search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

வயதான பெற்றோர்களை எப்படி பராமரிக்க வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் தான் உங்கள் டாக்டர் உருவாக்கி உங்களுக்காக பேசிக்கொண்டு இருக்கிறேன் மறைந்து cholan sex clinic ல இருந்து வயதான பெற்றோர்களை எப்படி பராமரிக்க வேண்டும் என்று ரொம்ப நல்ல கேள்வி கேட்டதற்கு சி தயவுசெய்து அவங்கள வந்து ஒரு குழந்தை மாதிரி ட்ரீட் பண்ண எப்போதுமே மனிதனுடைய வாழ்க்கையை குழந்தையிலிருந்து அட டயட்டில் இருக்கும் போது தான் அது கொலைதான் ரெண்டு செகண்ட் சொல்லுவாங்க அது பெரிய ஒரு பெற்றோர்கள் சொல்லவே கூடாது அந்த அளவுக்கு அவங்க உடம்பும் மனதும் பலவீனம் ஆயிடும் பலவீனமாக கூட சண்டை போடமாட்டேன் நம் பாவம் உருவாக்க வேண்டும் என அப்பா கிட்ட சண்டை போட்டு 3 விசில் சொல்றத கரெக்ட்டா ஃபாலோ பண்ணுங்க ஏற்கனவே நொந்து போய் இருக்காங்க அவங்க நிறைய மனதளவில் காயப்படுத்தாதீர்கள் ரெண்டு அவங்கள தனிமையிலே விடாதீங்க தயவுசெய்து நோண்டினால் ரொம்ப ரொம்ப கொடிய நோய் அவன் ஒரு பொண்ணு வாங்கவேண்டுமே பண்ணமாட்டாங்க இவங்களுக்கு ஜெனரேஷன் பாதிக்கும் ஒரு தொட்டு பாருங்க என்று சொல்லி விட்டு வேற மாதிரி இருக்கும் பெட்ரோல் இன்ட்ரஸ்ட் கிடையாது சொல்லிட்டு அவளோட சாப்பாடு துணிமணி சோல்டர் குடுத்துட்டு தனியாவா tharangambadi வராம இருந்தா புடிக்குமா கொஞ்சம் பேசுங்க கொஞ்சம் பேசினாலே போதும் சந்தோஷம் போடுவாங்க மூன்றாவது தேவையான அடிப்படை கட்டாயம் அழகா செஞ்சு கொடுங்க ஆடம்பரம் பண்ணலாம் கூட இதை எல்லாம் செய்யுறதுக்கு உங்க மனசு வரல உங்க மனைவி எல்லாம் என்ற பெயருடன் சின்ன வயசுல வளத்துறை கொஞ்சம் நெனைச்சுப் பாருங்க அதை பார்க்கும்போது உங்களுக்கு திரும்ப வேண்டும் என்ற ஆசை வரும் அதே சமயத்தில் சில பெற்றோரும் மோசமா இருப்பாங்க அவங்க முன்னாடி போங்க நீங்க பண்றதுக்கு இவங்க இப்படி பண்ணு இப்படி பண்ண மாட்டாங்க அதனால காயப்படுத்தாதீர்கள் நீங்க இந்த கார் வாங்குவதற்காக ஒற்றுமை இல்லாமல் நடிக்க பரவால்ல ஆனா உங்க காயப்படுத்தாமல் பார்த்துங்க நிச்சயமாக முக்கியமாக கட்டாயம் முதியோர் இல்லத்தில் சேர்க்க வே சேர்க்காதீர்கள் அது ரொம்ப ரொம்ப பாவம் நீங்க பிறந்த உடனே உங்களை அனாதை இல்லத்தில் சேர்த்து எப்படி இருக்கும் அது தான் அவங்களுக்கு ஒருக்கும் செய்யவே செய்யாதீர்கள் கிடைக்க ரெக்கார்ட் பண்ணி இங்க பாருங்கப்பா அம்மா கொஞ்ச நாளுக்கு போறாங்க கொஞ்சம் அன்பு காட்ட அப்படி கேட்டுக்கங்க அவங்க எதுனா கோபமா திட்டுனா அனுப்பி விட்டு கொடுக்காமல் பேசும் இவரை ஒன்றும் ரூம்ல வந்து கொஞ்சம் அட்ஜஸ்ட் பண்ணிக்க சொல்லி அட்வைஸ் பண்ணுங்க wife எனக்கு ரொம்ப பத்திரமா பாத்துக்கணும் அப்பாவா பத்திரமா பாத்துக்கங்க அதே மாதிரி ஒரு ரகசியம் சொல்றேன் எல்லாவற்றுக்கும் உங்க கண்ணை மூடி அப்பா அம்மா நல்லா பாத்துக்கணும் அவர் கட்டாய உங்களை பத்திரமா பாத்துக்கோ இந்த ரகசியத்தை மறக்காதீங்க அப்பா அப்பா கொடுமைப்படுத்துவதாக உங்க மேல அவருக்கு interested உங்களை பற்றி ஒரு மனசு கஷ்டம் வந்தாலும் அதை நீங்கள் வாழும் வாழ்க்கை தரத்தை புகை குறைத்திடும்
