இன்று இந்திய ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக இருக்கின்றதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமாக இல்லை என்றுதான் இருக்கும் எந்தக் கட்சி சார்பான அது தான் தெரியுது அது மிகப் பெரிய ஆபத்தில் போய் முடியும்
Romanized Version
நிச்சயமாக இல்லை என்றுதான் இருக்கும் எந்தக் கட்சி சார்பான அது தான் தெரியுது அது மிகப் பெரிய ஆபத்தில் போய் முடியும்Nichchayamaka Illai Enruthan Irukum Endhak Katchi Sarpana Adhu Thaan Teriyuthu Adhu Migap Periya Aapaththil Poi Mudiyum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திரன் இந்திய ஊடகங்கள் ஒவ்வொரு அரசியல் சார்ந்து இருக்கிறது ஒரு சாவியை சார்ந்திருக்கும் அது உண்மை என்றால் ஒவ்வொரு பிரிவிலும் வந்து ஒரு ஊரில் ஒரு சில குறிப்பிட்ட ஒரு விவரம் அறிந்த உண்மைகளை வெளிப்படுத்துவது இல்லை அவர்களுக்கு சாதகமாக
Romanized Version
இந்திரன் இந்திய ஊடகங்கள் ஒவ்வொரு அரசியல் சார்ந்து இருக்கிறது ஒரு சாவியை சார்ந்திருக்கும் அது உண்மை என்றால் ஒவ்வொரு பிரிவிலும் வந்து ஒரு ஊரில் ஒரு சில குறிப்பிட்ட ஒரு விவரம் அறிந்த உண்மைகளை வெளிப்படுத்துவது இல்லை அவர்களுக்கு சாதகமாகIndiran Indhiya Udakangal Ovvoru Arasiyal Charndhu Irukirathu Oru Chaviyai Sarndhirukkum Adhu Unmai Enral Ovvoru Pirivilum Vandhu Oru Uril Oru Sila Kurippitta Oru Vivaram Arindha Unmaikalai Velippaduththuvathu Illai Avargaluku Saathagamaaga
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காரணம் மூடநம்பிக்கை இல்லை என்றால் எழுதுறாங்க அதுமட்டுமல்ல ரொம்ப பழக்கம்
Romanized Version
காரணம் மூடநம்பிக்கை இல்லை என்றால் எழுதுறாங்க அதுமட்டுமல்ல ரொம்ப பழக்கம்Kaaranam Moodanambikkai Illai Enral Ezhuthuranka Athumattumalla Romba Pazhakkam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக அழுக்கான ஊடகங்கள் வந்திருக்கு சுதந்திரமான சிந்தனை சுதந்திரத்தை பயன்படுத்திக்கிட்டு அவங்க ஒரு சில தவறான வழியும் போது நமக்கு யாரு கொடுக்குறாங்க ஊடகங்களே ஊழல்வாதிகளுக்கு ஆதரவாகவும் அவர்களே தங்களுடைய ஊடகங்கள் வளர்ச்சிக்காகவும் ஒரு சில தவறுகள் கொண்டவனாக அவன் மேல நம்பிக்கை இன்மை வந்திருச்சு போல இருக்கு ஆனா இந்த மாதிரி சில தவறுகள் வந்து ஊடகங்களை பண்ணு
Romanized Version
ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக அழுக்கான ஊடகங்கள் வந்திருக்கு சுதந்திரமான சிந்தனை சுதந்திரத்தை பயன்படுத்திக்கிட்டு அவங்க ஒரு சில தவறான வழியும் போது நமக்கு யாரு கொடுக்குறாங்க ஊடகங்களே ஊழல்வாதிகளுக்கு ஆதரவாகவும் அவர்களே தங்களுடைய ஊடகங்கள் வளர்ச்சிக்காகவும் ஒரு சில தவறுகள் கொண்டவனாக அவன் மேல நம்பிக்கை இன்மை வந்திருச்சு போல இருக்கு ஆனா இந்த மாதிரி சில தவறுகள் வந்து ஊடகங்களை பண்ணுUdakangal Suthandhiramaka Azhukkana Udakangal Vandirukku Suthandhiramana Sindhanai Suthandhiraththai Payanbatutthikkittu Avanga Oru Sila Tavaraana Vazhiyum Podhu Namakku Yaaru Kotukkuranka Utakankale Uzhalvathikalukku