இந்தியாவில் ஏன் நதிகள் மாசுபட்டுள்ளது, ஏன் பாதுகாக்கப்படவில்லை? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

படங்கள் மாட்டப்பட்டிருக்கின்றன மகிமைக்கு முக்கியமான காரணம் மக்களுக்கு சரியான ஒரு புரிதலை கொண்டு வர அதுதான் காரணமாக உதாரணமாக இந்த காலகட்டத்தில் இருந்து நிறைய தோல் தொழிற்சாலைகள் வந்தது சாயத் தொழிற்சாலைகள் வந்து வந்து பாலாறு செய்யாறு கொண்டுவந்து முதல்ல என்ன சொல்றாங்கன்னு தொழில்கள் மூலம் வந்து நமக்கு வேலைவாய்ப்பு என்ற கண்ணோட்டத்தில் சொல்கிறார்கள் அப்படி சொல்லிக் கொண்டு வரப்பட்டு பெற்றது இப்ப நித்தியானந்தா இங்கிலாந்துல வந்ததும் என்ன பண்ற மாதிரி தான் போல இருக்கு இந்த சட்டப்படி பாப்பா அதனால் நான் என்ன பண்ற இதுக்கு பேரு நாடுகள் அணு உற்பத்திக்கு பண்ணுங்க கொன்னுடுவார் அதனால் தான் எங்களுக்கு இவ்வளவு விரைவாக அதிகமாக்காமல் கொடுக்க தயாராக இருந்த நாடு வந்து மாசுபடாமல் 4வது மாதத்தில் இருந்து இருந்து நாட்டை பாதுகாக்க மக்கள் வந்து பதில் சொல்றாங்க கேட்கும்பொழுது சுற்றுச்சூழலுக்கு மாசு ஏற்படாமல் இருக்க வேண்டும் இருக்கட்டும் அமெரிக்காவிற்கு எந்த நாடுமே வைத்துக் கொண்டு எந்த தொழிலினால் சுற்றுச்சூழலுக்கும் மிகப்பெரிய சீர்கேடு வளர்ந்த நாடுகள் மேலை நாடுகள் மீது இருக்கான் இந்த மக்கள் என்ன நினைக்கிறார்கள் என்று ஒரு வேலை வாய்ப்பு குறைகிறது வேற வழி இல்ல வேலைவாய்ப்பு விரட்டியடித்துவிட்டு தொழில்கள் அழிந்து வரவேற்கிறார்கள் அப்பா ஆட்சியாளர்களை வந்து போதிய விழிப்புணர்வு கிடையாது என்று கட்டப்பஞ்சாயத்து பல பண்றவன் கற்பழிக்கிறார் எல்லாம் வந்து நோக்கி அடி எடுத்து வைத்து எடுத்து வைக்கும் போது அவன் கொடுக்கிறான் இதனால் அவருக்கு அந்த தொழிற்சாலைகள் மூலம் அந்த மற்றது எல்லாமே இருக்கிறது போன்ற மக்கள் எல்லாரும் தெரியாது எனது கல்வியறிவு எனக்கு வந்துடுச்சு
Romanized Version
படங்கள் மாட்டப்பட்டிருக்கின்றன மகிமைக்கு முக்கியமான காரணம் மக்களுக்கு சரியான ஒரு புரிதலை கொண்டு வர அதுதான் காரணமாக உதாரணமாக இந்த காலகட்டத்தில் இருந்து நிறைய தோல் தொழிற்சாலைகள் வந்தது சாயத் தொழிற்சாலைகள் வந்து வந்து பாலாறு செய்யாறு கொண்டுவந்து முதல்ல என்ன சொல்றாங்கன்னு தொழில்கள் மூலம் வந்து நமக்கு வேலைவாய்ப்பு என்ற கண்ணோட்டத்தில் சொல்கிறார்கள் அப்படி சொல்லிக் கொண்டு வரப்பட்டு பெற்றது இப்ப நித்தியானந்தா இங்கிலாந்துல வந்ததும் என்ன பண்ற மாதிரி தான் போல இருக்கு இந்த சட்டப்படி பாப்பா அதனால் நான் என்ன பண்ற இதுக்கு பேரு நாடுகள் அணு உற்பத்திக்கு பண்ணுங்க கொன்னுடுவார் அதனால் தான் எங்களுக்கு இவ்வளவு விரைவாக அதிகமாக்காமல் கொடுக்க தயாராக இருந்த நாடு வந்து மாசுபடாமல் 4வது மாதத்தில் இருந்து இருந்து நாட்டை பாதுகாக்க மக்கள் வந்து பதில் சொல்றாங்க கேட்கும்பொழுது