Romanized Version
நான் தான் உங்கள் டாக்டர் உருவாக்கி உங்களுக்காக பேசிக்கொண்டு இருக்கிறேன் மறைந்து cholan sex clinic ல இருந்து வயதான பெற்றோர்களை எப்படி பராமரிக்க வேண்டும் என்று ரொம்ப நல்ல கேள்வி கேட்டதற்கு சி தயவுசெய்து அவங்கள வந்து ஒரு குழந்தை மாதிரி ட்ரீட் பண்ண எப்போதுமே மனிதனுடைய வாழ்க்கையை குழந்தையிலிருந்து அட டயட்டில் இருக்கும் போது தான் அது கொலைதான் ரெண்டு செகண்ட் சொல்லுவாங்க அது பெரிய ஒரு பெற்றோர்கள் சொல்லவே கூடாது அந்த அளவுக்கு அவங்க உடம்பும் மனதும் பலவீனம் ஆயிடும் பலவீனமாக கூட சண்டை போடமாட்டேன் நம் பாவம் உருவாக்க வேண்டும் என அப்பா கிட்ட சண்டை போட்டு 3 விசில் சொல்றத கரெக்ட்டா ஃபாலோ பண்ணுங்க ஏற்கனவே நொந்து போய் இருக்காங்க அவங்க நிறைய மனதளவில் காயப்படுத்தாதீர்கள் ரெண்டு அவங்கள தனிமையிலே விடாதீங்க தயவுசெய்து நோண்டினால் ரொம்ப ரொம்ப கொடிய நோய் அவன் ஒரு பொண்ணு வாங்கவேண்டுமே பண்ணமாட்டாங்க இவங்களுக்கு ஜெனரேஷன் பாதிக்கும் ஒரு தொட்டு பாருங்க என்று சொல்லி விட்டு வேற மாதிரி இருக்கும் பெட்ரோல் இன்ட்ரஸ்ட் கிடையாது சொல்லிட்டு அவளோட சாப்பாடு துணிமணி சோல்டர் குடுத்துட்டு தனியாவா tharangambadi வராம இருந்தா புடிக்குமா கொஞ்சம் பேசுங்க கொஞ்சம் பேசினாலே போதும் சந்தோஷம் போடுவாங்க மூன்றாவது தேவையான அடிப்படை கட்டாயம் அழகா செஞ்சு கொடுங்க ஆடம்பரம் பண்ணலாம் கூட இதை எல்லாம் செய்யுறதுக்கு உங்க மனசு வரல உங்க மனைவி எல்லாம் என்ற பெயருடன் சின்ன வயசுல வளத்துறை கொஞ்சம் நெனைச்சுப் பாருங்க அதை பார்க்கும்போது உங்களுக்கு திரும்ப வேண்டும் என்ற ஆசை வரும் அதே சமயத்தில் சில பெற்றோரும் மோசமா இருப்பாங்க அவங்க முன்னாடி போங்க நீங்க பண்றதுக்கு இவங்க இப்படி பண்ணு இப்படி பண்ண மாட்டாங்க அதனால காயப்படுத்தாதீர்கள் நீங்க இந்த கார் வாங்குவதற்காக ஒற்றுமை இல்லாமல் நடிக்க பரவால்ல ஆனா உங்க காயப்படுத்தாமல் பார்த்துங்க நிச்சயமாக முக்கியமாக கட்டாயம் முதியோர் இல்லத்தில் சேர்க்க வே சேர்க்காதீர்கள் அது ரொம்ப ரொம்ப பாவம் நீங்க பிறந்த உடனே உங்களை அனாதை இல்லத்தில் சேர்த்து எப்படி இருக்கும் அது தான் அவங்களுக்கு ஒருக்கும் செய்யவே செய்யாதீர்கள் கிடைக்க ரெக்கார்ட் பண்ணி இங்க பாருங்கப்பா அம்மா கொஞ்ச நாளுக்கு போறாங்க கொஞ்சம் அன்பு காட்ட அப்படி கேட்டுக்கங்க அவங்க எதுனா கோபமா திட்டுனா அனுப்பி விட்டு கொடுக்காமல் பேசும் இவரை ஒன்றும் ரூம்ல வந்து கொஞ்சம் அட்ஜஸ்ட் பண்ணிக்க சொல்லி அட்வைஸ் பண்ணுங்க wife எனக்கு ரொம்ப பத்திரமா பாத்துக்கணும் அப்பாவா பத்திரமா பாத்துக்கங்க அதே மாதிரி ஒரு ரகசியம் சொல்றேன் எல்லாவற்றுக்கும் உங்க கண்ணை மூடி அப்பா அம்மா நல்லா பாத்துக்கணும் அவர் கட்டாய உங்களை பத்திரமா பாத்துக்கோ இந்த ரகசியத்தை மறக்காதீங்க அப்பா அப்பா கொடுமைப்படுத்துவதாக உங்க மேல அவருக்கு interested உங்களை பற்றி ஒரு மனசு கஷ்டம் வந்தாலும் அதை நீங்கள் வாழும் வாழ்க்கை தரத்தை புகை குறைத்திடும்Nan Thaan Ungal Doctor Uruvakki Ungalukkaka Pechikkontu Irukiren Maraindhu Cholan Sex Clinic La Irundhu Vayathana