எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்பிக்கை இருக்கணும் வேற என்ன வேணும்
Romanized Version
நம்பிக்கை இருக்கணும் வேற என்ன வேணும்Nambikai Irukkanum Vera Enna Venum
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எனது 12 வது வகுப்பு தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்ற பிறகு நான் என்ன செய்யதால் எனக்கு உடனடியாக அரசு வேலை கிடைக்கும்? ...

பத்தாங்கிளாஸ் 11 12 வகுப்பு மாணவர்கள் கண்டு போல கோச்சுக்காதீங்க கவர்மெண்ட் லாட்டரி குவாலிபிகேஷன் கணிதம் ஆங்கிலம் தமிழ் தாய்மொழி 12 english communication கமிஷனர் குரூப் 4 குரூப் 2 குரூப் 1 அலுவலர்கள் மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் கல்லூரி கல்வியை முடிக்க இன்னும் இரண்டு ஆண்டு காலம் உள்ளன; யுபிஎஸ்சி தேர்விற்கு தயார் செய்ய விரும்புகிறேன். தேர்விற்கான தயாரிப்பு பணிகளை நான் எவ்வாறு தொடங்க வேண்டும்?

பேப்பர் கொண்டு வந்து அவங்க கொஞ்சம் வீட்டுக்கு வந்து பார்க்கும்போது இலவசமாக அப்டேட் பண்ணிட்டே இருக்கணும் பெரிய பிளவு அமைப்பைக் கொண்ட கற்பக விருஷம் மாதிரிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

UPSC தேர்வுக்கு எப்படி தயார் செய்வது, நான் ஏதாவது  கோச்சிங் கிளாஸ் சேரலாமா? அப்படி சேர்ந்தால் அங்கு எவ்வளவு கட்டணம் கேட்கப்படும்? அதிகம் செலவாகுமா? அதோடு நான் ஆப்ஷனல் பேப்பரை எவ்விதம் தேர்ந்தெடுப்பது? ...

பிபிசி பிரதேசம் 12 14 ஜனவரி 22 பேர் சட்டத்திருத்தம் எது புடிச்சுக்கோ நினைக்கலாம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

UPSC-ற்கு தயார் செய்ய புத்தக கேள்விகளை தவிர, வேறு சில முக்கியமான கேள்விகளை நான் எவ்வாறு பெற இயலும்?

என்ன நா upsc படிக்கிறவங்க எல்லாருக்குமே பாட புட்டுதான் சாப்பிடனும் 6லிருந்து 12 வரை இருக்கக்கூடிய புகைப்படங்கள் இல்லாமல் வேறு எதில் இருந்து வந்த இந்து பேப்பர் படிக்க அதுதான் வீட்டிலிருந்து வரைக்கும் வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பி.டெக் இரண்டாம் ஆண்டில், யுபிஎஸ்சி தேர்விற்கான தயாரிப்பு நடவடிக்கைகளை நான் எவ்வாறு தொடங்க வேண்டும்?

செகண்ட் இயர் படிக்கும்போது டெய்லி ஹிந்து பேப்பர் பரிகாரம் செய்யலாம் பேப்பர் படிக்க ஆரம்பித்தார் டவுன்லோட் மானியம் அளிக்கக்கூடிய நிறைய இருக்கிறது இந்த மாதிரியான புக் சொன்னா எட்டிலிருந்து பத்து இருக்குலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தினமும் 8AM-6PM வரை பணியாற்றும் ஒருவர் UPSC தேர்வில் எவ்வாறு தேர்ச்சி பெறுவது? ...