சுற்றுச்சூழலுக்கு மாசு ஏற்படாமல் இருக்க வேண்டும் இருக்கட்டும் அமெரிக்காவிற்கு எந்த நாடுமே வைத்துக் கொண்டு எந்த தொழிலினால் சுற்றுச்சூழலுக்கும் மிகப்பெரிய சீர்கேடு வளர்ந்த நாடுகள் மேலை நாடுகள் மீது இருக்கான் இந்த மக்கள் என்ன நினைக்கிறார்கள் என்று ஒரு வேலை வாய்ப்பு குறைகிறது வேற வழி இல்ல வேலைவாய்ப்பு விரட்டியடித்துவிட்டு தொழில்கள் அழிந்து வரவேற்கிறார்கள் அப்பா ஆட்சியாளர்களை வந்து போதிய விழிப்புணர்வு கிடையாது என்று கட்டப்பஞ்சாயத்து பல பண்றவன் கற்பழிக்கிறார் எல்லாம் வந்து நோக்கி அடி எடுத்து வைத்து எடுத்து வைக்கும் போது அவன் கொடுக்கிறான் இதனால் அவருக்கு அந்த தொழிற்சாலைகள் மூலம் அந்த மற்றது எல்லாமே இருக்கிறது போன்ற மக்கள் எல்லாரும் தெரியாது எனது கல்வியறிவு எனக்கு வந்துடுச்சுPadangal Mattappattirukkinrana Makimaikku Mukkiyamana Kaaranam Makkalukku Sariyaana Oru Purithalai Kondu Vara Athuthan Kaaranamaaga Uthaaranamaaga Indha Kalakattaththil Irundhu Niraya Thol Thozhirchalaikal Vandhadhu Chayath Thozhirchalaikal Vandhu Vandhu Palar Cheyyaru Kontuvandu Muthalla Enna Cholrankannu Thozhilkal Moolam Vandhu Namakku Velaivaaippu Endra Kannottaththil Solkirarkal Appadi Sollik Kondu Varappattu Petradhu Ippa Niththiyanandha Inkilandula Vandathum Enna Panra Madhiri Thaan Polla Iruku Indha Sattappadi Pappa Athanal Nan Enna Panra Ithukku Peru Naadugal Anu Urpaththikku Pannunga Konnutuvar Athanal Thaan Engaluku Ivvalavu Viraivaga Athikamakkamal Kodukka Thayaraga Irundha Nadu Vandhu Machupatamal Vathu Madhathil Irundhu Irundhu Nattai Paathukakka Makkal Vandhu Pathil Cholranka Ketkumbozhuthu Surruchchuzhalukku Masu Erpadamal Irukka Vendum Irukkattum Americavirku Endha Natume Vaiththuk Kondu Endha Tozhilinal Churruchchuzhalukkum Migaperiya Seerkedu Valarndha Naadugal Melai Naadugal Meedhu Irukkan Indha Makkal Enna Ninaikkirarkal Endru Oru Velai Vaippu Kuraikirathu Vera Vazhi Illa Velaivaaippu Virattiyatitthuvittu Thozhilkal Azhindhu Varaverkirarkal Appa Aatchiyalarkalai Vandhu Pothiya Vizhippunarvu Kidaiyathu Endru Kattappanjayatthu Pala Panravan Karpazhikkirar Ellam Vandhu Nokki Adi Eduthu Vaithu Eduthu Vaikkum Podhu Avan Kotukkiran Ithanal Avarukku Andha Thozhirchalaikal Moolam Andha Marrathu Ellame Irukirathu Ponra Makkal Ellarum Theriyathu Enathu Kalviyarivu Enakku Vandutuchchu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இந்தியாவில் மின்சார வாகனத்தை எவ்வாறு அதிகரிக்கலாம்? மாசுபாடு குறைக்கப்படுமா? ...