Petrorgalai Eppadi Paramarikka Vendum Endru Romba Nalla Kelvi Kettatharku Crore Thayavuseydhu Avankala Vandhu Oru Kuzhandhai Madhiri Treat Panna Eppothume Manithanutaiya Vazhkkaiyai Kuzhandhaiyilirundhu Ada Diettil Irukum Podhu Thaan Adhu Kolaithan Rendu Second Cholluvanka Adhu Periya Oru Petroorkal Chollave Koodathu Andha Alavuku Avanga Udambum Manathum Palaveenam Aayitum Palaveenamaka Kooda Sandai Potamatten Nam Paavam Uruvaaka Vendum Ena Appa Kitta Sandai Bottu 3 Whistle Cholratha Karektta Follow Pannunga Erkanave Nondu Poi Irukkanga Avanga Niraya Manathalavil Kayappatutthathirkal Rendu Avankala Tanimaiyile Vitathinka Thayavuseydhu Nontinal Romba Romba Kodiya Noi Avan Oru Ponnu Vankaventume Pannamattanka Ivankalukku Generation Pathikum Oru Thottu Parunka Endru Solli Vittu Vera Madhiri Irukum Petrol Intrast Kidaiyathu Chollittu Avalota Sappadu Tunimani Choltar Kututthuttu Taniyava Tharangambadi Varama Irundha Pudikkuma Konjam Pesunga Konjam Pechinale Pothum Santhosam Potuvanka Munravathu Thevaiyana Adipadai Kattayam Azhaka Senju Kodunga Aadambaram Pannalam Kooda Ithai Ellam Cheyyurathukku Unga Manasu Varala Unga Manaivi Ellam Endra Peyarudan Chinna Vayasula Valaththurai Konjam Nenaichchup Parunka Athai Parkkumpothu Ungaluku Tirumba Vendum Endra Aasai Varum Athe Samayaththil Sila Perrorum Mosama Iruppanka Avanga Munnati Ponka Ninga Panrathukku Ivanka Ippadi Pannu Ippadi Panna Mattanka Athanala Kayappatutthathirkal Ninga Indha Car Vankuvatharkaka Ottrumai Illamal Nadikka Paravalla Aana Unga Kayappaduththamal Parddunka Nichchayamaka Mukkiyamaga Kattayam Muthiyor Illaththil Serkka Way Cherkkathirkal Adhu Romba Romba Paavam Ninga Pirandha Udane Ungalai Anathai Illaththil Serththu Eppadi Irukum Adhu Thaan Avangalukku Orukkum Cheyyave Seyyatheerkal Kidaikka Rekkart Panni Inga Parunkappa Amma Konja Nalukku Poranka Konjam Anbu Katta Appadi Kettukkanka Avanga Ethuna Kopama Tittuna Anuppi Vittu Kodukkamal Peysum Ivarai Onrum Rumla Vandhu Konjam Atjast Pannikka Solli Advice Pannunga Wife Enakku Romba Patthirama Patthukkanum Appava Patthirama Patthukkanka Athe Madhiri Oru Rakasiyam Solren Ellavarrukkum Unga Kannai Moody Appa Amma Nalla Patthukkanum Our Kattaya Ungalai Patthirama Patthukko Indha Ragasiyatthai Marakkathinka Appa Appa Kotumaippatutthuvathaka Unga Mela Avarukku Interested Ungalai Patri Oru Manasu Kashtam Vandalum Athai Neengal Vazhum Vazhkkai Tharaththai Pugai Kuraitthitum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Vayathana Perrorkalai Effde Paramarikka Ventum,How To Care For Older Parents,


vokalandroid