கும்பகோணம் சக்கரபாணி கோவில் எத்தனை ஆண்டு பழமையானது? ...

சக்கரபாணி கோயில் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள வைணவக்கோயில் ஆகும். இந்த கோவில் கும்பகோணம் ரயில் நிலையத்தில் இருந்து வட மேற்கு நோக்கி 2 கி.மீ., தொலைவில் அமைந்துள்ளது. காவிரியாற்றுக்குச் சற்று தெற்கில் உள்ள இக்கோயிலில் எழுந்தருளியுள்ள பெருமாள் சக்கர வடிவமான தாமரைப்பூவில், அறுகோண எந்திரத்தில் காட்சி தருகிறார். எட்டு ஆயுதங்களை எட்டுத் திருக்கரங்களிலும் ஏந்திக் காட்சி தருகிறார். சூரியன் பூசித்ததால் இத்தலம் பாஸ்கர சேத்திரம் என்றழைக்கப்படுகிது.
Romanized Version
சக்கரபாணி கோயில் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள வைணவக்கோயில் ஆகும். இந்த கோவில் கும்பகோணம் ரயில் நிலையத்தில் இருந்து வட மேற்கு நோக்கி 2 கி.மீ., தொலைவில் அமைந்துள்ளது. காவிரியாற்றுக்குச் சற்று தெற்கில் உள்ள இக்கோயிலில் எழுந்தருளியுள்ள பெருமாள் சக்கர வடிவமான தாமரைப்பூவில், அறுகோண எந்திரத்தில் காட்சி தருகிறார். எட்டு ஆயுதங்களை எட்டுத் திருக்கரங்களிலும் ஏந்திக் காட்சி தருகிறார். சூரியன் பூசித்ததால் இத்தலம் பாஸ்கர சேத்திரம் என்றழைக்கப்படுகிது. Sakkarapani Koil Kumbakonatthil Amaindulla Vainavakkoyil Aakum Inda Kovil Kumbakonam Rayil Nilaiyatthil Irundu Vata Merku Nokki 2 Key Me Tolaivil Amaindullathu Kaviriyarrukkuch Stru Terkil Ulla Ikkoyilil Ezhundaruliyulla Perumal Chakkara Vativamana Tamaraippuvil Arukona Endiratthil Katchi Tarukirar Ettu Aayuthankalai Ettuth Tirukkarankalilum Endik Katchi Tarukirar Suriyan Puchitthathal Itthalam Paskara Chetthiram Enrazhaikkappatukithu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சேறையில் அமைந்துள்ள சாராநாத பெருமாள் கோவில் எவ்வளவு ஆண்டு பழமையானது ? ...

திருச்சேறையில் அமைந்துள்ள சாராநாத பெருமாள் கோவில் 500 முதல் 1000 ஆண்டுகள் பழமையானது. கோவில் 380 அடி நீளமும் 234 அடி அகலமும் கொண்டமைந்துள்ளது. கிழக்கு நோக்கியுள்ள ராஜ கோபுரம் 90 அடி உயரமானது. கோயிலுகजवाब पढ़िये
ques_icon

கல்யாண வேங்கடராமணசுவாமி கோவில் எத்தனை ஆண்டுகள் பழமையானது ? ...

இங்கு பல தத்துவங்கள் மற்றும் கதைகள் (தந்தொன்றி) ஆகியவற்றில் உள்ளன. இந்த குன்றுகள் சூயம்பாக உருவாகியுள்ளன என்று நம்பப்படுகிறது, மேலும் சிலர் இது இறைவனுடைய மிகுந்த பக்தர்களால் கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது எजवाब पढ़िये
ques_icon

ஸ்ரீ அங்காளபரமேஸ்வரி அம்மன் கோவில் எத்தனை ஆண்டு பழமையானது? ...

அங்காளபரமேசுவரி அம்மன் கோயில், மேல்மலையனூர் தமிழ்நாட்டில் விழுப்புரம் மாவட்டத்தில் செஞ்சி வட்டத்தில அமைந்துள்ள அம்மன் கோயிலாகும்.அங்காளம்மன் சிவனின் மனைவி பார்வதியாவார். மேல்மலையனூர் அங்காள பரமேசுவரி जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சக்கரபாணி கோயில் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள வைணவக்கோயில் ஆகும். இந்த கோவில் கும்பகோணம் ரயில் நிலையத்தில் இருந்து வட மேற்கு நோக்கி 2 கி.மீ., தொலைவில் அமைந்துள்ளது. காவிரியாற்றுக்குச் சற்று தெற்கில் உள்ள இக்கோயிலில் எழுந்தருளியுள்ள பெருமாள் சக்கர வடிவமான தாமரைப்பூவில், அறுகோண எந்திரத்தில் காட்சி தருகிறார். எட்டு ஆயுதங்களை எட்டுத் திருக்கரங்களிலும் ஏந்திக் காட்சி தருகிறார். சூரியன் பூசித்ததால் இத்தலம் பாஸ்கர சேத்திரம் என்றழைக்கப்படுகிது. சக்கரபாணி சுவாமி தனிக்கோயில் கொண்டு வீற்றிருப்பது இத்தலத்தில் மட்டுமே வேறு எங்கும் இல்லை.
Romanized Version
சக்கரபாணி கோயில் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள வைணவக்கோயில் ஆகும். இந்த கோவில் கும்பகோணம் ரயில் நிலையத்தில் இருந்து வட மேற்கு நோக்கி 2 கி.மீ., தொலைவில் அமைந்துள்ளது. காவிரியாற்றுக்குச் சற்று தெற்கில் உள்ள இக்கோயிலில் எழுந்தருளியுள்ள பெருமாள் சக்கர வடிவமான தாமரைப்பூவில், அறுகோண எந்திரத்தில் காட்சி தருகிறார். எட்டு ஆயுதங்களை எட்டுத் திருக்கரங்களிலும் ஏந்திக் காட்சி தருகிறார். சூரியன் பூசித்ததால் இத்தலம் பாஸ்கர சேத்திரம் என்றழைக்கப்படுகிது. சக்கரபாணி சுவாமி தனிக்கோயில் கொண்டு வீற்றிருப்பது இத்தலத்தில் மட்டுமே வேறு எங்கும் இல்லை.Sakkarapani Koil Kumbakonatthil Amaindulla Vainavakkoyil Aakum Inda Kovil Kumbakonam Rayil Nilaiyatthil Irundu Vata Merku Nokki 2 Key Me Tolaivil Amaindullathu Kaviriyarrukkuch Stru Terkil Ulla Ikkoyilil Ezhundaruliyulla Perumal Chakkara Vativamana Tamaraippuvil Arukona Endiratthil Katchi Tarukirar Ettu Aayuthankalai Ettuth Tirukkarankalilum Endik Katchi Tarukirar Suriyan Puchitthathal Itthalam Paskara Chetthiram Enrazhaikkappatukithu Sakkarapani Swamy Tanikkoyil Kontu Virriruppathu Itthalatthil Mattume Veru Engum Illai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kumbakonam Sakkarapani Kovil Yethanai Aandu Pazhamaiyanathu ,How Old Is The Cherakapani Temple In Kumbakonam?,


vokalandroid