Aatharavakavum Avarkale Thangaludaiya Udakangal Valarchchikkakavum Oru Sila Thavarukal Kontavanaka Avan Mela Nambikai Inmai Vandiruchchu Polla Iruku Aana Indha Madhiri Sila Thavarukal Vandhu Utakankalai Pannu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திய ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக இருக்கிறதா நமக்கு அது வாங்கித்தான் எழுதுறாங்க அப்படி இருக்கலாம் அப்படின்னு எல்லாமே வெளிப்படையா இருக்கணும் போல இருக்கு கொஞ்சம் அதிகமாக வந்தது பத்திரிகைகளை எடுத்துப் படித்திருக்க முடியாது நரகத்திலிருந்து பத்திரிக்கை கொடுக்க ரமேஷ் வீட்டுக்கு ஒரு பத்து
Romanized Version
இந்திய ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக இருக்கிறதா நமக்கு அது வாங்கித்தான் எழுதுறாங்க அப்படி இருக்கலாம் அப்படின்னு எல்லாமே வெளிப்படையா இருக்கணும் போல இருக்கு கொஞ்சம் அதிகமாக வந்தது பத்திரிகைகளை எடுத்துப் படித்திருக்க முடியாது நரகத்திலிருந்து பத்திரிக்கை கொடுக்க ரமேஷ் வீட்டுக்கு ஒரு பத்துIndhiya Udakangal Suthandhiramaka Irukiratha Namakku Adhu Vankitthan Ezhuthuranka Appadi Irukkalam Appatinnu Ellame Velippataiya Irukkanum Polla Iruku Konjam Adhikamaga Vandhadhu Patthirikaikalai Etutthup Patitthirukka Mudiyaadhu Narakatthilirundu Paththirikkai Kodukka Ramesh Vittukku Oru Paththu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா இந்திய ஊடகங்கள் வந்துட்டு சுதந்திரமாக இருக்க நா 100 சதவீதமும் சுதந்திரமாக இல்லை அதான் எங்களுக்கு எங்களுடைய சங்கடமே எங்களோட வருத்தமே அதுதான் என்ன உங்கள சுதந்திரமான முறையில் செயல்பட விடுவது இல்லை இல்லை மீடியா வந்துட்டு ஒவ்வொரு கட்சிகளும் அவங்களுக்கு தேவையான அளவில் அவங்களோட கருத்துக்களை வெளியிட கூடிய அளவிலே வந்துட்டிருக்கு ஊடகங்கள் சரியான கருத்துக்களை சரியான விதத்தில் மக்கள்கிட்ட கொண்டு போவதற்கு முன் நிறைய தடங்கல்கள் எடுத்துக்கொள்ளவில்லை சரியாக இருந்தால் நிறைய தடைகள் சில்வர் பண்ணக்கூடிய மக்களுக்கே பாதுகாப்பற்ற நிலைமை இருக்கிறது கடந்த காலத்தில் அந்த எழுத்தாளர்கள் கொலை செய்யப்பட்ட விஷயங்கள் அதெல்லாம் வந்துட்டு மக்களுக்கு வேண்டி கருத்துக்களை சரியான மக்களிடம் கொண்டு செல்ல வேண்டும் என்கின்ற முறையில் செயல்பட்ட ஊடகவியலாளர்களை படுகொலை செய்திருக்கிறது எழுத்தாளர்களை படுகொலை செய்யப்பட்டு இருக்கிறது இந்த விஷயங்கள் வந்துட்டு கண்டிப்பாக ஊடகவியல் சரியான நடுவில் செயல்படாதவாறு தடுக்கக் கூடிய விஷயமாகும் அவர்களுடைய கைகளை கட்டிப்போட்டு நிலைமையில் உள்ளது என என்னுடைய கருத்துக்களை ஊடகவியலாளர்கள் ஊடகம் என்பது மக்களுக்கு பொது மேலாளர் நடுநிலையாக செயல்படவேண்டும் செயல்படுவதற்கு நீங்கள் உங்களால் முடியும் அதை நீங்கள் வந்துட்டு இன்னும் அதிகமாக செயல்படுத்த வேண்டும் என்பதில் அவர் செயல்பட வேண்டும் என்பதுதான்
Romanized Version
