தியானம் செய்வது ஒருவருக்கு என்ன நன்மையை அளிக்கும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தியானம் செய்வதால் மன அமைதியைக் கொடுக்கும் ஆரோக்கியத்திற்கு ரொம்ப நல்லது பதியானது இப்படிக்கு பாட்டி வைத்தியம்
Romanized Version
தியானம் செய்வதால் மன அமைதியைக் கொடுக்கும் ஆரோக்கியத்திற்கு ரொம்ப நல்லது பதியானது இப்படிக்கு பாட்டி வைத்தியம்Thiyanam Seyvathal Mana Amaithiyaik Kodukkum Aarokkiyatthirku Romba Nallathu Pathiyanathu Ippatikku Patti Vaithiyam
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யோகா ஆசனங்களை பழக, தியானம் என்பது எவ்வளவு முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது? ...

மான நித்யானந்தா ஒன்றும் மிகப் பிரதானமானது சரியை கிரியை யோகம் என்ற நிலை இருக்கு அதுல வந்து யோகாசனம் நிலை இருக்கு அதை ஏற்று நிலை வந்து இயமம் நியமம் ஆசனம் பிரணாயமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி யாரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தியானம் செய்யும் பொழுது நிறைய எண்ணங்கள் வருகின்றது. அவற்றை எவ்வாறு கட்டுப்படுத்துவது? ...

தியானம் செய்யும் போது நிறைய எண்ணங்கள் வருகிறது இதை எப்படி கட்டுப்படுத்துவது என்பது உங்களுடைய கேள்வி கண்களை மூடி தியானத்தில் அமர்ந்த உடனே இந்த நிமிடம் வரைக்கும் அதாவது பிறந்ததிலிருந்து இந்த நிமிடம் வரைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா மற்றும் தியானத்தால், உடலில் என்னவிதமான மாற்றங்கள் நிகழும்? ...

அதாவது மெடிடேஷன் யோகா பண்ணும் போது மனசுக்கு அமைதி கிடைக்கும் போது நம்ம உடம்பு சுறுசுறுப்பாக இது நம்ம தான் உணர முடியும் அதாவது எல்லா செல்கள் எல்லா உறுப்புகளும் நல்லா செயல்படும் நம்ம உடம்புக்கு தேவையான பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இதய நிறைவு தியானத்திற்கும் மற்றவைக்கும் இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

தியானத்துக்கு மற்றவை க்கும் என்ன வித்தியாசம் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா மத்த விஷயங்கள் நமக்கு ஒருத்திதான் கிடைக்கும் ஆனால் இந்தத் தியானம் போன்ற பகுதியை சேர்ந்த ஒரு மன அமைதி கிடைக்கும் தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் குண்டலினி சக்தி விழித்திருக்கும்போது என்ன நடக்கும்? ...

குண்டலினி யோகா அப்படின்னு சொல்லுவாங்க குண்டலினி எப்படி பண்றது எப்படி என்பதுதான் கேள்வி அதாவது குண்டலினி அப்படி என்றால் அவனுடைய மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரித்து சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தியானத்தில் என்னால் கவனம் செலுத்த முடியவில்லை; கண்ணை மூடினால் பல சிந்தனைகள் தோன்றுகிறது. இதை எவ்வாறு தவிர்ப்பது? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் வாழ்க்கையில் யோகம் வேண்டும் யோகமாய் வாழவேண்டும் யோகத்தை கட்ட வாழவேண்டும் என்பது உயர்ந்தோர் ஆனந்தமாய் வாழ விரும்புகிறவர்கள் அகிலத்தை படைத்து வழிபடும் போது இருக்க வேபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தேவைகளை குறைத்து எளிமையாக வாழ்வது ஆன்மீகத்தில் வளர்ந்த நிலையா? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் நமது வாழ்வியல் என்பது அகன்று பரந்து விரிந்து இருக்கக்கூடிய பிரபஞ்சவியல் கட்டமைப்போடும் இணைந்திருக்கிறது ஆக பிரபஞ்ச அமைப்பில் ஒரு தேவை கொண்டது நாள் அல்லது ஒரு தேவைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது என்னுடைய ட்ரெஸ் எல்லாம் அடுத்தவர்களுக்கு எக்ஸ்பீரியன்ஸ் என்று சொல்லலாம் இதே வந்து ஒரு குறிப்பிட்ட சில வந்து பார்த்தீர்களா நமக்கு கோபம் ஜாஸ்தியா பெரும் பதட்டம் கேட்க ஜாஸ்தியா இருக்கும் பயம் ஜாஸ்தி அவர்களுக்கு வந்து இந்த மெடிடேஷன் பண்ணும்போது கோபத்தை கட்டுப்படுத்தும் தன்மை வெளியில போய் விடும் பதட்டம் வெளியிடப்போகிறோம் இதுதான் ஒரே வார்த்தையில் பதில் கேட்டீங்களா மெடிடேஷன் பண்ணி அதுல உணர்வுபூர்வமா உணர்ந்தால் மட்டுமே இது வந்து புரியும் இல்லன்னா புரியாது கோவன் ஜாஸ்தியா படங்களுக்கு வந்து அந்த கருவியாக கே எழுத்துக்கள் எல்லாம் வந்து நான் இந்த யோகத்தில் இருந்து ஒரு நான் சின்ன வயசுல போகவேண்டிவரும் அதற்கு ஒரே வழி என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா பலவித என்ன சார் பண்றது எப்படின்னு கேட்டா என்னுடைய இந்த மாதிரி இருக்கு போல கோயில் இப்போது திடீரென்று ஏதோ ஒரு தேவையில்லாத ஒரு சின்ன ஒருவனைக் கண்டால் தூர விலகு தொடர்மழை நம்ம மனசு தன்னை தானே சரி பண்ணிட்டு சரி அவ்வளவுதான் அப்படிங்கிற மாதிரி நம்ம வந்து இறங்கி போய்விடும் திருப்பி பேசினால் தான் பிரச்சனை வந்து இந்த மெடிட்டேஷன் பண்ணும் போது தன்னைப் போல நம்முடைய மனது அந்த பக்குவத்துக்கு வந்துவிடும் இதுக்காக மெடிடேஷன் பண்றது இதுதான் என்னுடைய அனுபவங்கள்
Romanized Version
அதாவது என்னுடைய ட்ரெஸ் எல்லாம் அடுத்தவர்களுக்கு எக்ஸ்பீரியன்ஸ் என்று சொல்லலாம் இதே வந்து ஒரு குறிப்பிட்ட சில வந்து பார்த்தீர்களா நமக்கு கோபம் ஜாஸ்தியா பெரும் பதட்டம் கேட்க ஜாஸ்தியா இருக்கும் பயம் ஜாஸ்தி அவர்களுக்கு வந்து இந்த மெடிடேஷன் பண்ணும்போது கோபத்தை கட்டுப்படுத்தும் தன்மை வெளியில போய் விடும் பதட்டம் வெளியிடப்போகிறோம் இதுதான் ஒரே வார்த்தையில் பதில் கேட்டீங்களா மெடிடேஷன் பண்ணி அதுல உணர்வுபூர்வமா உணர்ந்தால் மட்டுமே இது வந்து புரியும் இல்லன்னா புரியாது கோவன் ஜாஸ்தியா படங்களுக்கு வந்து அந்த கருவியாக கே எழுத்துக்கள் எல்லாம் வந்து நான் இந்த யோகத்தில் இருந்து ஒரு நான் சின்ன வயசுல போகவேண்டிவரும் அதற்கு ஒரே வழி என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா பலவித என்ன சார் பண்றது எப்படின்னு கேட்டா என்னுடைய இந்த மாதிரி இருக்கு போல கோயில் இப்போது திடீரென்று ஏதோ ஒரு தேவையில்லாத ஒரு சின்ன