search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

என் கருமையான தோல், வெண்மையாக மாற என்ன செய்வது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கருமையான தோல் வந்து வெள்ளையாக முடியாது பா அப்படியானால் நல்லதில்லை கடமையான தொழுகையை நீங்கள் ஆரோக்கியமான வைத்திருக்கலாம் நல்ல பலன்கள் அடிக்கடி நல்ல பலன்களை லைட்ல நல்லா தூங்கு நான் எடுத்துச் செல்ல கடமையா...
பதிலை படியுங்கள்
கருமையான தோல் வந்து வெள்ளையாக முடியாது பா அப்படியானால் நல்லதில்லை கடமையான தொழுகையை நீங்கள் ஆரோக்கியமான வைத்திருக்கலாம் நல்ல பலன்கள் அடிக்கடி நல்ல பலன்களை லைட்ல நல்லா தூங்கு நான் எடுத்துச் செல்ல கடமையான தொழுகை ஒரு நல்ல பளபளப்பைக் கொடுக்கும்Karumaiyana Thol Vandhu Vellaiyaka Mudiyaadhu Pa Appadiyanal Nallathillai Katamaiyana Tozhukaiyai Neengal Arokiyamana Vaiththirukkalam Nalla Palangal Adikadi Nalla Palangalai Laitla Nalla Tunku Nan Eduththuch Sella Katamaiyana Thozhukai Oru Nalla Palapalappaik Kodukkum
Likes  0  Dislikes    views  265
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது குழந்தைப் பருவத்தில் மாவட்டத்தில்தான் இருந்து கொண்டு இசையை மாற்றங்கள் அது கொஞ்சம் வளர்ந்த பிறகு அது கொஞ்சம் கஷ்டங்கள் கொஞ்சமல்ல நிறைய நாட்கள் எடுத்துக்கொண்டு பாலாடை இந்த மில்க் க்ரீம் சொல்லுவாங்கள...
பதிலை படியுங்கள்
இது குழந்தைப் பருவத்தில் மாவட்டத்தில்தான் இருந்து கொண்டு இசையை மாற்றங்கள் அது கொஞ்சம் வளர்ந்த பிறகு அது கொஞ்சம் கஷ்டங்கள் கொஞ்சமல்ல நிறைய நாட்கள் எடுத்துக்கொண்டு பாலாடை இந்த மில்க் க்ரீம் சொல்லுவாங்களே அது நமக்கு ரொம்ப அருமையா இருக்கும் நல்ல செய்தியும் இரண்டாவது குளிக்கும் போது உங்களை சோப்பெல்லாம் அவாய்ட் பண்ணிட்டு இந்த கடலை மாவு பயித்தம் பருப்பு மாவு இது ரெண்டையும் மிக்ஸ் பண்ணி கூட போடலாம் ஒன்னும் தப்பு இல்லை அது நல்ல ரிசல்ட் கிடைக்கும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க பார்த்துட்டு நீங்க கமெண்ட் பண்ணுங்க ப்ளீஸ்Idhu Kuzhanthaip Paruvathil Mavattatthildan Irundhu Kondu Isaiyai Maatrangal Adhu Konjam Valarndha Piragu Adhu Konjam Kashtangal Konjamalla Niraya Natkal Eduthukkondu Palaadai Indha Milk Cream Cholluvankale Adhu Namakku Romba Arumaiya Irukum Nalla Seydhiyum Irandaavadhu Kulikkum Podhu Ungalai Choppellam Avayt Pannittu Indha Kadalai Mavu Payittham Parupu Mavu Idhu Rentaiyum Mix Panni Kooda Podalam Onnum Thappu Illai Adhu Nalla Result Kidaikum Try Panni Parunka Pardduttu Ninga Comment Pannunga Please
Likes  113  Dislikes    views  10675
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கருப்பான தோல் வெளியே எடுத்து வந்து பழகினாலும் ஒரு சிலருக்கு பழக்கமாகி யூஸ் பண்ணி இருப்பாங்க நிறைய ஹோம் ஹெச்டி அப்போது வீட்டில் பத்து நாட்கள் கொண்டாடப்படும் அந்த கடைசி வரைக்கும் கொடுப்பாங்க கண்டிப்பாக ...
