கல்வி கற்றிருந்தும் நாமும் மத அடிப்படையில் வாக்களிக்கின்றோம். ஏன்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மதம் என்பதாக ஒரு மதம் சார்ந்து இருக்கிறேன் என்னுடைய சின்ன வயசிலிருந்தே எனக்கு என்னுடைய பெற்றோர்கள் நான் சார்ந்த சமூகம் உறவுகள் எல்லாமே என்ன சொல்லுதுன்னா இதுதான் நம்ம கடவுள் இதுதான் நம்ம கொண்டாட வேண்டியது ஆனால் கடிக்க மட்டும் படம் செய்துவிட முடியாது நிறைய கேள்விப்பட்டு அவரை நீக்கிவிட்டு வாங்கிட்டார் எம் எம் எஸ் எம் பி எஸ் அவர்களுக்கெல்லாம் தெரிஞ்சாலும் கிடையாது ஒரு புரிதல் அவசியம் யாருக்கும் அது இந்த கிறிஸ்டின் முஸ்லிம் யாரா இருந்தாலும் அவங்க மதம் சார்ந்த வீட்டில் ஒரு பத்து இருபது அதுவே கூடுதலாக வந்து விட்டார்கள் எனத் தேர்தல் அறிக்கை அரசியல் சார்ந்த வலியுறுத்தும்போது அளவுக்கு ஒரு சின்ன ஓடக்கூடிய ஒரு வெளிவந்தது அவனை அறியாமல் என்ன இது ஒரு இடத்துல அவனை அதை தாண்டி போக விடாமல் தடுத்து நமது மனம் சார்ந்தது அதோடு நிறுத்திக் கொள்ளும் வெளிப்படையான ஈடுபாடு இல்லாமல் இருக்கக்கூடாது என்ற புதிய திட்டத்தை அறிய முற்படுகிறான் அப்படியே வெளிப்படையாக நான் சந்தித்த போது கூட அந்த அடையாளங்களோடும் இருக்கலாமே தவிர இன்னொரு கருத்து கூட படித்தவர்கள் மத்தியில் நிறைய பேருக்கு இன்னும் இருப்பது ஆச்சரியமானது
Romanized Version
மதம் என்பதாக ஒரு மதம் சார்ந்து இருக்கிறேன் என்னுடைய சின்ன வயசிலிருந்தே எனக்கு என்னுடைய பெற்றோர்கள் நான் சார்ந்த சமூகம் உறவுகள் எல்லாமே என்ன சொல்லுதுன்னா இதுதான் நம்ம கடவுள் இதுதான் நம்ம கொண்டாட வேண்டியது ஆனால் கடிக்க மட்டும் படம் செய்துவிட முடியாது நிறைய கேள்விப்பட்டு அவரை நீக்கிவிட்டு வாங்கிட்டார் எம் எம் எஸ் எம் பி எஸ் அவர்களுக்கெல்லாம் தெரிஞ்சாலும் கிடையாது ஒரு புரிதல் அவசியம் யாருக்கும் அது இந்த கிறிஸ்டின் முஸ்லிம் யாரா இருந்தாலும் அவங்க மதம் சார்ந்த வீட்டில் ஒரு பத்து இருபது அதுவே கூடுதலாக வந்து விட்டார்கள் எனத் தேர்தல் அறிக்கை அரசியல் சார்ந்த வலியுறுத்தும்போது அளவுக்கு ஒரு சின்ன ஓடக்கூடிய ஒரு வெளிவந்தது அவனை அறியாமல் என்ன இது ஒரு இடத்துல அவனை அதை தாண்டி போக விடாமல் தடுத்து நமது மனம் சார்ந்தது அதோடு நிறுத்திக் கொள்ளும் வெளிப்படையான ஈடுபாடு இல்லாமல் இருக்கக்கூடாது என்ற புதிய திட்டத்தை அறிய முற்படுகிறான் அப்படியே வெளிப்படையாக நான் சந்தித்த போது கூட அந்த அடையாளங்களோடும் இருக்கலாமே தவிர இன்னொரு கருத்து கூட படித்தவர்கள் மத்தியில் நிறைய பேருக்கு இன்னும் இருப்பது ஆச்சரியமானதுMadham Enbathaka Oru Madham Charndhu Irukiren Ennutaiya Chinna Vayachilirunde Enakku Ennutaiya Petroorkal Nan Saarntha Samugam Uravugal Ellame Enna Cholluthunna Ithuthan Namma Kadavul Ithuthan Namma Kondada Vendiyadhu Aanaal Kadikka Mattum Padam Cheyduvita