ஒருவனைக் கண்டால் தூர விலகு தொடர்மழை நம்ம மனசு தன்னை தானே சரி பண்ணிட்டு சரி அவ்வளவுதான் அப்படிங்கிற மாதிரி நம்ம வந்து இறங்கி போய்விடும் திருப்பி பேசினால் தான் பிரச்சனை வந்து இந்த மெடிட்டேஷன் பண்ணும் போது தன்னைப் போல நம்முடைய மனது அந்த பக்குவத்துக்கு வந்துவிடும் இதுக்காக மெடிடேஷன் பண்றது இதுதான் என்னுடைய அனுபவங்கள்Athavathu Ennutaiya Tres Ellam Atutthavarkalukku Eksbiriyans Endru Sollalaam Ithe Vandhu Oru Kurippitta Sila Vandhu Parththeerkala Namakku Kopam Jasdiya Perum Pathattam Ketka Jasdiya Irukum Bayam Jasdi Avargaluku Vandhu Indha Metiteshan Pannumbothu Kopaththai Kattuppaduththum Thanmai Veliyila Poi Vidum Pathattam Veliyitappokirom Ithuthan Ore Varththaiyil Pathil Kettinkala Metiteshan Panni Athula Unarvupurvama Unarndhal Mattume Idhu Vandhu Puriyum Illanna Puriyathu Kovan Jasdiya Patankalukku Vandhu Andha Karuviyaka K Ezhuththukkal Ellam Vandhu Nan Indha Yokatthil Irundhu Oru Nan Chinna Vayasula Pokaventivarum Atharku Ore Vazhi Ennannu Kettinkanna Palavitha Enna Chaar Panrathu Eppatinnu Ketta Ennutaiya Indha Madhiri Iruku Polla Koyil Ippodhu Thideerenru Yetho Oru Thevaiyillatha Oru Chinna Oruvanaik Kandal Thura Vilaku Totarmazhai Namma Manasu Thanai Thane Sari Pannittu Sari Avvalavuthan Appatinkira Madhiri Namma Vandhu Irangi Poyvitum Thiruppi Pesinal Thaan Pirachchanai Vandhu Indha Metitteshan Pannum Podhu Tannaip Polla Nammudaiya Manathu Andha Pakkuvatthukku Vanduvitum Ithukkaka Metiteshan Panrathu Ithuthan Ennutaiya Anupavangal
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நமக்கு நிறைய கோபப்படுவேன் இப்ப நான் நிறைய கண்ட்ரோல் பண்ணி இருக்கலாம்
Romanized Version
நமக்கு நிறைய கோபப்படுவேன் இப்ப நான் நிறைய கண்ட்ரோல் பண்ணி இருக்கலாம்Namakku Niraya Kopappatuven Ippa Nan Niraya Control Panni Irukkalam
Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மெரினா மெடிடேஷன் டோப்பாமைன் செரட்டோனின் என்ற எண்ணம் வந்துகொண்டிருக்கிறது நல்லவங்களுக்கு வந்து மைண்ட் நம்பகமாகவும் நல்ல எண்ணங்களையும் நல்லபுத்தியைக் கொடுக்க கொடுக்குது சுறுசுறுப்பாய் இருக்க வைட்டமின் குறைவினால் ரூபாயிலிருந்து இது ஒரு முக்கியமான பாய்ண்ட் நம்ம பிரெய்லி நிறைய உடைகள் அடுக்கி வைத்திருப்பார் கொஞ்ச நேரம் அமைதியாக தியானம் என்பது நமக்கு பழைய எண்ணங்களை ரிலீஸாகி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வெளியே வந்து அவரின் price tag of mgr காப்பது நமக்கு தேவையான நல்ல எண்ணங்கள் எல்லாம் ஒரு பெண்ணிடம் பேசும்போது முக்கியமானது
Romanized Version