அதுவே நம்முடைய பொருளாதாரத்தை முதல்ல பொருளாதாரத்தை மருத்துவர்களே இரண்டாவது வந்து நம்ம எலக்ட்ரானுக்கு பின்புல எந்தளவுக்கு பொருளாதார மட்டுமில்ல போக்குவரத்தை போட்டோகிராபி அந்த அந்த மாதிரியெல்லாம் மாத்திக்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பூமி மாசு அடைகிறது என்றால் அதை சீரமைக்கும் வழிகள் என்ன? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் பூமியின் உள்கட்டமைப்பு கட்டமைப்பும் மாசு அடைகிறது என்று பல வருடங்களாக நான் சில விஷயங்களை தெரிந்தும் அதை சில வைப்பதற்குரிய வழிகளை கையாண்டு வருகிறோம் இருப்பினும் மேலும் மேலும் மக்கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பிளாஸ்டிக்கை நிறுத்தினால் நம் நாட்டில் மாசுபாட்டை 50 சதவிகிதம் குறைக்கலாம் என்று நான் நினைக்கிறேன். உங்கள் கருத்து என்ன? ...

lorry collision எப்போதுமே தண்ணீர் பண்ணாது பிளாஸ்டிக் கட்டி பொலிஸார் கண்ணில் மண் தூவி போன்ற பல ஆயிரக்கணக்கான மீன்கள் ஒரு சின்ன ஒரு மிட்டாய் பாக்கெட் தன்னாட்சி மீட்டு நுழைவாயில் எல்லாம் பிளாஸ்டிக் பெருநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதுக்கு என்ன கடவுளா அடிப்படையாக வைத்து ஒரு நாட்டில் இந்த தேர்தலின் பின் அது என்னன்னா மிரட்டிய தேர்ந்தெடுக்க மெஜாரிட்டி அதிக பேராதரவு பண்றதா தேர்வு அதனாலதான் எங்கேயுமே பாத்துக்கணும் அதிகப் பெரும்பான்மை உட்கார்ந்தவர்தான் தேர்தலில் அமர்த்தப்படுவார் அல்லது கிடைக்கும் இந்தியாவிலிருந்து வரிகள் பிரதமராக இருந்த ஒரு நாட்டுக்கு பிரதமர் அவர்களுக்கு முதலமைச்சர் அவர்கள் எடுத்து வைக்கும் அமெரிக்கர் போது நாம் எதையுமே செய்ய வேண்டிய உலகத்தில் எல்லாமே நதிகள் சுத்தமான நீர் மேலாண்மை நாட்டிலும் பதவிலிருந்து தொடர்ந்து இதே மாதிரி வைத்திருக்கும் அவங்க இருக்கணும் நான் பேசிட்டே இருக்கணும் அதனால தான் இவங்களுக்கு நபியும் இல்லை என்ற பிரச்சினை தினகரன் அறிவு தம்பி அக்கறையும்
Romanized Version
அதுக்கு என்ன கடவுளா அடிப்படையாக வைத்து ஒரு நாட்டில் இந்த தேர்தலின் பின் அது என்னன்னா மிரட்டிய தேர்ந்தெடுக்க மெஜாரிட்டி அதிக பேராதரவு பண்றதா தேர்வு அதனாலதான் எங்கேயுமே பாத்துக்கணும் அதிகப் பெரும்பான்மை உட்கார்ந்தவர்தான் தேர்தலில் அமர்த்தப்படுவார் அல்லது கிடைக்கும் இந்தியாவிலிருந்து வரிகள் பிரதமராக இருந்த ஒரு நாட்டுக்கு பிரதமர் அவர்களுக்கு முதலமைச்சர் அவர்கள் எடுத்து வைக்கும் அமெரிக்கர் போது நாம் எதையுமே செய்ய வேண்டிய உலகத்தில் எல்லாமே நதிகள் சுத்தமான நீர் மேலாண்மை நாட்டிலும் பதவிலிருந்து தொடர்ந்து இதே மாதிரி வைத்திருக்கும் அவங்க இருக்கணும் நான் பேசிட்டே இருக்கணும் அதனால தான் இவங்களுக்கு நபியும் இல்லை என்ற பிரச்சினை தினகரன் அறிவு தம்பி அக்கறையும்Athukku Enna Kadavula Adippadaiyaka Vaithu Oru Naatil