku Vandhu Vethanaiyaka
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைய வேண்டும் என இந்த கிராமத்தில் இருக்கக்கூடிய பஞ்சாயத்து அலுவலகம் அப்புறமா தாலுகா அலுவலகம் அழகான மணமகன் அலுவலர் அலுவலகத்தில் இருக்கக்கூடிய அதிகாரிகள் அந்த பயன்படுத்துவதில்லை போன் பண்ணு திட்டங்களையெல்லாம் மக்களுக்கு பெரிய பயன்படுத்தப்பட்டது தான் அவளை கீழே பெட்டில் காரன்
Romanized Version
கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைய வேண்டும் என இந்த கிராமத்தில் இருக்கக்கூடிய பஞ்சாயத்து அலுவலகம் அப்புறமா தாலுகா அலுவலகம் அழகான மணமகன் அலுவலர் அலுவலகத்தில் இருக்கக்கூடிய அதிகாரிகள் அந்த பயன்படுத்துவதில்லை போன் பண்ணு திட்டங்களையெல்லாம் மக்களுக்கு பெரிய பயன்படுத்தப்பட்டது தான் அவளை கீழே பெட்டில் காரன்Grama Panchayat Valarchi Adaiya Vendum Ena Indha Kiramaththil Irukkakkudiya Panchayat Aluvalakam Appurama Taluka Aluvalakam Azhagana Manamakan Aluvalar Aluvalakathil Irukkakkudiya Adhigarigal Andha Payanpaduththuvathillai Phone Pannu Tittankalaiyellam Makkalukku Periya Payanpaduthapathadhu Thaan Avalai Kille Pettil Karan
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிராம பஞ்சாயத்து ஆட்சி பராமரிக்க யாரு இப்ப தமிழ்நாட்டுல வந்து சனிபகவானை மூணு வருஷமா தேர்தல் இல்லாமல் பிறகு அது கூட அவர்களுடைய ஒரு தப்பான ஒரு தீர்ப்பு அதாவது தேர்தலுக்கு நான் ஒரு உள்ளாட்சி மன்ற தேர்தலில் மூன்று முறை விட்டுக் கொடுத்து தான் இருக்கேன் வந்து தந்தாள் கடைப்பிடித்திருக்கிறது வந்து உள்ளாட்சிப் பிரிவுகள் உள்ளாட்சி மன்றங்கள் இல்லாத காலகட்டத்தில் பாட்டையும் சொன்னார் கிராமங்கள் முன்னேற்றத்திற்காக பல கட்ட முடியாத ஒரு பெரிய நாடு கிராமங்கள் அதிகரிக்கக்கூடிய நாடு திரும்பமுடியாது எல்லா ஆட்சியாளர்களும் அந்த கிராமத்து முக்கியத்தும் கொடுத்து தன்னுடைய அதிகாரங்களை பணியாற்றிய கிராமங்கள் பின்னர் இருக்க வாய்ப்புள்ளது
Romanized Version
கிராம பஞ்சாயத்து ஆட்சி பராமரிக்க யாரு இப்ப தமிழ்நாட்டுல வந்து சனிபகவானை மூணு வருஷமா தேர்தல் இல்லாமல் பிறகு அது கூட அவர்களுடைய ஒரு தப்பான ஒரு தீர்ப்பு அதாவது தேர்தலுக்கு நான் ஒரு உள்ளாட்சி மன்ற தேர்தலில் மூன்று முறை விட்டுக் கொடுத்து தான் இருக்கேன் வந்து தந்தாள் கடைப்பிடித்திருக்கிறது வந்து உள்ளாட்சிப் பிரிவுகள் உள்ளாட்சி மன்றங்கள் இல்லாத காலகட்டத்தில் பாட்டையும் சொன்னார் கிராமங்கள் முன்னேற்றத்திற்காக பல கட்ட முடியாத ஒரு பெரிய நாடு கிராமங்கள் அதிகரிக்கக்கூடிய நாடு திரும்பமுடியாது எல்லா ஆட்சியாளர்களும் அந்த கிராமத்து முக்கியத்தும் கொடுத்து தன்னுடைய அதிகாரங்களை பணியாற்றிய கிராமங்கள் பின்னர் இருக்க வாய்ப்புள்ளதுGrama Panchayat Aatchi Paramarikka Yaaru Ippa Tamilnattula Vandhu Chanipakavanai Munu Varushama Therdhal Illamal Piragu Adhu Kooda Avarkaludaiya Oru Tappana Oru Theerppu Athavathu Therdhalukku Nan Oru Ullatchi Manra Therdhalil Moondru Murai Vittuk Koduththu Thaan Irukken Vandhu Tandal Kataippititthirukkirathu Vandhu Ullatchip Pirivukal Ullatchi Manrankal Illatha Kalakattaththil Pattaiyum Sonnar Kiramangal Munnetratthirkaga Pala Katta Mudiyatha Oru Periya Nadu Kiramangal Athikarikkakkutiya Nadu Tirumbamutiyathu Ella Aatchiyalarkalum Andha Kiramaththu Mukkiyatthum Koduththu Thannudaiya Athikarangalai Paniyarriya Kiramangal Pinnar Irukka Vaaippullathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அந்த கிராமத்திற்கு வடக்கு கிராம பஞ்சாயத்து அதிகாரம் போயிடக்கூடாது அரசு கிராம தேவதை ஏற்படும் இழப்புகள் போன்றவை கிடையாது காரணம் அதிகாரம் போய் சேரக்கூடாது என்று ஆட்சியாளர்கள் தெரிவார்கள்