Mudiyaadhu Niraya Kelvippattu Avarai Nikkivittu Vankittar M M S M P S Avarkalukkellam Terinjalum Kidaiyathu Oru Purithal Avasiyam Yarukkum Adhu Indha Christin Muslim Yara Irundhalum Avanga Madham Saarntha Veettil Oru Paththu Irupathu Athuve Kooduthalaka Vandhu Vittarkal Enath Therdhal Arikai Arasiyal Saarntha Valiyurutthumbothu Alavuku Oru Chinna Otakkutiya Oru Velivandhathu Avanai Ariyamal Enna Idhu Oru Itatthula Avanai Athai Thandi Poka Vidamal Thaduththu Namathu Manam Sarndhathu Athodu Niruththik Kollum Velippadaiyana Eedupadu Illamal Irukkakkudathu Endra Puthiya Thittaththai Ariya Murpatukiran Appadiye Velippadaiyaka Nan Chandhiththa Podhu Kooda Andha Ataiyalankalotum Irukkalame Tavira Innoru Karuthu Kooda Patitthavarkal Maththiyil Niraya Perukku Innum Irupadhu Aachchariyamanathu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்திய திருநாட்டில் ஜாதி - மத பேதமற்ற அரசமைந்து, மக்கள் ஜாதி - மத துவேஷமின்றி அமைதியான மற்றும் சிறப்பான வாழ்க்கை வாழும் நிலை ஏற்பட வாய்ப்பு உள்ளதா? ...

இந்திய திருநாட்டின் மக்கள் ஜாதி மத பேதம் அற்ற அமைதியான வாழ்க்கை தான் வாழ்ந்து வருகின்றார்கள் அரசும் சாதி மத பேதமற்ற வேலைகள் நடந்து வருகின்றது ஆகவே இது அமையுமா என்ற கேள்விக்கே இடமில்லை தற்போது அரசும் சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யாருக்கு நாம் வாக்களிக்க வேண்டும்? கட்சி அல்லது வேட்பாளருக்கு? ...

இல்ல வந்து இதுல வந்து வேட்பாளர் பார்க்கத் தேவையில்லை கட்சியும் அதன் தலைமையும் பார்க்கணும் என இந்திய ஆளப்போறான் பிரதமர் தானமும் பார்க்கணும் அவ்வழியே இங்க நம்ம நல்ல வேட்பாளர் கெட்ட வேலை பார்க்கும் பார்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மத நல்லதற்காக இந்த நாடு வாழ்கின்றதா அல்லது மதசார்பற்ற நாடக உள்ளதா ? ...

இந்தியா வந்து எல்லாம் மறைத்து வைத்துவிட்டு தப்பி ஓட தான் இருக்கு எல்லாமே நம்ம முன்பாக இருக்கும் தாமதமாக வந்து நம்ம வந்து இந்திய மக்கள் வந்து யாருமே வரவில்லை அப்படியே மாறப்போவதுமில்லை அதுவும் மாறுவது எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியன் நம்ம மனசுல ஒரு பேசப்பட்டு வரும் இது நம்ம ஊரு தேசத்துக்காக நம்ம வாழ்க்கை நம்ம நாட்டுல நம்ம காப்பாற்றினால் எதிரான ஒரு இந்தியனுக்கு வந்திருக்குமா இருக்கட்டும் மேலும் உயர்வதற்கான வாய்ப்பு
Romanized Version