கண்டிப்பா இந்திய ஊடகங்கள் வந்துட்டு சுதந்திரமாக இருக்க நா 100 சதவீதமும் சுதந்திரமாக இல்லை அதான் எங்களுக்கு எங்களுடைய சங்கடமே எங்களோட வருத்தமே அதுதான் என்ன உங்கள சுதந்திரமான முறையில் செயல்பட விடுவது இல்லை இல்லை மீடியா வந்துட்டு ஒவ்வொரு கட்சிகளும் அவங்களுக்கு தேவையான அளவில் அவங்களோட கருத்துக்களை வெளியிட கூடிய அளவிலே வந்துட்டிருக்கு ஊடகங்கள் சரியான கருத்துக்களை சரியான விதத்தில் மக்கள்கிட்ட கொண்டு போவதற்கு முன் நிறைய தடங்கல்கள் எடுத்துக்கொள்ளவில்லை சரியாக இருந்தால் நிறைய தடைகள் சில்வர் பண்ணக்கூடிய மக்களுக்கே பாதுகாப்பற்ற நிலைமை இருக்கிறது கடந்த காலத்தில் அந்த எழுத்தாளர்கள் கொலை செய்யப்பட்ட விஷயங்கள் அதெல்லாம் வந்துட்டு மக்களுக்கு வேண்டி கருத்துக்களை சரியான மக்களிடம் கொண்டு செல்ல வேண்டும் என்கின்ற முறையில் செயல்பட்ட ஊடகவியலாளர்களை படுகொலை செய்திருக்கிறது எழுத்தாளர்களை படுகொலை செய்யப்பட்டு இருக்கிறது இந்த விஷயங்கள் வந்துட்டு கண்டிப்பாக ஊடகவியல் சரியான நடுவில் செயல்படாதவாறு தடுக்கக் கூடிய விஷயமாகும் அவர்களுடைய கைகளை கட்டிப்போட்டு நிலைமையில் உள்ளது என என்னுடைய கருத்துக்களை ஊடகவியலாளர்கள் ஊடகம் என்பது மக்களுக்கு பொது மேலாளர் நடுநிலையாக செயல்படவேண்டும் செயல்படுவதற்கு நீங்கள் உங்களால் முடியும் அதை நீங்கள் வந்துட்டு இன்னும் அதிகமாக செயல்படுத்த வேண்டும் என்பதில் அவர் செயல்பட வேண்டும் என்பதுதான்Kantippa Indhiya Udakangal Vanduttu Suthandhiramaka Irukka Na 100 Sathaveethamum Suthandhiramaka Illai Athan Engaluku Engaludaiya Chankatame Enkalota Varutthame Athuthan Enna Ungala Suthandhiramana Muraiyil Seyalpada Viduvathu Illai Illai Media Vanduttu Ovvoru Katchigalum Avangalukku Thevaiyana Alavil Avankalota Karuththukkalai Veliyida Kudiya Alavile Vanduttirukku Udakangal Sariyaana Karuththukkalai Sariyaana Vithaththil Makkalkitta Kondu Povatharku Mun Niraya Tatankalkal Etutthukkollavillai Sariyaaga Irundhal Niraya Thadaikal Silver Pannakkutiya Makkalukke Pathukapparra Nilaimai Irukirathu Kadantha Kaalathil Andha Ezhuththalarkal Kolai Cheyyappatta Vishayangal Athellam Vanduttu Makkalukku Vendi Karuththukkalai Sariyaana Makkalidam Kondu Sella Vendum Enkinra Muraiyil Cheyalbatta Utakaviyalalarkalai Padukolai Seythirukkirathu Ezhutthalarkalai Padukolai Cheyyappattu Irukirathu Indha Vishayangal Vanduttu Kandippaka Utakaviyal Sariyaana Naduvil Cheyalbatathavaru Tatukkak Kudiya Vishayamakum Avarkaludaiya Kaikalai Kattippottu Nilaimaiyil Ullathu Ena Ennutaiya Karuththukkalai Utakaviyalalarkal Utakam Enbathu Makkalukku Podhu Melalar Natunilaiyaka Cheyalbataventum Cheyalbatuvatharku Neengal Ungalal Mudiyum Athai Neengal Vanduttu Innum Adhikamaga Seyalpaduththa Vendum Enpathil Our Seyalpada Vendum Enbathuthan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த ஊடக சுதந்திரம் அரிக்குது அதான் இந்திய ஊடகங்கள் செய்தி வந்து அரசியல் சார்ந்து மதம் சார்ந்து அவனையே சார்ந்து அவள் அடுத்த படிநிலைக்கு ஒரு காலத்தில் தான் நாட்டில் எல்லா விஷயங்களையும் தெளிவாக இருந்தது நடுநிலை உயர்நிலை எண்ணிக்கை மிகச் சிறந்தது
