search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

ஆண்கள் சுய இன்பம் செய்யாமல் இருப்பது சரியா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எழுதிக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul ஆறுகளிலிருந்து ஆண்கள் சுய இன்பம் செய்யாமல் இருப்பது சரியா இதை இரண்டு கோணத்தில் இந்த கேள்விக்கு பதில் பார்க்...
பதிலை படியுங்கள்
வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எழுதிக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul ஆறுகளிலிருந்து ஆண்கள் சுய இன்பம் செய்யாமல் இருப்பது சரியா இதை இரண்டு கோணத்தில் இந்த கேள்விக்கு பதில் பார்க்கணும் ஒன்னு ஒரு பொதுவான ஆண்கள் ஒரு அசாதாரணமான ஆண்கள் பொதுவாக ஆண்கள் சராசரியாக சாதாரண வாழ்க்கையில் ஒழுக்கமாக வாழ நினைக்கிறவங்க பெரிசா ஞானம் அடையும் நினைக்கிறவங்க தியானம் பண்றவங்க காம எண்ணங்கள் அந்த பெரியவருக்கு அந்தரங்க செக்ஸ் போன நினைக்கிறவன் சோனா நினைக்காதீங்க நினைக்காதீங்க பெரிய பெரிய ஞானம் இல்லாதவன் சுய இன்பம் இல்லாமல் இருப்பது சரியா அப்படின்னா நிறைய பிரஷர் வரதன் வச்சி நல்ல பண்ணி கொடுத்த பின்புதான் அது கல்யாணம் ஆகாதவன் தானே கட்டிக்க வேண்டியதுதான் கற்பழிக்க பாப்பாங்க இது பெரிய பிரச்சனை வேண்டிய கொண்டு முடிஞ்சுரும் அது கட்டாயம் கிடையாது ஜெனி கருவாச்சி என்ன பண்ணிக்கொண்டு மணமக்களுக்குப் எல்லாமே ஒழுக்கமாக நடந்து வந்து வந்து கலக்கும் பயந்து ஒழுக்கமாக நடிக்க வைத்து அவசியமானால் முடிவு பண்ணிக்க முடிவு பண்ணிட்டீங்க மணிக்கு என்ன ஆசிரியர் பண்ணாமல் கருத்து சரிதான் மனைவி குடும்ப செக்ஸ் வெள்ளை போடப்பட்டு பெரிய எனது payanam போதுமான அளவு இருக்கிறது நம்பராக அதுக்காக அவங்க சுயமாக பன்னாட்டு செய்ய ரொம்ப அழகா புரிஞ்சு வச்சிருக்குற கேள்வி எழுந்திருக்கும் போதும் அதனாலதான் என் மனசு இப்படி கொஞ்ச நாள் போயிட்டு பிரபாகரன் டிவி ஒரு சேனல் வைத்திருக்க அந்தச் சட்ட ரீதியான பிரச்சினை அடிப்படை மனித உரிமைகள் வெற்றி அடைய நீங்கள் என்ன கற்றுக் கொண்டீர்கள்Vanakkam Nan Thaan Ungal Doctor Prabhakaran Ungalukkaka Vida Ezhuthikkontirukkiren Mind Soul Aarukalilirundu Aangal Suya Inbam Seyyamal Irupadhu Sariya Ithai Irandu Konaththil Indha Kelvikku Pathil Parkkanum Onnu Oru Podhuvaana Aangal Oru Asatharanamana Aangal Pothuvaaga Aangal Sarasariyaka Saatharana Vazhkaiyil Ozhukkamaka Vazha Ninaikkiravanka Pericha Gnanam Adaiyum Ninaikkiravanka Thiyanam Panravanka Kama Ennangal Andha Periyavarukku Andharanga Sex Pona Ninaikkiravan Sona Ninaikkathinka Ninaikkathinka Periya Periya Gnanam Illathavan Suya Inbam Illamal Irupadhu Sariya Appatinna Niraya Pressure Vardhan Vachchi Nalla Panni Koduttha Pinbuthan