இந்தியன் நம்ம மனசுல ஒரு பேசப்பட்டு வரும் இது நம்ம ஊரு தேசத்துக்காக நம்ம வாழ்க்கை நம்ம நாட்டுல நம்ம காப்பாற்றினால் எதிரான ஒரு இந்தியனுக்கு வந்திருக்குமா இருக்கட்டும் மேலும் உயர்வதற்கான வாய்ப்புIndian Namma Manasula Oru Pechappattu Varum Idhu Namma Ooru Techatthukkaka Namma Vazhkkai Namma Nattula Namma Kapparrinal Edhirana Oru Indianukku Vandirukkuma Irukkattum Meylum Uyarvatharkana Vaippu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பணம் வந்த கையில பணம் அந்த வகையில் பணம் யார் கொடுக்கிறார்களோ இதைவிட அதிகமாக கொடுக்கிறார்களோ அதை மட்டும் கட்டமைக்கப்பட்ட கட்சிகள் வந்து அதன் தொடர்ச்சியாக இருக்கிறவங்கதான் அது நிற்கிறது கட்டமைக்கப்பட்ட இன மத ரீதியாக கட்டமைக்கப்பட்டிருக்கும் அந்தவகையில் சாதி மதம் இவற்றை நோக்கியதாக தளத்திலும் வாக்களிக்க பணம் கொடுக்கிறதோ அந்த பணத்தை கொட்டி மதரீதியான நடக்கிறது
Romanized Version
பணம் வந்த கையில பணம் அந்த வகையில் பணம் யார் கொடுக்கிறார்களோ இதைவிட அதிகமாக கொடுக்கிறார்களோ அதை மட்டும் கட்டமைக்கப்பட்ட கட்சிகள் வந்து அதன் தொடர்ச்சியாக இருக்கிறவங்கதான் அது நிற்கிறது கட்டமைக்கப்பட்ட இன மத ரீதியாக கட்டமைக்கப்பட்டிருக்கும் அந்தவகையில் சாதி மதம் இவற்றை நோக்கியதாக தளத்திலும் வாக்களிக்க பணம் கொடுக்கிறதோ அந்த பணத்தை கொட்டி மதரீதியான நடக்கிறதுPanam Vandha Kaiyila Panam Andha Vakaiyil Panam Yaar Kotukkirarkalo Ithaivida Adhikamaga Kotukkirarkalo Athai Mattum Kattamaikkappatta Katchikal Vandhu Athan Thodarchchiyaka Irukkiravankathan Adhu Nirkirathu Kattamaikkappatta Ina Madha Reethiyaka Kattamaikkappattirukkum Andavakaiyil Saathi Madham Ivarrai Nokkiyathaka Talatthilum Vakkalikka Panam Kotukkiratho Andha Pannathai Kotti Matharithiyana Nadakirathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சுமால் பாத்தீங்கன்னா நீ வந்து ஒரு பெட்டியில் பாக்கெட் கட் பண்ணி அனுப்பினார்கள் ஸ்டேட் பயன்பாட்டிற்கான அங்கே வந்துட்டா போச்சு அது இரண்டு முக்கியமான விஷயங்கள் தெரிந்து சாரி எல்லாம் வந்து காங்கிரஸ் காங்கிரஸ் கூட்டத்தில் வந்துட்டு மதம் அப்படின்னு சொல்றது சொல்லி வந்து அதைப் மதத்தை பேஸ் பண்ணி யாரும் வந்து ஓட்டு போட இப்படி இப்போ எப்ப வந்து பிஜேபி வந்து அது வளர்ந்ததும் அதுக்கப்புறம் பாதிக்கப் பட்ட எல்லாத்தையும் எல்லா மதத்தவரும் தாமதமாக வந்து எல்லாத்தையும் பிரிச்சிருக்காங்க பப்ளிக் இருந்து மக்களை இந்து மதத்தின் அடிப்படையில் அவருக்கு எல்லாமே திருச்சி ஒரு மதவெறியை வந்து உண்டு பண்ணி இருக்காங்க நீங்க வந்து ஓட்டுப் போடணும் ஓபன் வந்துட்டு போ கர்நாடகா எலக்சன் last நடந்த கர்நாடகா எலக்சன் லெவல்ல பார்த்தீங்க பின்னால்தான் இந்துவா முஸ்லிமா கிருஷ்ணா என்ற அடிப்படையில் பிரச்சாரமும் பண்ணி இருக்காங்க கம்பெனி வந்து பிஜேபி பண்ணி இருக்காங்க சொன்ன மாதிரி ஒரு குல்பி வந்து நின்னு எடு த்து அதாவது ஜாதியின் அடிப்படையில் ஓட்டு திருச்சி மதத்தோடு அடிப்படையில் ஓட்டு திருச்சி அங்க வந்துட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேட த்துக்கொண்டிருந்தான் வந்து இந்த மாதிரி ஒரு கிரியேட்டிவிட்டி வந்து இமேஜஸ் வந்து கிரேட் பண்ணியிருக்கு என்ன பண்ணி இருக்காங்க ஒரு சில பேரு வந்து தவறான ஒரு புரிந்துணர்வு வந்த மாதிரி என்ற அடிப்படையில் ஒரு சில பண்றாங்க போட்டிருக்கிற பின்னாக அதுல பாதி இன்னொருத்தி 25% வந்த அந்த மாதிரி இப்போ மதத்தைச் சார்ந்த வந்து போட்டுட்டு இருக்காங்க நீதியும் 25% இடங்கள் இருந்தன candidate யார் எந்த கட்சி வந்துட்டு நல்லா ஒர்க் பண்ணுது அப்படின்னு சொல்லி பார்த்துதான் வந்து போட்டுட்டு இருக்காங்க
Romanized Version
சுமால் பாத்தீங்கன்னா நீ வந்து ஒரு பெட்டியில் பாக்கெட் கட் பண்ணி அனுப்பினார்கள் ஸ்டேட் பயன்பாட்டிற்கான அங்கே வந்துட்டா போச்சு அது இரண்டு முக்கியமான விஷயங்கள் தெரிந்து சாரி எல்லாம் வந்து காங்கிரஸ் காங்கிரஸ் கூட்டத்தில் வந்துட்டு மதம் அப்படின்னு சொல்றது சொல்லி வந்து அதைப் மதத்தை பேஸ் பண்ணி யாரும் வந்து ஓட்டு போட இப்படி இப்போ எப்ப வந்து பிஜேபி வந்து அது வளர்ந்ததும் அதுக்கப்புறம் பாதிக்கப் பட்ட எல்லாத்தையும் எல்லா மதத்தவரும் தாமதமாக வந்து எல்லாத்தையும் பிரிச்சிருக்காங்க பப்ளிக் இருந்து மக்களை இந்து மதத்தின் அடிப்படையில் அவருக்கு எல்லாமே திருச்சி ஒரு மதவெறியை வந்து உண்டு பண்ணி இருக்காங்க நீங்க வந்து ஓட்டுப் போடணும் ஓபன் வந்துட்டு போ கர்நாடகா எலக்சன் last நடந்த கர்நாடகா எலக்சன் லெவல்ல பார்த்தீங்க பின்னால்தான் இந்துவா முஸ்லிமா கிருஷ்ணா என்ற அடிப்படையில் பிரச்சாரமும் பண்ணி இருக்காங்க கம்பெனி வந்து பிஜேபி பண்ணி இருக்காங்க சொன்ன மாதிரி ஒரு குல்பி வந்து நின்னு எடு த்து அதாவது ஜாதியின் அடிப்படையில் ஓட்டு திருச்சி மதத்தோடு அடிப்படையில் ஓட்டு திருச்சி அங்க வந்துட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேட த்துக்கொண்டிருந்தான் வந்து இந்த மாதிரி ஒரு கிரியேட்டிவிட்டி வந்து இமேஜஸ் வந்து கிரேட் பண்ணியிருக்கு என்ன பண்ணி இருக்காங்க ஒரு சில பேரு வந்து தவறான ஒரு புரிந்துணர்வு வந்த மாதிரி என்ற அடிப்படையில் ஒரு சில பண்றாங்க போட்டிருக்கிற பின்னாக அதுல பாதி இன்னொருத்தி 25% வந்த அந்த மாதிரி இப்போ மதத்தைச் சார்ந்த வந்து போட்டுட்டு இருக்காங்க நீதியும் 25% இடங்கள் இருந்தன candidate யார் எந்த கட்சி வந்துட்டு நல்லா ஒர்க் பண்ணுது அப்படின்னு சொல்லி பார்த்துதான் வந்து போட்டுட்டு இருக்காங்கChumal Patthinkanna Nee Vandhu Oru Pettiyil Pocket Cut Panni Anuppinarkal State Payanbattirkkaana Ange Vandhutta Pochchu Adhu Irandu Mukkiyamana Vishayangal Terindhu Sorry Ellam Vandhu Congress Congress Kuttaththil Vanduttu Madham Appatinnu Solrathu Solli Vandhu Athaip Mathaththai Base Panni Yarum Vandhu Ottu Poda Ippadi Ippo Eppa Vandhu Bjp Vandhu Adhu Valarndathum