Romanized Version
அந்த கிராமத்திற்கு வடக்கு கிராம பஞ்சாயத்து அதிகாரம் போயிடக்கூடாது அரசு கிராம தேவதை ஏற்படும் இழப்புகள் போன்றவை கிடையாது காரணம் அதிகாரம் போய் சேரக்கூடாது என்று ஆட்சியாளர்கள் தெரிவார்கள்Andha Kiramaththirku Vadakku Grama Panchayat Adhigaaram Poyitakkutathu Arasu Grama Thevathai Erpadum Izhappukal Ponravai Kidaiyathu Kaaranam Adhigaaram Poi Cherakkutathu Endru Aatchiyalarkal Terivarkal
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் அதுக்கு காரணம் மின்சாரம் காந்தி நேரு காமராஜ் அண்ணா கிராம வளர்ச்சி தான் ஒரு நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு சொன்னாங்க அதான் மறைந்த பாரத பிரதமர் ராஜீவ் காந்தி அவர்கள் கொண்டு வந்த சட்டத்தை அந்த உயிர் மூச்சாக நினைத்து நிறைவேற்றினார்கள் இந்தியாவில் இருக்கின்ற பிற மாநிலங்களால் கடைப்பிடித்தாலும் விரதம் 1991ல் தமிழ்நாட்டு மண்ணிலேயே ஸ்ரீபெரும்புதூரில் படுகொலை செய்யப்பட்டு அவரது ஆட்சிக்கு வந்த அதிமுக அந்த ஐந்து ஆண்டு காலத்தில் உள்ளாட்சித் தேர்தலை நடத்த ஒரு மோசமான ஆட்சி நாட்டில் அவரைப் பின்தொடர்ந்து வந்த அவரைப் பின் தொடர்ந்து அவரால் உருவாக்கப்பட்ட இந்த எடப்பாடி அரசு முறையாக நடத்தினால்தான் கிராமத்து புதிய பணிகளை கிராம மக்கள் மேற்கொண்டுவரும் அந்த வாய்ப்பை மத்திய மாநில அரசுகள் கொடுக்கப்பட்ட வளர்ச்சி குறைகிறது அக்கறையே இல்லாமல் ஆட்டம் அதிகமாயிட்டே இருக்கு
Romanized Version
நான் அதுக்கு காரணம் மின்சாரம் காந்தி நேரு காமராஜ் அண்ணா கிராம வளர்ச்சி தான் ஒரு நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு சொன்னாங்க அதான் மறைந்த பாரத பிரதமர் ராஜீவ் காந்தி அவர்கள் கொண்டு வந்த சட்டத்தை அந்த உயிர் மூச்சாக நினைத்து நிறைவேற்றினார்கள் இந்தியாவில் இருக்கின்ற பிற மாநிலங்களால் கடைப்பிடித்தாலும் விரதம் 1991ல் தமிழ்நாட்டு மண்ணிலேயே ஸ்ரீபெரும்புதூரில் படுகொலை செய்யப்பட்டு அவரது ஆட்சிக்கு வந்த அதிமுக அந்த ஐந்து ஆண்டு காலத்தில் உள்ளாட்சித் தேர்தலை நடத்த ஒரு மோசமான ஆட்சி நாட்டில் அவரைப் பின்தொடர்ந்து வந்த அவரைப் பின் தொடர்ந்து அவரால் உருவாக்கப்பட்ட இந்த எடப்பாடி அரசு முறையாக நடத்தினால்தான் கிராமத்து புதிய பணிகளை கிராம மக்கள் மேற்கொண்டுவரும் அந்த வாய்ப்பை மத்திய மாநில அரசுகள் கொடுக்கப்பட்ட வளர்ச்சி குறைகிறது அக்கறையே இல்லாமல் ஆட்டம் அதிகமாயிட்டே இருக்குNan Athukku Kaaranam Minsaaram Gandhi Nehru Kamaraj Anna Grama Valarchi Thaan Oru Naatin Valarchiku Chonnanka Athan Maraindha Bharatha Pirathamar Rajiv Gandhi Avargal Kondu Vandha Sataththai Andha Uyir Muchchaka Ninaiththu Niraiverrinarkal Indhiyavil Irukkinra Pira Manilankalal Kataippititthalum Viratham L Tamilnattu Mannileye Sriperumbuthuril Padukolai Cheyyappattu Avarathu Aatchchikku Vandha Athimuka Andha Aindhu Aandu Kaalathil Ullatchith Therdhalai Nadaththa Oru Moosamana Aatchi Naatil Avaraip Pinthodarndhu Vandha Avaraip Pin Thodarndhu Avaral Uruvakkappatta Indha Edappadi Arasu Muraiyaga Natatthinaldan Kiramaththu Puthiya Panikalai Grama Makkal Merkontuvarum Andha Vayppai Mathiya Maanila Arasukal Kodukapatta Valarchi Kuraikirathu Akkaraiye Illamal Aattam Athikamayitte Iruku