வணக்கம் தினமும் காலை முதல் மாலை வரை 10 மணி நேரம் பணியாற்றும் ஒருவர் cbse பெயரில் எவ்வாறு தேர்ச்சி பெறுவது கேள்வி எதிர்மறையானது போல இருந்தாலும் இது சாத்தியமான ஒன்றுதான் 10 மணி நேரம் வேலை பார்க்கும் அவரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் தேர்வில் வெற்றி பெறுவது எப்படி இருக்கீங்க என்ன பொருத்த மட்டில் வந்து பார்த்தா இந்த கேள்வியை சந்திக்காமல் இருக்க முடியாது நான் சொல்லுற பெருமாள் சந்திக்கக்கூடிய எக்ஸாமினேஷன் பயன்படுவது போலவே மோசமான பதிவுகள் உண்டு இந்த சமூகத்தில் காணப்பட்ட எதுவுமே இருக்காது பயாலஜிக்கல் க்ளாக் example பண்றேன்னு சொல்லி கத்தினா போர்டு எக்ஸாம் லீவுல ஊருக்கு என்ன பண்ணுவ அந்த கொஸ்டீன் சொல்லுங்க ஒரு கிளாஸ் தரமுடியுமா நான் பார்த்தேன் அந்த பணத்தைக் அப்புறம் என்ன பண்ணுவ மனசுல சரிபார்ப்பது பார்த்து நானே உன் முன்னாடி யாராவது இருக்கிற மாதிரி நடிச்சா ஓட்டுக்கு காசு போன இடம் தெரியல வந்து பதினைந்து பதினொரு வீடியோக்களை குடுத்துருக்காரு சுலபமாக வெற்றி பரதேசி மட்டுமல்ல எல்லா விதமான ஆயுதங்கள் பிரயோகிக்க பார்க்கலாம் சுடுதல் அவர் ஏன் இந்த கேள்வி உண்மையான ஃபுல்லா ஒருவரிடம் கொடுத்து அப்புறம் என்ன பண்ணுவ அந்த மனசுல வாங்க பார்ப்போம் வாங்கிப் பார்த்து பலமுறை சொல்லி பாக்குறதுக்கு கொஞ்சம் கதையை படிக்க படிக்க somniferum அங்கு சென்று அண்ணா போன் நம்பர் நெனச்சு பாருங்க அவங்க சீதை அங்கிருந்து மீட்டு கொண்டு வந்தாலும் அவினாசிலிங்கம் மனசுக்குள்ள அந்த கதை முடிந்த கதை மூலமாக அந்த ஹீரோவை மாதிரி நீ என்னை பண்ணுன்னு அந்த கதை எல்லாம் அவளிடம் நடக்காது வாழ்க்கையில் எதுவும் உங்களுக்கு நினைவிருக்கும் நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் தேர்வில் வெற்றி பெறுவது எப்படி இருக்கீங்க என்ன பொருத்த மட்டில் வந்து பார்த்தா இந்த கேள்வியை சந்திக்காமல் இருக்க முடியாது நான் சொல்லுற பெருமாள் சந்திக்கக்கூடிய எக்ஸாமினேஷன் பயன்படுவது போலவே மோசமான பதிவுகள் உண்டு இந்த சமூகத்தில் காணப்பட்ட எதுவுமே இருக்காது பயாலஜிக்கல் க்ளாக் example பண்றேன்னு சொல்லி கத்தினா போர்டு எக்ஸாம் லீவுல ஊருக்கு என்ன பண்ணுவ அந்த கொஸ்டீன் சொல்லுங்க ஒரு கிளாஸ் தரமுடியுமா நான் பார்த்தேன் அந்த பணத்தைக் அப்புறம் என்ன பண்ணுவ மனசுல சரிபார்ப்பது பார்த்து நானே உன் முன்னாடி யாராவது இருக்கிற மாதிரி நடிச்சா ஓட்டுக்கு காசு போன இடம் தெரியல வந்து பதினைந்து பதினொரு வீடியோக்களை குடுத்துருக்காரு சுலபமாக வெற்றி பரதேசி மட்டுமல்ல எல்லா விதமான ஆயுதங்கள் பிரயோகிக்க பார்க்கலாம் சுடுதல் அவர் ஏன் இந்த கேள்வி உண்மையான ஃபுல்லா ஒருவரிடம் கொடுத்து அப்புறம் என்ன பண்ணுவ அந்த மனசுல வாங்க பார்ப்போம் வாங்கிப் பார்த்து பலமுறை சொல்லி பாக்குறதுக்கு கொஞ்சம் கதையை படிக்க படிக்க somniferum அங்கு சென்று அண்ணா போன் நம்பர் நெனச்சு