Athukkappuram Baathikkap Patta Ellatthaiyum Ella Mathatthavarum Thamathamaka Vandhu Ellatthaiyum Pirichchirukkanka Public Irundhu Makkalai Hindu Mathaththin Adipadaiyil Avarukku Ellame Trichy Oru Mathaveriyai Vandhu Undu Panni Irukkanga Ninga Vandhu Ottup Potanum Open Vanduttu Po Karnataka Elakchan Last Nadantha Karnataka Elakchan Levalla Parddinka Pinnaldan Induva Muslima Krishna Endra Adipadaiyil Pirachcharamum Panni Irukkanga Company Vandhu Bjp Panni Irukkanga Sonna Madhiri Oru Kulpi Vandhu Ninnu Edu Tdu Athavathu Jathiyin Adipadaiyil Ottu Trichy Mathatthotu Adipadaiyil Ottu Trichy Anka Vanduttu Arasiyal Aathayam Theda Tdukkontirundan Vandhu Indha Madhiri Oru Kiriyettivitti Vandhu Imejas Vandhu Grade Panniyirukku Enna Panni Irukkanga Oru Sila Peru Vandhu Tavaraana Oru Purindhunarvu Vandha Madhiri Endra Adipadaiyil Oru Sila Panranka Pottirukkira Pinnaka Athula Pathi Innorutthi 25% Vandha Andha Madhiri Ippo Mathatthaich Saarntha Vandhu Pottuttu Irukkanga Nithiyum 25% Idangal Irundana Candidate Yaar Endha Katchi Vanduttu Nalla Ork Pannuthu Appatinnu Solli Pardduthan Vandhu Pottuttu Irukkanga
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்லை என்று சொல்ல முடியாது எனவே இப்போது ஒரே ஒரு முஸ்லிம் அவர் ஒரு கட்டுக்குள் இருக்க வெளியிலே போய் நின்னு ஜெயிக்கிறார்கள் அந்த தொகுதியில் மொத்தம் 20 பேர் ஓட்டு போட்டு அந்த முஸ்லிம் எந்திரிக்க முடியாது என்னடா வந்து என்ன இப்படி நடக்குது ஹிந்துவா நிறுத்திட வீட்டுக்கு வந்து பாலிடிக்ஸ் நடத்த வேண்டிய விஷயம்
Romanized Version
இல்லை என்று சொல்ல முடியாது எனவே இப்போது ஒரே ஒரு முஸ்லிம் அவர் ஒரு கட்டுக்குள் இருக்க வெளியிலே போய் நின்னு ஜெயிக்கிறார்கள் அந்த தொகுதியில் மொத்தம் 20 பேர் ஓட்டு போட்டு அந்த முஸ்லிம் எந்திரிக்க முடியாது என்னடா வந்து என்ன இப்படி நடக்குது ஹிந்துவா நிறுத்திட வீட்டுக்கு வந்து பாலிடிக்ஸ் நடத்த வேண்டிய விஷயம்Illai Endru Solla Mudiyaadhu Enave Ippodhu Ore Oru Muslim Our Oru Kattukkul Irukka Veliyile Poi Ninnu Jeyikkirarkal Andha Thokuthiyil Moththam 20 Peyr Ottu Bottu Andha Muslim Endirikka Mudiyaadhu Ennada Vandhu Enna Ippadi Natakkuthu Hinduva Nirutthita Vittukku Vandhu Politics Nadaththa Vendiya Vishayam
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இலவச திருமண உறவுகளில் எண்ணற்ற இன்னும் பல்வேறு உறவுமுறைகளில் இந்த ஜாதி அமைப்புகள் பராமரிக்கப்பட்டு படத்தில் வருகிற போது தன்னுடைய இனத்தை சார்ந்தவர் தன்னுடைய மதத்தை சேர்ந்தவராக என்கிற ஒரு சூப்பர் பிகரு இடக்கால் உன்னோடு முடியாதுன்னு ஜாதியாலும் அந்தந்த பகுதிக்கு இருக்கிறாய் என்று பல்வேறு சூழல்களால் படித்தவர்கள் மத்தியில் இந்த ஜாதி பாகுபாடு மற்றும் குறைந்து கொண்டு வந்தாலும் கிராமங்கள் சூழ்ந்த நாடு பார்க்கத்தான் செய்கிறான்