Indha Therdhalin Pin Adhu Ennanna Mirattiya Therndhedukka Mejaritti Adhiga Peratharavu Panratha Thervu Athanalathan Enkeyume Patthukkanum Athikap Perumbhanmai Utkarndavardan Therdhalil Amarddappatuvar Allathu Kidaikum Indiyavilirundhu Varigal Pirathamaraka Irundha Oru Nattukku Pirathamar Avargaluku Muthalamaichchar Avargal Eduthu Vaikkum Amerikkar Podhu Naam Ethaiyume Seyya Vendiya Ulakaththil Ellame Nathikal Suththamana Neer Meylanmai Nattilum Pathavilirundu Thodarndhu Ithe Madhiri Vaiththirukkum Avanga Irukkanum Nan Pechitte Irukkanum Athanala Thaan Ivankalukku Napiyum Illai Endra Pirachchinai Dinakaran Arivu Thambi Akkaraiyum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியாவில் சாதிகள் பாதுகாக்கப்படும் அது தனிப்பட்ட நபர்கள் அதாவது மக்கள் அதற்கு ஒரு அணியின் ஒட்டுமொத்த குடுக்குறாங்க 50 சதவீதமாவது மக்களுடைய ஒத்துழைப்பு இதன் பாபா அரசாங்கத்தினுடைய உழைப்பும் சேர்த்து அதை சுத்தப்படுத்த முடியுமே தவிர தனிப்பட்ட முறையில் அரசாங்கம் தனியார் கட்டுப்படுத்த முடியாது
Romanized Version
இந்தியாவில் சாதிகள் பாதுகாக்கப்படும் அது தனிப்பட்ட நபர்கள் அதாவது மக்கள் அதற்கு ஒரு அணியின் ஒட்டுமொத்த குடுக்குறாங்க 50 சதவீதமாவது மக்களுடைய ஒத்துழைப்பு இதன் பாபா அரசாங்கத்தினுடைய உழைப்பும் சேர்த்து அதை சுத்தப்படுத்த முடியுமே தவிர தனிப்பட்ட முறையில் அரசாங்கம் தனியார் கட்டுப்படுத்த முடியாதுIndhiyavil Sathikal Pathukakkappadum Adhu Thanipatta Naparkal Athavathu Makkal Atharku Oru Aniyin Ottumottha Kutukkuranka 50 Chathavithamavathu Makkaludaiya Oththuzhaippu Ithan Baba Arachankatthinutaiya Uzhaippum Serththu Athai Suththappaduththa Mutiyume Tavira Thanipatta Muraiyil Arasangam Thaniyaar Katupadutha Mudiyaadhu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போதெல்லாம் இருந்துட்டு இப்ப நம்ம வீட்ல ஒரு எலக்ட்ரிகல் உருவாகும் அருவி ஆயிரம் லிட்டருக்கு 21.1 எப்படி இருக்குது என்று தான் மெயின்டன் பண்ணி பாக்கணும் அவனுக்கு அவுடாகிவிடும் ஒன் டைம் பண்ணிட்டு after போர்ட் போய்விட்டு பார்த்தா அது அப்படி தான் இருக்கும்
Romanized Version
இப்போதெல்லாம் இருந்துட்டு இப்ப நம்ம வீட்ல ஒரு எலக்ட்ரிகல் உருவாகும் அருவி ஆயிரம் லிட்டருக்கு 21.1 எப்படி இருக்குது என்று தான் மெயின்டன் பண்ணி பாக்கணும் அவனுக்கு அவுடாகிவிடும் ஒன் டைம் பண்ணிட்டு after போர்ட் போய்விட்டு பார்த்தா அது அப்படி தான் இருக்கும்Ippothellam Irunduttu Ippa Namma Veetla Oru Elaktrikal Uruvakum Aruvi Aayiram Littarukku 21.1 Eppadi Irukkuthu Endru Thaan Meyintan Panni Pakkanum Avanukku Avutakivitum One Time Pannittu After Board Poyvittu Pardda Adhu Appadi Thaan Irukum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மயில் reason for ஆயிட்டே இருக்கும் அவளது அப்பா