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என் வளர்ச்சி பலனால் எல்லாமே அந்த அரசியல்வாதி உள்ள முதல் முறையாக வந்து எல்லா அரசியல் கட்சிகளும் பணத்தேவைக்கு thallubadi ஊரகத்து போட்டு வைத்து பணம் கொடுத்து அந்த ஊர் காட்டு பார்த்துவிட்டால் அவர்கள் கைது செய்யப்பட்டதாக செய்திகள் ரோடு வசதி ஏதும் இல்ல அது கெட்ட சிவா கெட்ட சிவா கடமைப்பட்டவர்கள்
Romanized Version
என் வளர்ச்சி பலனால் எல்லாமே அந்த அரசியல்வாதி உள்ள முதல் முறையாக வந்து எல்லா அரசியல் கட்சிகளும் பணத்தேவைக்கு thallubadi ஊரகத்து போட்டு வைத்து பணம் கொடுத்து அந்த ஊர் காட்டு பார்த்துவிட்டால் அவர்கள் கைது செய்யப்பட்டதாக செய்திகள் ரோடு வசதி ஏதும் இல்ல அது கெட்ட சிவா கெட்ட சிவா கடமைப்பட்டவர்கள்En Valarchi Palanal Ellame Andha Arachiyalvathi Ulla Muthal Muraiyaga Vandhu Ella Arasiyal Katchigalum Panatthevaikku Thallubadi Urakatthu Bottu Vaithu Panam Koduththu Andha Uur Kattu Pardduvittal Avargal Kaithu Seyyappathtathaka Seithigal Rottu Vasathi Ethum Illa Adhu Ketta Shiva Ketta Shiva Katamaippattavarkal
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உள்ளாட்சித் தேர்தலில் எப்படியும் கிராம பஞ்சாயத்து எப்படி வரும் உள்ளாட்சித் தேர்தல் தலைமை சரியா இருக்கணும் தலைமை இருக்கிற தலைமையில் எனக்கு தெரியல தெரியல ஒவ்வொரு துறையிலும் ஒரு சாதாரண ஒரு ஆதிக்க பஞ்சாயத்தில் கீழ போயி ஒரு பேப்பரில் இருந்து அடுத்த தேவத்தூர் கையெழுத்து போட கேட்டபோது போனால் கூட பணம் எல்லாம் நடக்காது ஒரு ஆவிக்குரிய ஒரு ஜாதி சான்று வாங்க போன ஒரு பகுதியாகவே இருக்கிறது எப்ப வருவார் வருவார் என்று தெரியாது இந்த மாநாட்டில் பங்கேற்க வரும் போது கிராம பஞ்சாயத்தில் ஒழுங்கா வந்து சேரும் நாம் இந்த ஆன்லைன் பண்றது எதுவும் கிடையாது தெரியுமா எனக்கு தெரியாது தெரியாது தெரியாது தெரியாது தெரியாது சொந்தக்காரி தென்படுகிறார் ஒவ்வொரு contract ஒரு தொட்டி தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த விதம்
Romanized Version
உள்ளாட்சித் தேர்தலில் எப்படியும் கிராம பஞ்சாயத்து எப்படி வரும் உள்ளாட்சித் தேர்தல் தலைமை சரியா இருக்கணும் தலைமை இருக்கிற தலைமையில் எனக்கு தெரியல தெரியல ஒவ்வொரு துறையிலும் ஒரு சாதாரண ஒரு ஆதிக்க பஞ்சாயத்தில் கீழ போயி ஒரு பேப்பரில் இருந்து அடுத்த தேவத்தூர் கையெழுத்து போட கேட்டபோது போனால் கூட பணம் எல்லாம் நடக்காது ஒரு ஆவிக்குரிய ஒரு ஜாதி சான்று வாங்க போன ஒரு பகுதியாகவே இருக்கிறது எப்ப வருவார் வருவார் என்று தெரியாது இந்த மாநாட்டில் பங்கேற்க வரும் போது கிராம பஞ்சாயத்தில் ஒழுங்கா வந்து சேரும் நாம் இந்த ஆன்லைன் பண்றது எதுவும் கிடையாது தெரியுமா எனக்கு தெரியாது தெரியாது தெரியாது தெரியாது தெரியாது சொந்தக்காரி தென்படுகிறார் ஒவ்வொரு contract ஒரு தொட்டி தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த விதம்Ullatchith Therdhalil Eppatiyum Grama Panchayat Eppadi Varum Ullatchith Therdhal Thalaimai Sariya Irukkanum Thalaimai Irukkira Talaimaiyil Enakku Theriyala Theriyala Ovvoru Turaiyilum Oru Saatharana Oru Aathikka Panjayaththil Kizha BHOI Oru Pepparil Irundhu Aduththa Tevatthur Kaiyezhuththu Poda Kettapothu Ponal Kooda Panam Ellam Natakkathu Oru Aavikkuriya Oru Jathi Sanru Vanga Pona Oru Pakuthiyakave Irukirathu Eppa Varuvaar Varuvaar Endru Theriyathu Indha Manattil Pangerka Varum Podhu Grama Panjayaththil Ozhunka Vandhu Serum Naam Indha Online Panrathu Ethuvum Kidaiyathu Theriyuma Enakku Theriyathu Theriyathu Theriyathu Theriyathu Theriyathu Chondakkari Tenbatukirar Ovvoru Contract Oru Thotti Thanni Thotti Thedi Vandha Vitham