Adhu Kalyanam Aakathavan Thane Kattikka Ventiyathuthan Karpazhikka Pappanka Idhu Periya Pirachchanai Vendiya Kondu Mutinjurum Adhu Kattayam Kidaiyathu Jeni Karuvachchi Enna Pannikkontu Manamakkalukkup Ellame Ozhukkamaka Nadandhu Vandhu Vandhu Kalakkum Payandhu Ozhukkamaka Nadikka Vaithu Avachiyamanal Mudivu Pannikka Mudivu Pannittinka Manikku Enna Aasiriyar Pannamal Karuthu Charithan Manaivi Kudumba Sex Vellai Potappattu Periya Enathu Payanam Pothumana Alavu Irukirathu Nambaraka Athukkaka Avanga Suyamaka Pannattu Seyya Romba Azhaka Purinju Vachchirukkura Kelvi Ezhundhirukkum Pothum Athanalathan En Manasu Ippadi Konja Naal Poyittu Prabhakaran Tv Oru Channel Vaithiruka Andach Satta Rithiyana Pirachchinai Adipadai Manitha Urimaigal Vetri Adaiya Neengal Enna Katturk Kondeerkal
Likes  0  Dislikes    views  309
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம பெரியவங்க சொல்ல விஷயம் எல்லாமே ரொம்ப நல்ல விஷயங்கள் தான் இருக்கு அதுல எந்த ஒரு தப்பும் இல்லை என்றுதான் சொல்ல முடியும் களவும் கற்று மற திருடி பார் திருடி பார்த்தால்தான் அதனால நல்லது கெட்டது என்ன அ...
பதிலை படியுங்கள்
நம்ம பெரியவங்க சொல்ல விஷயம் எல்லாமே ரொம்ப நல்ல விஷயங்கள் தான் இருக்கு அதுல எந்த ஒரு தப்பும் இல்லை என்றுதான் சொல்ல முடியும் களவும் கற்று மற திருடி பார் திருடி பார்த்தால்தான் அதனால நல்லது கெட்டது என்ன அப்படி தெரியுது நல்லதுன்னு பாத்தா இக்கட்டான சூழ்நிலைகளுக்கு நம்ம ஆள் இல்ல மொத்தமா ஒரு உதவியை அது ஒரு விஷம் அதனால் எவ்வளவு பிரச்சனைகள் வரும் எவ்வளவு இருக்கும்னு நான் சொல்லி தெரிய வேணாம் அதே மாதிரிதான் செய்ய வேண்டும் இது செஞ்சு பாத்தா நல்லது என்று அதைவிட கேட்டதுதான் அதனால நினைக்காம இருக்கிறது நல்ல விஷயம் இருக்கிறது ரொம்ப நாள் கழிச்சு நன்றிNama Periyavanka Cholla Vishayam Ellame Romba Nalla Vishayankal Than Irukku Athula Enda Oru Tappum Illai Enruthan Cholla Mutiyum Kalavum Karru Mara Tiruti Bar Tiruti Parddaldan Athanala Nallathu Kettathu Enna Appati Teriyuthu Nallathunnu Pattha Ikkattana Chuzhnilaikalukku Nama Aal Illa Motthama Oru Uthaviyai Adhu Oru Visham Athanal Evvalavu Pirachchanaikal Varum Evvalavu Irukkumnu Non Solly Teriya Venam Athe Mathirithan Chaya Ventum Idhu Chenju Pattha Nallathu Enru Athaivita Kettathuthan Athanala Ninaikkama Irukkirathu Nalla Vishayam Irukkirathu Romba Naal Kazhichchu Nanri
Likes  2  Dislikes    views  199
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Aankal Chuya Inbam Cheyyamal Iruppathu Chariya,


vokalandroid