Romanized Version
இந்த ஊடக சுதந்திரம் அரிக்குது அதான் இந்திய ஊடகங்கள் செய்தி வந்து அரசியல் சார்ந்து மதம் சார்ந்து அவனையே சார்ந்து அவள் அடுத்த படிநிலைக்கு ஒரு காலத்தில் தான் நாட்டில் எல்லா விஷயங்களையும் தெளிவாக இருந்தது நடுநிலை உயர்நிலை எண்ணிக்கை மிகச் சிறந்ததுIndha Udaka Sudhandhiram Arikkuthu Athan Indhiya Udakangal Seithi Vandhu Arasiyal Charndhu Madham Charndhu Avanaiye Charndhu Aval Aduththa Patinilaikku Oru Kaalathil Thaan Naatil Ella Vishayangalaiyum Thelivaka Irundhathu Nadunilai Uyarnilai Ennikai Migach Sirandhadhu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திய ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக இருக்குதா இல்லையா என அக்கால ரெண்டு பேருக்கும் ஊடக நடத்துறாங்க பாருங்க அவங்க அவங்க நிர்வாணத்த போன்ற ஊடகங்களிலிருந்து ஒரு காலத்தில் இருந்து முழுக்க முழுக்க அது வந்து மூன்றாவது ஊழல்வாதிகள் ஒரு உணர ஆரம்பிக்கலாம் அல்லது அரசியல்வாதிகளுடன் அடக்கத்துக்கு அரசு நிலம் கொடுத்தால் அந்த மாதிரி போட்டோ தனிப்பட்ட ஒரு மாதிரி இருக்கு அன்று முதல் கலைஞர்தான் அரசு தரப்பில் இருந்து அனைத்து தரப்பினரும் ஆதரவு கிடைக்கும்
Romanized Version
இந்திய ஊடகங்கள் சுதந்திரமாக இருக்குதா இல்லையா என அக்கால ரெண்டு பேருக்கும் ஊடக நடத்துறாங்க பாருங்க அவங்க அவங்க நிர்வாணத்த போன்ற ஊடகங்களிலிருந்து ஒரு காலத்தில் இருந்து முழுக்க முழுக்க அது வந்து மூன்றாவது ஊழல்வாதிகள் ஒரு உணர ஆரம்பிக்கலாம் அல்லது அரசியல்வாதிகளுடன் அடக்கத்துக்கு அரசு நிலம் கொடுத்தால் அந்த மாதிரி போட்டோ தனிப்பட்ட ஒரு மாதிரி இருக்கு அன்று முதல் கலைஞர்தான் அரசு தரப்பில் இருந்து அனைத்து தரப்பினரும் ஆதரவு கிடைக்கும்Indhiya Udakangal Suthandhiramaka Irukkutha Illaiya Ena Akkala Rendu Perukkum Udaka Natatthuranka Parunka Avanga Avanga Nirvanattha Ponra Utakankalilirundu Oru Kaalathil Irundhu Muzhukka Muzhukka Adhu Vandhu Munravathu Uzhalvathikal Oru Unara Aarambikkalam Allathu Arachiyalvathikalutan Atakkatthukku Arasu Nilam Koduththal Andha Madhiri Photo Thanipatta Oru Madhiri Iruku Andru Muthal Kalainardan Arasu Tarappil Irundhu Anaithu Tarappinarum Aatharavu Kidaikum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஊடகங்கள் ஊடகங்கள் உடைய முதலாளிகள் எடிட்டோரியல் போது கண்ட்ரோல் அதனுடைய தான் இருக்கு நல்லா இருக்குன்னு சொல்ல முடியாது அதனுடைய ஒவ்வொரு அது எனக்கு என்ன சொல்றதுன்னு தெரியல
Romanized Version
ஊடகங்கள் ஊடகங்கள் உடைய முதலாளிகள் எடிட்டோரியல் போது கண்ட்ரோல் அதனுடைய தான் இருக்கு நல்லா இருக்குன்னு சொல்ல முடியாது அதனுடைய ஒவ்வொரு அது எனக்கு என்ன சொல்றதுன்னு தெரியலUdakangal Udakangal Udaiya Muthalaligal Etittoriyal Podhu Control Athanutaiya Thaan Iruku Nalla Irukkunnu Solla Mudiyaadhu Athanutaiya Ovvoru Adhu Enakku Enna Cholrathunnu Theriyala