Romanized Version
இலவச திருமண உறவுகளில் எண்ணற்ற இன்னும் பல்வேறு உறவுமுறைகளில் இந்த ஜாதி அமைப்புகள் பராமரிக்கப்பட்டு படத்தில் வருகிற போது தன்னுடைய இனத்தை சார்ந்தவர் தன்னுடைய மதத்தை சேர்ந்தவராக என்கிற ஒரு சூப்பர் பிகரு இடக்கால் உன்னோடு முடியாதுன்னு ஜாதியாலும் அந்தந்த பகுதிக்கு இருக்கிறாய் என்று பல்வேறு சூழல்களால் படித்தவர்கள் மத்தியில் இந்த ஜாதி பாகுபாடு மற்றும் குறைந்து கொண்டு வந்தாலும் கிராமங்கள் சூழ்ந்த நாடு பார்க்கத்தான் செய்கிறான்Ilavasa Thirumana Uravukalil Ennarra Innum Palveru Uravumuraikalil Indha Jathi Amaipugal Paramarikkappattu Padathil Varukira Podhu Thannudaiya Inatthai Charndavar Thannudaiya Mathaththai Cherndavaraka Enkira Oru Super Pikaru Itakkal Unnodu Mutiyathunnu Jathiyalum Andanda Pakuthikku Irukkiray Endru Palveru Chuzhalkalal Patitthavarkal Maththiyil Indha Jathi Pakupadu Marrum Kuraindhu Kondu Vandalum Kiramangal Chuzhnda Nadu Parkkatthan Seykiran
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அன்பான வணக்கங்கள் உடன் உங்கள் நண்பன் மத அடிப்படையில் அப்படின்னு அதை விட சாதி அடிப்படையில் அப்படின்னு அது பொருத்தமா இருக்கும்னு நினைக்கிறேன் மதத்தை அடிப்படையாக வைத்து ஓட்டு போடுவது ரொம்ப கம்மியா இருக்கும் அதிகமா சாதி அடிப்படையில் தான் இப்போ ஓட்டு நிறைய வாங்கி இருக்காங்க சாதிக்கின்றது அந்த காலத்துல நம்ம முன்னோர்கள் அவர் அவர்கள் செய்த தொழிலை வைத்து அவர்களுக்கு அந்த பாணியில் வைத்த ஒரு பட்டம் ஒரு பொருள் அப்படின்னு சொல்லலாம் ஆனா அதையே இப்ப வந்து ஒரு பெருசா வச்சு சாதி அடிப்படையில் மக்களை குறிவைத்து போட்டு பெற்று அவர்கள் நாட்டை நாசம் செய்வதும் சமூகத்தை சீர்குலைப்பதும் பார்த்திட்டு இருக்கோம் அதனால படித்திருந்தும் அப்படி என்றால் அதைவிட அறிவிருந்தும் படித்தால் மட்டும் போதாது அறிவு இருக்கும் அந்த அறிவு வந்து எதுக்கு பயன்படுத்தினால் நல்ல விஷயங்களுக்கு நல்லது செய்ய நல்லதை பார்க்க நல்லதைக் கேட்க அப்படின்னு அதை முன்னிட்டு நம்ம செயல்பட்ட நல்லா இருக்கும் கேள்வி கேட்ட நீங்க வந்துட்டு தப்பா எடுத்துக்காதே நீங்க சரியா ஓட்டுப்போட்டீங்களா அப்படின்னு யோசிச்சு பாருங்க அதாவது நாம் ஒருவர் திருந்தினால் உலகம் திருந்தும் அப்படின்னு தேவை இல்லாத விஷயம் நம்ம தெரிந்திருந்தும் அப்படி என்றால் தான் என மாற்றம் ஒன்று மட்டும் தான் மாறாத மற்றபடி எல்லாமே மாறும் நன்றி
Romanized Version