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

romba pidiththu வளர்ச்சி அடைய நான் சுதாரித்து கர்நாடகா மாநிலம் உள்ளது தடுப்பா இருக்கும் என கிராம பஞ்சாயத்தில் முடிவு எடுக்க அதிகாரங்கள் அதிகமா இருக்கு இப்ப இருந்து நமது கொஞ்சம் முக்கியத்துவம் கொடுத்து நடைமுறைப்படுத்தப்படுவது பற்றி மத்திய அரசு பரிசீலித்து வருகிறது தனித்தனியான முடிவுகள் எடுக்கலாம் தனியான அமைச்சர்கள் எல்லாம் இருக்கும் அந்தமாதிரி அவுங்க பண்றது எனக்கு எப்படி இருக்கும்னு உள்ளாட்சி மன்ற தலைவர் கருணாநிதி வந்து என்ன பண்ண முடியும் அவர்கள் எடுக்கணும் மக்கள் கலந்து அந்த அந்த வேலையை ஒரு பணியாளர்களுக்கான அதிகாரிகள் எல்லாமே தனியாக முதலமைச்சர் முழு சுதந்திரமும் முழு அதிகாரமும் பொறுப்பும் முடி இருக்கிற எல்லா விஷயமும் உள்ளாட்சி கொடுத்துள்ளேன்
Romanized Version
romba pidiththu வளர்ச்சி அடைய நான் சுதாரித்து கர்நாடகா மாநிலம் உள்ளது தடுப்பா இருக்கும் என கிராம பஞ்சாயத்தில் முடிவு எடுக்க அதிகாரங்கள் அதிகமா இருக்கு இப்ப இருந்து நமது கொஞ்சம் முக்கியத்துவம் கொடுத்து நடைமுறைப்படுத்தப்படுவது பற்றி மத்திய அரசு பரிசீலித்து வருகிறது தனித்தனியான முடிவுகள் எடுக்கலாம் தனியான அமைச்சர்கள் எல்லாம் இருக்கும் அந்தமாதிரி அவுங்க பண்றது எனக்கு எப்படி இருக்கும்னு உள்ளாட்சி மன்ற தலைவர் கருணாநிதி வந்து என்ன பண்ண முடியும் அவர்கள் எடுக்கணும் மக்கள் கலந்து அந்த அந்த வேலையை ஒரு பணியாளர்களுக்கான அதிகாரிகள் எல்லாமே தனியாக முதலமைச்சர் முழு சுதந்திரமும் முழு அதிகாரமும் பொறுப்பும் முடி இருக்கிற எல்லா விஷயமும் உள்ளாட்சி கொடுத்துள்ளேன்Romba Pidiththu Valarchi Adaiya Nan Chutharitthu Karnataka Maanilam Ullathu Tatuppa Irukum Ena Grama Panjayaththil Mudivu Eduka Athikarangal Athikama Iruku Ippa Irundhu Namathu Konjam Mukkiyathuvam Koduththu Nataimuraippatutthappatuvathu Patri Mathiya Arasu Parichilitthu Varukirathu Tanitthaniyana Mudivugal Edukkalam Thaniyana Amaichcharkal Ellam Irukum Andamathiri Avunka Panrathu Enakku Eppadi Irukkumnu Ullatchi Manra Thalaivar Karunanidhi Vandhu Enna Panna Mudiyum Avargal Edukkanum Makkal Kalandhu Andha Andha Velaiyai Oru Paniyalarkalukkana Adhigarigal Ellame Taniyaga Muthalamaichchar Muzhu Chuthandiramum Muzhu Athikaramum Poruppum Mudi Irukkira Ella Vishayamum Ullatchi Kotutthullen
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பலதரப்பட்ட மக்கள் முழுமையான அளவு கல்வியறிவுடன் முழுமையான நாளையோட படுவதில்லை காரணம் அவர்களுக்கு ஒரு குறிப்பிட்ட கல்வித்தகுதிகள் அதனால் அவள் அந்த நாளைக்கு அவங்க எல்லாம் வாங்கிக் கொடுத்து மக்களுக்கு மனதில் தேர்தலாக இருக்கும் அந்த ஜன்னல் சண்டை எல்லாம் வாங்கி மக்களுக்கு பயன் உண்டாகும் பயன்படுத்தி வரவில்லை என்ன பண்றான் அவளுடைய கணவன் கணவர்மார்கள் அவனுக்கு என்ன மாதிரி ஒரு குறிப்பிட்ட அந்தப் பாடலை வாங்கி கிராமங்கள் கொண்டு வைத்த முடி வளர்ச்சிக்கான பணிகளை செய்ய முடியவில்லை
Romanized Version