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு கட்டத்தில் மட்டுமே இந்தியர்களைப் பற்றி சொன்னதும் வேண்டாம் இலட்சியம் போதும் ஊடகத்தின் உடைய 10 டாலருக்கு ஊடகம் என்பது ஏதோ ஒரு நடுநிலையாக இருக்க வேண்டும் இதுதான் என்னுடைய
Romanized Version
ஒரு கட்டத்தில் மட்டுமே இந்தியர்களைப் பற்றி சொன்னதும் வேண்டாம் இலட்சியம் போதும் ஊடகத்தின் உடைய 10 டாலருக்கு ஊடகம் என்பது ஏதோ ஒரு நடுநிலையாக இருக்க வேண்டும் இதுதான் என்னுடையOru Kattatthil Mattume Indiyarkalaip Patri Chonnathum Vendam Ilatchiyam Pothum Udakaththin Udaiya 10 Dollarukku Utakam Enbathu Yetho Oru Natunilaiyaka Irukka Vendum Ithuthan Ennutaiya
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிச்சயமாக 100 விழுக்காடு இந்திய ஊடகங்கள் எந்த நாட்டிலும் இல்லாத அளவிற்கு இந்தியாவிலே முழு சுதந்திரம் பெற்று இருக்கிறது என்பது என்னுடைய தாழ்மையான கருத்து அதுதான் சில சமயங்களில் பிற்போக்கான கருத்துக்களையும் ஏற்படுத்திவிடுகிறது நாட்டுக்கு ஊறுவிளைவிக்கும் அவரோடு கைகோர்த்து கொள்ளுகிறது உதாரணத்திற்கு சமீபத்தில் நடந்த இந்த ராணுவ தாக்குதலை நம் நாட்டிற்கு சாதமாக எடுத்துச் சென்று நாம் பார்க்க வேண்டுமே தவிர நாம் நரேந்திர மோடி என்ற பொது மனிதனை வைத்துக்கொண்டு அவர் வேண்டியவர் வேண்டாதவர் என்று எண்ணி அவருக்கு எதிராக கருத்துக்களை இந்த செய்தித்தாள்கள் பரப்புகின்றனர் சித்தாந்தம் வழங்கி போகிறது எனவே அருகாமையில் இருக்கக்கூடிய நீங்கள் நாட்டை பாருங்கள் இலங்கையை பாருங்கள் சிங்கப்பூரை பாருங்கள் நிச்சயமாக அவர்களுக்கு பத்திரிக்கைச் சுதந்திரம் இந்தியாவில் இருப்பது போல இருக்கவில்லை ஆனால் அந்த நாடு வளர்கிறது நம் நாடு தேய்கிறது எல்லாவற்றிலும் கட்டுப்பாடு உள்ள சுதந்திரம் தேவை
Romanized Version
நிச்சயமாக 100 விழுக்காடு இந்திய ஊடகங்கள் எந்த நாட்டிலும் இல்லாத அளவிற்கு இந்தியாவிலே முழு சுதந்திரம் பெற்று இருக்கிறது என்பது என்னுடைய தாழ்மையான கருத்து அதுதான் சில சமயங்களில் பிற்போக்கான கருத்துக்களையும் ஏற்படுத்திவிடுகிறது நாட்டுக்கு ஊறுவிளைவிக்கும் அவரோடு கைகோர்த்து கொள்ளுகிறது உதாரணத்திற்கு சமீபத்தில் நடந்த இந்த ராணுவ தாக்குதலை நம் நாட்டிற்கு சாதமாக எடுத்துச் சென்று நாம் பார்க்க வேண்டுமே தவிர நாம் நரேந்திர மோடி என்ற பொது மனிதனை வைத்துக்கொண்டு அவர் வேண்டியவர் வேண்டாதவர் என்று எண்ணி அவருக்கு எதிராக கருத்துக்களை இந்த செய்தித்தாள்கள் பரப்புகின்றனர் சித்தாந்தம் வழங்கி போகிறது எனவே அருகாமையில் இருக்கக்கூடிய நீங்கள் நாட்டை பாருங்கள் இலங்கையை பாருங்கள் சிங்கப்பூரை பாருங்கள் நிச்சயமாக அவர்களுக்கு பத்திரிக்கைச் சுதந்திரம் இந்தியாவில் இருப்பது போல இருக்கவில்லை ஆனால் அந்த நாடு வளர்கிறது நம் நாடு தேய்கிறது எல்லாவற்றிலும் கட்டுப்பாடு உள்ள சுதந்திரம் தேவைNichchayamaka 100 Vizhukkatu Indhiya Udakangal Endha Nattilum Illatha Alavirku Indiyavile Muzhu Sudhandhiram Perru Irukirathu Enbathu Ennutaiya Tazhmaiyana Karuthu Athuthan