அன்பான வணக்கங்கள் உடன் உங்கள் நண்பன் மத அடிப்படையில் அப்படின்னு அதை விட சாதி அடிப்படையில் அப்படின்னு அது பொருத்தமா இருக்கும்னு நினைக்கிறேன் மதத்தை அடிப்படையாக வைத்து ஓட்டு போடுவது ரொம்ப கம்மியா இருக்கும் அதிகமா சாதி அடிப்படையில் தான் இப்போ ஓட்டு நிறைய வாங்கி இருக்காங்க சாதிக்கின்றது அந்த காலத்துல நம்ம முன்னோர்கள் அவர் அவர்கள் செய்த தொழிலை வைத்து அவர்களுக்கு அந்த பாணியில் வைத்த ஒரு பட்டம் ஒரு பொருள் அப்படின்னு சொல்லலாம் ஆனா அதையே இப்ப வந்து ஒரு பெருசா வச்சு சாதி அடிப்படையில் மக்களை குறிவைத்து போட்டு பெற்று அவர்கள் நாட்டை நாசம் செய்வதும் சமூகத்தை சீர்குலைப்பதும் பார்த்திட்டு இருக்கோம் அதனால படித்திருந்தும் அப்படி என்றால் அதைவிட அறிவிருந்தும் படித்தால் மட்டும் போதாது அறிவு இருக்கும் அந்த அறிவு வந்து எதுக்கு பயன்படுத்தினால் நல்ல விஷயங்களுக்கு நல்லது செய்ய நல்லதை பார்க்க நல்லதைக் கேட்க அப்படின்னு அதை முன்னிட்டு நம்ம செயல்பட்ட நல்லா இருக்கும் கேள்வி கேட்ட நீங்க வந்துட்டு தப்பா எடுத்துக்காதே நீங்க சரியா ஓட்டுப்போட்டீங்களா அப்படின்னு யோசிச்சு பாருங்க அதாவது நாம் ஒருவர் திருந்தினால் உலகம் திருந்தும் அப்படின்னு தேவை இல்லாத விஷயம் நம்ம தெரிந்திருந்தும் அப்படி என்றால் தான் என மாற்றம் ஒன்று மட்டும் தான் மாறாத மற்றபடி எல்லாமே மாறும் நன்றிAnbana Vanakkankal Udan Ungal Nanban Madha Adipadaiyil Appatinnu Athai Vida Saathi Adipadaiyil Appatinnu Adhu Porutthama Irukkumnu Ninaikkiren Mathaththai Adippadaiyaka Vaithu Ottu Poduvathu Romba Kammiya Irukum Athikama Saathi Adipadaiyil Thaan Ippo Ottu Niraya Vangi Irukkanga Chathikkinrathu Andha Kalatthula Namma Munnorgal Our Avargal Seitha Thozhilai Vaithu Avargaluku Andha Paaniyil Vaiththa Oru Pattam Oru Porul Appatinnu Sollalaam Aana Athaiye Ippa Vandhu Oru Perucha Vachchu Saathi Adipadaiyil Makkalai Kurivaitthu Bottu Perru Avargal Nattai Nacham Cheyvathum Samugaththai Chirkulaippathum Parddittu Irukkom Athanala Patitthirundum Appadi Enral Athaivita Arivirundum Padiththal Mattum Pothathu Arivu Irukum Andha Arivu Vandhu Ethukku Payanpaduththinal Nalla Vishayangalukku Nallathu Seyya Nallathai Paarka Nallathaik Ketka Appatinnu Athai Munnittu Namma Cheyalbatta Nalla Irukum Kelvi Ketta Ninga Vanduttu Dhappa Etutthukkathe Ninga Sariya Ottuppottinkala Appatinnu Yochichchu Parunka Athavathu Naam Oruvar Tirundinal Ulagam Tirundum Appatinnu Thevai Illatha Vishayam Namma Therindhirundhum Appadi Enral Thaan Ena Maatram Ondru Mattum Thaan Maratha Marrapati Ellame Marum Nanri
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kalvi Karrirundum Namum Mada Atippataiyil Vakkalikkinrom Ayn,


vokalandroid