பலதரப்பட்ட மக்கள் முழுமையான அளவு கல்வியறிவுடன் முழுமையான நாளையோட படுவதில்லை காரணம் அவர்களுக்கு ஒரு குறிப்பிட்ட கல்வித்தகுதிகள் அதனால் அவள் அந்த நாளைக்கு அவங்க எல்லாம் வாங்கிக் கொடுத்து மக்களுக்கு மனதில் தேர்தலாக இருக்கும் அந்த ஜன்னல் சண்டை எல்லாம் வாங்கி மக்களுக்கு பயன் உண்டாகும் பயன்படுத்தி வரவில்லை என்ன பண்றான் அவளுடைய கணவன் கணவர்மார்கள் அவனுக்கு என்ன மாதிரி ஒரு குறிப்பிட்ட அந்தப் பாடலை வாங்கி கிராமங்கள் கொண்டு வைத்த முடி வளர்ச்சிக்கான பணிகளை செய்ய முடியவில்லைPalatharappatta Makkal Muzhumaiyana Alavu Kalviyarivutan Muzhumaiyana Nalaiyota Patuvathillai Kaaranam Avargaluku Oru Kurippitta Kalvitthakuthikal Athanal Aval Andha Nalaikku Avanga Ellam Vankik Koduththu Makkalukku Manadhil Therdhalaka Irukum Andha Jannal Sandai Ellam Vangi Makkalukku Payan Undakum Payanpaduthi Varavillai Enna Panran Avaludaiya Kanavan Kanavarmarkal Avanukku Enna Madhiri Oru Kurippitta Andhap Padalai Vangi Kiramangal Kondu Vaiththa Mudi Valarchchikkana Panikalai Seyya Mudiyavilai
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடையாததற்கு ஆருடம் கிராம பஞ்சாயத்தை வழிநடத்தும் தலைவர்களின் அறியாமையே உதாரணமாக பஞ்சாயத்து தலைவர் அந்த பதவி பெண்களுக்கான காது இருந்தால் தேர்தலில் மட்டுமே பெண்களின் பெயரில் போட்டி நடைபெறும் ஆனால் அந்த பஞ்சாயத்தை நடத்துவது அந்த ரவியின் கணவரோ அல்லது அவரது சகோதரரும் அவர் சார்ந்த வேறு யாரோதான் அதை நடத்திக் கொண்டிருக்கிறார்கள் இவர்களுக்கு பஞ்சாயத்தின் உரிமைகளும் பஞ்சாயத்துக்கு ஒதுக்கப்பட்ட நிதி மற்றும் ஏனைய விவரங்களையும் இவள் அறிந்து கொள்வதில் ஆர்வம் காட்டுவதில்லை இதன் காரணமாகவே பஞ்சாயத்துகள் அதற்கு எதற்காக பஞ்சாயத்துகள் உருவாக்கப்பட்டதோ அந்த நோக்கம் இன்னும் நிறைவடையாமல் இருக்கிறது காரணம் அதுவே
Romanized Version
கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடையாததற்கு ஆருடம் கிராம பஞ்சாயத்தை வழிநடத்தும் தலைவர்களின் அறியாமையே உதாரணமாக பஞ்சாயத்து தலைவர் அந்த பதவி பெண்களுக்கான காது இருந்தால் தேர்தலில் மட்டுமே பெண்களின் பெயரில் போட்டி நடைபெறும் ஆனால் அந்த பஞ்சாயத்தை நடத்துவது அந்த ரவியின் கணவரோ அல்லது அவரது சகோதரரும் அவர் சார்ந்த வேறு யாரோதான் அதை நடத்திக் கொண்டிருக்கிறார்கள் இவர்களுக்கு பஞ்சாயத்தின் உரிமைகளும் பஞ்சாயத்துக்கு ஒதுக்கப்பட்ட நிதி மற்றும் ஏனைய விவரங்களையும் இவள் அறிந்து கொள்வதில் ஆர்வம் காட்டுவதில்லை இதன் காரணமாகவே பஞ்சாயத்துகள் அதற்கு எதற்காக பஞ்சாயத்துகள் உருவாக்கப்பட்டதோ அந்த நோக்கம் இன்னும் நிறைவடையாமல் இருக்கிறது காரணம் அதுவேGrama Panchayat Valarchi Ataiyathatharku Aarutam Grama Panjayatthai Vazhinadaththum Talaivargalin Ariyamaiye Uthaaranamaaga Panchayat Thalaivar Andha Pathavi Penkalukkana Kaadhu Irundhal Therdhalil Mattume Pengalin Peyaril Pote Nadaiperum Aanaal Andha Panjayatthai Nadaththuvathu Andha Raviyin Kanavaro Allathu Avarathu Sakothararum Our Saarntha Veyru Yarothan Athai Natatthik Kondirukkirarkal Ivarkalukku Panjayatthin Urimaikalum Panjayatthukku Othukkappatta Nidhi Marrum Enaya Vivarankalaiyum Ival Arindhu Kolvathil Aarvam Kattuvathillai Ithan Karanamakave Panjayaththukal Atharku Etharkaka Panjayaththukal Uruvakkappattatho Andha Nokkam Innum Niraivataiyamal Irukirathu Kaaranam Athuve
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கிராம பஞ்சாயத்து நீங்க கேக்க ரொம்ப நல்லவன்னு கிராமப் பஞ்சாயத்துக்கு இன்னும் வளர்ச்சி அடைந்ததால் எனக்கு படம் கிராமத்தில் என்ன பிரச்சனை ஏற்பட்டு இருக்கும் அம்பேத்கர் மக்கள் முக்கியமான ஒரு தலைமை தேர்தல் கமிஷனர் அவர்கள் இருந்து அது நல்ல தெளிவான ஒரு தனி பஞ்சாயத்தை கூட்டுகிறார் பஞ்சத்தின் போது அந்த பகுதியில் உள்ள அந்த ஏரியாவில் இருக்காங்க எப்படி நல்லா இருக்காங்களா வந்து பஞ்சாயத்து தலைவர் வரும் போது நான் பண்ண பண்ண முடியாது