பதிலை படியுங்கள்
கருப்பான தோல் வெளியே எடுத்து வந்து பழகினாலும் ஒரு சிலருக்கு பழக்கமாகி யூஸ் பண்ணி இருப்பாங்க நிறைய ஹோம் ஹெச்டி அப்போது வீட்டில் பத்து நாட்கள் கொண்டாடப்படும் அந்த கடைசி வரைக்கும் கொடுப்பாங்க கண்டிப்பாக வந்து அதுவும் ஒரு செய்த டெக்ஸ்ட் வழியில் வந்த நாம் இப்படி கல்லாக அமைந்தது என்று கத்தினாள் கண்டிப்பா கொஞ்சம் அசைந்து தெரியும் சொல்லி என்று சிந்திப்பதிலேயே அதிகமாக சாப்பிடுவது நல்லது கேரட்டை சாப்பிட்டு கேரட் ஜூஸ் கேரட் உசிலி பண்ணிக்கலாம் அதேபோல தக்காளி சாறு அல்லது தயிரை முகத்தில் பொருட்கள் தயிர் ஓடிய கொஞ்சம் மஞ்சள் இல்லா மனித நடித்து நல்லா புரிஞ்சுகிட்டேன் நைட் நீங்கள் தூங்கும்போது அப்படிப்பட்ட ஒரு ராஸ்கல் என் வாட்ச் பண்ணிக்கிட்டு இருந்த நீங்க ஒரு மணிக்கு குறைந்தது 6 times மிகப்பெரிய வந்து கொஞ்சம் ஜில்லுனு வைத்துப் பார்க்கிறது ரொம்பவும் நல்லது நம்பிக்கை இயற்கையான விஷயங்கள் அதிகமாக சாப்பிடுவதுதான் கண்டிப்பாக முட்டைகளை சாப்பிட மட்டுமல்ல நம்மில் பலரும் வந்து கருப்ப மரபு நம்முடையது வகையில் இருக்கும் அதே போல மென்மையான முடி வேண்டுமா என்பதை நீங்களே பார்க்கலாம்Karuppana Thol Veliye Eduthu Vandhu Pazhakinalum Oru Silarukku Pazhakkamaki Use Panni Iruppanka Niraya Home Hechti Appothu Veettil Paththu Natkal Kondadapadum Andha Kadaisi Varaikkum Kotuppanka Kandippaka Vandhu Athuvum Oru Seitha Text Vazhiyil Vandha Naam Ippadi Kallaka Amaindhathu Endru Katthinal Kantippa Konjam Achaindu Therium Solli Endru Chindippathileye Adhikamaga Saapiduvadhu Nallathu Kerattai Sappittu Carrot Juice Carrot Uchili Pannikkalam Athepola Thakkali Saaru Allathu Tayirai Mukatthil Porutkal Thayir Odiya Konjam Manjal Illa Manitha Nadiththu Nalla Purinjukitten Night Neengal Thungumbothu Appadippatta Oru Raskal En Watch Pannikkittu Irundha Ninga Oru Manikku Kuraindhathu 6 Times Migaperiya Vandhu Konjam Jillunu Vaitthup Paarkkirathu Rombavum Nallathu Nambikai Iyarkaiyana Vishayangal Adhikamaga Chappituvathuthan Kandippaka Muttaikalai Saapida Mattumalla Nammil Palarum Vandhu Karuppa Marapu Nammutaiyathu Vakaiyil Irukum Athe Polla Menmaiyana Mudi Venduma Enbathai Nengale Parkkalam
Likes  14  Dislikes    views  2520
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:En Karumaiyana Thol Venmaiyaka Mara Enna Seivathu,What Is My Dark Skin, White Switch?,


vokalandroid