Romanized Version
மயில் reason for ஆயிட்டே இருக்கும் அவளது அப்பாMayil Reason For Aayitte Irukum Avalathu Appa
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கணக்கிலே மாசுபடுவதற்கு முக்கிய காரணம் வந்து தொழிற்சாலைகள் வந்து ஒரு பக்கம் தொழிற்சாலைகளுக்கு அரசு வந்து சரியான வழிமுறை அதை கொடுத்துள்ளார் நடிகை மாசுபடுவது குறைத்திருக்க முடியும் அரசு என்ன செய்து என்ற அர்த்தமற்ற மத்திய ரசாயனத் தொழிற்சாலைகள் ஒருவர் அவர்களிடம் கொடுத்து தொழிற்சாலை கழிவுகளை வெளியேற்ற அந்தப் பெயர் செலவு பிடிக்கும் சொல்லிட்டு அந்த வந்துவிட்டது இரண்டாவது அதனுடைய நதி நீரில் இருந்து அப்பாவி அந்த பாவையை வந்து ஆக்கிரமிக்கிறது கட்டிடங்கள் மற்றும் வளர்ச்சித் திட்டங்கள் கிடைப்பதில்லை அதனால் கட்டிடங்கள் கட்டி அதில் பாதியைத் அப்பொழுது அவருடைய நீளம் குறைந்து அகலம் கொண்டது இதன் காரணமாக மணல் எடுக்கிறது மாசடைவது தவிர்க்க முடியாதா என்று ஒரு தொழிற்சாலை அல்லது முறையாக பராமரிப்பதன் மூலம்தான் அது தவறுகள் மீது உரிய நடவடிக்கை எடுக்கணும் ஆரோக்கிய நடவடிக்கைக்கும் அவர்கள் கட்டுப்படாத போது அழகிய மூலம் அந்த மாதிரி திட்டம் கொண்டு வரும்போது மட்டும் அதிக வந்து காக்க முடியும் அதற்கு வாய்ப்பில்லை பன்னாட்டுச் சந்தையில் ரொம்ப சொற்ப தொகைக்கு ஒரு லிட்டர் தண்ணீர் எடுத்துக் கொள்ள அனுமதிக்கும் போது அடிப்படை மாற்றம் அரசியல் மாற்றம் தான் நதிகள் பாதுகாப்பதற்கான வாய்ப்பு அமையும் இருக்க அரசுகளையும் அரசியல் அமைப்பையும் வைத்து இந்த விதிகளை பாதுகாக்கிறது ரொம்ப இயலாத காரியம்
Romanized Version
கணக்கிலே மாசுபடுவதற்கு முக்கிய காரணம் வந்து தொழிற்சாலைகள் வந்து ஒரு பக்கம் தொழிற்சாலைகளுக்கு அரசு வந்து சரியான வழிமுறை அதை கொடுத்துள்ளார் நடிகை மாசுபடுவது குறைத்திருக்க முடியும் அரசு என்ன செய்து என்ற அர்த்தமற்ற மத்திய ரசாயனத் தொழிற்சாலைகள் ஒருவர் அவர்களிடம் கொடுத்து தொழிற்சாலை கழிவுகளை வெளியேற்ற அந்தப் பெயர் செலவு பிடிக்கும் சொல்லிட்டு அந்த வந்துவிட்டது இரண்டாவது அதனுடைய நதி நீரில் இருந்து அப்பாவி அந்த பாவையை வந்து ஆக்கிரமிக்கிறது கட்டிடங்கள் மற்றும் வளர்ச்சித் திட்டங்கள் கிடைப்பதில்லை அதனால் கட்டிடங்கள் கட்டி அதில் பாதியைத் அப்பொழுது அவருடைய நீளம் குறைந்து அகலம் கொண்டது இதன் காரணமாக மணல் எடுக்கிறது மாசடைவது தவிர்க்க முடியாதா என்று ஒரு தொழிற்சாலை அல்லது முறையாக பராமரிப்பதன் மூலம்தான் அது தவறுகள் மீது உரிய நடவடிக்கை எடுக்கணும் ஆரோக்கிய நடவடிக்கைக்கும் அவர்கள் கட்டுப்படாத போது அழகிய மூலம் அந்த மாதிரி திட்டம் கொண்டு வரும்போது