அவர் படத்தில் நிறைய வாங்க பறிச்சுக்கலாம் நல்ல தமிழ்நாடு மக்கள் தொகை நம்பர் ஒன்று கிடையாது ஆனா அந்த பஞ்சாயத்தின் தலைமை இன்னும் இன்னும் பாப்பாபட்டி கீரிப்பட்டி நான் நிறைவேற்றுவார் என்ற பஞ்சாயத்து தலைவர்கள் பஞ்சாயத்து சரியான முறையில் செயல்பட முடியாமல் இருக்கு இதுல நிறைய தளங்கள் the following கிராம பஞ்சாயத்து பஞ்சாயத்தில் கஞ்சத்தனம் என்ன கிராம பஞ்சாயத்து வந்து மெயின் கதவை நோக்கி கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அதினாலே அதெல்லாம் விட அவர்களுக்கு இருக்காது எல்லாத்தையும் பொறுப்பு எல்லா தனி ஒருவரால் கூறு வீடு இந்த மாதிரி வந்திருச்சு அன்பினாலே அது பல்வேறு பெரிய ஆரம்பிக்கிறது ஒரு நாட்டினுடைய மக்கள் அவனுடைய உரிமையை பாதுகாக்கும் நமக்கு விட்டுச்சென்ற ஜனநாயக முறைப்படி அவனுக்கு பிடித்து இருந்தேன் எல்லாம் வாய்ப்பு கொடுக்க அவங்க அவங்க இடத்துல அவர்களுக்கு ஒரு தலைவர் செயலாளர் கொடுப்பார்
Romanized Version
கிராம பஞ்சாயத்து நீங்க கேக்க ரொம்ப நல்லவன்னு கிராமப் பஞ்சாயத்துக்கு இன்னும் வளர்ச்சி அடைந்ததால் எனக்கு படம் கிராமத்தில் என்ன பிரச்சனை ஏற்பட்டு இருக்கும் அம்பேத்கர் மக்கள் முக்கியமான ஒரு தலைமை தேர்தல் கமிஷனர் அவர்கள் இருந்து அது நல்ல தெளிவான ஒரு தனி பஞ்சாயத்தை கூட்டுகிறார் பஞ்சத்தின் போது அந்த பகுதியில் உள்ள அந்த ஏரியாவில் இருக்காங்க எப்படி நல்லா இருக்காங்களா வந்து பஞ்சாயத்து தலைவர் வரும் போது நான் பண்ண பண்ண முடியாது அவர் படத்தில் நிறைய வாங்க பறிச்சுக்கலாம் நல்ல தமிழ்நாடு மக்கள் தொகை நம்பர் ஒன்று கிடையாது ஆனா அந்த பஞ்சாயத்தின் தலைமை இன்னும் இன்னும் பாப்பாபட்டி கீரிப்பட்டி நான் நிறைவேற்றுவார் என்ற பஞ்சாயத்து தலைவர்கள் பஞ்சாயத்து சரியான முறையில் செயல்பட முடியாமல் இருக்கு இதுல நிறைய தளங்கள் the following கிராம பஞ்சாயத்து பஞ்சாயத்தில் கஞ்சத்தனம் என்ன கிராம பஞ்சாயத்து வந்து மெயின் கதவை நோக்கி கிராம பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அதினாலே அதெல்லாம் விட அவர்களுக்கு இருக்காது எல்லாத்தையும் பொறுப்பு எல்லா தனி ஒருவரால் கூறு வீடு இந்த மாதிரி வந்திருச்சு அன்பினாலே அது பல்வேறு பெரிய ஆரம்பிக்கிறது ஒரு நாட்டினுடைய மக்கள் அவனுடைய உரிமையை பாதுகாக்கும் நமக்கு விட்டுச்சென்ற ஜனநாயக முறைப்படி அவனுக்கு பிடித்து இருந்தேன் எல்லாம் வாய்ப்பு கொடுக்க அவங்க அவங்க இடத்துல அவர்களுக்கு ஒரு தலைவர் செயலாளர் கொடுப்பார்Grama Panchayat Ninga Kekka Romba Nallavannu Kiramap Panjayatthukku Innum Valarchi Adaindhathal Enakku Padam Kiramaththil Enna Pirachchanai Erpattu Irukum Ambedkar Makkal Mukkiyamana Oru Thalaimai Therdhal Kamishanar Avargal Irundhu Adhu Nalla Thelivana Oru Thani Panjayatthai Kuttukirar Panjatthin Podhu Andha Pakuthiyil Ulla Andha Eriyavil Irukkanga Eppadi Nalla Irukkangala Vandhu Panchayat Thalaivar Varum Podhu Nan Panna Panna Mudiyaadhu Our Padathil Niraya Vanga Parichchukkalam Nalla Tamilnadu Makkal Thogai Number Ondru Kidaiyathu Aana Andha Panjayatthin Thalaimai Innum Innum Pappapatti Keeripatti Nan Niraiverruvar Endra Panchayat Thalaivarkal Panchayat Sariyaana Muraiyil Seyalpada Mudiyamal Iruku Edhula Niraya Thalangal The Following Grama Panchayat Panjayaththil Kanjatthanam Enna Grama Panchayat Vandhu Main Kadhavai Nokki Grama Panchayat Valarchi Athinale Athellam Vida Avargaluku Irukkaathu Ellatthaiyum Poruppu Ella Thani Oruvaral Kooru Veedu Indha Madhiri Vandiruchchu Anbinale Adhu Palveru Periya Aarambikkirathu Oru Nattinutaiya Makkal Avanutaiya Urimaiyai Paathukakkum Namakku Vittuchchenra Jananayaka Muraippadi Avanukku Pidiththu Irundhen Ellam Vaippu Kodukka Avanga Avanga Itatthula Avargaluku Oru Thalaivar Seyalalar Koduppar
