திருப்பூரில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோயில் வரை இடையே எவ்வளவு தூரம் உள்ளது? ...

கால பைரவர், சிவ பெருமானின் ருத்திர ரூபமாக சொல்லப்படுபவர்; சிவன் கோவிலின் வட கிழக்குப் பகுதியில் நின்ற கோலத்தில் காட்சி தருபவர்; ஆடைகள் எதுவுமில்லாமல் பன்னிரு கைகளுடன் நாகத்தை பூணூலாகவும், சந்திரனைத் தலையில் வைத்தும், சூலாயுதம், பாசக் கயிறு, அங்குசம் ஆகிய ஆயுதங்களைத் தாங்கியும் நிர்வாண ரூபமாய்க் காட்சி தருபவர். கால பைரவர் சனியின் குருவாகவும், பன்னிரன்டு ராசிகள், எட்டு திசைகள், பஞ்ச பூதங்கள், நவகிரகங்களையும், காலத்தையும் கட்டுப்படுத்துபவராகவும் கூறப்படுகிறார்.
Romanized Version
கால பைரவர், சிவ பெருமானின் ருத்திர ரூபமாக சொல்லப்படுபவர்; சிவன் கோவிலின் வட கிழக்குப் பகுதியில் நின்ற கோலத்தில் காட்சி தருபவர்; ஆடைகள் எதுவுமில்லாமல் பன்னிரு கைகளுடன் நாகத்தை பூணூலாகவும், சந்திரனைத் தலையில் வைத்தும், சூலாயுதம், பாசக் கயிறு, அங்குசம் ஆகிய ஆயுதங்களைத் தாங்கியும் நிர்வாண ரூபமாய்க் காட்சி தருபவர். கால பைரவர் சனியின் குருவாகவும், பன்னிரன்டு ராசிகள், எட்டு திசைகள், பஞ்ச பூதங்கள், நவகிரகங்களையும், காலத்தையும் கட்டுப்படுத்துபவராகவும் கூறப்படுகிறார். Kala Pairavar Siwa Perumanin Rutthira Rupamaka Chollappatupavar Sivan Kovilin Vata Kizhakkup Pakuthiyil Ninra Kolatthil Katchi Tarupavar Aataikal Ethuvumillamal Panniru Kaikalutan Nakatthai Punulakavum Chandiranaith Talaiyil Vaitthum Chulayutham Pachak Kayiru Ankucham Aakiya Aayuthankalaith Tankiyum Nirvana Rupamayk Katchi Tarupavar Kala Pairavar Chaniyin Kuruvakavum Pannirantu Rachikal Ettu Tichaikal Banche Puthankal Navakirakankalaiyum Kalatthaiyum Kattuppatutthupavarakavum Kurappatukirar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சியில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோயில் வரை பயணிக்கும் நேரம் எவ்வளவு? ...

ஸ்ரீ கால பைரவர் கோயில் மத்திய பிரதேசத்தில் உள்ளது. திருச்சியில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோயில் வரை பயணிக்க 32 மணி நேரம் ஆகும். திருச்சியில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோயில் வரை உள்ள தூரம் (1,852.8 கிலோமजवाब पढ़िये
ques_icon

திருவள்ளூரில் இருந்து கால பைரவர் கோயில் வரை பயணிக்கும் நேரம் எவ்வளவு? ...

கால பைரவர் கோயில் வேலூர் மாநகரில் உள்ளது. திருவள்ளூரில் இருந்து கால பைரவர் கோயில் வரை பயணிக்க 2 மணி நேரம் 43 நிமிடங்கள் ஆகும். திருவள்ளூரில் இருந்து கால பைரவர் கோயில் வரை உள்ள தூரம் (139.8 கிலோமீட்டரजवाब पढ़िये
ques_icon

சேலம் முதல் ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்ய வேண்டும்? ...

பைரவர் சிவன் ஒரு அம்சம், இந்தியா முழுவதும் வழிபாடு மற்றும் சிவப்பு கடுமையான வெளிப்பாடு இறுதி வடிவம். நாட்டின் பல்வேறு பகுதிகளிலுள்ள இந்தியாவில் பைரவர் கோயில்களின் பட்டியல்கள் உள்ளன. ஸ்ரீ கால பைரவர் கजवाब पढ़िये
ques_icon

ஹைதராபாத்தில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க முடியும்? ...

ஹைதராபாத்தில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை பயணிக்க சுமார் 953.6 கிலோமீட்டர் வரை பயணிக்க வேண்டும். ஹைதராபாத்தில் இருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை பயணிக்க 15 மணி நேரம் 46 நிமிடங்கள் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய எவ்வளவு நேரம்? ...

ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வேலூரில் உள்ளது. சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய 3 மணி நேரம் 8 நிமிடங்கள் ஆகும். சென்னையிலிருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவில் வரை உள்ள தூரம் (139.5 கிலோமீட்டரजवाब पढ़िये
ques_icon

திருச்சிராப்பள்ளியிலிருந்து ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவிலுக்கு எவ்வளவு நேரம்? ...

திருச்சிராப்பள்ளி மாவட்டத்தில் இருந்து வேலூரில் உள்ள ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 4 மணி 44 நிமிடம் ஆகும்.திருச்சிராப்பள்ளி மாவட்டத்தில் இருந்து வேலூரில் உள்ள ஸ்ரீ கால பைரவர் கோவிலजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:திருப்பூரில் Irundhu Sri Kala Bairavar Koyil Varai Idaiye Evvalavu Thooram Ullathu,How Far Is The Distance From Tirupur To The Sri Kalam Bhairava Temple?,


vokalandroid