பாருங்க அவங்க சீதை அங்கிருந்து மீட்டு கொண்டு வந்தாலும் அவினாசிலிங்கம் மனசுக்குள்ள அந்த கதை முடிந்த கதை மூலமாக அந்த ஹீரோவை மாதிரி நீ என்னை பண்ணுன்னு அந்த கதை எல்லாம் அவளிடம் நடக்காது வாழ்க்கையில் எதுவும் உங்களுக்கு நினைவிருக்கும் நன்றிVanakkam Tervil Vetri Peruvathu Effde Irukkinka Enna Poruttha Mattil Vandu Pardda Inda Kelviyai Chandikkamal Irukka Mutiyathu Non Chollura Perumal Chandikkakkutiya Examination Payanbatuvathu Polave Mochamana Pathivukal Untu Inda Chamukatthil Kanappatta Ethuvume Irukkathu Payalajikkal Klak Example Panrennu Solly Katthina Portu Exam Livula Urukku Enna Pannuva Anda Kostin Chollunka Oru Glass Taramutiyuma Non Pardden Anda Panatthaik Appuram Enna Pannuva Manachula Chariparppathu Parddu Nane Un Munnati Yaravathu Irukkira Madre Natichcha Ottukku Kachu Bona Itam Teriyala Vandu Pathinaindu Pathinoru Vitiyokkalai Kututthurukkaru Chulapamaka Vetri Paradhesi Mattumalla Ella Vithamana Aayuthankal Pirayokikka Parkkalam Chututhal Our Ayn Inda Kelvi Unmaiyana Fulla Oruvaritam Kotutthu Appuram Enna Pannuva Anda Manachula Vanca Parppom Vankip Parddu Palamurai Solly Pakkurathukku Konjam Kathaiyai Patikka Patikka Somniferum Angu Chenru Anna Bone Number Nenachchu Parunka Avanka Chithai Ankirundu Mettu Kontu Vandalum Avinashilingam Manachukkulla Anda Gata Mutinda Gata Mulamaka Anda Hirovai Madre Knee Ennai Pannunnu Anda Gata Ellam Avalitam Natakkathu Vazhkkaiyil Ethuvum Unkalukku Ninaivirukkum Nanri
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எக்ஸாம்ல வெற்றி பெற்றது ரொம்ப ஈஸி அதுக்கு நம்ம ஹார்டுவேர் பண்ணனும்னு அவசியம் கிடையாது உணவே போதுமானது என்னைக்குமே வச்சுக்காதிங்க அந்த different எண்ணெய் எடுக்கப்படுகிறது நமக்கு எதுவும் இருக்காது எழுதி எழுதி படிக்கிறோமோ அந்த அளவுக்கு ரொம்ப யூஸ்புல்லா இருக்கும் நீங்க போன் பண்ணி வச்சிட்டு கடைக்கு முன்னாடி என்னோட திறந்து பார்க்கும்போது ரொம்ப யூஸ்ஃபுல்லா இருக்கும் அதே மாதிரி கூப்பிட்டாங்க இந்த மாதிரி ஆயிட்டான் சிந்தனைதான் எடுத்துக்காதீங்க இதுக்கு முன்னாடி ரிலாக்சா இருங்க எப்போதுமே எக்ஸாம் நினைச்சு ஓவரா stress சாமிநாதா நமக்கு பயம் வந்து எல்லாம் மறந்துவிடும் இது சும்மா சாதா எக்ஸாம் தான் வேற ஏதும் கிடையாதா போய் ஜாலியா அட்டெண்ட் பண்ணிட்டு வாங்க கண்டிப்பா சக்சஸ் ஆகும் அதே மாதிரி எக்ஸாமினேஷன் பிரசன்டேஷன் ரொம்ப முக்கியமான பிரசவித்த பெண் ப்ளாக் பண்ணி இது ரெண்டையும் ஹைலைட் பண்ணி எழுதின அதிகமாக paragraph paragraph எழுதும் வரை எழுதும் இனி புலரும் அதை பார்க்க மாட்டாங்க எழுதுங்க இம்பார்ட்டெண்ட் கொஸ்டின்ஸ் என்னங்கறது தெரிஞ்சு வெச்சிட்டா அதை மறுபடி மறுபடி பண்ணுங்க எனது கொஸ்டின் பேப்பர் அவரது காணப்படும் நிறைய இருக்கு இதனால் அஞ்சாமை ஈகை all the best