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைந்த அந்த கிராமத்தினர் நிர்வாகங்கள் சரியாக இருந்தால் அந்த கிராமம் உயர்த்தப்படும் கிராமத்து நடுவே நிர்வாகத்தை உள்ள தலைமையேற்று நடத்துவீர்கள் சரியில்லை என்றால் அந்த கிராமம் முழுக்க வழி இல்லாத நிலைமை தான் ஏற்படுத்தி அந்த தலைமைக்கு நன்றாகவே தெரியும் நம்பிவிட்ட பரிகாரம் செய்து முடித்தால் அந்த கிராமம் ஒரு இந்திய அரசுக்கும் எடுத்துக்காட்டாக இருக்கும் நிலைமை சரியில்லை என்றால் அந்த கிராமங்கள் சரி இருக்காது
Romanized Version
பஞ்சாயத்து வளர்ச்சி அடைந்த அந்த கிராமத்தினர் நிர்வாகங்கள் சரியாக இருந்தால் அந்த கிராமம் உயர்த்தப்படும் கிராமத்து நடுவே நிர்வாகத்தை உள்ள தலைமையேற்று நடத்துவீர்கள் சரியில்லை என்றால் அந்த கிராமம் முழுக்க வழி இல்லாத நிலைமை தான் ஏற்படுத்தி அந்த தலைமைக்கு நன்றாகவே தெரியும் நம்பிவிட்ட பரிகாரம் செய்து முடித்தால் அந்த கிராமம் ஒரு இந்திய அரசுக்கும் எடுத்துக்காட்டாக இருக்கும் நிலைமை சரியில்லை என்றால் அந்த கிராமங்கள் சரி இருக்காதுPanchayat Valarchi Adaindha Andha Kiramatthinar Nirvakankal Sariyaaga Irundhal Andha Giramam Uyarddappatum Kiramaththu Natuve Nirvakaththai Ulla Talaimaiyerru Natatthuvirkal Sariyillai Enral Andha Giramam Muzhukka Vazhi Illatha Nilaimai Thaan Erpaduththi Andha Talaimaikku Nanrakave Therium Nambivitta Parikaram Seithu Mudiththal Andha Giramam Oru Indhiya Arachukkum Etutthukkattaka Irukum Nilaimai Sariyillai Enral Andha Kiramangal Sari Irukkaathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அடிப்படைக் காரணம் ஆணிவேர் ஊழல் ஊழல் எங்கும் வியாபித்திருக்கிறது தலைவிரித்து ஆடுகிறது சர்வ சுதந்திரமாக ஒரு கிராம சபைகள் ஏற்படுத்தினால் தான் இதற்கு நல்லது இந்த பக்கத்திலே பராந்தக சோழன் என்ற சோழ மரபினர் நாட்டிற்கு கிராமசபை திட்டங்களை கொண்டு வந்து அறிமுகப்படுத்தினார் உலகத்தில் எங்குமே அறிமுகப்படுத்தாத அடிப்படை கிராமங்களை உருவாக்கி நன்மை செய்யக்கூடிய ஒரு திட்டத்தை முதல் முதலாக இந்தியாவிலே தமிழ்நாட்டிலே உருவாக்கித் தந்த பெருமை தமிழர்களைச் சாரும் உதாரணத்திற்கு காஞ்சிபுரம் மாவட்டம் உத்திரமேரூர் என்ற ஊரில் இருக்கக்கூடிய கல்வெட்டுச் செய்திகள் 33 கல்வெட்டுச் செய்திகள் நான் பார்க்கின்றோம் அந்தக் கல்வெட்டு செய்திகள் மூலமாக அறிவது என்னவென்றால் யாரெல்லாம் இந்த கிராம சபையில் வேட்பாளராக இருக்கலாம் அவனுடைய முழுத்தகுதி வீரன் இவைகள் அதில் சொல்லப்பட்டிருக்கிறது யாரெல்லாம் இந்த வேட்பாளர் பதவியிலிருந்து தூக்கி எறியலாம் என்பதனையும் மனதில் பதிவு செய்திருக்கிறது குறிப்பாக சுருக்கமாக சொல்லப்போனால் ஒரு மனிதனுக்கும் ஒரு மனைவிதான் இருப்பினும் அந்த ஒரு மனைவியை கொண்டிருக்கக்கூடிய ஒருவனே வேட்பாளராக இருக்க முடியும் என்று சொல்லக்கூடிய ஒரு தகுதியை திறமையை என்ன பார்க்க கூடிய அகில உலகத்திலேயே இல்லாத ஒரு ஒழுக்க கோடை ஒரு ஒரு கட்டுப்பாட்டை நிச்சயமாக நமக்கு கிராம சபைக்கு உருவாக்கி முன்னுதாரணமாக நின்றது நான் பார்க்கக்கூடிய இந்தியாதான்
Romanized Version