Sila Samayangalil Pirpokkana Karutthukkalaiyum Erpatutthivitukirathu Nattukku Uruvilaivikkum Avarodu Kaikorddu Kollukirathu Utharanatthirku Sameebathil Nadantha Indha Ranuva Thakkuthalai Nam Nattirku Chathamaka Eduththuch Sendru Naam Paarka Ventume Tavira Naam Narendra Modi Endra Podhu Manithanai Vaitthukkontu Our Ventiyavar Ventathavar Endru Enni Avarukku Edhiraaga Karuththukkalai Indha Seydhiththalkal Parappukinranar Siththandham Vazhangi Pogirathu Enave Arukamaiyil Irukkakkudiya Neengal Nattai Parungal Ilankaiyai Parungal Chinkappurai Parungal Nichchayamaka Avargaluku Patthirikkaich Sudhandhiram Indhiyavil Irupadhu Polla Irukkavillai Aanaal Andha Nadu Valarkirathu Nam Nadu Teykirathu Ellavarrilum Kattuppatu Ulla Sudhandhiram Thevai
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சிலர் டிவில இப்படி போடுறாங்க ஓடியாங்க ஓடியாங்க வீடியோ அந்த வளமுடன் பிறந்தநாள்
Romanized Version
சிலர் டிவில இப்படி போடுறாங்க ஓடியாங்க ஓடியாங்க வீடியோ அந்த வளமுடன் பிறந்தநாள்Silar Tivila Ippadi Poturanka Otiyanka Otiyanka Video Andha Valamudan Pirandhanaal
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னிக்கு எந்த இடத்துக்கு வந்து வந்து அரசாங்கத்தில் வந்து ஒரே ஒரு முட்டை சேர்த்துக் கொண்டால் அது என்னை மிகவும் பாதித்தது சேர்ந்து உண்மையான கொண்டுபோய்
Romanized Version
இன்னிக்கு எந்த இடத்துக்கு வந்து வந்து அரசாங்கத்தில் வந்து ஒரே ஒரு முட்டை சேர்த்துக் கொண்டால் அது என்னை மிகவும் பாதித்தது சேர்ந்து உண்மையான கொண்டுபோய்Innikku Endha Itatthukku Vandhu Vandhu Arachangaththil Vandhu Ore Oru Muttai Cherdduk Kondal Adhu Ennai Migavum Pathiththathu Serndhu Unmaiyaana Kontupoy
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யாரோ ஒரு யாருங்க இருந்த போது ஒரு தெளிவு படுத்தினால் அது வந்து ஒரு அஞ்சு ரூபாய் 10 பூமியிலிருந்து தெளிவுபடுத்த வன்னி காட்டில் இருந்த குளத்தில் அங்குள்ள ஒரு பேப்பர்ல கேட்ட 21 8 லட்சத்து 10 ஆயிரம் அரியாலை கிழக்கு இந்திய கம்பெனியின் திருப்பி கொடுத்திட இவங்களுக்கு என்ன ஆகும்
Romanized Version
யாரோ ஒரு யாருங்க இருந்த போது ஒரு தெளிவு படுத்தினால் அது வந்து ஒரு அஞ்சு ரூபாய் 10 பூமியிலிருந்து தெளிவுபடுத்த வன்னி காட்டில் இருந்த குளத்தில் அங்குள்ள ஒரு பேப்பர்ல கேட்ட 21 8 லட்சத்து 10 ஆயிரம் அரியாலை கிழக்கு இந்திய கம்பெனியின் திருப்பி கொடுத்திட இவங்களுக்கு என்ன ஆகும்Yaro Oru Yarunka Irundha Podhu Oru Thelivu Patutthinal Adhu Vandhu Oru Anju Roopai 10 Boomiyilirundhu Thelivupadutha Vanni Kattil Irundha Kulatthil Ankulla Oru Pepparla Ketta 21 8 Latchatthu 10 Aayiram Ariyalai Kizhaku Indhiya Companyin Thiruppi Kotutthita Ivankalukku Enna Aagum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Inru Indiya Utakankal Chuthandiramaka Irukkinratha,


vokalandroid