மெரினா மெடிடேஷன் டோப்பாமைன் செரட்டோனின் என்ற எண்ணம் வந்துகொண்டிருக்கிறது நல்லவங்களுக்கு வந்து மைண்ட் நம்பகமாகவும் நல்ல எண்ணங்களையும் நல்லபுத்தியைக் கொடுக்க கொடுக்குது சுறுசுறுப்பாய் இருக்க வைட்டமின் குறைவினால் ரூபாயிலிருந்து இது ஒரு முக்கியமான பாய்ண்ட் நம்ம பிரெய்லி நிறைய உடைகள் அடுக்கி வைத்திருப்பார் கொஞ்ச நேரம் அமைதியாக தியானம் என்பது நமக்கு பழைய எண்ணங்களை ரிலீஸாகி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வெளியே வந்து அவரின் price tag of mgr காப்பது நமக்கு தேவையான நல்ல எண்ணங்கள் எல்லாம் ஒரு பெண்ணிடம் பேசும்போது முக்கியமானதுMarina Metiteshan Toppamain Serattonin Endra Ennam Vandukontirukkirathu Nallavankalukku Vandhu Mind Nambakamakavum Nalla Ennankalaiyum Nallaputthiyaik Kodukka Kotukkuthu Churuchuruppay Irukka Vitamin Kuraivinal Rupayilirundu Idhu Oru Mukkiyamana Paynt Namma Pireyli Niraya Udaigal Adukki Vaiththiruppar Konja Neram Amaithiyaka Thiyanam Enbathu Namakku Pazhaiya Ennangalai Rilisaki Konjam Konjamaka Veliye Vandhu Avarin Price Tag Of Mgr Kappathu Namakku Thevaiyana Nalla Ennangal Ellam Oru Pennidam Pesumbothu Mukkiyamaanadhu
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நடிப்பு வசன நடையை எனக்கு வந்து வாய்ப்புகள் குறித்து நிறைய தந்த சுதந்திரத்தை நான் வந்து படிக்கிற காலத்துல நிறைய உனக்கு இப்ப பாருங்க எத சொன்னாலும் பகுத்தறிவு ஆறாவது அறிவு பகுத்தறிவு சொல்லுவாங்க அவள் ஒரு பேரழகி பேரெல்லாம் இதனால் ஏற்படக்கூடிய பின்விளைவுகள் என்ன அது என்று வந்து விட்டால் அதற்கு அப்புறம் உங்களை மாதிரி எங்கிட்ட பேச இந்த இரவை கழிக்கும் பொருட்டு எதையுமே ஆழ்ந்து ஆராய்ச்சிகளில் ஈடுபடவும் அரசுடன் பேசி விடலாம் நட்பு உணர்வுடன் bala தொடர்-11 மறந்து போய்விட்டதா என்று சொல்லப் போனால் மெட்ரிகுலேஷன் புது பழக்கம் நட்பை வந்து அதிகப்படுத்தும்
Romanized Version
நடிப்பு வசன நடையை எனக்கு வந்து வாய்ப்புகள் குறித்து நிறைய தந்த சுதந்திரத்தை நான் வந்து படிக்கிற காலத்துல நிறைய உனக்கு இப்ப பாருங்க எத சொன்னாலும் பகுத்தறிவு ஆறாவது அறிவு பகுத்தறிவு சொல்லுவாங்க அவள் ஒரு பேரழகி பேரெல்லாம் இதனால் ஏற்படக்கூடிய பின்விளைவுகள் என்ன அது என்று வந்து விட்டால் அதற்கு அப்புறம் உங்களை மாதிரி எங்கிட்ட பேச இந்த இரவை கழிக்கும் பொருட்டு எதையுமே ஆழ்ந்து ஆராய்ச்சிகளில் ஈடுபடவும் அரசுடன் பேசி விடலாம் நட்பு உணர்வுடன் bala தொடர்-11 மறந்து போய்விட்டதா என்று சொல்லப் போனால் மெட்ரிகுலேஷன் புது பழக்கம் நட்பை வந்து அதிகப்படுத்தும்Nadippu Vachana Nataiyai Enakku Vandhu Vaipugal Kurithu Niraya Thandha Suthandhiraththai Nan Vandhu Padikkira Kalatthula Niraya Unakku Ippa Parunka Etha Chonnalum Pakuththarivu Aaravathu Arivu Pakuththarivu Cholluvanka Aval Oru Perazhaki Perellam Ithanal Yerpadakkudiya Pinvilaivukal Enna