மட்டும் அதிக வந்து காக்க முடியும் அதற்கு வாய்ப்பில்லை பன்னாட்டுச் சந்தையில் ரொம்ப சொற்ப தொகைக்கு ஒரு லிட்டர் தண்ணீர் எடுத்துக் கொள்ள அனுமதிக்கும் போது அடிப்படை மாற்றம் அரசியல் மாற்றம் தான் நதிகள் பாதுகாப்பதற்கான வாய்ப்பு அமையும் இருக்க அரசுகளையும் அரசியல் அமைப்பையும் வைத்து இந்த விதிகளை பாதுகாக்கிறது ரொம்ப இயலாத காரியம்Kanakkile Machupatuvatharku Mukkiya Kaaranam Vandhu Thozhirchalaikal Vandhu Oru Pakkam Tozhirchalaikalukku Arasu Vandhu Sariyaana Vazhimurai Athai Koduththullar Nadigai Machupaduvathu Kuraitthirukka Mudiyum Arasu Enna Seithu Endra Arththamarra Mathiya Rachayanath Thozhirchalaikal Oruvar Avarkalitam Koduththu Tozhirchalai Kazhivukalai Veliyerra Andhap Peyar Selavu Pidikum Chollittu Andha Vandhuvittathu Irandaavadhu Athanutaiya Nidhi Nirelneeral Irundhu Appaavi Andha Pavaiyai Vandhu Aakkiramikkirathu Kattitangal Marrum Valarchchith Thitangal Kidaippathillai Athanal Kattitangal Katti Adhil Pathiyaith Appozhuthu Avarudaiya Nilam Kuraindhu Akalam Kondathu Ithan Kaaranamaaga Manal Edukkirathu Machataivathu Thavirka Mudiyatha Endru Oru Tozhirchalai Allathu Muraiyaga Paramarippathan Mulandan Adhu Thavarukal Meedhu Uriya Natavatikkai Edukkanum Arokiya Natavatikkaikkum Avargal Kattuppatatha Podhu Azhakiya Moolam Andha Madhiri Thittam Kondu Varumpothu Mattum Adhiga Vandhu Kakka Mudiyum Atharku Vaybbillai Pannattuch Sandhaiyil Romba Chorba Thogaikku Oru Litre Thaneer Eduthuk Kolla Anumathikkum Podhu Adipadai Maatram Arasiyal Maatram Thaan Nathikal Pathukappatharkana Vaippu Amaiyum Irukka Arachukalaiyum Arasiyal Amaippaiyum Vaithu Indha Vithikalai Pathukakkirathu Romba Iyalatha Kariyam
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மக்களால் மக்களுக்காக மாற்றப்பட்டது அந்த பிளாஸ்டிக்கை ஒழிப்போம் பிளாஸ்டிக் இல்லாத ஓரத்தில் போட்டு இருக்காங்க அதனால தெரியாது ஆமா அப்படித்தான் இருக்கும் என்று ஆராயப்பட்டது
Romanized Version
மக்களால் மக்களுக்காக மாற்றப்பட்டது அந்த பிளாஸ்டிக்கை ஒழிப்போம் பிளாஸ்டிக் இல்லாத ஓரத்தில் போட்டு இருக்காங்க அதனால தெரியாது ஆமா அப்படித்தான் இருக்கும் என்று ஆராயப்பட்டதுMakkalal Makkalukkaka Marrappattathu Andha Pilastikkai Ozhippom Plastic Illatha Oratthil Bottu Irukkanga Athanala Theriyathu Aama Appadithan Irukum Endru Aarayappattathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எல்லாம் உங்களுக்கு நிறைய இருக்கு நல்லா தெரியும் கால நதிகளிலே வந்து பெரிய பெரிய கம்பெனிகளின் கம்பெனிகளை பொறந்து