கன்னியாகுமரியின் வரலாறு கூறுக? ...

கன்னியாகுமரி மாவட்டம் தமிழ் நாட்டின் 33 மாவட்டங்களில் ஒன்றாகும். கன்னியாகுமரி என்ற பெயர் இப்பகுதியில் புகழ் பெற்ற குமரி அம்மன் என்னும் இந்து சமயக் கடவுளை மையப்படுத்தும் தல புராணத்திலிருந்து இம்மாவட்டத்துக்குக் கிடைத்திருக்கிறது. இது பார்வதி தேவி தன்னுடைய ஒரு அவதாரத்தில் 'குமரிப் பகவதி' என்னும் பெயருடன் சிவனை சேரும் பொருட்டு இந்நிலப் பகுதியின் தென்கோடியில் அமைந்துள்ள ஒரு பாறையில் தவம் செய்ததாகக் கூறுகிறது.
Romanized Version
கன்னியாகுமரி மாவட்டம் தமிழ் நாட்டின் 33 மாவட்டங்களில் ஒன்றாகும். கன்னியாகுமரி என்ற பெயர் இப்பகுதியில் புகழ் பெற்ற குமரி அம்மன் என்னும் இந்து சமயக் கடவுளை மையப்படுத்தும் தல புராணத்திலிருந்து இம்மாவட்டத்துக்குக் கிடைத்திருக்கிறது. இது பார்வதி தேவி தன்னுடைய ஒரு அவதாரத்தில் 'குமரிப் பகவதி' என்னும் பெயருடன் சிவனை சேரும் பொருட்டு இந்நிலப் பகுதியின் தென்கோடியில் அமைந்துள்ள ஒரு பாறையில் தவம் செய்ததாகக் கூறுகிறது.Kanniyakumari Mavattam Tamil Nattin 33 Mavattankalil Onrakum Kanniyakumari Enra Pair Ippakuthiyil Pukazh Perra Kumari Amann Ennum Indu Chamayak Katavulai Maiyappatutthum Dala Puranatthilirundu Immavattatthukkuk Kitaitthirukkirathu Idhu Parwathi Devi Tannutaiya Oru Avatharatthil Kumarip Bhagawati Ennum Peyarutan Shivanna Cherum Poruttu Innilap Pakuthiyin Tenkotiyil Amaindulla Oru Paraiyil Tavam Cheydathakak Kurukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மாயாவதியின் புத்தகத்தில் அவரது வாழ்க்கை வரலாறு பட்யற்றி கூறுக ? ...

மாயாவதி நைனா குமாரி (இந்தி: मायावती) ஒரு இந்திய அரசியல்வாதியும், உத்தரப் பிரதேச மாநிலத்தின் முன்னாள் முதல்வரும் ஆவார். இவர் நான்கு முறை உத்தரப்பிரதேச முதல்வராகப் பொறுப்பு வகித்துள்ளார். 2008இல் ஃபோர்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kanyakumariyin Varalaru Kooruga,Tell The History Of Kanyakumari,


vokalandroid