Adhu Endru Vandhu Vittal Atharku Appuram Ungalai Madhiri Enkitta Peysa Indha Iravai Kazhikkum Poruttu Ethaiyume Aazhndhu Aaraychchikalil Itupatavum Arasudan Pesi Vedalam Natpu Unarvutan Bala Thodar Marandhu Poivittatha Endru Sollap Ponal Matriculation Puthu Pazhakkam Natpai Vandhu Athikappaduththum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரித்தீஷ் அன்பான மனைவி சொன்னால் நீங்களும் அஷ்ஹது அன்ன முஹம்மதர் ஹார்மோன்களில் லேட்டாகும் அந்த ஹார்மோன் போன்ற ஆட்டிட்யூட் வாழ்க்கைய பத்தின எல்லா பலன் கொடுக்கக் கூடிய தங்க மெடிடேஷன் போது மனசுக்கு போய்விட்டதால் ஆனால் பார்த்தேன் சொல்வாங்க அதுக்கு முன்னாடி அப்புறம் ரொம்ப எனக்கு ஞாபகமில்லை விடாப்பிடியான சொல்றாங்க ரொம்ப ரொம்ப மனசு கஷ்டமா இருக்கும் போது ஒரு நிமிடத்துக்கு ஒரு ஐந்து தடவை தான் வரலாம் அல்லது பின்னால்கூட அப்புறம் கொஞ்ச வெறுமனே ஒரு நிமிஷத்துக்கு நமக்குப் பணம் திரட்டி வரும்போது அந்த ஆள் பார்க்கும் போதெல்லாம் திருப்பிக் கொடுக்கும்போது மனம் அமைதியாக இருக்கும் தான் பாட்டிலும் எடுத்து வந்தா நீங்க என்ன உங்களுக்கு ஆகணும்னா நீங்கள் நினைக்கிறீர்களோ என்னவாக இருக்கிறீர்களோ அந்த அந்த உண்மை ஆரம்ப போயிடும் அது தான் அப்புறம் வரும் ஆனால் எடிட் பண்ணி என்னோட தியானத்தில் இருப்பவர் ஒன்று இருக்கவே இருக்கிறது வந்து நான் வந்து பூரண ஆரோக்கியத்துடன் ஒருவன் இருக்கேன் என்னோட ஆரோக்கியம் பூரணமாக குணமாகி இருக்கும் என நினைக்கிறேன் அதுதான் செயலாகும் அப்படி என்னால ஒரு போர் என்றே நான் நினைக்கிறேன் அதனால நாட்டுப் edition நீங்க அதே பகவான் கிருஷ்ணரே தியானம் பண்ணுங்கன்னு சொன்னா பகவான் வந்துவிடும் எல்லாத்தையும் பாத்துட்டு போக வாழ்க்கை எல்லா விஷயங்களும் பாதிக்காமல் சமநிலையோடு வாழ்க்கை வாழ்கிறார் என்ற ஒரு கருத்தை நீங்க மனசுல நினைக்கிறீங்க இந்த ஒரு கருத்தோட்டம் அவர் தன்னோட வாழ்க்கை வாழ்ந்து இருக்காங்க நீங்க எப்போ போகட்டா மெடி மெடி பேச்செல்லாம் எடுக்காதீங்க இலங்கைக்கான தனது அதனால் வந்து பாத்து இருக்கேன் நான் எனக்கு மேலும் என்னோட லைஃப் நான் உணரும் எட்டாம் அடிப்பார்
Romanized Version
ரித்தீஷ் அன்பான மனைவி சொன்னால் நீங்களும் அஷ்ஹது அன்ன முஹம்மதர் ஹார்மோன்களில் லேட்டாகும் அந்த ஹார்மோன் போன்ற ஆட்டிட்யூட் வாழ்க்கைய பத்தின எல்லா பலன் கொடுக்கக் கூடிய தங்க மெடிடேஷன் போது மனசுக்கு போய்விட்டதால் ஆனால் பார்த்தேன் சொல்வாங்க அதுக்கு முன்னாடி அப்புறம் ரொம்ப எனக்கு ஞாபகமில்லை விடாப்பிடியான சொல்றாங்க ரொம்ப ரொம்ப மனசு கஷ்டமா இருக்கும் போது ஒரு நிமிடத்துக்கு ஒரு ஐந்து தடவை தான் வரலாம் அல்லது பின்னால்கூட அப்புறம் கொஞ்ச வெறுமனே ஒரு நிமிஷத்துக்கு நமக்குப் பணம் திரட்டி வரும்போது அந்த ஆள் பார்க்கும் போதெல்லாம் திருப்பிக் கொடுக்கும்போது மனம் அமைதியாக இருக்கும் தான் பாட்டிலும் எடுத்து வந்தா நீங்க என்ன உங்களுக்கு