அதுல வந்து கழிவுகளை உழைக்கும் மக்களுடைய விழிப்புணர்வு கம்மியாக இருக்கிறது என்று எனக்குத் தெரிஞ்சு ஒன்று அரசாங்க தான் காரணம் அது முடியாது அதிகாரிகள் செயல்பாடு வந்து கழுகுகள் வந்து மிகவும் மோசமான கழுகு அதுவுமில்லாம வந்து தமது மத நம்பிக்கைகளை ஈடுபடுகிறார்களா அதுவந்து அதுவந்து நிறைய வந்து நதியிலிருந்து சரியாகாது மத நம்பிக்கை வந்தது தெரிஞ்சுது அதாவது புனித நீராடல் என்று மிக மோசமான விளைவுகளை ஏற்படுத்தாது ரசாயன கம்பெனிகளில் இருந்து வருவது அதைவிட மோசமான இதையெல்லாம் தடுக்க குஜராத்திலேயே வந்து கப்பலோட ஒரு ஒரு நிறுவனம் இந்நிறுவனத்தை அதன் நிறுவனர் ரொம்ப மோசமான கருத்துக்களை நதிகளில் ஒன்றான அதனால எல்லாம் வந்து கண்டிப்பா நடிப்பேன்
Romanized Version
எல்லாம் உங்களுக்கு நிறைய இருக்கு நல்லா தெரியும் கால நதிகளிலே வந்து பெரிய பெரிய கம்பெனிகளின் கம்பெனிகளை பொறந்து அதுல வந்து கழிவுகளை உழைக்கும் மக்களுடைய விழிப்புணர்வு கம்மியாக இருக்கிறது என்று எனக்குத் தெரிஞ்சு ஒன்று அரசாங்க தான் காரணம் அது முடியாது அதிகாரிகள் செயல்பாடு வந்து கழுகுகள் வந்து மிகவும் மோசமான கழுகு அதுவுமில்லாம வந்து தமது மத நம்பிக்கைகளை ஈடுபடுகிறார்களா அதுவந்து அதுவந்து நிறைய வந்து நதியிலிருந்து சரியாகாது மத நம்பிக்கை வந்தது தெரிஞ்சுது அதாவது புனித நீராடல் என்று மிக மோசமான விளைவுகளை ஏற்படுத்தாது ரசாயன கம்பெனிகளில் இருந்து வருவது அதைவிட மோசமான இதையெல்லாம் தடுக்க குஜராத்திலேயே வந்து கப்பலோட ஒரு ஒரு நிறுவனம் இந்நிறுவனத்தை அதன் நிறுவனர் ரொம்ப மோசமான கருத்துக்களை நதிகளில் ஒன்றான அதனால எல்லாம் வந்து கண்டிப்பா நடிப்பேன்Ellam Ungaluku Niraya Iruku Nalla Therium Kala Nathikalile Vandhu Periya Periya Kambenikalin Kambenikalai Porandu Athula Vandhu Kazhivukalai Uzhaikkum Makkaludaiya Vizhippunarvu Kammiyaka Irukirathu Endru Enakkuth Terinju Ondru Arasaangam Thaan Kaaranam Adhu Mudiyaadhu Adhigarigal Seyalpaadu Vandhu Kazhukukal Vandhu Migavum Moosamana Kazhuku Athuvumillama Vandhu Thamathu Madha Nambikkaikalai Itupatukirarkala Athuvandu Athuvandu Niraya Vandhu Nathiyilirundu Chariyakathu Madha Nambikai Vandhadhu Terinjuthu Athavathu Punitha Niratal Endru Miga Moosamana Vilaivukalai Erpatutthathu Rasayana Kambenikalil Irundhu Varuvathu Athaivita Moosamana Ithaiyellam Thadukka Kujaratthileye Vandhu Kappalota Oru Oru Niruvanam Inniruvanatthai Athan Niruvanar Romba Moosamana Karuththukkalai Nathikalil Onrana Athanala Ellam Vandhu Kantippa Natippen
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indiyavil Ayn Nathikal Machupattullathu Ayn Pathukakkappatavillai,


vokalandroid