Romanized Version
எக்ஸாம்ல வெற்றி பெற்றது ரொம்ப ஈஸி அதுக்கு நம்ம ஹார்டுவேர் பண்ணனும்னு அவசியம் கிடையாது உணவே போதுமானது என்னைக்குமே வச்சுக்காதிங்க அந்த different எண்ணெய் எடுக்கப்படுகிறது நமக்கு எதுவும் இருக்காது எழுதி எழுதி படிக்கிறோமோ அந்த அளவுக்கு ரொம்ப யூஸ்புல்லா இருக்கும் நீங்க போன் பண்ணி வச்சிட்டு கடைக்கு முன்னாடி என்னோட திறந்து பார்க்கும்போது ரொம்ப யூஸ்ஃபுல்லா இருக்கும் அதே மாதிரி கூப்பிட்டாங்க இந்த மாதிரி ஆயிட்டான் சிந்தனைதான் எடுத்துக்காதீங்க இதுக்கு முன்னாடி ரிலாக்சா இருங்க எப்போதுமே எக்ஸாம் நினைச்சு ஓவரா stress சாமிநாதா நமக்கு பயம் வந்து எல்லாம் மறந்துவிடும் இது சும்மா சாதா எக்ஸாம் தான் வேற ஏதும் கிடையாதா போய் ஜாலியா அட்டெண்ட் பண்ணிட்டு வாங்க கண்டிப்பா சக்சஸ் ஆகும் அதே மாதிரி எக்ஸாமினேஷன் பிரசன்டேஷன் ரொம்ப முக்கியமான பிரசவித்த பெண் ப்ளாக் பண்ணி இது ரெண்டையும் ஹைலைட் பண்ணி எழுதின அதிகமாக paragraph paragraph எழுதும் வரை எழுதும் இனி புலரும் அதை பார்க்க மாட்டாங்க எழுதுங்க இம்பார்ட்டெண்ட் கொஸ்டின்ஸ் என்னங்கறது தெரிஞ்சு வெச்சிட்டா அதை மறுபடி மறுபடி பண்ணுங்க எனது கொஸ்டின் பேப்பர் அவரது காணப்படும் நிறைய இருக்கு இதனால் அஞ்சாமை ஈகை all the bestEksamla Vetri Perrathu Romba Isi Athukku Nama Hartuver Pannanumnu Avachiyam Kitaiyathu Unave Pothumanathu Ennaikkume Vachchukkathinka Anda Different Enney Etukkappatukirathu Namakku Ethuvum Irukkathu Ezhuthi Ezhuthi Patikkiromo Anda Alavukku Romba Yusbulla Irukkum Ninka Bone Bonnie Vachchittu Kataikku Munnati Ennota Tirandu Parkkumbothu Romba Yusfulla Irukkum Athe Madre Kuppittanka Inda Madre Aayittan Chindanaithan Etutthukkathinka Ithukku Munnati Rilakcha Irunka Eppothume Exam Ninaichchu Ovara Stress Saminatha Namakku Fam Vandu Ellam Maranduvitum Idhu Summa Chatha Exam Than Vera Ethum Kitaiyatha Buoy Jaliya Attent Pannittu Vanca Kantippa Success Aakum Athe Madre Examination Pirachanteshan Romba Mukkiyamana Pirachavittha Penn Black Bonnie Idhu Rentaiyum Highlight Bonnie Ezhuthina Athikamaka Paragraph Paragraph Ezhuthum Varai Ezhuthum Ini Pularum Athai Parkka Mattanka Ezhuthunka Imbarttent Kostins Ennankarathu Terinju Vechchitta Athai Marupati Marupati Pannunka Enathu Kostin Paper Avarathu Kanappatum Niraya Irukku Ithanal Anjamai Iga All The Best
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Effde Tervil Vetri Peruvathu,


vokalandroid