அடிப்படைக் காரணம் ஆணிவேர் ஊழல் ஊழல் எங்கும் வியாபித்திருக்கிறது தலைவிரித்து ஆடுகிறது சர்வ சுதந்திரமாக ஒரு கிராம சபைகள் ஏற்படுத்தினால் தான் இதற்கு நல்லது இந்த பக்கத்திலே பராந்தக சோழன் என்ற சோழ மரபினர் நாட்டிற்கு கிராமசபை திட்டங்களை கொண்டு வந்து அறிமுகப்படுத்தினார் உலகத்தில் எங்குமே அறிமுகப்படுத்தாத அடிப்படை கிராமங்களை உருவாக்கி நன்மை செய்யக்கூடிய ஒரு திட்டத்தை முதல் முதலாக இந்தியாவிலே தமிழ்நாட்டிலே உருவாக்கித் தந்த பெருமை தமிழர்களைச் சாரும் உதாரணத்திற்கு காஞ்சிபுரம் மாவட்டம் உத்திரமேரூர் என்ற ஊரில் இருக்கக்கூடிய கல்வெட்டுச் செய்திகள் 33 கல்வெட்டுச் செய்திகள் நான் பார்க்கின்றோம் அந்தக் கல்வெட்டு செய்திகள் மூலமாக அறிவது என்னவென்றால் யாரெல்லாம் இந்த கிராம சபையில் வேட்பாளராக இருக்கலாம் அவனுடைய முழுத்தகுதி வீரன் இவைகள் அதில் சொல்லப்பட்டிருக்கிறது யாரெல்லாம் இந்த வேட்பாளர் பதவியிலிருந்து தூக்கி எறியலாம் என்பதனையும் மனதில் பதிவு செய்திருக்கிறது குறிப்பாக சுருக்கமாக சொல்லப்போனால் ஒரு மனிதனுக்கும் ஒரு மனைவிதான் இருப்பினும் அந்த ஒரு மனைவியை கொண்டிருக்கக்கூடிய ஒருவனே வேட்பாளராக இருக்க முடியும் என்று சொல்லக்கூடிய ஒரு தகுதியை திறமையை என்ன பார்க்க கூடிய அகில உலகத்திலேயே இல்லாத ஒரு ஒழுக்க கோடை ஒரு ஒரு கட்டுப்பாட்டை நிச்சயமாக நமக்கு கிராம சபைக்கு உருவாக்கி முன்னுதாரணமாக நின்றது நான் பார்க்கக்கூடிய இந்தியாதான்Adippadaik Kaaranam Aaniver Oozhal Oozhal Engum Viyapitthirukkirathu Talaiviritthu Aatukirathu Sarva Suthandhiramaka Oru Grama Chapaikal Erpatutthinal Thaan Idharku Nallathu Indha Pakkatthile Parandaka Cholan Endra Chozha Marapinar Nattirku Kiramachapai Thittangalai Kondu Vandhu Arimukappaduththinar Ulakaththil Enkume Arimukappatutthatha Adipadai Kiramankalai Uruvakki Nanmai Cheiyakoodiya Oru Thittaththai Muthal Muthalaka Indiyavile Tamilnattile Uruvakkith Thandha Perumai Tamilarkalaich Charum Utharanatthirku Kanchipuram Mavattam Uttiramerur Endra Uril Irukkakkudiya Kalvettuch Seithigal 33 Kalvettuch Seithigal Nan Parkkinrom Andak Kalvettu Seithigal Mulamaka Arivathu Ennavenral Yarellam Indha Grama Sabaiyil Vetpalaraka Irukkalam Avanutaiya Muzhutthakuthi Veeran Ivaikal Adhil Chollappattirukkirathu Yarellam Indha Vetpaalar Pathaviyilirundhu Thukki Eriyalam Enbathanaiyum Manadhil Padhivu Seythirukkirathu Kurippaka Surukkamaga Chollapponal Oru Manithanukkum Oru Manaivithan Iruppinum Andha Oru Manaiviyai Kontirukkakkutiya Oruvane Vetpalaraka Irukka Mudiyum Endru Sollakkudiya Oru Thakuthiyai Thiramaiyai Enna Paarka Kudiya Akila Ulakatthileye Illatha Oru Ozhukka Koodai Oru Oru Kattuppattai Nichchayamaka Namakku Grama Sapaikku Uruvakki Munnutharanamaka Ninrathu Nan Parkkakkudiya Indiathan
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னும் வந்த கிராம பஞ்சாயத்து வந்து வளர்க்க கிராமம் அஞ்சல் என்ற இருமை எந்த வருமானமும் கிடையாது உத்தமபாளையம் அதுவே போதுமே
Romanized Version
இன்னும் வந்த கிராம பஞ்சாயத்து வந்து வளர்க்க கிராமம் அஞ்சல் என்ற இருமை எந்த வருமானமும் கிடையாது உத்தமபாளையம் அதுவே போதுமேInnum Vandha Grama Panchayat Vandhu Valarka Giramam Anjal Endra Irumai Endha Varumanamum Kidaiyathu Uthamapalayam Athuve Pothume
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யாருமே பெருமை இல்லை அந்த நமக்கு என்னென்ன தேவையோ அது பொய் கேட்கிற அளவுக்கு யாருக்குமே வில்லேஜ் ட்ரிபிள் உங்களுக்கு உங்களுக்கு இல்லை என்ன நாள் எடுத்து இல்லை அந்த நாய் கடைக்கு வந்துச்சு ஆட்டோமேட்டிக் கிராமங்களில்
Romanized Version