ஆகணும்னா நீங்கள் நினைக்கிறீர்களோ என்னவாக இருக்கிறீர்களோ அந்த அந்த உண்மை ஆரம்ப போயிடும் அது தான் அப்புறம் வரும் ஆனால் எடிட் பண்ணி என்னோட தியானத்தில் இருப்பவர் ஒன்று இருக்கவே இருக்கிறது வந்து நான் வந்து பூரண ஆரோக்கியத்துடன் ஒருவன் இருக்கேன் என்னோட ஆரோக்கியம் பூரணமாக குணமாகி இருக்கும் என நினைக்கிறேன் அதுதான் செயலாகும் அப்படி என்னால ஒரு போர் என்றே நான் நினைக்கிறேன் அதனால நாட்டுப் edition நீங்க அதே பகவான் கிருஷ்ணரே தியானம் பண்ணுங்கன்னு சொன்னா பகவான் வந்துவிடும் எல்லாத்தையும் பாத்துட்டு போக வாழ்க்கை எல்லா விஷயங்களும் பாதிக்காமல் சமநிலையோடு வாழ்க்கை வாழ்கிறார் என்ற ஒரு கருத்தை நீங்க மனசுல நினைக்கிறீங்க இந்த ஒரு கருத்தோட்டம் அவர் தன்னோட வாழ்க்கை வாழ்ந்து இருக்காங்க நீங்க எப்போ போகட்டா மெடி மெடி பேச்செல்லாம் எடுக்காதீங்க இலங்கைக்கான தனது அதனால் வந்து பாத்து இருக்கேன் நான் எனக்கு மேலும் என்னோட லைஃப் நான் உணரும் எட்டாம் அடிப்பார்Ritthish Anbana Manaivi Sonnal Nengalum Ashhathu Anna Muhammathar Harmonkalil Lettakum Andha Hormone Ponra Aattityut Vazhkkaiya Patthina Ella Palan Kodukkak Kudiya Thanga Metiteshan Podhu Manachukku Poyvittathal Aanaal Paarthen Cholvanka Athukku Munnati Appuram Romba Enakku Nyapakamillai Vitappitiyana Cholranka Romba Romba Manasu Kashtama Irukum Podhu Oru Nimitatthukku Oru Aindhu Thadavai Thaan Varalam Allathu Pinnalkuta Appuram Konja Verumane Oru Nimishatthukku Namakkup Panam Thirty Varumpothu Andha Aal Paarkum Pothellam Thiruppik Kodukkumbothu Manam Amaithiyaka Irukum Thaan Pattilum Eduthu Vandha Ninga Enna Ungaluku Aakanumna Neengal Ninaikkirirkalo Ennavaga Irukkirirkalo Andha Andha Unmai Aaramba Poyitum Adhu Thaan Appuram Varum Aanaal Edit Panni Ennoda Tiyanatthil Iruppavar Ondru Irukkave Irukirathu Vandhu Nan Vandhu Purana Aarokkiyatthutan Oruvan Irukken Ennoda Arokkiyam Pooranamaka Kunamaki Irukum Ena Ninaikkiren Athuthan Cheyalakum Appadi Ennala Oru Poor Enre Nan Ninaikkiren Athanala Nattup Edition Ninga Athe Bagavan Krishnare Thiyanam Pannunkannu Chonna Bagavan Vanduvitum Ellatthaiyum Patthuttu Poka Vazhkkai Ella Vishayankalum Pathikkamal Chamanilaiyotu Vazhkkai Vazhkirar Endra Oru Karuththai Ninga Manasula Ninaikkireenga Indha Oru Karutthottam Our Tannota Vazhkkai Vazhndhu Irukkanga Ninga Eppo Pokatta Meti Meti Pechchellam Etukkathinka Ilankaikkana Thanathu Athanal Vandhu Patthu Irukken Nan Enakku Meylum Ennoda Life Nan Unarum Ettam Atippar
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tiyanam Cheyvathu Oruvarukku Enna Nanmaiyai Alikkum,


vokalandroid